Trang 7 của 11 Đầu tiênĐầu tiên ... 56789 ... CuốiCuối
Kết quả 61 đến 70 của 102
 1. #61
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  14
  Trích dẫn Gửi bởi xllpiqllx
  vâng, với tư cách 1 fan của 9d lại xin phép có đôi lời trong topic này. đây có lẽ là topic thứ 2 lập ra với nội dung tương tự là bàn về chuyện tạo clone để vote cho sro.

  trước hết xin nói qua về con số bạn dk đưa ra và gà mái đã kiểm chứng lại (hiện tại ko cần 1 lần kiểm duyệt thứ 3 vì rõ ràng gà mái là trung lập). ở bài trên có lẽ gà mái đã nói rõ ràng về việc bằng chứng của dk ko mang tính xác thực và điều này tôi đồng ý, vì có lẽ đây chỉ là suy nghĩ có phần hơi chủ quan của dk. nhưng dù sao dk nói cũng có khả năng đúng vì như theo thông tin kiểm tra của gà mái thì có 4 trên 10 nick là tạo sau ngày 24/7 và post 0 bài viết.

  lúc đầu đọc bài của gà mái tôi thấy bạn quá vội vàng khi nói về việc vote cho cltb. vì sự thực tôi biết rất nhiều fan của 9d ngay cả tôi, sau ngày bắt đầu cb khá là lâu mới mày mò lên 4rum gamethu này. trước tôi chỉ hoạt động ở gvn, và cũng tốn khá nhiều thời gian để chơi 9d, nên việc bỏ ngỏ 4rum là điều dễ xảy ra. nhưng bạn lại nói khá thuyết phục ở bài post sau. tuy tôi ko phải là 1 fan của sro hay từng chơi sro, nhưng game này nổi từ thời tôi còn đang chơi ptv, trước khi ptv thu tiền khá nhiều mem của ptv đã chuyển qua sro. tôi cũng chỉ biết sro vào thời gian này, và không phủ nhận số lượng fan của sro ở vn quả là không ít. khi sro xuất hiện phiên bản việt hóa sro đã thu hút 1 số lượng khá lớn người chơi từ bản global. tôi không phủ nhận số lượng fan đông đảo của sro!

  nói qua về 9d 1 chút. 9d là game mới chỉ có ở hàn quốc và vn. vn đã ra cb trước cả 9d inter. điều đó đáng để cho gamer vn có quyền tự hào. như đã nói ở trên, số người chơi 9d bắt đầu xuất hiện nhiều trên diễn đàn có lẽ là sau ngày 20/8 - ngày phong môn cửu long thử nghiệm môn. và không có 1 lời hứa cho ngày ob. điều này làm fan của 9d có phần bất bình. họ không biết làm gì trong ngày chờ ob, sốt ruột, chán nản có lẽ họ thích lên 4rum để cùng 8 với anh em, để được gặp lại những người quen trong cb. điều đó làm cho họ đỡ cảm giác nghiền game hơn.thực sự bây h box cltb, mọi người hầu như không có chuyện gì để post(ngoài mấy chuyện bên lề) nên box trầm hẳn. nhưng nếu ai thỉng thoảng lượn lờ nhìn qua số người đang xem trong các box game online thì hầu như cltb lúc nào cũng nhiều nhất, mà đa số là khách chứ không phải là mem. điều này làm chúng ta không thể phủ nhận rằng số lượng fan 9d không phải là ít và đang có chiều hướng gia tăng.

  tôi nghĩ game hay hoặc không hay đa số đều do chủ quan của người chơi. 1 khi đã gắn bó với 1 game thì luôn muốn cho game mình là nhất. thói ich kỷ này không ai ko có. dk tỏ ra bất bình về việc có khả năng các fan của sro tạo nick clone để vote cho game, còn diatrunghai lại bác bỏ các chứng cớ đưa ra. việc 2 người làm là đúng ko có gì đáng trách chỉ là họ bảo vệ game mà họ yêu quí. nhưng sự thực cái topic này chỉ nên đến đây là kết thúc. việc tranh luận game nào hay game nào dở, game nào số lượng đông hơn thì theo tôi ko mang lại kết quả gì ngoài việc làm tăng thái độ thù địch giữa 2 fans của 2 game (bằng chứng ở ngay phía trên mọi nguời đọc tự hiểu lấy). hiện tại theo ý kiến của riêng tôi việc vote cho sro nhiều hơn 9d là kết quả khá chính xác. còn muốn có kết quả chính xác thì theo tôi cứ đợi sau khi 9d ra ob khoảng 2 tuần làm 1 poll nữa và lúc này mong là hệ thống của forum đã được cài đặt để chỉ có thể bình chọn khi đạt 1 số yêu cầu (post 100 bài, hoặc là tham gia trên 1 tháng ..v.v..).lúc đó có lẽ các fan sro có phần thất vọng đó !) (cái này là ý kiến chủ quan)
  quanh đi quẩn lại thì bác này cũng chỉ vẫn đang "hát mãi khúc quân hành của mình". nói thực là mọi chuyện sẽ vẫn cứ êm ả nếu mà ko có những bài viết topic cố tình nhằm thẳng vào srovn-game chúng tôi yêu thích ... bản thân tôi xưa nay chẳng buồn reg cái acc nào ở đây để post bài ... nay còn ngứa mắt quá mới phải reg lấy 1 cái acc vào để cãi nhau ... tôi nghĩ cộng đồng fan sro cũng ko ít người như tôi đâu

 2. #62
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi keanu
  chết chết, các bác đều chơi game nhiều quá đâm hóa rồ rồi, cái quan tâm là chất lượng phục vụ của nph chứ. 2 game này đều đáng chơi cả nhưng tôi sẽ xem nph nào có chất lượng phục vụ tốt hơn thì chơi game đó thôi.
  đọc bài viết cảnh tỉnh của bằng hữu keanu mà tại hạ thấy lo cho sức khỏe và tương lai của các huynh quá đi, các huynh chơi game ít thôi, ăn thua ít thôi coi chừng tẩu hỏa nhập ma hết đó nha.

 3. #63
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  sau một hồi đọc các bài viết các bạn ai để ý sẽ thấy một điều vô cùng thú vị như sau:
  - người lập ra topic này là fan 9d chửi nhà phát hành game sro + nv + fan sro
  - người vào adua theo là fan của 9d
  - khi fan sro vào phản bác thì những người nói họ là nhân viên hay ctv của vdc-net2e cũng chính là fan 9d.
  vậy theo bản thân tôi nghĩ không hiểu họ có phải là nhân viên hay ctv của vinagame được trả tiền để làm công việc như họ đang vu khống cho các fan của sro hay không?  ko có tiền nong gì ở đây đâu ,khi bạn hâm mộ 1 game gì đó thì tự bản thân bạn sẽ chiến đấu để bảo vệ nó đến cùng^_^
  tôi nghĩ là như vậy đấy lol
  câu này của bạn lina_angel là hoàn toàn hợp lý. việc fan sro bảo vệ game mình chơi và phản bác lại những lời lẽ không mấy hay ho của các fan 9d chẳng có gì chứng minh họ là nhân viên của vdc-net2e

 4. #64
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi phuongdiconuong
  hì hì bạn ơi.. vấn đề ở đây là gamer sro hoạt động bên forum chính thức của srovn chứ không sang đây vì thế những nick có 0 bài viết là do cộng đồng game sro biết về bình chọn bên này kêu gọi qua bình chọn cho sro thì đâu có gì là gian lận với cả bạn nhìn rõ sẽ thấy rằng gamer chơi sro là rất đông và hoạt động rất tích cực chứ không phải ít nên việc bình chọn nhiều là điều dĩ nhiên phải không? cũng giống như 9d hoạt động bên này đông hơn box sro bên này đó thôi. vì thế, mình mong muốn rằng đừng có nhìn poll của game người ta hâm mộ hơn game mình hâm mộ mà quay ra chửi người ta là gian lận và vu khống cho người ta là hoàn toàn không hay chút nào cả.
  bạn nói vậy thì sao lại đổi cho fan của 9d vu khống sro? tôi đã nói rồi không biết những cái topic kiểu như thế này và nhiều các tương tự lập lên với mục đích gì ? có phải là bênh vực cho game mình chơi hay không hay nhằm mục đích phá hoại tạo nên mối bất hòa giữa các gamer với nhau, nếu các bạn là người hiểu lý lẽ thì sẽ không nên vào đây để tranh luận cho mất thời gian !

 5. #65
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  bạn nói vậy thì sao lại đổi cho fan của 9d vu khống sro?
  vì sao hả? vậy bạn tìm đọc lại bài viết của tôi ở trên nhé. nếu bạn ngại thì để mình trích dẫn cho mà coi nè  sau một hồi đọc các bài viết các bạn ai để ý sẽ thấy một điều vô cùng thú vị như sau:
  - người lập ra topic này là fan 9d chửi nhà phát hành game sro + nv + fan sro
  - người vào adua theo là fan của 9d
  - khi fan sro vào phản bác thì những người nói họ là nhân viên hay ctv của vdc-net2e cũng chính là fan 9d.
  vậy theo bản thân tôi nghĩ không hiểu họ có phải là nhân viên hay ctv của vinagame được trả tiền để làm công việc như họ đang vu khống cho các fan của sro hay không?
  topic do fan 9d lập ra và một loạt những fan 9d vào đây hùa theo, mục đích của họ là gì? nếu là bảo vệ game của mình thì nhất thiết phải tạo ra cái topic hạ uy tín game cạnh tranh với game của mình như thế không? tôi rất bất bình về việc này nên mới vào đây tranh luận hay nói cách khác là nói rõ cho mọi người thấy rằng gamer hay fan sro rất đông nên việc bình chọn chẳng có gì là gian lận hay tạo clone như một số người của 9d nói. nếu chúng tôi không nói những người khác vào đọc topic này sẽ nghĩ gì về chúng tôi? nếu đặt trường hợp ngược lại chúng tôi là người lập topic này nhắm thẳng vào các bạn mà các bạn chịu ngồi im để chúng tôi nói xấu các bạn những điều mà các bạn không làm?

 6. #66
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  5
  đọc 6 trang liền thấy người tạo topic thật vớ vẩn khi dựa vào các nick cứ cho là clone đi chăng nữa thì không thể nói đó là người của công ty vdc-net2e thuê để làm vậy. bạn lại còn dám khẳng định 100% do gm sro làm vậy nữa chứ. liệu có phải một mình game sro tạo clone còn các game khác là bình chọn công bằng hay các game khác tạo clone mà không bằng nên mới vào đây làm topic bới móc?  mình không biết nói gì hết : nhưng tậm mắt tui chứng kiến mà bạn còn nói thế được : mà thực sự có rất nhiều người fan sro làm như thế :\
  mà có bình chọn nhiều đi lữa thì quan game mình cũng chẳng có ai chơi sro đâu......
  to moibiban: mình chơi audition trên netchua và cũng tận mắt chứng kiến fan của 9d tạo clone để bình chọn cho 9d đó thôi. mình cũng tận mắt chứng kiến điều đó vì thế mình nói rõ cho bạn hiểu rằng không phải chỉ có fan sro làm vậy đâu. nếu để công bằng hãy nói admin loại hết những níck dưới 50 bài viết trong cái poll đó sẽ biết ngay thôi. hơn nữa, quán bạn không chơi sro thì kệ quán của bạn những fan sro đâu quan tâm? ai quan tâm về việc này ngoài các bạn không?

  to người lập ra topic này: mình không biết bạn lập ra topic này có ý định gì nhưng mình nghĩ bạn lập nó ra chẳng có ý gì là tốt đẹp cả.

  to all: nói chung đây là một topic vô vị, cố tình nhắm vào game sro và các fan game sro, làm ảnh hưởng mối quan hệ giữa 2 game 9d và sro. mọi người tốt nhất stop tại đây nhé.

  đọc hết các page mình thấy bài viết của bạn lina_angel nói là chính xác nhất. để bình chọn cho game mình yêu thích thì họ thích tạo clone để bình chọn đâu phải là có tiền người ta mới làm. suy đi tính lại không chỉ game sro làm vậy mà các game khác cũng vậy nên đừng lôi riêng sro ra để nói những điều mang tính chất "hình sự" như vậy vì người lập topic theo mình nghĩ chưa đủ tư cách gì để post bài này. đơn giản bạn ý chẳng là cái gì cả, admin không phải, mod càng không... nếu có thắc mắc xin mời bạn ý pm admin hoặc khiếu nại với ban điều hành để giải quyết chứ không phải post topic này.

 7. #67
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  hai game này hoàn toàn độc lập nhau về cách chơi lẫn nội dung, mỗi game đều có ưu điểm và khuyết điểm riêng, làm sao có thể so sánh với nhau được. điều đó giống như so sánh con la với con ngựa ý, ai thích chạy nhanh thì đi ngựa, còn a i thích được tải hàng nhiều thì đi la. hơi đâu bạn lại để ý đến những điều đó làm gì, chỉ cần biết chúng ta cùng yeu sro

 8. #68
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  chính xác là thế, đã ko hoạt động ở game thủ thì ko nên tham gia vào các hoạt động ở đây cũng như vote bài, bác có biết tại sao các vị khách ghé qua forum game thủ mà admin lại hạn chế quyền post bài, tham gia bình chọn và gửi thư ko. bản thân tôi cũng từng ghé qua khá nhiều forum, ví dụ như tôi cũng thường lui tới gamevn, nhưng chỉ là qua để tìm faq mà thôi, vì vậy dù có có gặp qua 1 cái bình chọn nào có liên quan đến game tôi thích thì tôi cũng ko bao giờ tạo 1 nick mới chỉ để vào vote 1 cái rồi thôi, vì đó là lòng tự trọng của tôi.
  đâu phải ai cũng như bạn
  nhiều người vì họ đam mê game quá ^^ nên sẵn sàng lập 1 nick mới để bình chọn . chẳng lẽ cái này bạn cấm người ta được à . thôi không tranh cãi nữa , mình biết bạn ko như vậy và bạn biết người khác cũng ko như thế ^^

 9. #69
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi moibibaned
  chính xác là tôi tận mắt nhìn thấy 1 người sro lập 2 nick : để vote sro mà bình chọn một cách trong sạch thì chẳng vào đây tranh cãu làm gì :cái đáng nói ở đây là khi việc làm đó bị phơi bày ra thì họ lại viện nhiều lý do để tranh cãi
  < sống ở trên đời thằng nào gian trá mà chẳng kêu oan >
  không những thế mấy ông lên đây kêu này kêu kia : thế nào mà chẳng có 3, 4 nick để vote : cho sro :
  nói chung chơi ko đẹp :
  còn tôi tin 100 % rằng bạn đang bịa chuyện )

  ờ mà sao bạn biết tôi có clone vote cho sro thế ? forum dạo này có nhiều người hiểu xa biết rộng quá =))

  nhìn thấy 1 ng tạo 2 nick vote cho sro ===> có nhiều ng tạo clone vote cho sro ===> mọi ng post bài phản bác trong này đều có 3 4 clone vote cho sro =)) cái kiểu suy luận này hay đấy nhỉ )

  mà nói thật, nếu tạo clone để vote cho sro chẳng ai clone 2 - 3 nick làm gì đâu ^^ thậm chí 20 - 30 vote cũng chưa đáng nữa là >) bởi vậy nếu ko có gì làm cho mọi ng tin được, thì đừng cố đem cái lý luận đó ra mà nói nữa bạn ơi [-( ai sao thì ko biết, tôi chỉ băn khoăn tại sao bạn lại phải bịa chuyện như thế nhỉ ? hơ hơ bạn tuyên bố bọn tôi clone để vote, tôi tuyên bố bạn bịa chuyện trắng trợn .... huề nhé =))

 10. #70
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi xamxi
  hehe .. tôi đã nói là học thức của pác rất rất là uyên thâm mà .. hehe .. giờ thì rõ ràng là như thế, có sai tẹo nào đâu. tôi thì tự thấy mình kô đủ trình độ để mà có thể "để ý" đến pác, chỉ là tôi thấy pác có học mà làm việc như thế thì kô nên thôi. cho dù ts với pác có thù oán gì thì cũng đừng nên hở chút là lôi người ta ra bêu xấu. topic này chẳng có gì là liên quan tới ts hết thế mà kô hiểu sao tự nhiên pác lại đem ts vô, cùng với những từ ngữ rất khó nghe "đức cao vọng trọng", "thoái hóa biến chất" ... một người có học như pác thì cũng nên hiểu lý lẽ một chút.
  vâng, rất cám ơn bác đã có lời khen, tôi xin được nhận lời khen của bác và cũng xin ghi nhận sự khiêm tốn của bác khi không " để ý " đến tôi.

  tôi với ts không có thù oán gì đâu, thật đấy. tôi chỉ là người chơi game bình thường, bác ts có đánh chửi gì tôi đâu mà tôi đem lòng thù oán, bác nhận xét như thế thì thật mang oan cho tôi quá. tôi thậm chí còn ngưỡng mộ bác ts về kiến thức game cltb và cách bác ấy hướng dẫn cho gamer về game cltb. tôi còn được bác ấy cho 1 acc để test game nữa cơ, nhưng thú thật tôi không thích cltb lắm.

  còn về vài lời đã post có liên quan tới bác ts cũng chỉ là for fun thôi, tôi cũng đã có lời phi lộ rồi mờ, thực ra là chửi xéo vinagame thoai=)) =)) . có gì mạo phạm, xin các bác lượng thứ^^ ^^ ( đấy, các bác xem, già đầu rồi mà vẫn chết ở cái mồm)

  cũng rất cám ơn bác đã post bài giáo huấn tôi, nếu như cả cái forum này cứ như tôi và bác chắc trời yên bể lặng=d> =d>. rất mong có được vài lời tha thứ từ bác

Trang 7 của 11 Đầu tiênĐầu tiên ... 56789 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •