Trang 4 của 5 Đầu tiênĐầu tiên ... 2345 CuốiCuối
Kết quả 31 đến 40 của 45
 1. #31
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  4
  max hay ko max là tùy game, mình choi l2 o nga cũng max lv 80 từ hơn 2 tháng trước chuyển sang chơi sro hehehhe, mu tui cũng chán vì 3xx rùi.
  ai nói cứ cày lv hùng hục, bất cứ ai khi chơi trò chơi nào đó cũng train lv rùi khi cảm thấy đã kha khá bắt đầu đánh nhau pvp, khi cảm thấy nhiều ng mạnh hơn mình hoặc ngang mình lại cày tiếp, có ai chơi game mà chỉ train lv ko
  chịu

 2. #32
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0
  nếu bạn nói rag giới hạn lev ở mức 99 là sai rag hàn quốc thật sự có 3 job và mức lev là 254 các char ở job 3 lên lev cực lâu chứ không fai? là lâu nữa nên vì thế phải có thời gian khá dài các char mới có thể lên max lev với cả rag cũng có chế độ rs đóa .chắc tại ở bản rovn thì chỉ mua thẻ mới rs đc thôi giống ragvn (30k 1 thẻ rs status+skill)

 3. #33
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  9
  ặc , cần gì phải giới hạn lv ??? ... bạn nghĩ xem ở ptv lv càng cao thì xp nhảy càng chậm ( phải nói là siêu chậm mới đúng ) vậy td 1 char đã cày lên lv 1xx thì chỉ có nước ngồi tán gẫu hoặc làm gì đó mà thôi(vì thừong lên được lv cỡ đó sẽ sinh ra việc lười cày lv) nên việc giới hạn lv là ko cần thiết đâu bạn à ===> tự cái việc xp bị nhảy quá chậm kia đã giới hạn cái việc cày hoài của bạn nói rồi

 4. #34
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  5
  đây là ý kiến của tôi
  chơi game online không cần thiết phải max lv. nếu bạn đặt trường hợp mình vào hoàn cảnh đó thì sẽ ra sao? chắc lúc đó cũng chán nản, không muốn chơi tiếp và có thể lúc đó đi pk cho vui chứ gì phải không? vì thế mà tôi khẳng định việc max lv là không phù hợp vì nó là một phần quan trọng trong việc chơi game online. ví dụ như trò mu online. nếu ban không tăng lv sao có thể tăng thêm sức mạnh, máu, mana... vì có tăng lv thì các chỉ số mới có thể tăng lên được. tất nhiên là tôi hiểu ý mấy bạn cho rằng dạo này game thủ với tâm trạng chơi game online chỉ để "cày" lever cho nhiều phải không? tôi cũng chấp nhận điều đó là không đúng vì như tôi khẳng định từ đầu nó chỉ là một phần quan trọng trong game online chứ chưa phải là tất cả. vì trong game online còn có một phần cũng vô cùng quan trọng chính là tính cộng đồng. vì nếu không có tính chất ấy thì thà chơi offline cho xong khỏi phải mất công tốn tiền mua thẻ, treo máy dài dài trên mạng...và tính cộng đồng ở đây chính là tình bạn bè, tình đồng đội chiến đấu trong các cuộc chiến đấu hay trong các nhóm party đi săn bõ hay đánh quái vât... vì thế mới tạo nên tinh thần sản khoái trong game. ở đây xin nhắc lại việc lúc đầu về max lv, cứ cho như là cho max lv đi bạn có thể bao giờ đạt tới mức đó không? vì khi chúng ta càng mạnh tức mức lv càng cao thì điểm kinh nghiệm (exp) để tăng lever ngày càng giảm và khoảng exp để tăng lever đó ngày càng dài ra khiến cho việc cày đến max lv là điều khó có thể được. mà đến khi max lv chắc chẳng còn gì để chơi nữa vì đã mạnh quá sức rồi đâu có thể lên được nữa và lúc đó cũng mất phương hướng tạo ra một sự chán nản không biết phải làm gì mà cũng chẳng có việc gì để làm nữa. chắc lúc đó chỉ đợi lúc công thành hay đi đánh nhau thì mới online mà thôi. vì thế mà không nên giới hạn lv thì gamer còn có cái hướng mà tiếp tục rèn luyện và điều tất nhiên là chúng ta cũng nên học tính cộng đồng trong game để game không phải chỉ là một trò vô bổ trên mạng mà trở thành một trường học rèn luyện ta tính kiên trì, biết vì bạn bè và mọi người.
  cảm ơn mọi người đã đọc. xin nhắc lại đây chỉ là ý kiến của tôi, nếu có điều gì chưa hợp lý hay sai sót xin mọi người chỉ giáo.

 5. #35
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  nếu kô có lv thì ông chơi game với mục đích gì đây????
  giết thời gian hay sao
  lv thì cần có giới hạn.nhưng cái đó kô có quan trọng.quan trọng là ý thức chơi game của người chơi game.

