-
06-25-2006, 07:00 AM #221Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 0
thứ nhất, sau nhiều ngày tham quan box thảo luận chung, có thể đưa ra 1 số nhận xét sau :
_ ryl có 1 lực lượng fan "hiếu chiến" kinh hồn ( xin lỗi vì dùng từ hơi quá =)) ), bất cứ topic nào có so sánh tới ryl là bảo đảm có fan nhảy vô à. anh nào dại dột chê bai là coi chừng, ăn đòn hội đồng . đã vậy vừa rất đoàn kết trong cuộc chiến tranh luận ryl vs các game khác, vừa rất hăng say kiên nhẫn theo dõi hết từ trang này qua trang khác. hình như đặc điểm pk, party đi hunt của game đã ảnh hưởng đến người chơi nhỉ :d.
_ đứng thứ 2 là anh 9d. buồn cười là có 1 lực lượng a dua rất nhiều khi chưa chơi mà đã đưa ra những nhận xét đầy knh nghiệm. fan 9d cũng hăng hái chỉ thua ryl thôi, đặc biệt là bác thạch sanh dẫn đầu. hầu như topic nào đụng đến 9d là có mặt bác này. đồng ý rằng ts có 1 vốn kiến thức rất rộng và sâu về game, nhưng nhiều khi lí lẽ của bác ấy đưa ra để bảo vệ 9d tôi thấy có phần hơi khiên cưỡng, khó thuyết phục.
_ cộng đồng fan của vltk và mu rất đông, nhưng thật ngạc nhiên là trong các topic so sánh, hầu như lặn đâu mất. có lẽ "biết thân biết phận" =)) nên ko dám ra mặt chăng ?
_ các fan của sro và lineage2, những game khả dĩ có thể cạnh tranh với những ryl và 9d thì lại quá yếu đuối khi thường đưa ra những lí lẽ "cùn", chẳng hạn như ông heoxochuong ở trên, khi tranh cãi lên đến cao trào là lặn mất :d. và họ hình như cũng ko mặn mà với những topic thảo luận chung thì phải ?
thứ hai, về vấn đề sự đánh giá trên trang mmorpg, tui cũng có ý kiến sau :
_ các bạn chê nó đánh giá ko chính xác ư ? nhưng hãy chỉ ra game nào hay mà nó cho điểm thấp hoặc dở mà cho điểm cao đi. tui thấy nó cho đánh giá vậy là tương đối đúng rồi. nếu bạn ko tin tưởng vào nó, chê nó chỉ là 1 trang nhỏ thì hãy chỉ ra 1 trang đánh giá nào uy tín khác đi cho mọi người biết.
trên đây chỉ là 1 số nhận xét của riêng tui. nếu có đụng chạm tới ai xin bỏ qua.
-
06-25-2006, 07:00 AM #222Silver member
- Ngày tham gia
- Sep 2015
- Bài viết
- 17
Gửi bởi thạch sanh
-
06-25-2006, 07:00 AM #223Silver member
- Ngày tham gia
- Sep 2015
- Bài viết
- 59
Gửi bởi heoxochuong
-
06-25-2006, 07:00 AM #224Junior Member
- Ngày tham gia
- Nov 2015
- Bài viết
- 8
ủa sao không có vltk nhỉ chắc là không đủ tuổi để được vào bảng xếp hạng này thế hình ảnh của vltk thì thật à,vâng hình ảnh của vltk rất thật và rất sinh động đừng mang cái thứ tự xếp hang game ra mà nói vậy thử hỏi cái game vltk có hơn được người ta không mà nói,nói người phải biết nghĩ đến thân nói đi nói lại hóa ra nói mình đấy
số người chơi vltk đã từng chơi qua l2,wow,gw ko ít đâu :-- vì sao chơi ư dễ thôi bạn vào 1 tiệm net quen thấy bạn bè chơi vltk cười nói là mình muốn chơi theo bọn nó ,chơi game on cái chính là vui ngoài yếu tố kiếm hiệp ra ( tôi ghét nhất là game tàu ) cái quan trọng hơn là nó phổ biến ko :--
nói là những người u40 vẫn chơi vltk à đưa ra bằng chứng hay kể tên và nhân vật coi(có mà u4x mà hằng ngày vẫn ăn cơm nhá thì có).nếu có rảnh hôm nào xuống clb ryl hải phòng mà coi hãy chiêu chủ nhật ra netchua hà nội mà coi nhé có khi lại có cả ông gi... cậu đó
nói là những người u40 vẫn chơi vltk à đưa ra bằng chứng hay kể tên và nhân vật coi(có mà u4x mà hằng ngày vẫn ăn cơm nhá thì có).
-
06-25-2006, 07:00 AM #225Silver member
- Ngày tham gia
- Nov 2015
- Bài viết
- 35
Gửi bởi zero7090
-
06-25-2006, 07:00 AM #226Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 0
Gửi bởi fate_
-
06-25-2006, 07:00 AM #227Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 0
nhưng đấy là lỗi của nph, không phải là lỗi của bản thân game và không có nghĩa là nó dở.
-
06-25-2006, 07:00 AM #228Junior Member
- Ngày tham gia
- Nov 2015
- Bài viết
- 0
Gửi bởi fate_
về hỏi ông gi... cậu xem có chơi vltk không nhé ống ý chắc cũng phải lên đuợc 10x rồi ý nhỉ,mà vltk được mệnh danh là game của trẻ con=)) =)) =)) =)) =)) =)) =)) =)) =)) =)) =))
-
06-25-2006, 07:00 AM #229Junior Member
- Ngày tham gia
- Nov 2015
- Bài viết
- 0
cái này hoàn toàn có lý. nếu bạn đã từng đảo mắt qua diễn đàn của ryl, bạn sẽ thấy không ít chữ ký của các thành viên trong diễn đàn như sau : 80% game thủ vn không biết đến ryl. phần lỗi rất lớn này thuộc về nhà phát hành, không có sự quảng cáo về game. thời điểm ryl ra mắt ở vn khá nhạy cảm, khi mà báo đài đang có những cái nhìn không thiện cảm vể thể loại game mmorpl. thêm vào đó, do cách quản lý không chuyên nghiệp, cách tổ chức các event không hơp lý nên gây ra nhiều bức xúc của chính các gamer vốn rất trung thành với ryl, dẫn đến nhiều người đã từng chơi ryl rũ áo ra đi. một vài hàng game, ngày trước vào chơi vẫn thấy ryl, bây giờ đã không còn ai biết đến nó nữa. nhưng đấy là lỗi của nph, không phải là lỗi của bản thân game và không có nghĩa là nó dở.
tui là người hn nhưng tui sinh hoạt ở clb hải phòng đấy rõ chưa chủ nhật hang tuần vẫn xuống hp chơi ryl
về hỏi ông gi... cậu xem có chơi vltk không nhé ống ý chắc cũng phải lên đuợc 10x rồi ý nhỉ,mà vltk được mệnh danh là game của trẻ con
ha ha có khi cả ông bà gi.. nhà cậu cũng đã cặm cụi cày 1 con war hay con guner nào cũng không biết thôi em thay mặt ffreborn nhờ các pro ryl giúp đỡ cho 2 cụ đã già yếu mà đừng có đánh các cụ trong game nhé
à mà chú pm với tôi thì nói tiếng người giùm đi đừng có pm nói tiếng ấy tôi ko nghe mà trả lời với chú dc đâu ---> fan ryl đây sao ...hên mà mình ko chơi chứ có mấy thằng thế này thì =)) mà thằng quái nào nói mình chỉ biết chơi vltk nhễ )
-
06-25-2006, 07:00 AM #230Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 0
hix hix,nghe mấy bạn nói mà...xấu hổ wá!!mình thì chưa bít gì cho nhiều nên chỉ vote cho vltk,ptv,ro(ro giờ có tiếng việt rùi đóa^^)!chơi cũng hay hay thui~_~
to các pác:cho em sorry,chưa bít gì nhiều các pác đừng trách em chọn dở hix hix...t_t
Phương pháp cải thiện và làm hồng vùng kín bằng vaseline được nhiều bạn gái ưu tiên và lựa chọn. Nhưng vẫn còn nhiều chị em chưa biết nhiều về phương pháp làm đẹp vùng kín này. Biết tâm lý nên bài...
Làm Hồng Vùng Kín Bằng Vaseline:...