Trang 7 của 19 Đầu tiênĐầu tiên ... 5678917 ... CuốiCuối
Kết quả 61 đến 70 của 188
 1. #61
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  1. đồng ý là có một số không ít gamers vn trong khi online rất hay chửi tục, chửi bậy khiến cho không ít người bị chửi bức xúc, ngay bản thân tui cũng vậy đôi lúc không thể nào kìm nổi khi thấy máu nóng trong người mình chạy rần rần. nhưng các bạn thử nghĩ lại xem, giả sử bạn/tui/tác giả bài viết/chủ topic bị 1 người hàng xóm trong lúc cải lộn tay đôi đã vô tình thốt ra những từ, những câu đụng đến tổ tiên ông bà, cha mẹ chúng ta và sau đó không thể kiềm chế được cơn nóng giận, bạn/tui/tác giả bài viết/chủ topic làm 1 cái đơn gửi lên công an phường/tòa án để kiện/thưa cái người hàng xóm kia đã "xúc phạm đến nhân phẩm" đến bạn/tui/tác giả bài viết/chủ topic. nếu chuyện đến đây thì chẳng có gì để bàn cải. điều đáng nói là trong cái đơn kiện/thưa kia bạn/tui/tác giả bài viết/chủ topic lại sử dụng những từ với "trình độ" chẳng kém gì cái người hàng xóm đó: "đú đởn", "ngu ngốc", tự nhận mình có "sở thích bệnh hoạn", "thói quen câu giai", "thằng koo", "tán gái", "đek", và cuối cùng từ chuyện chỉ gây lộn với người (vài người) hàng xóm mà kết 1 câu xanh rờn: "tôi thấy ngượng vì ở cùng một nước với mấy người." (trong đó có cả công an phường/chánh án/...) !!!

  hãy phân biệt cho rõ nóng giận và nói tục trong game online còn có thể tha thứ được chứ 1 khi đã "viết" ra và đem lên cho bàn dân thiên hạ bình phẩm thì rõ ràng là không thể chấp nhận được. tui ko biết rõ tác giả có í đồ này ko (đem lên cho thiên hạ bình phẩm) nhưng rõ ràng chủ topic khi cho đăng lại bài viết này trên forum chứng tỏ cái "trình độ văn hóa" của chủ topic đã được 1 số người đọc topic này đánh giá 1 phần (dù chưa gặp mặt). đó là chưa kể đến những từ phản cảm được bqt cắt bỏ!

  bạn là người chơi game pro, bạn chê gamers khác là "ngu ngốc" thế nhưng bạn lại không pro để có thể chấp nhận được 1 thực tế phủ phàng trong các game online có người vn chơi: đã biết tham gia game online tức là chấp nhận phải giao tiếp với đủ loại người từ đứa con nít 9-10 tuổi cho đến người tuổi đã nghỉ hưu. 1 đứa con nít trong xóm lao động vẫn có thể nhín chút tiền quà ăn sáng để rồi sau đó nướng hết cho tiệm net trong xóm với cái trò game online mà nó thích. dĩ nhiên, khi bước vào 1 tiệm net trong xóm lao động bạn sẽ biết ngay cái không khí ở đó sẽ như thế nào. chứng kiến được quang cảnh đó, khi bạn bị 1 người khác chữi mình thậm tệ trong game, hãy liên tưởng đến cái tiệm net đó, bảo đảm máu nóng của bạn sẽ xìu ngay. còn cái chuyện muốn cải thiện để tình hình trở nên trong sáng hơn thì không dễ chút nào, nó đã ăn sâu từ thế hệ này qua thế hệ khác, đứa bé thì bắt chước người lớn xung quanh mà tập tành văng tục. về chuyện này, ngay cả tác giả cũng thừa nhận mình cùng 1 giuộc với tệ nạn này thì mình trách được ai đây: "đến một thằng bị nói là chửi bậy nhiều như mình" (sao lúc này tác giả lại là con trai?!)

  2. nói về đọc tutorial trước khi chơi. không phải ai cũng biết rằng một phần dân it có 1 cái bệnh lớn: hoặc là người ta thiết kế 1 software cho đúng chuẩn (hoặc gần đúng) với giao diện của microsoft windows để end user dễ thao tác / hoặc là họ sẽ thiết kế ra 1 giao diện không giống ai với 1 bộ hot keys chẳng đụng hàng bởi vì người thiết kế có ý nghĩ trong đầu: việc gì mà mình phải bắt chước rập khuôn người khác!?

  và chúng ta có thể thấy chả có cái game online nào có cái bộ phím nóng hotkeys giống game nào, mỗi 1 game là 1 ông trời con. trong cltb có đến khoảng 50 cái hot keys có tác dụng control khác nhau (chưa kể đến các phím số 1-9 bị trùng lặp tác dụng 2 lần). vậy xin hỏi tác giả/chủ topic rằng các bạn thuộc lòng sử dụng bao nhiêu cái hotkeys trong 50 cái hotkeys ấy của cltb? tất cả? chỉ các phím thông dụng 1-9, p, alt, tab, f12, c, i, s, q, space bar và các phím di chuyển,...?

  các bạn nghĩ sao nếu đọc các vấn đề dưới đây:
  . bạn mất bao nhiêu thời gian để học giao diện mới của windows 3.1 nếu trước đó bạn chỉ biết đến hệ điều hành dos, và mất bao nhiêu thời gian để phát hiện phím nóng cơ bản nhất của windows <alt>+<f4> dùng để đóng cửa sổ active đang mở?
  . nếu bạn đi du lịch 1 mình đến 1 nước lạ chưa khi nào đến mà không có tour guide (ví dụ như hoa hậu vn đi đến ba lan chẳng hạn), bạn vừa xuống máy bay và đi vào phi trường của người ta, không có ai hướng dẫn, có khoảng đến 50 cái bảng hướng dẫn cạcloai khác nhau cùng 1 lúc đập vào mắt mình, vậy mà mình vẫn không thể nào biết được có thể đi đến đâu để có thể làm thủ tục nhập cảnh. bạn đành đến gặp 1 nhân viên của phi trường và hỏi thăm, người ấy chỉ lên cái bảng to đùng ngay trên đầu 2 người với font chữ bằng cái trứng đà điểu (bảo đảm lớn hơn khổ 36 nhiều) với nội dung: "quý khách hãy đến quấy xyz để làm thủ tục nhập cảnh" + mũi tên chỉ hướng di chuyển đến quầy làm thủ tục. nhân viên của phi trường đó hỏi thêm: bạn đến từ nước nào vậy? trả lời : vn. nếu giả sử nhân viên đó nghĩ trong đầu: "dân trí vn thê thảm thật!" bạn có cảm nghĩ gì? và theo bạn thì trong trường hợp đó chỉ có người vn & tq mới thắc mắc như vậy hay là có đến 50% số người lạ nước lạ cái đủ mọi quốc tịch đều cùng phải hỏi thăm? theo bạn cái suy nghĩ xấu về người vn kia có thực sự tồn tại trong đầu của người nhân viên tại phi trường đó hay không? tự trả lời những câu hỏi này tức là bạn đã có nhận xét riêng của mình cho vấn đề noob/pro trong cái topic này.
  . 1 giáo sư kinh tế học không thể nào biết được câu lệnh if else endif là cái quái gì. 1 nhà sử học lão thành không thể nào biết được các thuật ngữ định khoản, bút toán đỏ hay tài khoản 111 là tài khoản gì? hoặc 1 anh it không thề nào sau khi mổ bụng 1 bệnh nhân biết được cái lá lách nó nằm ở đâu? tất cả nếu muốn tìm hiểu 1 cái gì đó hoàn toàn mới thì đều phải đọc, học và tìm hiều cả. nhưng bảo đảm với bạn chưa chắc sau 1 thời gian ngắn tìm hiểu, các nhà kinh tế học, sử học hay anh it đó có thể trả lởi được và đúng những câu hỏi cơ bản ở trên, 1 loại câu hỏi mà hỏi đúng chuyên ngành đối với những người chuyên nghiệp người ta sẽ trả lời vanh vách. thế nhưng chúng ta không thể nào kết luận: trí tuệ của 3 người này quá thê thảm và rút ra kết luận: dân trí vn quá thê thảm và sau đó: tôi thấy ngượng vì ở cùng một nước với mấy người!
  . thay vì trách người khác noob khi không chịu tìm hiểu công dụng của phím tab, tại sao bạn không chứng minh mình pro nếu phát hiện bug sau liên quan đến phím tab trong cltb: nếu bạn đang sử dụng phím alt để thi triển khinh công, thay vì buông phím alt ra, bạn vẫn giữ phím ấy và ấn thêm phím tab (vì bạn đang gặp 1 boss có thể rơi đồ ngon nên ngừng lại để kill) để chuyển sang chế độ chiến đấu. sau đó bạn thấy mình quay trờ màn hình desktop của windows vì hotkey <alt> + <tab> chính là phím nóng của windows dùng để active next application đang running trong môi trường windows? nếu bấm lần nữa (hay 1 số lần nữa tùy thuộc vào bạn open bao nhiêu applications ngay lúc ấy) bạn sẽ quay về cltb nhưng với 1 màn hình xám xịt, chẳng có boss và cũng chẳng thấy nhân vật của mình đang ở đâu. bạn đành ấn phím reset.