 6. #36
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  tổng kết lại thì thay vì giới hạn level thì hãy làm sao để level tăng chậm dần đều, đến mức mà khi sắp max level thì cũng là lúc có cảm giác.. không thể tới đích <=vậy là ổn nhỉ?
  xu hướng tìm "việc làm" thay cho ganh đua level là tất yếu, mua bán, giao dịch, nâng cấp đồ, tham gia các sự kiện (event) đặc biệt... game nào làm tốt sẽ thu hút người chơi.
  hiện tại thì game online việt nam giới hạn level thì có lg2, ryl2 chứ mu fpt nói là giới hạn level 400 chứ thật ra làm gì đã có căn cứ nào để cho biết khoảng thời gian bao lâu nữa có người đạt max? (cái này ai từng chọc ngoáy sâu sâu mu chút sẽ thấy) cái đích đó chính là giớn hạn chậm dần đều và sẽ như là không thể tới được!
  với lg2 thì có down level, luyện skill (cũng đã có giới hạn) nhưng còn kiếm khoáng để nâng cấp đồ thì vô hạn... còn công thành thì mãi mãi...
  với ryl2 thì không có down level, về skill thì lại là kĩ năng sử dụng của người chơi và hiểu biết cách xây dựng nhân vật, có thể rebuild nhân vật thoải mái...
  đồ của ryl thì không giới hạn, chiến tranh guild và quốc gia là mục đích để nâng cấp đồ, sẽ vẫn có "cày" nhưng không như mu mà như lg2 là "cày" khoáng, tham gia event...

 7. #37
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  169
  sau khi quan sát kĩ hầu hết các trò chơi mmorpg thì mình thấy rõ việc cày lv không còn là vấn đề quan trọng nữa. việc hiện tại có nhiều "farmer" làm cho người làm game xác định là lv chỉ còn là một yếu tố của game, nó không còn quan trọng như xưa nữa. vì dụ như bạn chơi 1 game cần lv (như vltk) thì cũng có chương trình tự đánh. cho dù lên lv "cực cực" chậm thì lv vẫn lên được.

  xin nhấn mạnh là những game hiện nay thì "event" hay "raid" là phần quan trọng thiết yếu của các game. trong guild war thì "war" là phần thiết yếu. lv thì thật sự chỉ có để cho người chơi biết được là mình đã học được 1 chút về game. hay như wow thì phần quan trọng là "boss raid" khi mà "team work" là điều quan trọng. còn như lineage 2 thì "công thành" lại được trú trọng và thiết kế khá tỉ mĩ. những game mmorpg thành công đều là những game có "linh hồn" và có đặc điểm riêng của mình chứ không phải là lv.

  mình thấy giới hạn lv không phải là sai trái. nếu game dựa vào character thì lv và đồ dùng quan trọng nhất (ý nghĩ cũ, những game mới (thành công) không theo ý nghĩ này nữa). nếu game dựa vào content thì "team/guild/clan" là quan trọng nhất và theo đó là player là người quyết định(những game mới dựa vào ý nghĩ này). theo còn đường thứ 2 thì có lv cũng không ảnh hưởng nhiêu. cho dù có cap lv thì cũng ko sao.

 8. #38
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  =)) lại nhắc tới các trương trình hack tự động mới nhớ. giới hạn level sẽ làm cho những trò hack này trở thành vô nghĩa. vì công thành làm quest đố bác nào hack auto được đó, làm được tôi bỏ game online liền hehehehe=)) =))
  thế thì (vltk vứt xó thôi ) hỏi ai chơi võ lâm mà không hack vì đánh 1 lúc là chán ^^.lý do ai cũng biết\:d/ . đi war, công thành, chiến guild mới là quan trọng vì thông qua việc này sẽ gắn bó các thành viên trong guild hay clan lại với nhau tạo thành một đội < có thể dùng từ đồng đội hay đồng chí cũng được >:-j
  còn train lv thấy độc cô hành hiệp quá, mà tiêu chí chơi game hiện nay là giao lưu và học hỏi " nhầm rùi " . giao lưu và kết bạn.
  $-) $-) $-) $-)

 9. #39
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  giống guildwars là hay nhất thằng nào thích khám phá thì tạo chả với chức năng roleplaying còn thích đấu đá nhau thì tạo char pvp mới vô mã lv luôn chỉ có đánh nhau đc thui. nói gì chú suốt ngày cứ lặp đi lặp lại cùng 1 thao tác ai chẳng nản --> bot là tất yếu vậy chơi để làm gì. hay nhất vẫn là làm q liên tục như sr, wow, guildwars.. dzay đó. các game mới gần đây hầu như ko còn chú trọng đến cái lv nữa mà tập trung vào thương mại, khả năng macro/ mirco của người chơi là chính như cbkg đó lv cao mà ko có kĩ năng điều khiển là thua thằng kém nmình 20 lv là chuyện thường đặc biệt trong nation war thì quan trọng là bên nào có chiến thuật hay là có thể chiến thắng ( hầu như chỉ thấy mấy pa đó có mỗi chiến thuật chính là chiêm cổng ward ko ah).... di ngủ cái mệt wé

 10. #40
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  em nghĩ là nên giới hạn mức độ max cho lv vì như thế sẽ cho ta biết dc thành quả cuối cùng mà mình đạt dc.

Trang 4 của 5 Đầu tiênĐầu tiên ... 2345 CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •