Trích dẫn Gửi bởi darknights
to vdc-net2e: ăn nói bình thường thì đâu bị ng ta công kích, đâu bị ng ta bới móc, tại ăn nói lịch sự quá. tự các bạn bới móc mình dẫn dắt câu truyện theo ý của mình, tôi chỉ là triều lòng ng thôi, ai lên diễn đàn chẳng thích nghe cãi lộn.

muốn góp ý bình tĩnh cũng đc thôi, muốn làm game online cho nó tử tế thì về sửa lại cái web cho nó đàng hoàng đi, nhìn trang web như của mấy cô mấy cậu học sinh lớp 11 mới tập làm web đó, giờ chuẩn màn hình chế độ phân giải là 1024x768 đi thiết kế 1280x720 nhìn đã thấy pro, nội dung truyền tải thì đơn giản, giao diện thì ko bắt mắt các mục thông tin ko cập nhật thử hỏi những ng ghé quá đánh giá thế nào về công ty của các bạn đây. thay ng mới thì thay luôn tư duy mới đi, chửi bới ko phải là cách để thoát khỏi tình trạng này đâu, hãy nhẫn nhục chịu đựng, tự khẳng định lại mình trong làng game, tuy đối phương đã thắng nhưng ko có nghĩa là các bạn ko có chỗ trong mảnh đất này, thôi mèo nhỏ bắt chuột nhỏ thôi, đừng nghĩ mượn xác tập đoàn mà oai, trong tập đoàn cũng còn nhiều cty nằm trong sổ đen của ktnn vừa rồi lắm. tiếp thu nổi thì tiếp thu ko tiếp thu đc thôi cãi tiếp.
nói đúng đấy, nhưng toàn cái: ai cũng biết rồi, khổ lắm, nói mãi, chờ đi.bác này đao to búa lớn ghê, lôi cả kiểm toán nhà nước ra. viết mấy cái đó ở đây không có ai hiểu đâu ). mấy ông cãi hộ bất quá cũng chỉ ở mức low-end, cho vui diễn đàn. ^^