Trang 8 của 11 Đầu tiênĐầu tiên ... 678910 ... CuốiCuối
Kết quả 71 đến 80 của 101
 1. #71
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  71
  đọc qua topic này thấy 1 số gamer sro ăn nói quá khích ,nào là nói người ta cà rốt ,bò.....vậy mà được gọi là 1 gamer sao^^ .da số các gamer sro đều đưa ra những cái hay cái lạ của sro và vdc ,rồi ai có 1 tí ý kiến cũng bắt bẻ ,bới lông tìm vết cho bằng được^^ .tôi cũng là 1 gamer đã chơi qua cdtl và cltb và tôi chọn cltb,lý do chọn xin khỏi bàn mắc công các fan sro lại nói này nói nọ .

 2. #72
  Ngày tham gia
  May 2016
  Bài viết
  40
  quay lại với 2 game cltb và cdtl. bạn gì đó ở trên nói cũng chưa đúng. bạn nói là nếu cltb cho chơi free(một điều ko thể sảy ra) thì số ng chơi hay chạy từ sro qua sẽ đông hơn hẳn, nhận định này hoàn toàn sai.
  bạn bè gì mày, mày lấy bằng chứng đâu ) hả..
  xem ra cdtl chắc ko phải là ng nắm bắt cơ hội lần này, thôi hay là để lần sau mua cái game nào khác đi rồi thử lại từ đầu, vụ sro này chấp nhận thua đi để mà lấy bài học kinh nghiệm cho lần sau.
  ) xem đi cưng thời gian sẽ chứng minh, giỏi qua, thằng thuê mày đi khóc thuê cũng giỏi dứa dứa mày :d thế nhé, tao hiểu mày giờ lâm vào cảnh thế nào rồi.

  cho mày nói đó :d chấp hòa. hehehe noob ra vẻ trình độ bài viết có vẻ bình tĩnh ghê hen :d

 3. #73
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  tự ông vác xác vào cái topic này rồi bảo không thích với chẳng có thích, tôi cần gì ông thích với chẳng ko thích. dân 9d thì sao có họ hàng bà con với tôi hả, ai nói tôi yêu 9d thế tự ông nghĩ ra hả. đã chơi đã mua 1 sản phẩm thì phải đc ca thán phải được ý kiến cho cái game đó, nó chưa chắc đúng với đám đông nhưng ít ra còn có ý kiến đóng góp, ngồi nghe rồi nhảy vào mà phán ng khác.
  mày đủ tư cách nói chuyện với cộng đồng fan srovn chưa?

  mày động chạm đến cộng đồng fan srovn thì mày chớ có há mồm trên gamerthu và gamevn. mày tạo dụng 1 topic ra để phán quyết điều gì, làm gì cũng có mục đích, làm gì cũng phải quang minh chính đại mới là thằng đàn ông. tao thấy mày gần như mặc váy rồi đó

  đừng ra vẻ ta đây, bị ăn chửi đến mấy chục trang rồi mà vẫn nhe răng ra mà cười. tên mày nổi tiếng rồi đó, cảm ơn cộng đồng srovn tụi tao đi. :d =))

 4. #74
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  chán cái lão bcsvn này, lão bênh srovn thấy sợ, ăn nói lại kô ra cái gì, từ hồi có cái topic so sánh giữa sro với 9d tới giờ, chỉ thấy lão ăn nói bậy bạ, vì ghét lão (chớ ko ghét sro) nên quyết định vote 1 phiếu cho 9d,

  hehehehe.

 5. #75
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  5
  chán cái lão bcsvn này, lão bênh srovn thấy sợ, ăn nói lại kô ra cái gì, từ hồi có cái topic so sánh giữa sro với 9d tới giờ, chỉ thấy lão ăn nói bậy bạ, vì ghét lão (chớ ko ghét sr nên quyết định vote 1 phiếu cho 9d,

  hehehehe.
  không nên lịch sự với người không lịch sự :d... thích thú :d vấn đề gì không. ghét thằng nào là chửi vậy thoai :d

 6. #76
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  gửi tất cả những bạn tham (xưng hô cho lịch sự chút chú đừng vơ mình vào) dự vào topic này, topic này nói lanh quanh về vấn đề của nhà phát hành, có một vài chỉ trích về phía nhà phát hành từ phía gamer, các bạn ko phải là nhân viên của nhà phát hành đó đừng lao vào ẩu đả làm gì mệt hơi, những cái tôi chỉ trích họ hoặc kể cả các bạn thì cũng chỉ làm nhà phát hành đó tốt lên, dẫn đến sau này ai chơi trò đó cũng sẽ đc hưởng lợi thế thôi, những ng kia họ ăn lương để chửi bới chứ các bạn có đc đâu. còn các bạn là gamer thật sự nhưng yêu net2e thì cứ tranh luận cứ công kích cũng đc nhưng phải đọc kỹ ng khác nói gì rồi hẵng nói.

  to nothing game cltb: tôi cũng ko có ý nói gì bạn đâu chẳng qua đang chửi nhau chửi quàng vào bạn thôi bỏ qua nhé.

  to vdc-net2e: ăn nói bình thường thì đâu bị ng ta công kích, đâu bị ng ta bới móc, tại ăn nói lịch sự quá. tự các bạn bới móc mình dẫn dắt câu truyện theo ý của mình, tôi chỉ là triều lòng ng thôi, ai lên diễn đàn chẳng thích nghe cãi lộn.
  muốn góp ý bình tĩnh cũng đc thôi, muốn làm game online cho nó tử tế thì về sửa lại cái web cho nó đàng hoàng đi, nhìn trang web như của mấy cô mấy cậu học sinh lớp 11 mới tập làm web đó, giờ chuẩn màn hình chế độ phân giải là 1024x768 đi thiết kế 1280x720 nhìn đã thấy pro, nội dung truyền tải thì đơn giản, giao diện thì ko bắt mắt các mục thông tin ko cập nhật thử hỏi những ng ghé quá đánh giá thế nào về công ty của các bạn đây. thay ng mới thì thay luôn tư duy mới đi, chửi bới ko phải là cách để thoát khỏi tình trạng này đâu, hãy nhẫn nhục chịu đựng, tự khẳng định lại mình trong làng game, tuy đối phương đã thắng nhưng ko có nghĩa là các bạn ko có chỗ trong mảnh đất này, thôi mèo nhỏ bắt chuột nhỏ thôi, đừng nghĩ mượn xác tập đoàn mà oai, trong tập đoàn cũng còn nhiều cty nằm trong sổ đen của ktnn vừa rồi lắm. tiếp thu nổi thì tiếp thu ko tiếp thu đc thôi cãi tiếp.

 7. #77
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi bcsvn
  mày đủ tư cách nói chuyện với cộng đồng fan srovn chưa?

  mày động chạm đến cộng đồng fan srovn thì mày chớ có há mồm trên gamerthu và gamevn. mày tạo dụng 1 topic ra để phán quyết điều gì, làm gì cũng có mục đích, làm gì cũng phải quang minh chính đại mới là thằng đàn ông. tao thấy mày gần như mặc váy rồi đó

  đừng ra vẻ ta đây, bị ăn chửi đến mấy chục trang rồi mà vẫn nhe răng ra mà cười. tên mày nổi tiếng rồi đó, cảm ơn cộng đồng srovn tụi tao đi. :d =))
  vừa mới tham gia ************ thì đọc được những bài này. đọc xong tôi vỡ ra một điều là sao cộng đồng fan srovn hơi găng tơ nói thật, chơi game online cộng đồng là rất quan trọng, game online mà có những cộng đồng fan như thế này có hay bằng trời cũng không đáng để mà chơi.

 8. #78
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  3
  ăn nói bình thường
  ông trở mặt nhanh thế, ông có nhớ mình đã viết những gì ngày hôm qua ở bài số 72 không? may cho ông là mod đã bỏ những từ đó đi rồi. đó là những lời nói lịch sự của ông phải không?

  xem thử người ta đánh giá mà tự so sánh nhé:
  http://www.alexa.com/data/details/traffic_details?q=conduongtolua.com.vn&url=conduon gtolua.com.vn
  http://www.alexa.com/data/details/traffic_details?q=cuulong.com.vn&url=cuulong.com.v n
  về vấn đề làm web và cung cách làm việc của vdc thì ông chưa đủ tư cách để nhận xét người khác đâu. ông mãi mãi chỉ là một con ếch ngồi đáy giếng, một kẻ hợm mình đầy tư tưởng "ở lâu lên lão làng" mà thôi.

  ps: nếu không có vụ tin vịt open của cltb thì còn lâu mới được như thế...

 9. #79
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  là một người trung gian em có ý kiến thế này sau khi đã đọc 1 số bài(3/4 tổng số bài) của các anh:
  + thứ nhất anh dk em dám khẳng định 1 điều rằng anh chưa chơi nhân vật nào của cdtl lên đến lv 10 cả
  +thứ 2 tại sao chúng ta lại phải quan tâm ai là người của ai,hãy bàn luận trên tư cách của những game thủ xem.giả sử nhé nếu em là người của vinagame nhưng về mặt cá nhân em lại thích chơi cdtl vậy thì ai có thể trách em đây.
  +thứ 3 anh bcsvn phải công nhận anh là người cố chấp và bảo thủ,dù dk có ý gì đi nữa nhưng người ta chưa từng nói dích danh anh ra để nói vậy mà anh lại đùng những lời lẽ không được đẹp lắm để nói về nguời ta.
  nói cho cùng thì cái topic kiểu như thế này nó giống như một cuộc thi hoa hậu thế giới vậy nếu các bạn là người nước nào thì các bạn bảo hoa hậu của bạn xinh nhất,nhưng họ không phải là người quyết định cuối cùng,mà người quyết định chính là hội đồng giám khảo.tôi và tất cả các game thủ trên của nước sẽ mở to con mắt của mình ra để nhìn,nhìn xem game nào sẽ chiếm được nhiều sự ưu ái của game thủ trên cả nước hơn,chính lượng người chơi sẽ là ban giám khảo chấm điểm cho các bạn.một mình các bạn sẽ không thể nói lên điều gì cả,các bạn đã nghe câu "1 cánh én nhỏ không làm lên mùa xuân"chưa vậy chấm dứt tranh cãi tại đây nhé.

 10. #80
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  con đường tơ lụa đang đi đúng hướng = + 1 phiếu cho cdtl

Trang 8 của 11 Đầu tiênĐầu tiên ... 678910 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •