Trang 22 của 39 Đầu tiênĐầu tiên ... 12202122232432 ... CuốiCuối
Kết quả 211 đến 220 của 383
 1. #211
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi serger83
  tóm lại: để dể hiểu thì nên nói như thế này:
  game f2p: tôi không có tiền thì tôi vẫn chơi được. tuy nhiên so với bọn nhà giàu thì tui ...thua.
  game p2p: tôi không có tiền thì tôi miễn chơi. và cũng không còn có cơ hội so sánh với bọn nhà giàu nữa.
  ===> 3 so sánh với 10 thì cũng còn đỡ hơn 0 so sánh với 10 chứ;;>
  ý bạn là sro là game dành cho nhà nghèo, các em bé lang thang không nhà cửa muốn chơi game thì đến công ty vdc-net2e các anh sẽ làm từ thiện cho hả, còn ai có tiền thì qua 9d chơi hả, đã mất tiền thì yên tâm phục vụ ngon hả. vdc-net2e mở game ra chỉ để làm từ thiện cho những ng nghèo khổ hả, vậy là game hạng ba dành cho ng nghèo rồi.

  đấy là bạn diễn đạt thế chứ tôi thừa hiểu sro đang lo ngay ngáy muốn kêu gọi ng chơi bằng mọi hình thức kể cả sang diễn đàn của ng khác mà kêu gào.

  xin đc phân tích về sự hơn thiệt với ng ít tiền khi chơi 2 game f2p và p2p.

  với f2p: các bạn ko có tiền nạp thẻ thì càng ko có tiền mua máy tính về nhà chơi, vậy là phải ra ngoài hàng, đã chơi ngoài hàng thì đừng hi vọng rẻ vì càng ngồi lâu càng chết chẳng rẻ đc chút nào mà còn âm vào mỗi tháng lên 5 600k là thường. chưa tính nguồn thu chủ yếu của gamer là farm đồ và tiền nay nhà phát hành tranh dành quyền đó với bạn-> chẳng có gì bù đắp cho khoản 5 600k tiền net.(tiền bỏ ra mua 1 cái thẻ thậm trí chỉ 15k tùy loại).

  với p2p: các bạn sẽ phải đầu tư một cái thẻ nhỏ ban đầu khoảng 20k và một ít tiền net, sau đó vào game làm lụng chăm chỉ sau 1 tuần bạn sẽ có một khoản tiền bán đi khoảng 60-100k, rồi quay ra dùng số tiền đó đầu tư lại mua cái thẻ nữa cứ thế gom góp bạn sẽ lời ra chứ không phải trả tiền net. nếu ai đã từng chơi qua vltk đều biết truyện có ng một ngày kiếm 3 400k là bình thường, nhớ hồi còn chưa có boss đại hoàng kim một quấn bí kíp vẫn đc rao bán với giá 4 500k thậm trí có thởi điểm đắt đỏ còn lên 800k, sau này khi đồ hoàng kim môn phái ra có những thứ đắt lòi mắt lên đến 6 7tr đồng.

  với những quan điểm như trên ng ít tiền thì càng nên chơi p2p sẽ còn kiếm ra thêm đc 1 khoản, với ng nhiều tiền thì càng phải chơi game thu phí vì chất lượng phục vụ và hơn hết cái game free to play không dành cho ng có tiền, họ nói rõ là dành cho ng không có tiền mà.

  nói lanh quanh hóa ra srovn chẳng dành cho ai hết, dành cho mỗi sự thất bại của vdc-net2e.

 2. #212
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi serger83
  còn những đoạn trên là chính xác phải hôn? vâng, xin cảm ơn
  mình nhắc cho bạn 1 điều này nha:
  chênh lệch= thời gian+may mắn ( theo bạn đó)
  với game f2p:
  cái cần đến tiền chỉ là may mắn( mua item mall sẽ may mắn nhiều hơn, không mua vẫn có nhưng ít)===>ai có tiền sẽ chỉ vượt trội ở 1 khoản===> chênh lệch không lớn
  với game p2p:
  cái cần đến tiền là thời gian( có tiền mua thẻ nộp) và cái thời gian nó ảnh hưởng luôn đến cái may mắn( ai nhiều thời gian hơn sẽ may mắn nhiều hơn, đúng chứ?)==> ai có tiền sẽ vượt trội hơn ở cả 2 khoản===>chênh lệch lớn.
  kết luận:
  sự chênh lệch giữa giàu và nghèo trong f2p ít hơn p2p .
  lấy 1 ví dụ vui vui bằng...toán học cho nó dể hiểu=)) :
  giả thiết:
  x: thời gian bỏ ra
  y: may mắn
  a: chênh lệch trong f2p
  b: chênh lệch trong p2p
  f2p:
  x*1 +y*2=x+2y =a
  p2p:
  x*2+y*2= 2x+2y =b
  <===>
  a<b
  bạn càng viết ra tôi càng thấy f2p có nhiều khuyết điểm hơn là ưu điểm, điều đó được thể hiện qua bài toán bạn cho là ví dụ vừa rồi. tôi sẽ chứng minh nó là sai:

  theo như bạn ở f2p muốn tăng tỷ lệ may mắn ta phải bỏ tiền ra mua item mall hỗ trợ may mắn mà thời gian cho cái item mall đó rất ngắn do vậy bạn phải đầu tư nhiều hơn cho item mall đó

  còn p2p muốn tăng tỷ lệ may mắn thì có những item hỗ trợ mà ta có thể kiếm được hay mua lại bằng tiền trong game ( đừng nhầm với tiền thật ) dẫn đến việc đầu tư cho item đó ít hơn

  bài toán của bạn còn thiếu 1 cái z = số tiền đầu tư cho y, bài toán sẽ là:

  f2p:
  x*1 + y*2 + z*2 = x + 2y + 2z = a
  p2p:
  x*2 + y*2 + z*0 = 2x + 2y + 0 = b

  kết quả lúc này thì chắc tôi không cần phải nói

 3. #213
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi tiểu vô kỵ
  trong item mall có những thứ chỉ dùng được 1 thời gian phải không ? nếu như bạn nói cũng rơi vào tình trạng bất khả kháng là không chơi được trong một thời gian dài mà mình lại vừa mới mua cai item mall đó xong, liệu đó có phải là lãng phí ???
  tiểu vô kỵ à, nếu bạn mua item trong item mall rồi nhưng bạn chưa right click để dùng thì nó vẫn còn đó, chằng mất đi đâu cả ok? đến khi nào bạn có thời gian chơi game thì lúc ấy hẵng right click vào nó mà dùng.
  còn nếu như lý luận đến cùng thì ỏ p2p bạn trót nạp thẻ giờ chời rồi đi công tác 1 tháng chẳng hạn, thế thì cái thẻ cũng lên mây thôi, có kịp chơi không hay là nph sẽ hoàn thẻ cho bạn? ^^ ^^ ^^ ^^
  nói đi phải nói lại, đưa ra được cái nhìn khách quan và công bằng thì bài viết của bạn sẽ giá trị hơn nhiều!
  >) >) >) >) >) >) >)

  Trích dẫn Gửi bởi tiểu vô kỵ
  xin thưa với bạn không phải là không có giá bán chính thức item mall cho kiểu f2p, đã có công ty áp dụng rồi đó. ptv của fpt là 1 game cụ thể đó phải không bạn !
  lại một lần nữa bạn sai lầm đấy:
  fptcũng đã từng thu phí theo tháng nhưng có hoàn toàn giống vng không???
  gunbound cũng bán item dạng item mall nhưng có giông như ptv không???
  vậy cớ gì bạn nói sro cũng sẽ đắt đỏ và hay thay đổi như ptv (đây là vd theo lời bạn nói - tôi không có ý chê ptv)
  một lần nữa tôi thấy bạn chỉ đưa ra cái nhìn 1 chiều.
  cố tình óanh người ta thôi, cái hay của f2p là rành rành ra đó, bạn cố bảo nó xấu để làm gì ???
  chứ còn ai bảo là f2p thì nph sẽ đưa ra dịch vụ kém hơn p2p ???
  ai cũng kinh doanh cả, cũng cần phải có khách hàng, có lợi nhuận cao.
  các bạn nghĩ là họ sẽ bán hàng đắt để ít người mua hay bán rẻ để nhiều người mua??? một bài toán kinh doanh đơn giản chắc các bạn hiểu chứ
  :d :d :d :d :d :d :d :d :d

 4. #214
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi commander
  nếu bạn mua item trong item mall rồi nhưng bạn chưa right click để dùng thì nó vẫn còn đó, chằng mất đi đâu cả ok? đến khi nào bạn có thời gian chơi game thì lúc ấy hẵng right click vào nó mà dùng.
  còn nếu như lý luận đến cùng thì ỏ p2p bạn trót nạp thẻ giờ chời rồi đi công tác 1 tháng chẳng hạn, thế thì cái thẻ cũng lên mây thôi, có kịp chơi không hay là nph sẽ hoàn thẻ cho bạn?
  cái này là do p2p chưa tới, lẽ ra thằng nào cung cấp system này phải làm thêm cái vụ freeze acc cho những người có công chuyện 1 tuần, 1 tháng, etc. lúc nào về thì activate nó lại. mà làm cái này là chuyện quá dễ ) ) )

 5. #215
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  đúng đấy các bác ạ.chúng ta ko nên cãi nhau với anh dn làm gì ?đọc đi đọc lại bao nhiêu bài của anh ý trên toàn bộ diễn đàn này ở đâu em cũng thấy bác ý thích gây sự mà thôi , đặc biệt là luôn gây ra cuộc chiến giữa các fan của sro và 9d, lúc nào cũng đưa vdc ra để phê phán nên ngán bác ý tới tận cổ rồi.em thì em thích cả hai game, luyện chán cái này rùi chuyển sang chơi tiếp cái kia cũng được mà ( thế lại càng đỡ bị nhàm chán), đợt rồi em vẫn làm thế chẳng sao cả.
  còn về cách thu phí ko chỉ riêng em và lũ sinh viên nghèo bọn em thì chỉ thích chơi free thôi, cậy cục mãi mới đủ tiền ra hàng net hoặc trả tiền net ở nhà mà lại đeo thêm cái nợ hàng tháng nữa thì chẳng biết sống bằng gì?em thấy hầu hết những gamer ở việt nam mình đều có hoàn cảnh như thế cả.còn cái chuyện item mall thì nói thật nếu nó mà đắt quá thì chúng em chẳg tội gì phải mua cả, ai có tiền thì cứ bỏ ra mua em nghĩ những người như thế ở việt nam cũng chỉ là thiểu số thôi gặp họ thì mình tránh ra ko thì cũng chỉ cùng lắm là về thành , rủ mấy thằng bạn pvp cho sướng chứ đi đâu mà thiệt.thu phí hàng tháng khổ lắm các bác, hồi bé dành dum được mấy k ra hàng điện tử chắc chẳng ai quên cái cảm giác đang hăng máu lại hết giờ bị chủ máy bắt đứng lên => đau.tiếc là 9d lại đi theo hướng đó chứ thực ra đó cũng là một game rất tuyệt.rất mong fan của các game đừng cãi nhau chỉ vì sự kích động mang mục đích xấu xa của những kẻ như dn.anh em ta ai có hoàn cảnh nào thì chơi game phù hợp với mình thôi , thế là tốt nhất.

 6. #216
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  ....... 1 ngày đẹp trời...

  player /w gm: bạn ơi, sao server lag quá vậy? delay 5000ms sao chơi?

  gm: thì ráng đi bạn, vn mình còn nghèo mà...

  p: dis 3 lần trong vòng 5 phút!

  gm: f2p mà bạn đòi hỏi nhiều quá à!!!!

  lúc này chắc cứng họng luôn........

  hehe, cái này không phải tui đụng chạm cái game srovn quý hóa của mấy bạn đâu nên mấy bạn đừng có đem srovn ra nữa, nghe chán lắm...

 7. #217
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi .:nguoi0xala:.
  đúng là cãi chày cãi cối, xin hỏi bạn đang học lớp mấy vậy ??? suy nghĩ của bạn nông cạn và hẹp giống như đầu óc của một đứa trẻ. và chẳng lẽ mọi người đều có suy nghĩ như vậy sao "tao cho chúng mày chơi free, tao muốn thế nào nên thế, mày không muốn chơi thì nghỉ đi, tao cũng chẳng cần ??? có phải vậy không ???
  tôi đã học kinh tế được 3 năm và khẳng định những suy nghĩ của bạn chỉ có thể tồn tại ở việt nam khoảng 30 chục năm về trước. b-)
  =d> =d> =d> haha bạn học tự nhận mình học kinh tế 3 năm để làm gì vậy bạn? để tỏ ra mình đầu óc hơn người à.... bựa + lolz vãi... =)) =)) =))

 8. #218
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi serger83
  nói chuyện với bác kenu chút :
  siêu thị của ptv là rõ nét nhất về 1 game f2p. omg, bác lấy đâu ra cái chuẩn đó vậy. bác có biết item mall là vô cùng phong phú không? trong việc bán item mall, chẳng có trò nào là bán item chuẩn nhất cả. về hình thức p2p, cái này bác hơi nhầm, bác lẫn lộn giữa chơi và để dành( chơi trước nộp sau) với việc nộp trước rồi mới được chơi( nộp trước chơi sau). p2p thì nộp trước chơi sau hay chơi trước nộp sau vậy???
  tôi đứng ở góc độ kinh doanh để lấy cái đó làm chuẩn. thế theo bạn sau này khi vdc bán item thì họ sẽ bán item gì vậy? bán cái gì để lấy lãi bây giờ? quần áo, vũ khí hả? vậy trong game sau này chắc đánh mob chỉ ra air thôi à?

 9. #219
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  còn một điều nữa mà em muốn nói: em ko dám quy chụp cho ai và cũng ko dám xúc phạm ai cả nhưng em chỉ muốn nói một điều: nếu ai muốn bàn luận ở trong topic này thì ko nên là những người thuộc hai loại sau:
  thứ nhất những người được trả tiền để chơi game: khi chơi ngoài việc cho đã cái tay sướng con mắt họ lại còn được người khác cho thêm tiền
  thứ hai: đó là những người được cho tiền để đi khắp nơi này nơi khác bêu xấu game này game khác.
  theo em họ ko ảnh hưởng gì đến việc thu phí này cả vì đó ko phải là quyền lợi của họ, nên ko tham gia tranh luận làm gì.
  em nói như vậy có đụng trạm vào ai thì mong mọi người lượng thứ.

 10. #220
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  @ mahận : đề nghị bạn nhìn lại topic đi, đọc kĩ 1 chút nha. ở đây mọi người đang tranh luận xem hình thức thu phí nào là tốt hơn, có lợi hơn cho gamer chứ không phải đem ra bêu xấu game này game nọ đâu nhé. những điều này nếu bạn cho là phỏng đoán thì bạn nên vào trang web của silkonline.net để xem họ bán những loại item nào, bạnxem nó có gần giống với những item được bán trong siêu thị của ptv không nhé.
  còn vấn đề quyền lợi của gamer thì tôi ủng hộ hình thức p2p hơn, lý do : như nhứng gì tôi nói ở trên.
  bạn nên học cách suy nghĩ đi nhé.

Trang 22 của 39 Đầu tiênĐầu tiên ... 12202122232432 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •