Trang 4 của 11 Đầu tiênĐầu tiên ... 23456 ... CuốiCuối
Kết quả 31 đến 40 của 101
  1. #31
    Ngày tham gia
    Dec 2015
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi eternal flame
    tôi đã theo dõi topic này và trước khi cuộc tranh luận lại tiếp tục tôi xin hỏi bạn darknights 1 vài câu, bạn hãy trả lời, và sau khi bạn trả lời xong tôi sẽ bắt đầu tranh luận với bạn.

    1. items mall của sro gồm những vật gì ?
    2. bạn có phải là người của vng không và những clone kia có phải của bạn ko ? và đây là topic tranh luận về 2 game hay là topic để bạn chửi sro ?
    3. sro được vnd-net2e mua vào khoảng thời gian nào ? cb1 ngày nào ? cb2 ngày nào ? ob ngày nào ?
    4. 9d là game thứ mấy của vng ? sro là game thứ mấy của vnd-net2e ? ngày vltk ra đời thì vng có được gọi là pro chưa ?
    5. trong sro bạn đã lên tới cấp nào ? build nhân vật như thế nào ? server nào, cấp bao nhiêu, đề nghị bạn chụp hình lên ? phép chạy nhanh học tới đâu ? tốc độ chạy nhanh trong sro phụ thuộc vào những yếu tố gì ?
    6. theo quan điểm của bạn, thời gian tới các nhà cung cấp game online sẽ đi theo con đường tươi sáng là free to play + bán item mall hay thu phí giờ chơi ?
    7. theo bạn, 1 game online không có gameguard + cho bot tự do + lên 10x trong 1 tháng và 1 game online có gameguard + cấm bot + tự luyện vất vả cả tháng trời chỉ lên được 6x với điều kiện 2-3 người thay nhau luyện 24/24 và đã biết chơi từ trước thì game nào có giá trị hơn ? như vậy đồ 5x có giá trị hơn hay đồ 10x giá trị hơn ?
    8. khi vltk ob trong vòng 5 phút sau đó server nó có full ko ? sro có full ko ?

    tạm thời cứ thế đã, nếu bạn không trả lời đúng quá 5 câu thì tôi khuyên bạn không nên nói tiếp nữa kẻo nhiều người thấy khó chịu. và như thế thì cũng chẳng đáng để tôi tranh luận tiếp.
    hỏi những điều này với 1 kẻ ko có lấy 1 sự hiểu biết đáng kể nào về sro, ban đầu lập topic với những lời lẽ tưởng như là của 1 người chơi bình thường vào thăm dò ... rồi sau đó buông ra những lời nói tưởng như là ... 1 ông thày bói ngoại hạng ... liệu có quá khó với anh ta ko??????? nhìn 8 cái câu hỏi này ... dễ thật, nhưng mà nên hỏi đúng người đi, hỏi những kẻ ăn ốc nói mò thì hỏi làm gì tốn công. càng tranh luận nhiều càng biết đc bộ mặt của dn (dn chứ ko phải dk) ... hi vọng lần sau những người thực sự yêu mến gameonline như chúng ta sẽ ko phải tranh cãi quá nhiều với những dạng như thế này. lập 1 topic tưởng chừng là bàn luận vô tư, ẩn đằng sau đó lại là những mưu đồ vớ vẩn của 1 lũ con nít vắt mũi chưa sạch.

    một thằng chột muốn lên làm vua trong xứ sở của những người đầy đủ 2 mắt và ko ai mù quả là khó khăn phải ko dn ^_^

  2. #32
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    4
    tranh cãi làm gì cứ đợi thời gian sẽ rõ .nhưng có một điều tui muốn nói là gamervn chơi game nào thì vote cho game đó ko à :d ,dù sao đó cũng là quyền tự do mỗi người:d ,có điều nên để những bạn đã chơi qua 2 game này đánh giá (nhưng xin nói trước chơi cltb thì chơi cho ra trò ,đừng có 1/2 gà ,1/2 vịt rùi nói skill giống nhau lung tung ).một ý kiến khách quan của mình là những người chơi qua cdtl thì đa số chưa chơi cltb và đa số cũng nói cltb dở>p ,còn những người đã chơi qua cltb (chơi đến nơi đến chốn^^ ) thì đa số đã chơi qua cdtl và họ là nhưng người đánh giá chính xác nhất .đừng tranh cãi 1 cách vô vị nũa dn à thời gian sẻ chứng tỏ mọi việc .

  3. #33
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    0
    tôi là 1 người từng chơi qua cdtl và giờ chơi cl, từ ngày đầu đặt chân vào diễn đàn gamethu này cũng biết tiếng dark ( nghe nói trước chê cl rất nhiều sau đó lại chơi cl ), giờ đọc bài của dark cũng ko biết đánh giá thế nào về bạn ( chắc giờ đây tìm được chân trời mới bên cl rồi :d ).

    tôi ko nói về hình thức kinh doanh của 2 nhà cung cấp, tôi chỉ nói về cách chơi và lên lv ở mỗi game. trong cl chia ra 18 tầng, mỗi tầng có 12 thành ---> có thể nói max lv là 216. bạn so sánh giữa lv của bản ob cdtl với lv của cb trong cl có xét rate để tìm bug thì tôi cũng bó tay.

    ngày cuối cùng cb của cl thì lv cao nhất là ngọc nhị kim hoa 8 ---> tưong đuơng với tầm 10x chú đào đâu ra 11x, mà bạn bảo 10x, 12x là bình thường, chưa kể số người được lv đó đếm trên đầu ngón tay( cách tính lv trong cl:http://www.cuulong.com.vn/thongtin/huongdan/cachchoi/?p=thanhtuu01)

    bạn bảo từng chơi qua sro sao bạn ko hiểu trong thời gian chưa đầy 1 tháng mà người lv cao nhất sro là lv 6x thì ra sao, theo bạn quá dễ dàng chăng ?
    bạn nói cl nhanh lên lv thì theo bạn đó là dấu hiệu tốt của 1 game vừa mới phát hành sao ?

    mỗi game có 1 cái hay riêng, đọc xong bài của bạn mình bỏ 1 phiếu cho con đường tơ lụa.

  4. #34
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    xin lỗi bạn nhé, tôi là ng lập ra topic này chứ ko phải bạn, tôi muốn nói gì thì nói miễn ko vi phạm nội quy diễn đàn, tôi chưa bảo bản đừng nói sao bạn giám bảo tôi. nếu tôi trả lời hết các cái này thì rồi sao, bạn có gì để tranh luận chắc, tôi đâu có mời bạn đến tranh luận, vấn đề của tôi tôi quan tâm tôi quan tâm đến vấn đề của bạn làm gì. trong đây bạn đưa ra một số câu hỏi quá dễ với một game thủ nhưng quá là moi móc xem tôi làm ở bên nào ". bạn hỏi thẳng tên tôi cho nhanh hỏi luôn làm ở bộ phận nào gì phải vòng vo thế. bạn có thể ko tiếp tục nói còn tôi chưa có nói xong, mà tôi có nói xong cũng chưa có thèm trả lời bạn đó là quyền công dân đó
    à vâng! đúng là topic của bạn thì bạn nói gì thì nói nhưng mà bạn đang bàn luận và bôi nhọ công ty vdc-net2e đó. mà nếu tôi không nhầm thì diễn đàn đâu có cho bàn luận quá sâu hay nói cách khác là bôi nhọ danh tiếng của một công ty phát hành game không bị ban acc hơi phí.
    còn nữa, đang định nói ông trả lời bài viết của tôi mà đọc bài này của ông đủ hiểu ông cùn cỡ nào :d




    thông tin dưới đây được viết bởi eternal flame
    hê, bạn lập ra topic thì tôi đồng ý, nhưng topic được lập ra để làm gì ? diễn đàn được lập ra để làm gì bạn có biết ko ? nếu bạn muốn lập topic và bạn muốn nói gì thì nói, muốn làm gì thì làm và ko muốn ai nói gì thì bạn nên tạo 1 cái blog và chọn chức năng ko cho ai comment hay tự tạo 1 forum vào cho ai đăng ký thành viên nhé. những lời nói này của bạn càng chứng tỏ là bạn chẳng có 1 chút kiến thức nào về silkroad nhưng lại hay nói bậy. những câu hỏi đó của tôi hỏi là những câu hỏi rất dễ, tôi hỏi vì tôi thấy bạn nói sai về những đề đó, thế thôi. bạn chẳng có tư cách để nói nữa !

    1. item mall là những đồ phụ trợ cho gamer giúp gamer dễ chơi hơn mà thôi, hoàn toàn ko liên quan tới những items trong game. vì vậy làm ơn đừng nói bậy về item mall nữa.

    2. bạn là ai tôi chẳng cần biết, vì mục đích của bạn là gì tôi đã quá rõ, bạn chẳng có tư cách để tranh luận với tôi.

    3. chẳng cần thiết phải nói ra vì ai chơi sro cũng đã biết hết. nhưng ob ngày 01/08 cho tới hôm nay là 28/08 thì chưa thể gọi là "mấy tháng" như bạn nói đâu.

    4. 9d là game thứ 2 của vng, sro là game đầu tiên của vdc-net2e. vng thời mới ra vltk cũng đầy lời than phiền, vậy vdc-net2e là lần đầu, sao phải làm trò hạ bệ lén lút này ?

    5. không dám nói chứng tỏ kiến thức là số 0 tròn trĩnh, vậy thì làm ơn đừng nói là "chạy lẹt đẹt" này nọ.

    6. tương lai sẽ là thu item mall đấy.

    7. chẳng cần phải trả lời, câu trả lời đã có. không dám trả lời tức là đã thấy đc cái vltk ko đáng 1 xu.

    8. 10h05 01/08/2006 - sau 5 phút open beta server thái dương sro vn. tình trạng server là quá tải, vượt xa mức full. hãy nhìn lại cái vltk ngày mới mở mà xem.

    hãy thôi đi cái trò này đi, và cả những cái clone kia nữa. bạn chẳng có tư cách gì để phán xét này nọ. vậy thì để thỏa lòng bạn, tôi sẽ ko vào topic này nữa để bạn mặc sức muốn nói gì thì nói 1 mình trong cái topic của bạn.

    @mọi người : hãy để anh ta 1 mình tự do trong cái topic của anh ta, xin đừng reply nữa.
    cái này đủ nói hết những gì tôi muốn nói nên chẳng muốn nói lại

  5. #35
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    0
    àh mà bác dth có mặt khắp nơi để bảo vệ cdtl ha =d
    chẹp! ở singapore hả cưng? nếu nhờ hông nhầm ngày xưa có chơi ptv không? ^ ^. nói chung phải bảo vệ game mình yêu thích chứ hihi...

  6. #36
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    1
    Trích dẫn Gửi bởi eternal flame
    hê, bạn lập ra topic thì tôi đồng ý, nhưng topic được lập ra để làm gì ? diễn đàn được lập ra để làm gì bạn có biết ko ? nếu bạn muốn lập topic và bạn muốn nói gì thì nói, muốn làm gì thì làm và ko muốn ai nói gì thì bạn nên tạo 1 cái blog và chọn chức năng ko cho ai comment hay tự tạo 1 forum vào cho ai đăng ký thành viên nhé. những lời nói này của bạn càng chứng tỏ là bạn chẳng có 1 chút kiến thức nào về silkroad nhưng lại hay nói bậy. những câu hỏi đó của tôi hỏi là những câu hỏi rất dễ, tôi hỏi vì tôi thấy bạn nói sai về những đề đó, thế thôi. bạn chẳng có tư cách để nói nữa !
    không biết gì về sro ko có nghĩa là ko biết gì về vdc_net2e, những vấn đề của tôi nói toàn là về net2e là chính ko có nói nhiều về sro một game mới chơi. tư cách hả xem lại cả đám fan của sro rồi biết ai có đủ tư cách ai ko.





    Trích dẫn Gửi bởi eternal flame
    1. item mall là những đồ phụ trợ cho gamer giúp gamer dễ chơi hơn mà thôi, hoàn toàn ko liên quan tới những items trong game. vì vậy làm ơn đừng nói bậy về item mall nữa.
    tôi ko biết nhiều về sro lẫn item mall của sro chính vì vậy ko có nói item mall của sro có gì, tôi chỉ nói rằng những công ty bán item mall rồi sẽ có thêm những chò bán đồ trong game ví dụ như đồ sos trong sro vì đó là quy luật khi mà thu ko bù chi, trả lương nhân viên thì thấp. đọc thì ko kỹ gào cho rõ to.



    Trích dẫn Gửi bởi eternal flame
    2. bạn là ai tôi chẳng cần biết, vì mục đích của bạn là gì tôi đã quá rõ, bạn chẳng có tư cách để tranh luận với tôi.
    ở hay tự vào topic của ng ta gào toáng lên lại đòi ng ta tranh luận với mình, hỏi ai đòi ai tranh luận đây.



    Trích dẫn Gửi bởi eternal flame
    3. chẳng cần thiết phải nói ra vì ai chơi sro cũng đã biết hết. nhưng ob ngày 01/08 cho tới hôm nay là 28/08 thì chưa thể gọi là "mấy tháng" như bạn nói đâu.
    con nít không hiểu biết, với một game ng ta tính từ lúc giới thiệu game hay ít ra cũng từ lúc cb, chứ ai cũng biết giai đoạn ob là chuẩn bị cho thu phí rồi,đến ob rồi mà còn ko có khách có mà ăn cám.



    Trích dẫn Gửi bởi eternal flame
    4. 9d là game thứ 2 của vng, sro là game đầu tiên của vdc-net2e. vng thời mới ra vltk cũng đầy lời than phiền, vậy vdc-net2e là lần đầu, sao phải làm trò hạ bệ lén lút này ?
    đã ít hiểu biết còn tinh vi, ranarock để đâu, guild war bán box từ khi nào, nếu chỉ vì cái topic này mà bảo hạ bệ đc vdc-net2e thì đúng là dở hơi ko biết bơi, đây chẳng qua là một topic thường thường thôi chẳng làm ảnh hưởng gì đến net2e hết hỏi cả công ty net2e xem liệu có ai biết về topic này ko, mà bảo làm chò gì.



    Trích dẫn Gửi bởi eternal flame
    5. không dám nói chứng tỏ kiến thức là số 0 tròn trĩnh, vậy thì làm ơn đừng nói là "chạy lẹt đẹt" này nọ.
    chơi qua cltb thấy lvl 2x chạy băng băng chơi sro lvl 18 vẫn chạy lẹt đẹt thì nói thế có thể ko đúng làm gì mà nói biết với chẳng ko biết.



    Trích dẫn Gửi bởi eternal flame
    6. tương lai sẽ là thu item mall đấy.
    nó thu gì kệ nó chơi nữa đâu mà quan tâm.



    Trích dẫn Gửi bởi eternal flame
    7. chẳng cần phải trả lời, câu trả lời đã có. không dám trả lời tức là đã thấy đc cái vltk ko đáng 1 xu.
    con nít thì đừng có nói chuyện kinh tế, vltk tuy ko còn phong độ như ngày nào nhưng bán rẻ cũng đc vài chục tỷ, đấy là nói thế chứ ngu gì mà bán.




    Trích dẫn Gửi bởi eternal flame
    8. 10h05 01/08/2006 - sau 5 phút open beta server thái dương sro vn. tình trạng server là quá tải, vượt xa mức full. hãy nhìn lại cái vltk ngày mới mở mà xem.
    nói thế thì khác gì gãi đầu gối, tôi nói cltb lúc mới mở ob còn làm tắc cả mạng của bên mỹ cơ.




    Trích dẫn Gửi bởi eternal flame
    hãy thôi đi cái trò này đi, và cả những cái clone kia nữa. bạn chẳng có tư cách gì để phán xét này nọ. vậy thì để thỏa lòng bạn, tôi sẽ ko vào topic này nữa để bạn mặc sức muốn nói gì thì nói 1 mình trong cái topic của bạn.

    @mọi người : hãy để anh ta 1 mình tự do trong cái topic của anh ta, xin đừng reply nữa.
    tôi chẳng có tư cách phán sét đúng, thế tôi phán sét gì bạn hay cái bạn đang bảo vệ nào, các cái tôi nói nếu ko có lửa sao lại phải có ng mất công vào đây biện hộ nhỉ, các bạn đến tôi hoan nghênh mà ko đến tôi vẫn vỗ tay, tại có các bạn cái topic này nó mới nổi thế chứ có định làm nó nổi thế đâu.

  7. #37
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    0
    hehe, người ta xây nhà nhưng không muốn cho khách vào. mọi người vào nhà ông vì muốn xem cái nhà được thiết kế như thế nào thôi. vào rồi mới thấy nó dở quá, muốn góp ý để ông sửa cái nhà của ông cho tử tế, sửa cái tư duy của ông cho đổi mới 1 tí thôi mà. nếu như ông dn không phải là 1 chủ nhà hiếu khách, là 1 người "luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiếu" thì mọi người có nói mấy cũng bằng thừa thôi.
    chính mọi người nhảy vào tranh luận với ông chủ nhà này nên cái nhà của ông ý mới nổi đình nổi đám. không ai vào nữa thì nó mất tích trên bản đồ ngay ý mà.
    theo tôi hiểu thì có lẽ ông muốn khiêu khích công ty vdc-net2e là chính nhỉ? chán cái trò so sánh 2 game rồi bắt đầu lôi 2 nhà phát hành ra để mà soi mói. botay.com ông này luôn. tranh cãi về nhà phát hành thì chắc ko ai giỏi bằng ông rồi. ông toàn lấy thông tin ở đẩu ở đâu không có kiểm chứng để lôi ra lòe bà kon. làm như mình là con sâu trong bụng người ta ko bằng. nếu ông có chủ ý nói ko hay về vdc-net2e như thế thì đổi tên topic từ "ai sẽ là người nắm bắt cơ hội cltb hay cdtl" thành "ai sẽ là người nắm bắt cơ hội vinagame hay vdc-net2e" sẽ chuẩn xác hơn đấy. à, thêm 1 điều nữa, tiếng việt nói chưa rành thì đừng tranh luận nhiều nhé! ( trò chơi chứ hok phải "chò" chơi đâu ^^ )

  8. #38
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi diatrunghai
    lolz! hóa ra sro di chuyển như một con robot cơ đấy =)) bạn thích chơi game nào thì cứ chọn đó là lựa chọn của bạn nhưng nói sro di chuyển như robot thì tôi xin lỗi chứ chắc bạn chưa chơi sro bao giờ nên mới phát biểu một câu hùng hồn như thế.
    lại lần nũa gamer sro lại nói gamer cltb chúng tôi thế này thế nọ ,người ta đã nói là chơi sro đến lvl 25 rồi mà bạn vẫn nói chưa chơi 8-| .dù sao sro là 1 game ra khá lâu nên có có rất nhiều fan ,mà cltb thì dù gì đi nữa vẫn chưa ra ob nên các fan của cltb cứ chờ đợi đi :d ,thời gian sẽ chứng tỏ tất cả .

  9. #39
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    nếu so đồ họa thì sro 8 thì 9d cũng 7,5 , nhưng nói thật theo suy nghĩ cũa tôi đa số các gamer chơi sro chẳng wa vì nó free chứ thật sự chẳng yêu mến gì game cả , còn những bạn chơi 9d theo như tôi được gặp thì đó là sự đam mê , ham khám phá 1 game hoàn toàn mới so với cả vn lẫn thế giới ,

    đối với các bạn là fan của sro thì tôi biết rằng vì yêu mến game này nên các bạn mới có thái độ như vậy nhưng mà chơi game và yêu game là quyền của mọi người các bạn nên có cái nhìn thoáng hơn
    chẳng hiểu ông này nói gì. nghe mà ngứa cả tai. ờ thì mọi người chơi 9d vì niềm đam mê, còn chơi sro vì miễn phí, thế đã đc chưa? chứ không phải 9d vội vàng phải chuẩn bị ob vì sợ sro ob trước thì lôi hết người chơi sang hả?

  10. #40
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    hí hí! càng đọc càng thấy bác dn này phịa ghê. sro mới bắt đầu từ tháng 7 này, vậy mà cứ luôn mồm là ra được 1 năm, nói chẳng ai tin. em bít bác có thông tin nội bộ rồi. chắc là hồi làm trong vdc-net2e, bác được ngồi test sro gần 1 năm lun, nghiện rồi, bi giờ ra ngoài ko có để chơi, vật nên ngồi chửi bới lung tung à?
    bác cứ luôn mồm chê bai sro, nhưng mà bác xem, sro người chơi vẫn đông, mặc dù chưa chính thức thương mại hóa. bác làm thế này, chỉ làm cho anh em cltb và cdtl quay lại đối chọi nhau trên diễn đàn mà thôi. chẳng được cái gì. bác nghỉ đi bác ơi!

Trang 4 của 11 Đầu tiênĐầu tiên ... 23456 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •