Trang 3 của 39 Đầu tiênĐầu tiên 1234513 ... CuốiCuối
Kết quả 21 đến 30 của 383
 1. #21
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  5
  Trích dẫn Gửi bởi devilbk
  hehe! thu phí theo item rõ ràng có nhiều điểm lợi hơn, chả thế mà gunbound có số lượng người đăng kí và chơi đông nhất đó, game audition của vtc mới ra cũng thu phí theo kiểu đó, ptv của fpt sau một thời gian thu phí theo thời gian cũng đã chuyển qua thu phí theo item, nói chung xu hướng sau này các game sẽ đi theo cách thu phí theo item, như vậy các gamer sẽ được lợi hơn nhiều, các bạn vẫn có thể chơi game mà không phải trả tiền, ai muốn có dịch vụ gia tăng thì mua đồ thôi, cái đó là tất yếu mà! bạn mua đồ thì lợi hơn những người không mua đồ một chút, nhưng bạn lại thiệt thòi bao nhiêu khi phải chi tiền thật ra trong khi những người kia vẫn ko phải bỏ tiền ra? hehe!
  một trào lưu thôi các bạn ạ, điểm mạnh của thu phí giờ chơi (theo giờ chứ không theo ngày, block nhỏ) không thấy ngay bây giờ được đâu. phải qua thời gian để so sánh với game free 2 play và bán đồ thì mới thấy mỗi cái đều có điểm hay, không như các bạn thấy là free 2 play áp đảo toàn diện đâu.
  go ở việt nam đang trong giai đoạn bám đuổi các nước khác, nhìn họ mà xem, game free 2 play đâu có áp đảo hoàn toàn game thu phí giờ chơi? hay đơn giản là tìm kiếm các go trên top, vẫn có sự ngang bằng giữa thu phí theo giờ và theo bán item đấy chứ.

 2. #22
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi thạch sanh
  và nói chung mua bán item bằng tiền thật vẫn còn là một điều bị người chơi của thị trường âu mỹ khinh bỉ và mạt sát.
  xin lỗi mod thạch sanh 1 chút nhưng tôi có chút thắc mắc . hình như ông có chút ko hiểu rõ ở đây hình thức thu phí theo item ( đôi khi tôi vẫn quen gọi là item mall ) đâu có gì là đáng khinh bỉ và mạt sát ??? khi những item bán ko làm ảnh hưởng đến character , xin đừng hiểu nhầm rằng đó là những weapon hay armor công nhận bán weapon hay armor lun thì game chán những nguời ko bỏ công sức quẳng một cục tiền là xong . nhưng những item bán đó là gì có thể ví dụ : audition bán avartar chỉ mang tính chất làm đẹp , hoặc giả sử bây giờ bán những đồ như x2 exp trong 3h , pet ..... là rất phổ biến ở nhiều game những item giúp tiện ích cho các gamer và ko làm thay đổi quá nhiều character của họ .
  tôi ủng hộ thu phí qua item mall . nó khiến tâm lý người chơi thoải mái hơn nhiều , free 2 play gamer mới có thể tận hưởng game just 4 fun .nó cho bạn quyền lựa chọn có thể mua hoặc ko mua . tôi nghĩ đây là phương thức mới và hợp lý
  và nếu ra dự luật 3h/day ( tôi ko rõ có ra hay ko và bao giờ ra nên chi dám nói nếu ) thì xin hỏi lúc đấy thu phí theo ngày sẽ ntn ?

 3. #23
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  1
  haha... 14kid12 kể cũng có óc tưởng tượng phong phú ghê ta . mọi chuyện mà ghê gớm đến vậy thì........... theo tôi thì item mall cái lợi lớn nhất là tâm lý thoải mái cho mọi người gamer được quan tâm đầu tiên chứ ko phải là lợi nhuận .

 4. #24
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi dellanica
  dù chỉ là thu phí qua việc bán item mall 1 cách tự do, ko phải đã làm mất cân bằng giữa các người chơi sao?? người có item mall sẽ lợi thế hơn là người chơi bình thường ko có. thà là cùng nộp tiền theo thời lượng thì sẽ hay hơn nhiều, ai cũng bình đẳng cùng cày đồ cùng lên lv. rõ nhảm, bán đồ thì còn gì là cân bằng
  vậy sao ??? cân bằng ư ??? như nào là cân bằng ??? tạo ra sự cân bằng trong tự do người chơi và việc ai muốn chơi là phải nộp tiền lần thứ 2 mặc dù đã phải trả tiền net thì việc nào tốt hơn . có ông nhảm thì có

 5. #25
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi thạch sanh
  ít ra trong các game thu phí hàng tháng, mỗi người đều có một tỷ lệ có item tốt như nhau, thành ra nếu người chơi có khả năng trả tiền để chơi hàng tháng thì trong game sẽ rất công bằng, không có chuyện một người có tỷ lệ rơi đồ nhiều hơn một người khác.
  chỗ này em thắc mắc một tý nếu người chơi có khả năng trả tiền hàng tháng thì công bằng ==>ok . vậy nếu nói như vậy thì cũng có thể nói nếu người chơi có khả năng mua item mall hàng tháng thì trong game cũng rất công bằng như nhau >)

 6. #26
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  6
  Trích dẫn Gửi bởi thạch sanh
  cái vấn đề ở đây là thu phí bao nhiêu? nếu như phí tổn chấp nhận được thì có gì là đáng nói? nếu như chấp nhận được mức thu phí này thì một người cày trâu và một người cày trâu có nhiều tiền trong game thu phí là hoàn toàn như nhau.
  vấn đề là phí bao nhiêu ,đúng ko ? trước hết giả sử điều này là đúng vậy game thu item có giá hợp lý thì gamer cũng có thể mua được hết chứ có ji đâu .một ngày được xài 1 expx2>>1 tháng 30 expx2 ,thay vì đóng phí thì mua cái nì . đối với gamer cày trâu cày top vậy là công bằng ok ,giả sử là như thế thống nhất nhá.nhưng đối với gamer bình thường thì sao ( cái nì mới là đông này ). đóng thẻ trước hết cứ phải đóng xiền cái đã , hôk cần biết ông ra sao . thu phí theo item mall thì từ từ đã cứ tằng tằng mà chơi, bác thạch sanh bảo lên lv chậm hơn ,ok đồng ý . nhưng mà tôi là gamer bình thường chơi game để giải xì-trét đâu có phải cái gì kinh khủng lắm đâu từ từ sẽ max lv thôi >) . còn lúc nào cảm thấy thích thì mua .
  nói vui như vậy để nhấn mạnh rằng khi thu phí qua item mall thì gamer có quyền chủ động hơn ,ok ? cái này thì khỏi phải bàn cãi cứ cho rằng bạn chơi game phải mua item mall đi nữa thì số tiền mua đó thay cho đóng phí và mua bao nhiêu la quyền của bạn ( thậm chí ko mua ) như vậy có phải là gamer chủ động hơn ko . đây là một ưu thế ko thể phủ nhận .
  hơn nữa thu phí tù item mall tạo tâm lý thoải mái cho gamer hơn nhiều ( tôi và các bạn tôi đều thấy vậy ). sao ở đây ko có bác cao thủ vltk nào cho ý kiến cái nhở . các bác chơi game thu phí chính thức ở vn đó mà .

 7. #27
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  trước hết chúng ta đang so sánh cách thu phí chứ ko phải so sánh cách quản lý . vì vậy phải xét trong trường hợp là cùng 1 game nhưng áp dụng 2 cách thu phí thì cách thu nào hay hơn và bạn thích cách nào hơn . bạn đã hiểu rõ chủ đề rồi chứ ?
  p/s : lần sau đọc kỹ chủ đề trước nhen bạn .

 8. #28
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi tt4ever
  1. bất kể game gì, không có tiền thì làm sao chơi? tiền dịch vụ, tiền máy, tiền điện... đều tốn cả chứ? chỉ có thời gian chơi sẽ ít hơn vì phải bù 1 phần vào phí giờ chơi thôi.
  2. bạn chơi được nhiều server free 2 play chưa? (cho dù nước ngoài có khác biệt với ta nhưng vẫn phải có điểm nào đó tương đương), khoảng cách đó phụ thuộc và từng game, nhà phát hành chứ không nói chung chung được. có nhiều game cái khoảng cách đó nó đủ khiến người mới chơi log vào rồi out luôn vì $-) khiến nó trở thành "bức tường" khó vượt.
  1. hình như bác tt4ever hiểu nhầm ý "có tiền" mà mọi người đang bàn luận ở đây rùi thì phải ^^ :d...
  "có tiền" ở đây có nghĩa là phí để chơi game, kô phải là tiền net, tiền điện :d...

  2. vậy bác thử kể tên những game + nhà phát hành game f2p mà server cùi cho em với :d... cả trên tg nhá bác :d...
  bác có thể khẳng định một điều rằng nếu thu phí theo thời gian thì chất lượng dịch vụ sẽ cao hơn so với thu phí theo bán item kô ^^...

  "có nhiều game cái khoảng cách đó nó đủ khiến người mới chơi log vào rồi out luôn vì $-) khiến nó trở thành "bức tường" khó vượt"
  xin lỗi, đầu óc em hơi chậm hiểu =,=... "bức tường" của bác em chưa hiểu :d... phiền bác làm ơn giải thích dùm em "bức tường" của cách thu phí theo bán item là gì rõ hơn một chút đc kô ^^:d...

 9. #29
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  ủng hộ thu phí hàng tháng mặc dù iem rất nghèo
  nếu cho lựa chọn giữa cửu long thu phí 90k 1 tháng và con đường free thì nhất định chọn cửu long chơi game hay phải đặt lên hàng đầu, game dở dù có free cũng không chơi
  thui bi giờ dành tiền để sau này chơi cửu long
  lạc chủ đề rồi chú ơi. game cltb mà thu phí 90k 1 tháng xin lỗi 1 câu rằng không ai chơi =)). và nếu thu như vậy thà thu 20k 1 tháng còn lãi hơn là 90k 1 tháng. nếu không hiểu tại sao lại như vậy thì cố mà hiểu nhé?

  còn vấn đề cdtl mà free đó ) hiện tại member tại cdtl đang áp đảo cltb. nên đừng mang 2 game ra so sánh. tốt nhất chú tâm vào cái gọi là tai tờ topic đi.

 10. #30
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  túm lại
  - ai có tiền ổn định (chịu chi ít nhất 60k/tháng) và muốn chơi 1 game công bằng (ko phải vì nghèo mà thua lvl , items mall mua mấy cái x2 kinh nghiệm thì thằng nhà giàu lên lvl nhanh hơn thằng nhà nghèo là cái chắc )thì chơi game pay to play.
  - ai ko có tiền hay tiền ko ổn định mỗi tháng và muốn giải trí là chính (ko ganh đua lvl ) thì chơi game free to play là lựa chọn sáng suốt (còn ai nhà giàu mà chơi game free to play thì ko nói tới )

Trang 3 của 39 Đầu tiênĐầu tiên 1234513 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •