Trang 3 của 8 Đầu tiênĐầu tiên 12345 ... CuốiCuối
Kết quả 21 đến 30 của 77
 1. #21
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  15
  uh`, chắc chắn vltk sẽ đi sớm thôi, thu phí đắt vãi tè, lắm chuyện rắc rối, lôi thôi, lại thêm mạng hay bị điên điên nữa. nói chung là sớm muộn nó cũng die hoặc sống lay lắt.

 2. #22
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  3
  hehe theo tôi các game 2d sẽ chiếm thị trường. lí do vì hầu hết là cấu hình nhẹ, khi pvp có thể lên tới con số hàng trăm nguời 1 lúc mà game online thì có gì hấp dẫn hơn pvp?
  ngoài võ lâm ra còn ai chơi 2d nữa. võ lâm tuy 2d nhưng bù lai võ lâm có tính cộng đồng cực cao.

  - tại sau auto trong võ lâm nhiều, người chơi giờ đã oãi và ít có thời gian để chơi. auto chính là cái để phục vụ người ta trong vấn đề luyện cấp. tại sao auto chán vậy mà người ta không bỏ võ lâm, vì võ lâm có tính cộng đồng cao và ai chơi cũng biết :d võ lâm giờ vào chỉ để đánh nhau thoai :d ^^

  hiện tại ** vẫn là game nhiều người chơi nhất, số lượng người đang tăng không có chữ giảm đâu. nếu ai chơi từ openbeta thì biết. số lường người ngồi chợ giờ đông dã man. :d ngồi chợ cũng là 1 account = 60k = 30 ngày .

  khè tớ nghĩ võ lâm dễ lại đứng top năm nay lắm.

  còn anh cltb thì bt thôi ko có gì nổi bật, các game mới ra như cdtl và mấy game của công ty khác đè bẹp :d. đó là sự thực, bởi vì thị phần khách hàng không ai có thể độc chiếm được ). khó đó :d, 1 loạt game ra, rồi 1 loạt người ra đi chơi game mới. về sau các game là như nhau mà thôi. tính đến con số 20k người chơi là nhiều roài:d, cứ chia con số khoàng 3 triệu đến 3,5 triệu người chơi game tại vn với số game đang có tại việt nam và sắp có tại việt nam xem con số 1 game có được là bao nhiêu người nhé các bạn.


  cũng như bạn gì gì nói nhĩ ? vltk và cltb tuy cùng là cốt truyện kiếm hiệp nhưng vltk luôn luôn hay hơn cltb. chính vì vậy vng đã không thành công trong việc kéo người từ phía vltk sang cltb, tôi đang chơi võ lâm này. bạn bè sang test cltb đợt close beta xong giờ về ** lại than thở "chán không có gì để chơi, nếu chơi tao chơi game khác".

 3. #23
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  @-) mấy game mới thì ko nói thêm nữa, đã bàn nhiều lắm rồi .
  au không nên coi thường , tuy có nhiều gamer ko thích vì game này ko có nội dung nhưng càng lúc càng có nhiều người chơi . những người mới bắt đầu chơi game họ ko thích những game quá phức tạp như ryl hay 9d.

  ** so với nhiều game khác thua xa về nhiều mặt nhưng tính cộng đồng cực cao. hệ thống chat rất tốt và tiện lợi , nghỉ chơi ** lâu rồi nhưng cũng có một khoảng thời gian cứ rảnh là tôi lại log in vào chat chit, hỏi thăm , đi dạo cùng bạn bè:-? , buồn thì cứ ra biện kinh hóng mát .

  những game được mong chờ nhất thường ko phải là game thành công nhất .
  ai là người chiến thắng còn phải chờ đến phút cuối cùng , tôi nghĩ có lẽ ko phải là 9d hay sro mà là một game mới nào khác . tính đến giữa năm 2007 thì chắc vẫn chưa ai vượt mặt được vltk.

 4. #24
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  ặc cái gì mà số lượng người chơi võ lâm càng ngày càng tăng
  1 máy thì chơi tới 2,3 acc thì lấy đâu ra chẳng lắm nhân vật

 5. #25
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi k_o_e
  hehe theo tôi các game 2d sẽ chiếm thị trường. lí do vì hầu hết là cấu hình nhẹ, khi pvp có thể lên tới con số hàng trăm nguời 1 lúc mà game online thì có gì hấp dẫn hơn pvp?
  hahaha ^^ ^^ .
  giờ còn mấy cái gameonline 2d sọt rác lấy ra thì đi chổ khác mà chơi.
  bài toán network giải xong là 3d hay "một ngàn"d cũng xong nữa.

 6. #26
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  2007 sẽ là năm của ptv, vì trò này đã không thu phí nữa và số người chơi ptv ngày càng đông hơn

 7. #27
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  muốn nói đến tương lai 2007 thì phài nhìn lại thị trường . thị trường go bây gio tui cảm giác ko còn pt nóng như những năm 2002 đến 2005 . và cuộc chiến giữa các nph ( vtc , vng , fpt , quang minh dec , asia soft ....) trong tương lai sẽ có khoảng ít nhất là 2 nhà cung cấp game sẽ gia nhập . vì thế những game như ptv vltk cltb au thì muc tiêu đơn giản nhất là giữ được số gamer hiện tại chứ muốn có thêm gamer thì hơi bị khó nếu ko muốn nói là bất khả thi .
  còn về từng game hot hiện nay ở vn như sau :
  ptv : đã phát triển gần như là ko còn gì để phat triển tiếp cùng lắm là trong năm 2007 mở thêm map mới và mob mới là cùng . tôi là 1 trong những người đầu tiên chơi ptv tui cảm nhận trò ptv hay nhưng mà lên lvl rất châm và it có gì dặc biết . so vơi những ngày đầu chơi ptv thì hiện tại ptv tui thấy ko có gì hấp dẫn cả . sở dĩ ptv còn trụ được là nhờ ko thu tiền mà chuyển sang item mall nên vì thế còn gamer . nên 2007 này ko phải năm của ptv .
  cltb : phải nói o vng bộ phận khiến tôi thấy có ích nhất là bộ phận marketting . họ đã làm cho cltb 1 game cũng ko đến nỗi quá hay ( và cũng ko tệ ) thành tâm điểm và thành sự chờ đợi của các gamer . nhưng bản thân tôi nghĩ cltb cũng ko thể thành công như vng đã từng thành công với vltk . có phần game này mang tiếng là kh nhưng các bác nghĩ xem giũa vltk với lai 9d cái nào giống kh nhất . tôi nghĩ vltk giồng với kh của kimdung nhất . tôi có 1 người bạn đang chơi cltb anh ta nói như vầy : " cltb chơi cũng được nhưng ko như những gì mong đợi ( bạn tôi là dq 5 trong 9d )" vậy thì các bác nghĩ sao tui nghĩ cltb sẽ còn phát triển từ nay đến khoang thang 3 2007 sau đó là phat triển chậm lại và ít thu hút đưôc gamer kể từ thang 6 năm 2007 trở di
  mu : đã quá ranh tất cả nên ko còn khả năng nửa . 2007 sống được là may
  sro : cả thèm chóng chán dó là những gì nói về sro . tin tối đi tôi từng chơi sro ở xiang lúc bên global . càng chơi càng oải . dự đoán nữa đầu năm 2007 là thời gian cực thịnh sẽ giữ vững và có chiều hướng suy vào cuối năm 2007
  vltk : ko còn hot nhưng cũng sẽ ko còn trụ lâu nữa . 2007 giữ được gamer có thể là thành công lớn của vng .
  hy vọng những game như thế giới diệu ky , tam quốc chí sẽ làm 1 cú big hits như là vltk từng làm biến go sôi động trở lại . đây là ý kiên cá nhân nếu có ý kiến gì thì góp ý nha

 8. #28
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi plazmatek
  1 bài viết có thể nói là suy nghĩ vô cùng ấu trĩ :-- thứ nhất, có game online nào mà ko phải là rpg, nếu là thể loại khác thì nó lại thuộc battlenet rồi :-- thứ 2, gameonline nào mà ko có lv, mà muốn hơn người khác thì ngoài gắng sức mà cày lv hoặc bỏ tiền ra thì còn cách nào khác, kể cả mấy cái game con nít như gb, au... :--
  lmao, don't make me laugh. =))
  mình cũng muốn dùng câu như của bạn "có thể nói là suy nghĩ vô cùng ấu trĩ".
  gg.

 9. #29
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  luật 5h/day à? thế giới hoàn mỹ của tq, nước đẻ ra cái luật này đã khác phục dc yêu cầu này :d , nó hơn nhiều trò rồi. ngoài ra sắp tới tại tq, tghm cũng sẽ free và bán item => về việt nam cũng sẽ thế thôi: free nhé, lại đông.
  Trích dẫn Gửi bởi magic06
  2007 sẽ là năm của ptv, vì trò này đã không thu phí nữa và số người chơi ptv ngày càng đông hơn
  mỗi quán ông chơi thì phải =))

  ngoài 9d và sro ra thì chỉ có audi là trụ lại được thôi, còn lại khi thế giới hoàn mỹ mở ra sẽ xẹp dần. cabal về thì mu tắt, hero về thì ptv ra đi.

 10. #30
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  4
  tất cả đều sai . theo tôi nghĩ vào năm 2007 l2 sẽ thống trị ở vn. vì game này hiện đang là 1 trong những game có số người chơi đông nhất trên thế giới http://************/news/diem-tin/2005/12/3b9ad00c/. và dấu hiệu ncsoft(nhà cung cấp games hàng đầu tg) đang có ý định đưa l2 vào vn. tôi tin chắc tương lai của l2 sẽ rất sáng sũa . http://www.l2vn.com . hiện nay thì số lượng người chơi l2 chưa cao .nhưng tin chắc trong tương lai nó sẽ là 1 con số khổng lồ ( chơi rồi sẽ biết ) l2 là 1 game có tính cộng đồng cao (hơn vltk nhiều ) ( chơi rồi sẽ biết ) ( vltk : tl 10x ) còn về pvp thì khỏi phải bàn . mỗi trận đánh lớn con số có thể lên tới vài trăm người . ( đánh nhỏ cũng gần 100 người ) về việc train lv thì hầu như không ai solo 1 mình cả (>5x) anh em trong clan luôn hòa thuận và thường trở thành những người bạn thân ngoài đời .... hình ảnh khỏi phải nói, không thể so sánh với các games khác được vì nó quá đẹp (ai chơi sẽ biết) tuy là 1 game chưa có bản quyền chính thức nhưng bản quyền chỉ là việc sớm muộn . ai đã từng chơi qua l2 (chơi lên khoảng 6x trở lên) sẽ không thể nào bỏ nó được vì lên lv càng cao thì mới thấy được sức hút của l2 càng mạnh (nhất là khi đã vào clan, lm) nói tóm lại tương lai của l2 sẽ rất khả quan. ai muốn biết thêm thông tin về l2 xin liên hệ mail : xomractinhyeu2003@yahoo.com . hãy down về chơi thử sẽ biết . nhưng phải xem cấu hình máy trước . web http://www.l2vn.cỏm

Trang 3 của 8 Đầu tiênĐầu tiên 12345 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •