Trang 2 của 11 Đầu tiênĐầu tiên 1234 ... CuốiCuối
Kết quả 11 đến 20 của 102
 1. #11
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  2
  Trích dẫn Gửi bởi moibibaned
  cái này tôi không thể nói gì : nhưng làm như thế thật là tồi tệ : đúng là người ta từng nói : mình chơi game chứ đừng để game chơi mình : và nếu là chơi game để giải trí thì có cần làm như thế không : cứ có cần phải game mình lúc nào cũng phải là number one ko?
  sro có lẽ là .... lên mới làm thế


  nick cũ : thienthando sài được gần 1 năm thì: bi. khóa nick : hôm nay lập nick mới ở diễn đàn
  thực chất bạn chưa hiểu vấn đề rồi bạn ơi, một game online mua về nó là sự sống còn của nhà phát hành mà ở đây là vdc-net2e, họ làm vậy để lôi kéo ng chơi để thành đạt trong công việc kinh doanh của mình là hoàn toàn bình thường, đây là kẽ hở của diễn đàn gamethu, nếu họ ko tận dụng thì đối thủ của họ cũng sẽ làm vậy: http://forum.************/showthread.php?t=144263 những ng làm công việc này cũng rất vất vả và ko phải thực tâm họ muốn làm vậy, nhưng khi bạn nhận một đồng lương của ai đó liệu bạn có phải làm theo ko, khi mà nó không vi phạm pháp luật ko ảnh hưởng đến người khác mà nó cũng ko nặng nhọc nữa. vì vậy theo mình bạn chỉ nên biết chuyện nó là vậy chứ đừng đánh giá gì ng làm việc đó có thể là ko đúng đâu.

 2. #12
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi 14kid12
  bạn ơi chỉ mình cách phát hiện 1 người dùng nhiều nick đi, mình muốn phát hiện chính xác để kiểm tra mấy game khác xem có tình trạng tương tự không ^^...
  cái này là chức năng của diễn đàn gamethu bạn ah, khi bạn lập bình trọn nó sẽ hỏi bạn có muốn hiển thị tên ng bỏ phiếu hay không, bạn tick vào thì sau khi mọi ng bỏ phiếu song bạn chỉ việc kick vào con số bình trọn là nó sẽ ra tên những ng đã bình trọn. cái này đúng là hơi gài các ctv bên srovn, vì ít khi mọi ng tick vào nút đó, chỉ tick vào khi ng ta muốn chứng thực ai là ng bỏ phiếu và lá phiếu đấy có đáng đc tính hay ko thôi, bình thường các cuộc bình trọn ko nặng nề nên ng ta ko tick, nhưng riêng hai game này thì thật sự nên tick(9d và sro), tôi là một ng chơi cả 2 game và tham gia cả 2 box cltb và cdtl nhưng thật sự vào đọc tên những ng bình trọn thì toàn gặp bạn bè bên cltb còn các nick bên sro toàn là nick ảo, rất ít có ng thật hay bài viết thật của nick đó.

 3. #13
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  ý tôi muốn hỏi là làm sao để biết được 1 người dùng 2 hay nhiều nick chứ không phải xem có bao nhiêu người bình chọn ...

  @gamai: rất nhiều người vào bình chọn là thành viên của diễn đàn gvn và các diễn đàn khác. việc kêu gọi các fan bỏ phiếu cho game của mình liệu có phải là xấu? đó là thể hiện sự yêu thích game, mong muốn game mình chơi sẽ dành chiến thắng. các fans của sro hầu hết tập trung tại gvn, ít hoạt động, thậm chí kô reg nick bên game thủ. sau khi biết được nguồn tin có topic bình chọn thì dĩ nhiên nếu họ bình chọn thì họ sẽ bình chọn cho game mình thích, mà muốn bình chọn thì phải đăng ký nick. từ đó mới dẫn tới việc nhiều nick kô có bài viết hoặc có ít bài viết. không hẳn các nick ít bài hoặc mới tham gia toàn là clone.

  sự cạnh tranh tự nhiên nó khác với sự cạnh tranh mang tính sắp đặt đó bạn :d....

 4. #14
  Ngày tham gia
  Mar 2016
  Bài viết
  0
  tôi là một ng chơi cả 2 game và tham gia cả 2 box cltb và cdtl nhưng thật sự vào đọc tên những ng bình trọn thì toàn gặp bạn bè bên cltb còn các nick bên sro toàn là nick ảo, rất ít có ng thật hay bài viết thật của nick đó.
  ông tham gia cả 2 box 9d va sro á? =)) nực cười, ông tham gia box sro và 9d bên ************ thì nói làm gì? ông tham gia thì tham gia tại diễn đàn www.conduongtolua.com.vn/forum ý thì biết các nick mà trên đó bôi đen có hoạt động không nhé? và hỏi các gamer sro xem có biết những người đó là ai không nhé? =)) thật là nực cười... ông hoạt động cả 2 forum mà không biết họ là ai sao?

 5. #15
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi commander
  một bé đánh trống:


  một bé thổi kèn:


  và thêm mấy em kèn sáo:
  = 17 bài viết
  = 1 bài viết

  và cái này tôi gọi là bơm vá:  câu hỏi đặt ra:
  các bạn được gì khi thực hiện hàng loạt các kế hoạch kiểu này??= = =
  các bạn được trả bao nhiêu? / / / / / / / /
  có thể mách dùm để tui đi đăng ký làm với được không, dao này tiền nong hẻo quá $-) $-)

  kết luận:
  các bạn nên đi học thêm vài khóa maketing nữa đi, chứ mà làm ăn lộ liễu thế này thì không đạt rồi.
  phản tác dụng rồi.
  các câu hỏi các bạn đặt ra và tìm dẫn chứng từ sro, hình như đang được chính các hành động, các bài post của mình trả lời.
  hic mục đich của cái topic này là gì ??? ai có suy nghĩ trả lời hộ em cái
  =)) =)) =)) =)) =)) =)) =)) =))

  to mấy bạn:
  thực ra mình không nghĩ các bạn là vng đâu, thực ra họ mạnh thật không nhất thiết phải quá lợi dụng vào tiểu xảo để làm trò mèo đâu.
  mình cũng không nghĩ các bạn là vdc-net2e tự làm xì cang đan làm nổi mình đâu vì họ cũng còn nhiều khó khăn khi đi bước đi đầu tiên mà.
  [-( [-( [-( [-( [-( [-( [-( [-( [-(
  mình thì chỉ ghét nhất mấy thằng chọc gậy bánh xe, đứng giữa tung hỏa mù cho 2 fan của cltb va cdtl đấu súng nhau rồi ngồi giữa hưởng lợi !!!

  kể cũng vui lắm cơ ) ) ) ) ) ) )
  may quá, đang định post 1 bài thì có bài của bác để hạ hỏa. tuy nhiên, mình thì nghĩ tụi này do vinagame thuê để đi khóc mướn tại các diễn đàn. vinagame nó nhiều trò lắm, đến 1 người "đức cao vọng trọng" như thạch sanh còn bị nó làm cho thoái hóa biến chất để rồi tham gia vào các cuộc tranh luận vô bổ cơ mà=)) sorry ts nhé, just for fun

 6. #16
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  http://i80.photobucket.com/albums/j165/hanhtiendethuong/sosanh.jpg
  không cần phải dài dòng lê thê. các bạn hãy nhìn vào sự so sánh giữa 2 game sẽ thấy rõ sự khác biệt vì thế việc sro được bình chọn nhiều hơn là hoàn toàn hợp lý và tôi lại đặt câu hỏi với số lượng view ít thế này thì fan 9d có phải là những người tạo clone bầu chọn mà không lại fan sro nên vào đây chửi fan sro là gian lận hay không?

 7. #17
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  bạn ơi cái 9d của bạn nêu ra nó là 1 box của gamethu, còn cái kia là website của sro, khác nhau mà bạn sao có thể đem ra so sánh được.
  hì hì bạn ơi.. vấn đề ở đây là gamer sro hoạt động bên forum chính thức của srovn chứ không sang đây vì thế những nick có 0 bài viết là do cộng đồng game sro biết về bình chọn bên này kêu gọi qua bình chọn cho sro thì đâu có gì là gian lận với cả bạn nhìn rõ sẽ thấy rằng gamer chơi sro là rất đông và hoạt động rất tích cực chứ không phải ít nên việc bình chọn nhiều là điều dĩ nhiên phải không? cũng giống như 9d hoạt động bên này đông hơn box sro bên này đó thôi. vì thế, mình mong muốn rằng đừng có nhìn poll của game người ta hâm mộ hơn game mình hâm mộ mà quay ra chửi người ta là gian lận và vu khống cho người ta là hoàn toàn không hay chút nào cả.

 8. #18
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  admin làm giùm em nhanh nhanh vụ check ip này với
  bọn nó cứ cãi nhau hoài làm em chán quá

 9. #19
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi moibibaned
  chính xác là tôi tận mắt nhìn thấy 1 người sro lập 2 nick : để vote
  sro mà bình chọn một cách trong sạch thì chẳng vào đây tranh cãu làm gì :cái đáng nói ở đây là khi việc làm đó bị phơi bày ra thì họ lại viện nhiều lý do để tranh cãi
  < sống ở trên đời thằng nào gian trá mà chẳng kêu oan >
  không những thế mấy ông lên đây kêu này kêu kia : thế nào mà chẳng có 3, 4 nick để vote : cho sro :
  nói chung chơi ko đẹp :
  nói thế nghe được à =)) tui cũng thấy 1 thằng post 4 bài lập 2 nick vote cho cltb nè ) vote kiểu online thì chẳng có thằng nào là sạch cả(nếu có gian lận).. hoa hậu, ca sĩ còn dùng hạ sách nhờ người vote cho mình nữa là....
  ai chứng minh được a sạch b sai đây ? :-j vì vậy đừng có kêu to như thế kể cả người lập topic này ^^ ^^ ^^ ^^

 10. #20
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  nhìn lại số thành viên của trên diễn đàn chính thức của sro đi bạn. nếu họ mà sang vote cho sro cả thì con số đó sẽ không phải chỉ có thế đâu?
  tôi nói thật chỉ cần lượng fan từ trước tháng 7 của isro (chưa cần số fan sau khi có srovn) vào vote thì cltb bẹp dí ngay.
  ham ăn thua phải là những người lập ra topic này, họ không hài lòng với kết quả bình chọn nên phải xoi mói thế thôi.
  phải sinh hoạt ở forum này thì mới được vote. thế thì tiêu đề bình chọn nên đổi là "các thành viên của forum gamethu vào bình chọn xem game nào được yêu thích nhất trên forum gamethu nào"
  có vẻ dài quá nhỉ....

Trang 2 của 11 Đầu tiênĐầu tiên 1234 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •