Trang 30 của 39 Đầu tiênĐầu tiên ... 202829303132 ... CuốiCuối
Kết quả 291 đến 300 của 383
 1. #291
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi dn
  cái này chỉ đúng với game f2p như cdtl, gb, cbkg. . . còn vltk và cltb ban đầu tất cả phải đi xe đạp tất, ai nỗ lực ai có chút may mắn ng đó sẽ bỏ xa những ng còn lại, một cha trọc phú ngoài đời nào đó muốn mua lại vị trí đó của ng nỗ lực hay còn gọi là ng đứng top thì anh ta phải bỏ một khoản tiền rất lớn.
  với game f2p, bạn không những chỉ phải nỗ lực phải may mắn mà còn phải bỏ ra rất rất nhiều tiền để lên đc top, trong khi tay trọc phú kia cũng chỉ bỏ ra một số tiền có khi không bằng tất cả những gì bạn bỏ ra mà vẫn mua đc công sức của bạn, điển hình như cbkg, sro inter, tiền game tiền net tiền đồ đạc, tiền hao mòn tuổi xuân(đùa tí) cuối cùng nó trả 400k, lúc đấy chỉ muốn song phi cho nó một phát, nhưng thực tế là vậy f2p tài sản ảo không có giá trị như p2p.
  giá trị như nào thì là do người chơi đặt ra ... đông người, server có lâu, dù là p2p hay là f2p thì đồng tiền ảo cũng mất giá trị theo ... ông nói nhiều loanh quanh nhưng tôi chốt lại đc 1 ý đó là ông chẳng đem lại 1 tí thông tin nào có ích cả ... đọc vào rối rắm hết cả lên ...

 2. #292
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi nhậmngãhành
  tôi thấy bác ts nói không sai. cho đến giờ thì hệ thống thu phí item mail chưa hẳn là có lợi nhất cho gamer pro. nếu có thì chỉ lợi cho người chơi với mục đích giải trí nhẹ nhàng không tranh đua. càng pro, thì càng sẽ phải tốn tiền mua items nhiều hơn để cạnh tranh với đối thủ.
  | | | | | |
  cái này chưa hẳn đúng: càng pro thì càng biết nên đầu tư cái gì, đầu tư vào đâu, sử dụng thế nào cho hợp lý => có lợi hơn so với đối thủ không pro
  còn nếu không thì từ pro của bạn chỉ có nghĩa là farmer !
  :>> :>> :>> :>> :>> :>> :>> :>>

 3. #293
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi darknights
  tôi thì lại hiểu luôn luôn có sự công bằng ở tg này, công bằng không có nghĩa là tôi có 10 đồng anh có 1000 đồng tôi ăn cơm anh cũng phải ăn cơm(đó đã là quá khứ của vn mình rồi). công bằng chính là ai có tiền ng đó mạnh, công bằng là mọi ng đều đc hưởng quyền lợi về pháp luật như nhau.

  ở đây bạn đang bàn đến vấn đề công bằng trong game, vậy để tôi nói rõ ra cho bạn hiểu, rồi bạn muốn công bằng hay ko là tùy:

  với p2p: thì tiền nhiều vẫn mua đc char mạnh đồ xịn đúng nhưng tiền rơi vào túi những ng chơi game, còn nhà phát hành chỉ thu một cái phí rất nhỏ để họ đc vào chơi
  lấy ví dụvltk: phí của nó là 60k 1 tháng, bạn cày max lvl bạn săn đồ mạnh bán lại cả chục triệu đồng, 60k là quá nhỏ.

  với f2p: thì tiền nhiều vẫn mua đc char mạnh đồ xịn đúng nhưng tiền rơi vào túi nhà phát hành, nhà phát hành sẽ đẻ ra rất nhiều dịch vụ để thu phí đc của ng chơi, với việc không phải trả phí giờ chơi, gamer phải lao vào cày cuốc cực khổ để rồi nhà phát hành ăn hết các bạn chỉ còn lại cái thân gầy và niềm đam mê chơi game.
  lấy ví dụ cbkg: bạn bỏ tiền net, tiền mua vcoin của nhà phát hành, đồ đạc item của nhà phát hành, rồi cày cục trăm chỉ, sau 2 tháng bạn lên đc lvl 65 đồ cực xịn mua bằng vcoin tính ra 2 3 triệu đồng, tiền nét 600k 1 tháng, tổng cộng là 4.2 tr, rồi bạn không có time chơi nữa rao lên mạng, ng trả thấp nhất là 100k ng trả cao nhất là 500k, lúc này bạn chỉ muốn cho mỗi tên một cái song phi, nhưng rồi nghĩ lại f2p là thế tài sản ảo thực sự ko có giá trị, vì nhà phát hành bán hết, nếu bán bằng giá như nhà phát hành ma nó mua cho, đầy ng bán rẻ thối ra kìa còn chẳng ai hỏi mua, thế rồi bạn đành ngậm ngùi bán với giá 500k, sau 2 tháng miệt mài thân em gầy tiền em mất,bạn sẽ nghĩ lại (mẹ thằng nào nghĩ ra cái kiểu free to play tao sẽ băm mày).

  với những game như cbkg, srovn, au, chắc đều như vậy cả.
  hô hô ông dn xem lại đi nha nói gì thì nói nhưng ông sai hoàn toàn về cái vấn đề này
  thứ nhất cbkg là game play to play bạn không đóng tiền mua thẻ tháng thì train lv không được exp ko được spi ko được đồ ,ko giao dịch được.....
  thứ 2 lên lv 6x mà cày miệt mài thì chỉ có thằng nào gà mỡi chậm như vậy nói thế chứ tôi 1 tuần lên 6x,còn thằng bạn tôi khủng hơn 3 ngày 3 đêm lên 6x
  thứ 3 cbkg không bán bất kì 1 đồ xịn nào cả chỉ bán đồ phụ trợ khi train thôi.nếu muốn có đồ xịn bạn phải đi săn boss và ép đồ thì mới có
  thứ 4 bạn nên nói mẹ thằng nào nghĩ ra play to play tao đạp vào mặt thằng đó nếu bạn lấy ví dụ về cbkg
  vì vậy mình kết luận mấy phần bạn nói về p2p và f2p chắc gì đã là phải vậy có khi là ngược lại.nếu bạn biết cái gì thì hẵng nói nếu ko biết thì ngồi đó mà nghe đừng có đứng nói này nói lọ nói chai

 4. #294
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi tiểu vô kỵ
  vậy bạn có hiểu tại sao lại có 2 loại thẻ đó không ?

  1 - loại thẻ chơi theo ngày dành cho những thường xuyên chơi game.

  2 - loại thẻ chơi theo giờ dành cho những người ít thời gian để chơi game, nếu không chơi thì thời gian cũng không bì trừ đi

  lúc đó người chơi sẽ chọn loại thẻ nào phù hợp với mình để chơi.

  còn bạn mới là người cần nhìn nhận lại vấn đề này và hãy đọc lại cái ví dụ của bạn comm@nder để biết rằng cái ví dụ đó đã áp đặt cho game p2p là loại game thiếu công bằng.
  2 loại thẻ bạn nói thì chẳng có cái thẻ nào mang lại trọn vẹn vui vẻ cả ...

  - người mua thẻ tháng thì cày điên cuồng cày rồ dại để tận dụng thời gian thẻ mang lại. mua thẻ xong cứ như mua cái gông quàng vào cổ

  - mua thẻ giờ thì bất cứ lúc nào định have fun thì cũng đều có thể have time out =))

  f2p thoải mái hơn nhiều !!!

 5. #295
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi serger83
  tranh cãi làm gì nửa, nhìn vào cái này cũng đũ biết dân vn thích f2p hay p2p rồi :d

  đây là bầu chọn trên trang web chính của chính ************. kết quả đã rõ ràng.b-) b-)
  hết ví dụ chưa bạn ?

  xin nói với bạn cái title bình chọn này của gamethu là sai. bởi vì sao ?

  nếu bạn muốn chơi một game nào đó bạn phải bỏ ra một khoản tiền để chơi thì đó là thu phí. còn hình thức bán item mall là dịch vụ gia tăng trong game chứ không phải là hình thức thu phí, không nph nào ép gamer của mình mua hay không mua những item đó được. vậy nph thu phí gì ở đây ? trong khi đa số các hình thức bán item mall áp dụng cho game f2p.

  bạn không hiểu rõ đã vội vàng đưa ví dụ này lên để lấp những cái sai trước của bạn.

 6. #296
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  thế thì gamer giàu roài. dk chắc là trọc phú ngoài đời

 7. #297
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi katarinvn
  ai nói thị trường chợ đen sẽ bị teo đi, hoo, vdc chỉ bán những thứ hỗ trợ trong việc đi săn đồ, những thứ mà gamer không có, vậy ảnh hưởng gì đến thị trường chợ đen ????, nếu vdc bán item mall thì người chơi hoàn toàn vẫn có thể bán item + gold với nhau ,dù có ảnh hưởng cũng ko hề ảnh hưởng quá lớn.
  tôi nói chứ còn ai nói, vdc-net2e bán item đúng ko, item của họ để hunt đồ để x2 x3 exp, sp, đúng không, để pvp mạnh nữa đúng không, vậy gold để làm gì, item để làm gì khi mà nhà phát hành cung cấp đầy đủ cho bạn, lấy tiền thật ra mua của nhà phát hành cho nó nhanh, tội gì mất time chạy ra ngoài mua gold với chẳng item, ai cũng biết tiền trong srovn rơi ra cực cực kỳ ít, nhà phát hành thì lại bán item hỗ trợ train lvl vậy nhặt tiền làm gì mỏi tay. mà cần gì phải nói nhiều nhỉn thẳng vảo thị trường chợ đen của sro của cbkg của gb của au biết ngay có bán đc gì không.

 8. #298
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  hix, thế bác dn cho em hỏi và bác nhớ trả lời dùm em, bác có đi làm ko? hay là bác chơi game để kiếm tiền sống qua ngày????bác chơi game để vui , để thưởng thức hay là tranh đua với người khác???? bác nên nhớ điều này, game chỉ để thư giản sau khi làm việc cực nhọc chứ ko phải là để kiếm tiền sống đâu nhé. vì vậy nếu còn ý tưởng chơi game , cày game để nhanh bán được giá cao, kiếm đồ xịn về bán thì bác đi cày đi, ở đây chi cho mất thời gian. đã tốn thời gian chơi game còn tốn tiền hàng tháng nữa, rõ là " nhu "

 9. #299
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi commander
  các bạn trong này đã dạy: "biết thì thưa thớt, không biết thì dựa cột mà nghe"!!!
  bạn dn (màn đêm đen tối) cũng nên xem xét lại nhé, nói cái gì thì nó cũng phải có lý hay ít ra là đúng thực tế, có thế người ta mới tôn trọng và lắng nghe.
  cứ hỏi tại sao bây giờ thấy bài của dn là người ta bỏ qua không thèm đọc!>p
  cbkg nó thu phí theo cả p2p và item mall đó, có chơi qua cbkg chưa mà hót như đúng rồi thế ???
  nạp vcoi là để mua thẻ tháng và mua cả item do vtc cung cấp
  cũng muốn mọi ng bỏ qua lắm, nhưng hình như có vẻ ít ng chịu bỏ qua, toàn thấy fan srovn gen ăn tức ở nhảy vào chứ có thấy game cbkg vào nói gì đâu rõ là, khóc mướn cho game mình ko xong sao còn dư hơi khóc hộ game khác. cbkg tôi nói là nó bán vcoin là tiền tệ trong game chẳng khác nào bán item vì tiền có thể mua đc item và giờ chơi vì vậy quy nó về f2p thế thôi. biết thì thưa thốt, không biết thì vẫn thưa thốt, sợ gì mà phải dấu dốt.

 10. #300
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi comm@nder
  lúc nào cũng chụp mũ một cách quá đáng, nói như thế khác nào bảo người ta bán mọi thứ trong game. nếu chưa thấy người ta bán những cái gì thì đừng có phát biểu bừa như thế nhé.
  mà ông cho vd là mua xong chẳng còn ý nghĩa gì nữa đi? ông thử mua thứ như thế rồi à? loại con buôn chuyên đầu cơdại dột thế à?
  người ta bàn về chuyện thu phí chơi game thì dn suốt ngày đi hô hào mọi người đầu cơ để chặt chém những người chơi không may đến sau khác, đó gọi là chơi game kiểu darknights đấy=d> =d> =d> =d> =d>  item mall nào mua rồi không chơi bị mất thế nhỉ?
  thật ra bạn nên phân biệt rõ mua và thuê cho đúng chứ:
  - vào au mà xem nhé, nếu bạn chọn mua mà vẫn bị mất thì đừng ngần ngại kiện vtc nhé. anh em sẽ ủng hộ hết mình đấy.
  - còn cái "mua quyền sử dụng trong 30 ngày" thì tên gọi đúng của nó phải là thuê đúng không.
  hai cái trên phân biệt rất rõ trong au mà.
  - còn nếu bạn muốn nói tới srovn thì bạn nên chịu khó tìm hiểu thêm đi. ngay cả khi đang dùng một cuộn giấy hỗ trợ nào đó nếu chưa hết thời gian tác dụng (thường là 30min) mà bạn thoát ra khỏi game, thì khi log on vào lần kế tiếp (sau cả tháng trời không được chơi) thời gian tác dụng của nó vẫn còn nguyên như khi bạn thoát ra.

  lại phải
  chán...^^
  nói ra vậy mới biết bạn định nói về cái gì, đừng nên đưa bất kỳ một game nào làm ví dụ ở đây, phải chăng bạn đuối lý mới phải làm vậy ????

  nói như bạn đã thấy là cùn rồi, ai nói tới sro ai nói tới 9d ????? bạn đưa ra bằng chứng là tôi có nói đến sro đi rồi tiếp tục tranh luận.

  item mall cũng có cái dùng theo giờ cũng có cái dùng theo ngày, p2p cũng vậy, sao bạn không hiểu điều đó từ đầu ???? cãi lý gì với tôi ở đây ?

Trang 30 của 39 Đầu tiênĐầu tiên ... 202829303132 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •