Trang 4 của 19 Đầu tiênĐầu tiên ... 2345614 ... CuốiCuối
Kết quả 31 đến 40 của 188
 1. #31
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  4
  Trích dẫn Gửi bởi fate_
  à à 1 người rất bệnh hoạn lại khốn nạn nhưng rất dễ thương :x người mà fate hâm mộ :>>
  nói chung là vì chưa dc sự đồng ý của người đó nên chưa thể cho biết :--
  vừa bệnh hoạn vừa khốn nạn thì đếm đi đếm lại cũng khoảng 100 tên, có cả tau nữa... thôi hỏi chắc 1 câu thôi: "nó" là male hay female ?

 2. #32
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  6
  =))
  đọc xong cười lăn lộn,nhìn chung dân mình mắc phải bệnh lười cái gì cũng cần đúc tận miệng mới nhai,cltb cũng từng bị newbie hỏi những câu trên trời dưới đất như thế rùi,thui mình ráng chỉ nó mai này nó khôn lớn nó đừng chỉ bậy người ta ^_^

 3. #33
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  4
  " dân trí giới go việt nam thê thảm " => thật nực cười, có thê thảm hay không mổi game có 1 cách "filter" mà hành xử đừng vơ đủa cả nắm như vậy.
  game mục tiêu chính là giải trí, có nhiều cách để tìm hiểu về cái mình sẽ giải trí tìm hiểu thông tin trên web, hỏi người chơi trước v.v... người đc hỏi có quyền không trả lời, người muốn hỏi có thể liên hệ trực tiếp qua email, chat v.v... với người có trách nhiệm hổ trợ mà hỏi ... chả có gì phải dùng tới từ " dân trí" ở đây cả.
  còn nếu ai đó nghỉ rằng mình là 1 gamer có "dân trí" không "thê thảm" thì quá khủng khiếp rồi hết ý kiến :d.
  lại còn nói thêm chỉ vì những hành vi cư xử của một nhóm người nhỏ trong gameonline mà suy dẩn ra tới cái gọi là văn minh của một đất nước thì quả thật trí tưởng tượng phong phú đa dạng một cách khủng khiếp.

 4. #34
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  bác fate khó tính quá nhỉ. điều bác nói thật ra cũng đúng với nhiều gamer vn hiện nay. tụi nó hiểu pro = trâu nên cắm máy suốt ngày, chả học hành gì cả, lấy đâu ra cái văn hoá. chơi game có bao nhiêu thằng chịu khó dùng cái đầu, toàn cày lv cao rồi lấy thịt đè người. giết được mấy mạng cùi thì cứ làm như mình là great hero đến nơi. có điều với những newbie thì bác hơi khắc nghiệt rồi đó, nhất là với go. tui chơi game đã lâu nhưng lần đầu tiên chơi l2 tui cũng thấy choáng: bản đồ lớn, đường xá mịt mù, item nhiều vô kể, q thì khỏi nói... lúc đó tui cũng tự mày mò chả hỏi ai nên chơi rất ngán, lv hủi, tiền chỉ đủ húp cháo, mãi sau này mới dần dần tìm ra cách làm giàu. phần help thực ra đâu có bao quát hết được mọi thứ trong game, nhưng nếu không phải tui có kinh nghiệm chơi game từ trước thì tui cũng chả biết help ở đâu mà tìm. cứ nghĩ thử bây giờ cho 1 bác nông dân quê mùa vào trong 1 khách sạn 5* mà xem, chưa chắc bác đã tìm ra cái toalet ở đâu. nếu bác fate không muốn trả lời mấy câu hỏi dễ òm thì cứ chỉ cho tụi nó cái help để đọc, mất thời gian làm gì ?

 5. #35
  Ngày tham gia
  Jan 2016
  Bài viết
  4
  mà thôi các bác cũng phải nhìn vào cái tương lai gamer vn chứ lị.
  chẳng lẽ cứ nghĩ tiêu cực mãi sao.
  gamer vn từ chỗ chưa biết gameonline là gì bi giờ thì ai cũng biết.
  rồi dần dần thói quen chơi game fair play cũng sẽ đc các gamer tiếp thu thôi, có điều các bác cũng phải giúp 1 tay vào vấn đề đó chứ.
  chẳng lẽ thấy tiêu cực rồi buông xuôi sao???

 6. #36
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  em nghĩ tốt hơn là mọi người nên dùng hành động chứ đừng dùng lời nói nữa.
  mỗi người bỏ 1 chút sức giúp cho nền văn hóa game phát triển thì có phải là tốt hơn là ngồi nói suông ko các anh

 7. #37
  Ngày tham gia
  Mar 2016
  Bài viết
  11
  trí tuệ ư , game ol ở vn chỉ có 1 trò phải sd cái đầu đó là gb , các trò khác chỉ là 1 thói wen theo quán tính , cày trâu bò là trùm .end

 8. #38
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  mà ko nhầm thi ông bảo mình xấu hổ khi là ng` vn ah!!!!!!!!!!!!!!!!vậy thì chuyển quốc tịch đi-chắc đất nước này cũng chẳng cần những ng` chưa đóng góp đc gì mã đã huênh hoang, sang đất nc nào mà ko chửi bậy ko đánh nhau lúc nào cũng có văn hóa ấy^^( chắc lên mar sống thì may ra......)

 9. #39
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi bipbom
  thật đáng ngạc nhiên khi biết tác giả của bài biết này là 1 female, và tui cảm thấy đúng như chủ topic nhận định
  hic, sao cái đoạn trích dẫn của tui đâu mất tiêu rồi !?
  Trích dẫn Gửi bởi fate_
  1 người rất bệnh hoạn lại khốn nạn
  =>
  Trích dẫn Gửi bởi bipbom
  thật đáng ngạc nhiên khi biết tác giả của bài biết này là 1 female, và tui cảm thấy đúng như chủ topic nhận định: 1 người rất bệnh hoạn lại khốn nạn

 10. #40
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  làm sao đúng được khi tác giả dám cam đoan rằng 99,999999999999999% đều như lời tác giả? chẳng phải là quá chủ quan sao?
  u ko hiểu đây là 1 kiểu ví dụ thôi sao .-.
  như tôi nói 10 thằng chơi game on ở vn thì hết 9 thằng như thế <--- thì ai cũng phải hiểu là 9/10 chứ ko nhẽ chỉ có 10 thằng chơi game on ở vn 0__o
  lại thế nữa, bạn chỉ có thể thấy cái trước mắt mà ko thấy thấy cái toàn cục. như thế là chủ quan.
  còn về cái tiêu đề, đánh vào ngay cái chữ dân trí, tại sao bạn ko đặt là dân trí, văn hóa và ý thức mà lại chỉ có là dân trí
  ko có ý thức thì làm gì có dân trí 0___o chuyện này tôi nghĩ cậu cũng biết chứ 0__o
  thì sao hả bạn? đương nhiên xã hội có người thế này thì cũng có người thế kia, có gì mà phải ngạc nhiên đâu. điều đáng nói là bạn nói ai cũng như thế thì ko được.

  bạn có dám nói là ai cũng như thế ko?
  tôi nói ai cũng thế khi nào ?____?  mình nói là họ ko mất nhiều thời gian chứ có nói là họ ko xem ko nhỉ? nhưng nếu là ko phải thi đấu thì bảo đảm rằng họ cũng lướt qua mấy thứ đó thôi.
  bạn lại đang áp dăt cái suy nghĩ của mình lên người khác rồi đấy :-- sao bạn biết ai cũng thế ^^  chẳng có game nào giống nhau cả, nhưng là game thì phải như thế, đừng di lấy cái thiểu số mà áo đặt cho cái đa số.
  vì thế nên thằng kế bên tôi đang cày đến dương quang gì đấy mà chưa vào phái .-.
  nó đang lấy chiêu học từ võ quán mà cày .-.

Trang 4 của 19 Đầu tiênĐầu tiên ... 2345614 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •