Trang 1 của 3 123 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 29
  1. #1
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0

    Tam Quốc online của VC game liệu có khá?

    thật thất vọng hoàn toàn về game tqc mà asia soft trình làng vào 2h chiều nay, thất vọng tràn trề. nhưng nghĩ lại có 2 game tam quốc kia mà, game kia của vc game phát hành, liệu có khá khẩm hơn không hay cũng lại cho ăn thịt lừa tiếp 8-| ? nhìn replay thì hoành tráng thế, hình thì đẹp thế mà chơi thì chả giống tẹo nào ^^, có ai có tí thông tin gì về tam quốc do vc sắp phát hành share cho anh em với.

  2. #2
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    uh,hồi chiều nay ngồi luyện khan thấy thằng kế bên chơi tqc mà muốn ngã ngửa,tưởng hình ảnh ko thua gì cltb hay sr....đúng là còn tệ hơn cả vltk.giờ chơi khan đi ks rồng lubin đông khủng khiếp,vui quá trời!

  3. #3
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    0
    à à bạn có thể cho xem tam quốc của vc trang chủ là gì vậy , để vào xem thế nào cái hi` hi`

  4. #4
    Ngày tham gia
    Dec 2015
    Bài viết
    3
    www.tqc.net.vn <---- asiasoft
    miễn phí chơi game tam quốc chí. [21-10-2006]

    tam quốc chí online sẽ được công ty asiasoft phát hành dưới hình thức miễn phí thời gian chơi. trong quá trình tham gia game, các bạn có thể nạp thẻ @cash để mua thêm các vật phẩm bổ sung cho nhân vật của mình như thẻ tăng điểm kinh nghiệm, tăng sức tấn công, phòng thủ..., chi tiết về các vật phẩm này chúng tôi sẽ sớm có thông báo.

    với nội dung game hấp dẫn, sự ủng hộ nồng nhiệt của các game thủ, yêu cầu cấu hình máy thấp và chính sách miễn phí thời gian chơi, chắc chắn tam quốc chí online sẽ xây dựng được một cộng đồng game lớn mạnh.


    www.tamquoc.com.vn <---- vc game
    chào bạn, hiện nay các bộ phận của vc games đang hoạt động một cách tích cực nhất để sớm đem tam quốc online đến với các bạn .
    mong bạn hãy cho chúng tôi thêm thời gian để hoàn thiện sản phẩm đem đến cho người chơi.

  5. #5
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    2
    ngoài gunbuond mình còn thấy hay.chứ mình cũng dự đoán trước cái tqc này kô ra gì rồi vì cái ts lõm,hiệp khác cùi.asiasoft chuyên mua máy cái rẻ mong kiếm đc lời mà

  6. #6
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    thật kinh ngạc khi thị trường go việt nam đang pt chóng mặt như vậy mà còn nhập khẩu loại game rẻ tiền này với game khác tui ko dám nói chứ game này thì nói thắng ko làm ăn j được đâu.cách đây 1 2 năm còn được chứ bây giờ cách nhìn của game thủ vn đã khác rất xa rối có quá nhiều trò để so sánh đánh giá ,lúc này là thời đại 3d rồi trò 2d mà xấu hơn cả vltk thì dù gameplay hay hơn đến đâu cũng ko trụ được đâu.điều khiến tôi khó chịu nhất là mấy cái poster quảng cáo quá đáng hết sức,cách đấy 1 tháng tui cứ tưởng là 3d mà còn là 3d chính hiệu kia.vào chơi mới biết thất vọng kinh ngạc hết sức.lăng xê cũng có cơ sở chứ gà lại vẽ thành thiên nga chỉ có phản tác dụng thôi.

  7. #7
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    quả thật nội dung hay thật....đọc 30 game hay vietnam và thế giới game và báo mực tím giới thiệu nghe cũng hay nhưng ko fai 3d và cách click chuột di chuyển ko thích ^^' nhìn nó sao sao ấy ! chắc vẫn ngồi lại ptv thôi hihi ty!

  8. #8
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    )game tam quốc của vc chắc chắn là hay hơn rùi )

  9. #9
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    hy vọng là đồ họa của nó giống tqc của asia cũng được nhưng ít ra phải xoay được hướng nhìn và bản đồ (có cái bóng của 3d vào đó), chứ lúc nào cũng nhìn ngang chắc có ngày vẹo cổ
    xem thử 1 vài hình ảnh đi ))








  10. #10
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    đong nhưng chỉ là 2d mà với máy cpu 2.4 vga 64 ram 256 có ai kêu chơi aoe lag bao giờ ko=)))

Trang 1 của 3 123 CuốiCuối

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •