Chủ đề: TS mở sever mới, nước cờ hay?
-
09-30-2006, 07:00 AM #1Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 0
TS mở sever mới, nước cờ hay?
xin gửi lời chào đến tất cả các chiến binh ts !
tsvn xin thông báo sự ra mắt của server free lục tốn vào ngày 11/10 nhằm tạo điều kiện cho các gamer mới bước đầu tìm hiểu và khám phá tsonline. ở server lục tốn các bạn sẽ được chơi hoàn toàn miễn phí, và level được giới hạn ở level 20.
đồng thời với sự ra mắt của server lục tốn, tất cả các server còn lại (trừ server lục tốn) sẽ bỏ chế độ free 3 ngày và bỏ lôi đài tranh đấu 2 của event lôi đài liên server: loạn đấu tỉ thí.
chúc các bạn vui vẻ cùng với tsonline !
tsvn teamView more random threads:
- Xiah- giải pháp cho gamer Vn
- Làm sao để Cấp độ game không ảnh hưởng nhiều?
- Lại 1 game âm nhạc mới VN
- Chơi game là phải top 1?
- Qua GameOnline mới thấy giới trẻ Việt Nam quá hiếu chiến!
- Xich Bích Online:vật phẩm rẻ hơn hẳn phiên bản TQ và Sin
- Thành cát tư hãn
- Những tuyệt chiêu của vợ và bạn gái game thủ
- Ảnh hưởng của game online đối với người chơi ?
- Hàn Quốc tiếp tục tung ra các "quả bom nổ chậm"
-
09-30-2006, 07:00 AM #2Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 0
ẹc lại gặp bạn hiền lâu rùi hok gặp nhớ ngày xưa hai đứa lon ton bên ser bọn phi lv thì thấp đi đến đâu cũng khổ sở nhưng zui thía.
híc cái bọn ts vn làm thế này biểu mình đi khám phá gì đây có mà pt liều mạng wa cầu phi thân đi làm cái quest áo cưới ah híc ko có đệ mạnh ko có người kéo có mà die sớm mấy con khỉ 6x có phải nhẹ nhàng đâu(.
ah ko còn một cái nữa chúng ta có thể liều mạng sang đảo bồng lai chào mí anh địa 80 xin mỗi anh một hít cho đỡ nhớ :x =)).
cuối cùng hình như nếu đủ đội pt 20 liều mạng sang được thành tuyết nhỉ cố gắng đừng để đánh bay hồn về làng là được. nói chung đi được nhìu phết đấy chứ ) bạn hiền đừng kêu ca wa mờ người ta free cho la ưu ái lắm ồi
-
09-30-2006, 07:00 AM #3Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 0
hồi đầu ts phi may có bạn hiền nhường cơm xẻ áo cho tớ, không thì ~:> như tớ chắc chả bao giờ đi đâu được, nhớ mãi cái tay int, áo, mũ agi...lvl 5 mà không tài nào kiếm được. mà tớ cũng có phàn nàn vụ f2p hay p2p đâu, đúng là tớ cảm ơn cái ý tốt của các bác asia là mở sever phục vụ cho tính hiếu kỳ của anh em, để anh em có cơ hội học hỏi nhưng hạn chế lvl 20 thì có học hỏi được gì, chắc chỉ đi làm mấy cái quest sủi cảo, đậu hũ.... hay quest giúp cửu sói.... chứ làm được gì hơn đâu :-w .
-
09-30-2006, 07:00 AM #4Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 0
theo như mục đích của thông báo thì sever này dành cho những người chưa có khái niệm gì về tsonline.
nhưng theo lucky được biết thì tsonline cũng không phải là 1 game quá mới mẻ với gamer việtnam (18 sever với khoảng trên dưới 300 id online/sever).theo lucky được biết với game tsonline hệ thống quest hầu hết điều kiện nhiệm vụ yêu cầu tối thiểu lv 25.như vậy với lv 20 chỉ có thể đi loanh quanh từ châu vậy bạn khó có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm về tsonline.
sắp tới khi luật cho phép chơi 5h ở tsviệtnam có hiệu lực khó có thể làm thỏa mãn với các gamer chung thủy của tsonline thường xuyên treo nick luyện 24/24 vì chơi ts không nhất thiết phải ngồi trước màn hình vi tính 24/24 có rất nhiều phân mêm bot hỗ trợ chơi game như extremebot , legna , xcab... gamer vẫn có thể vẫn có thể luyện lv trong lúc làm việc,khi đi học, vẫn đảm bảo sức khỏe mà có thể đủ mạnh để đi lôi đài event theo đúng nghĩa giải trí của game tsonline. rất nhiều game có phần mềm auto play hỗ trợ chơi game (vltk,mu,hkgh,...) như vậy chơi game đỡ mệt hơn.
có thể nói khái niệm autoplay không còn quá xa lạ với làng game việtnam .vậy khó có thể biết nick của 1 người online 24/24 nhưng liệu họ có ngồi trước màn hình máy vi tính 24/24 không?
hi vọng sau khi luật chơi 5h/ngày có hiệu lực as sẽ có nhưng thay đổi thu hút gamer
-
09-30-2006, 07:00 AM #5Junior Member
- Ngày tham gia
- Nov 2015
- Bài viết
- 3
hehe thú thực là cái việc mở thêm sv này cũng chẳng giải quyết dc vấn đề gì cả :d
với những bạn chưa chơi bao giờ có thể sẽ có dịp làm quen với hệ thống nhân vật cũng như cách chơi còn khám phá thì nói thật với giới hạn lv là 20 thì chả có gì để làm cả ----> 1 câu pó tay tsvn |
ts max lv là 200 thì sao ko giới hạn lv là 50 hay 100 đi ( có vẻ nhiều quá :d) còn với lv 20 thì đi dc những đâu mà khám phá?
pt qua cầu giới kiều, sang thành tuyết, cầu triệu chi hay đi thăm mấy lão già nam bắc tinh quân )
lv 20 thì bắt dc pet gì đây mà đòi đi khám phá đến iem lưu nhiên hay alc còn chả xài dc chắc xài đỗ trưởng với triệu thăng quá )))
quest thì chắc làm mấy q ở tq đã mệt rùi :d q ở nơi khác cố gắng lắm thì may ra ^^
tóm lại là mọi người đã chơi ts ở nước ngoài cũng ko nên vui mừng vì event này :d mà giờ lại thêm cái giới hạn giờ chơi 5h/ngày thì iem cũng đành chia tay tsvn ^^.
-
09-30-2006, 07:00 AM #6Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 0
wow, bài của lucky hay ghê . nhưng cách thay đổi thế nào để thu hút đây khi mà chơi 5h / 1 ngày?
Phương pháp cải thiện và làm hồng vùng kín bằng vaseline được nhiều bạn gái ưu tiên và lựa chọn. Nhưng vẫn còn nhiều chị em chưa biết nhiều về phương pháp làm đẹp vùng kín này. Biết tâm lý nên bài...
Làm Hồng Vùng Kín Bằng Vaseline:...