  như vậy có thể thấy rõ rằng nhà thiết kế đã quên push key/pop key để khóa/mở các bộ hotkeys tranh chấp (conflict) giữa windows và cltb. họ có nhớ hay không nhớ, hay bỏ sót tui không rõ nhưng chí ít là tác dụng hotkey <alt>+<tab> của windows vẫn còn có tác dụng trong môi trường cltb khiến cho gamers phải restart pc bất đắc dĩ.

 2. #62
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi mr wolf
  cho đến hiện tại tôi chỉ thấy 1 điều
  _ chủ bài viết là 1 người
  _ chủ topic là 1 người

  đề nghị đọc kỹ các bài trước khi gửi ý kiến của mình.
  #-o có gì khác nhau đâu . tức chủ topic đồng ý với chủ bài viết trên . anh quăng bài viết đó lên đây làm gì . để được người khác tôn trọng , trước hết phải biết tôn trọng người khác . hơn nữa tiêu đề và cấu kết quá shock. nếu muốn vui ,giải trí thì hãy tìm chủ đề khác nhé .

  tiện thể cho hỏi trình độ văn hóa của các anh được bao mà dám bảo người khác văn hóa thấp . trước khi nói người khác hãy tự nhìn mình đi nhé !!!

  nhận xét riêng của tôi về các anh : những thằng trẻ ranh ăn chưa đủ no , nghĩ chưa đủ tới .nếu muốn thể hiện cái tôi , hãy chứng tỏ bằng hành động ấy , sỉ nhục người khác là cách để hạ thấp bản thân lẹ nhất .[-x

 3. #63
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  1
  dân trí,văn hóa và ý thức
  tôi đang muốn nói đến ý thức của player vn. ko phải khi không mà player nhà ta lại nổi tiếng với cái tai tiếng đó ^^
  chẳng phải ai cũng như thế vì nếu ai cũng như thế thì còn nói làm gì nữa nhưng 100 thằng thì dc mấy ?
  từ ngày chơi game on đến nay 10 thằng gặp thì đến 9 thằng là thế rồi
  lại thế nữa, bạn chỉ có thể thấy cái trước mắt mà ko thấy thấy cái toàn cục. như thế là chủ quan.
  còn về cái tiêu đề, đánh vào ngay cái chữ dân trí, tại sao bạn ko đặt là dân trí, văn hóa và ý thức mà lại chỉ có là dân trí
  khác khác vì ko phải cùng 1 người nên tôi ko thể trả lời cho nó dc
  nói xấu hay thảo luận là do cảm nhận của từng người. đừng đem suy nghĩ của mình án đặt lên người khác
  mình chẳng hề áp đặt ai cả, ai đọc vào cũng thấy, mình chẳng có gì để bàn luận.
  nhưng có rất nhiều người cay ngày cày đêm với ước mơ xưng "bá chốn giang hồ" họ tự cho mình là pro nhưng đến cái chuyện sơ cấp nhất trong game họ cũng ko biết
  thì sao hả bạn? đương nhiên xã hội có người thế này thì cũng có người thế kia, có gì mà phải ngạc nhiên đâu. điều đáng nói là bạn nói ai cũng như thế thì ko được.
  nhưng khổ cái là nhiêu ko trả lời thì bị chửi
  bạn có dám nói là ai cũng như thế ko?
  xin lỗi, mỗi khi vào một game mới, nếu muốn chơi thì game thủ chuyên nghiệp họ sẽ làm những gì ? xem xét bàn phím, coi lại tutorial, chỉnh hotkey. đừng nói là fatal1ty hay dân starcraft của korea bỏ qua các bước này, xin lỗi nhé, hãy theo dõi các trận thi đấu đi rồi thấy. game càng chơi nhiều thì càng phải chuẩn bị kỹ.
  mình nói là họ ko mất nhiều thời gian chứ có nói là họ ko xem ko nhỉ? nhưng nếu là ko phải thi đấu thì bảo đảm rằng họ cũng lướt qua mấy thứ đó thôi.
  mời bác vào eve, em reg cho một acc free 1 tháng... đề nghị không làm tutorial mà chơi nhé (vui lòng đừng xem hướng dẫn luôn), chơi được eve mà không qua tutorial ? nhiều người nghĩ giống bác lắm và rốt cuộc là trụ lại được eve chưa đến 20 người...
  chẳng có game nào giống nhau cả, nhưng là game thì phải như thế, đừng di lấy cái thiểu số mà áo đặt cho cái đa số.
  nhầm rồi, cho dù bây giờ có gọi lên tổng đài để hỏi làm sao đánh quái vật thì câu trả lời cũng sẽ là bạn hãy xem thông tin cụ thể trên website, nhiều lắm thì người hỗ trợ sẽ chỉ cho bạn vào được website để xem chỗ nào... gm của ryl từng rất bị kêu ca về vụ dẫn đi làm quest rồi đấy thôi (mà bản thân mấy tên đấy cũng chả thích - bạn tôi là gm của ryl đây này).
  bạn cũng biết là gm của ryl thiếu trách nhiệm mà. như thế thì nói lên được điều gì?
  không phải chỉ mình bạn chơi game như vậy, quà tặng đầu tiên hồi tôi 3 tuổi có được là 1 cái máy game...
  mình có nói là có mình mình chơi game như vậy ko nhỉ?
  bài viết đó phản ánh đúng thực trạng, chỉ là cách dùng từ không phù hợp thôi.
  làm sao đúng được khi tác giả dám cam đoan rằng 99,999999999999999% đều như lời tác giả? chẳng phải là quá chủ quan sao?

 4. #64
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  1
  mọi người cũng thích tranh cải nhỉ? không ai chịu thua ai! tôi thì không dám xen vào "cuộc chơi" này nhưng qua bài viết của fate làm tôi giận lắm mà không chỉ riêng tôi đâu!!!
  chỉ qua tiêu đề làm phản cảm rồi, tại sao không thêm vào 2 chữ thôi nhỉ thì mọi việc sẽ khác rất nhiều.đại loại như:" đa số", "không ít"...
  nếu nhìn vào tiêu đề thôi thì mọi người cũng đã hiểu. nếu fate khẳng định mình post không có gì sai thì tôi xin chịu, một con người quá cố chấp.

 5. #65
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  thật hoan nghênh tinh thần của chủ topic này,đây đúng,đúng là vấn đề chung cho tình trạng gameol vn hiện nay.
  trước khi đưa ra ý kiến của mình,tui xin nói thẳng luôn là tui ko hề có thiện cảm với chủ topic này đâu khi mà lại dùng những từ hơi quá đáng vậy:
  thật sự là tớ đang càng ngày càng thấy hổ thẹn vì mình là người việt nam
  tôi thấy ngượng vì ở cùng một nước với mấy người
  nếu đặt địa vị ở 1 người khác đọc lại các câu đó xem,bạn đang xúc phạm mọi người hơi quá đấy!
  bây giờ là ý kiến của tui về chuyện ý thức và tri thức của vngamer hiện nay:
  -đúng là bây giờ trong game có rất rất nhiều người văng tục,chửi bậy(tui cũng thừa nhận là tui ko ngoại lệ).nhưng tui đặt câu trước vào dấu ngoặc đơn để nói rằng,ai nghĩ tui thế nào cũng được,tui là 1 người biết điểm dừng(đơn giản vì nếu ko sẽ bị ban acc) và cũng ko phải chuyện gì cũng chửi loạn cả lên(bạn có tin chỉ vì 1 câu nói đùa mà họ quay lại chửi bới thậm tệ,ks pk lẫn nhau,gọi cả bang hội lên đánh nhau vì"nó bảo em là con heo" ko?).nhưng đâu phải gamer nào cũng như vậy,có những người rất rất hòa nhã,lịch sự,nói chuyện với nhau rất vui,nhưng điều đáng nói là những người tui biết như vậy đều...là người đã trưởng thành,có việc làm hoặc thậm chí là lập gia đình,còn lứa tuổi teen chúng ta những người như vậy tui quen đếm trên đầu ngón tay.
  -còn về vấn đề nhận thức trong game,mỗi người mỗi khác,có người nghĩ chỉ cần cứ chơi là giỏi,cũng đúng,trong quá trình chơi sẽ tiếp thu được kinh nghiệm cũng như kiến thức về game,ở đây tui chỉ nói những đối tượng có chí tìm tòi,tự mình dạy cho mình.tuy nhiên,tui xin khẳng định rằng chẳng có 1 pro gamer nào mà lại ko trải qua những bài hướng dẫn cơ bản,những màn campain,tutorial cả,cũng xin nói luôn,việc chuẩn bị trước khi thi đấu game là 1 việc hoàn toàn ko thể thiếu,nó quyết định hơn 50% cơ hội chiến thắng .xin lỗi hình như tui hơi lạc đề,chỉ xét gameol thôi nhé:
  +như tui đã nói,việc tự lực tìm tòi khám phá game là rất đáng làm,nói thật tui cũng luôn luôn tự tìm hiểu game,và rất rất ngại khi đi hỏi người khác,ông bà ta có câu "muốn biết phải hỏi",nhưng theo tui thì phải là"thực sự không thể biết mới phải hỏi",bạn fate có viết là trả lời cho mấy đứa trình độ thấp đó là còn thận thiện đó,như tui là đi thẳng ko nói gì cả đâu,nếu nó chửi thì kệ...nó,nó thiệt chứ ai thiệt.

  +bạn nói mấy người đó chỉ biết chữ download và diễn đàn trên web game,ko họ biết những chữ khác chứ,nhưng họ cố tình ko thèm vào đấy thôi,bởi họ nghĩ nó quá tầm thường rồi.còn tui,khi bắt đầu chơi 1 game nào đó đều đọc giới thiệu của họ đầu tiên(để có thể hòa nhập game với mục đích như là lời giới thiệu của game đã nói),tiếp đó là đọc các thông tin về nhân vật,đọc lướt qua rồi xem nv nào phù hợp với phong cách của mình thì chọn,rồi cũng xem lướt qua những mục như item,quest và screenshot(đôi khi chính những hình ảnh này đã là động lực để tui chơi tiếp game đó),và ko thể quên phần quan trọng nhất là gameplay,và thường trước khi chơi 1 gameol nào đó tui mất khoảng 3 ngày để làm quen với nó.khi gặp một số game hàn thì nói thật muốn làm quen bằng cách lướt web cũng khó,lúc đấy thì chỉ dựa vào suy đoán của mình thôi(xem cái gameplay để nhớ phím mà mò theo rồi vào trong game nghịch ngợm để biết rõ công dụng của nó là gì).
  thế thôi,đó là những suy nghĩ của tui về việc chơi game thế nào cho gọi là chơi game,còn ai muốn tranh luận gì với tui thì tui xin sẵn sàng đối chấp.

 6. #66
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  hi hi , chào bạn fate . mình chủ yếu lên diển đàn này để đọc tin tức , ít khi post bài , tuy nhiên đọc wa topic của bạn thì không chịu đựng nổi đành phải viết vài lời :

  thứ nhất : xin hỏi bạn có hiểu khái niệm "dân trí " theo định nghĩa của triết học là gì không ??? bạn có biết rằng đó là 1 khái niệm rộng hơn rất nhiều so với cái mà bạn đang nói đến không ???

  mình không nói bạn nói sai , tất cả cũng không ai nói bạn nói sai . tuy nhiên cách đặt vấn đề cũa bạn thật sự gây phản cảm . >>> bạn không phải là người biết nhìn vấn đề 1 cách toàn diện

  thứ 2 : xin lổi hỏi thế này không phải , bạn đả chơi game online dc bao nhiêu lâu ??? chơi bao nhiêu game mà dám mạnh miệng tuyên bố đa số mọi người chơi game online đều thế ( 9/10 = 90% ) ???

  bạn có biết khi bạn nói câu này bạn đả xúc phạm bao nhiêu người chơi game kô ?? >>>> bạn không phải là người có khiếu ăn nói

  thứ 3 : bạn phản bác lại toàn bộ những lời phê bình của người khác ( mà cá nhân mình thấy có những bài nói rất đúng vấn đề ) >>>> bạn không biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến ng khác

  ai mà chả có 1 thời làm gà , làm noob trong game ??? bạn hơn được bao nhiêu người trong thiên hạ ??? bạn biết 1 - người ta biết 10 rồi người ta chửi bạn gà , nặng hơn là như bạn quy cho cả 1 cộng đồng gamer ở vn là dân trí tệ hại , bạn có hài lòng không khi nghe những câu như thế !!!

  mình bạo gan xin hỏi bạn đang học tới lớp mấy ?? bạn có biết rằng trong game có những người đã đi làm ( và chức rất cao , mình đả từng họp mặt mà nói chuyện ) , hoặc những người rất có học thức . tuy nhiên cũng như bao người khác , họ tập tễnh bước vào chơi game và bị bạn gán cho cái mác : "dân trí thấp "

  mình xin hỏi bạn : bạn có điều khiển tốt các cp của bạn ngay lần đầu tiên tiếp xúc với nó không ??? ( dù rằng có sách hướng dẩn kế bên ) , bạn có hiểu dc tất cả các chức năng của 1 máy dvd ngay lần đầu tiên biết nó không ( dù có hướng dẫn ) ?? trong game cũng vậy thôi bạn ơi , không phải ai cũng wen đọc tất cả các câu chử trong phần hướng dẫn ( đặc biệt là với tình trạng dịch thuật chưa tốt như hiện nay )

  chỉ thế thôi , hy vọng bạn hãy suy nghĩ lại , đừng vì 1 vài cá nhân mà gây ảnh hưởng , mang tiến xấu tới toàn bộ cộng đồng game online

 7. #67
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi kronpas
  ...cãi nhau to nhưng toàn loanh quanh câu chữ, quote và vặn vẹo từng câu một, moderator cũng ko tránh đc cái vòng luẩn quẩn đấy. bài viết đầu tiên của topic có vấn đề về câu chữ, nhưng vấn đề nó nêu ra - theo tôi - đâu có sai? "dân trí" game, hay "dân trí" mạng nói chung của dân vn là cao hay thấp, chắc tất cả đều rõ nhỉ
  vậy theo bạn dân trí vn tệ hại như những gì bạn chủ topic nói hay sao ?? >p

  xin hỏi bạn là ng nước nào vậy ?? mình yếu , kém , đồng ý . tuy nhiên đâu thể nào chấp nhận cái cách nói chuyện của bạn !!! những ng vô trách nhiệm với đất nước , tự chửi chính mình

 8. #68
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  mấy tên kia toàn vào cãi cùn...nó đã rành rành như thế rồi thì cứ cố chối cãi làm gì =.='
  gameol vn bây h tràn lan cái kiểu ks,chửi nhau,lừa đảo....hành động chả ra cái gì...tôi đã chơi nhiều gameol của vn và đều nhận thấy hiện tượng này từ top dưới lẫn top trên đều có...
  nên nhớ fate hay tôi nói ở đây là kô phải ám chỉ tất cả những người chơi gameol vn...nên những ai thấy mình kô như vậy thì im dùm cái...mà là nói cái xu hướng chung của gamer gameol vn bây h

 9. #69
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  mọi người ai nói cũng có lí cả , đúng là ko phải ai cũng là người tốt cả (kể cả nước ngoài hay viêt nam) nhưng ko vì lí do đó mà chúng ta làm lơ đi , cứ để lừa đảo , hacker , hay những người vô văn hóa ngày càng nhìu cả . bài viết đầu tiên của chủ nhân topic có phần hơi quá , ko phải 99,99% gamer vn ko có kinh nghiệm . có thể những người bạn gặp là newmem thì sao , là những người lần đầu tiên sờ đến gameonline , mình bít gì thì cứ giúp đỡ . bạn làm được những điều đó , người khác thấy cũng làm theo -> nâng cao văn hóa lên sao .

 10. #70
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  chủ bài viết này chắc bị chột một mắt nhìn đời hơi kém đưa ra nhưng lý lẽ hết sức chủ quan và cá nhân, người xưa có câu "thi ân bất cầu báo" đằng này giúp người ta có tí việc cỏn con thế ma viết hẳn một bài xúc phạm cả một cộng đồng gamer vn.
  "học thầy không tày học bạn" nghe câu này chưa vậy khi vô game người chơi trước có kinh nghiệm hơn chỉ người mới có gì đâu mà giúp đươc vài người đã lên mặt dạy đời, thật bức xúc hết cỡ nếu gặp chủ bài viết ngoài đời thật thì ..............................

Trang 7 của 19 Đầu tiênĐầu tiên ... 5678917 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •