Trang 25 của 117 Đầu tiênĐầu tiên ... 1523242526273575 ... CuốiCuối
Kết quả 241 đến 250 của 1163
 1. #241
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi thạch sanh
  bây giờ quay lại post này. có 2 yếu tố cơ bản để hình thành nên một game có thể được gọi là thể loại kiếm hiệp. đó là môn phái và giang hồ. đó là yếu tố cơ bản để khi phân loại xếp vào thể loại kiếm hiệp mà không phải là phiêu lưu.

  truyện kiếm hiệp mà không đả động đến giang hồ thì không còn là truyện kiếm hiệp nữa. bối cảnh của sro trải dài từ châu á đến châu âu, nhưng một phần lớn nội dung của sro là thuộc loại phantasy, thần ma, quỷ quái và không dính dáng gì đến thế giới giang hồ cả. cái thứ 2 là sro là skill base game, do đó không có một cấu trúc môn phái nào cả. làm thế nào mà có thể gọi là thể loại kiếm hiệp khi nội dung không liên quan gì đến ân oán giang hồ và không có môn phái rõ rệt? nếu cứ nói như kiểu sro thì tôi gọi tây du ký là truyện kiếm hiệp liệu có được chăng?
  cả 2 yếu tố cơ bản như ts nói sro đều có.

  thứ nhất là môn phái: hiện tại trong sro, riêng khu vực trung quốc có 3 môn phái là phi thiên, hắc sát và phá thiên.

  - phi thiên chính là môn phái có các kỹ năng, tuyệt chiêu chuyên dùng đao, kiếm như: tất sát kiếm pháp với phi thiên nhất trảm, phi thiên nhất kiếm, phi thiên nguyệt nha kiếm hay liên hoàn kiếm pháp với liên hoàn ảo ảnh thức, liên hoàn huyết bích thức, liên hoàn huyết lãng thức, liên hoàn thăng thiên thức, liên hoàn phá thiên thức...

  - hắc sát là môn phái chuyên nghiên cứu loại võ công sử dụng thương, đại đao như tuyệt diệt thương pháp hay ly hồn thương pháp với các chiêu thức rất kêu như: lang nha thương, tàn nguyệt thương, lưu hồn thương...

  - phá thiên là môn phái chuyên sử dụng cung với các dòng skill như thoái ma cung, tịch lôi tiễn, tuyệt sát cung, minh kính chỉ thủy...

  đấy là 3 trường phái võ công sử dụng vũ khí, còn ngoài ra trong sro còn có 4 hệ sử dụng khí làm nền tảng là: băng hệ, hỏa hệ, lôi hệ và nội công. và khi được dịch ra tiếng việt thì thôi rồi, sặc mùi kiếm hiệp: băng khí hộ thể, hàn khí công, băng bích thuật, bạo diệm ba, sư tử hống, minh thiền, phiêu ảnh bộ, phi hành phong bộ, điểm huyệt thuật, ngũ nội kinh...

  cái hay ở sro (phần trung quốc) chính là người chơi có thể tự do lựa chọn trong 3 dòng skill weapon và 4 dòng skill force để build nhân vật của mình. từ đó sẽ có rất nhiều nhân vật được build khác nhau mà cho đến hiện giờ gamer vẫn còn đang... tranh cãi. lan man một chút ở điểm này thấy sro có tư duy hướng đối tượng khá rõ, các bộ phận đều có sẵn, người chơi chỉ phải lựa chọn, lắp ghép cho thích hợp với nhân vật của mình:d . việc người chơi quyết định tăng các skill nào chính là họ đã theo học võ công của dòng đó, môn phái đó; họ không bị bó buộc phải học võ chỉ của một môn phái. thế giới của sro luôn tự do và hoang dã như thế !

  ngoài ra theo những gì joymax tiết lộ thì 3 môn phái phi thiên, hắc sát, phá thiên sẽ có vai trò khá quan trọng trong các quest cấp cao sau này; sẽ có những địa điểm được coi là thánh địa của từng môn phái để người chơi có thể khám phá, học thêm võ công, tìm bí kíp, tìm hiểu lịch sử, ân oán... nói cách khác, yếu tố kiếm hiệp thứ nhất sẽ được phát huy =)) .

  còn về giang hồ, cái này sro có quá thừa và có một đặc điểm nổi bật: hoang dã, tự do, luôn biến động, không bị ràng buộc bởi những quan điểm cũ... :d ( cái này để lúc nào hứng ngồi post tiếp )

 2. #242
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  trích dẫn :hê hê, 9d chưa tạo được những cảm giác thật của game thủ. cho dù em anh lý thông có văn hay chữ tốt thế nào đi nữa (!--bác nào ơi, quen với bác madcat bên volam thì rủ bác ấy vào đây. có cao thủ đả tự, bọn em chân đất mắt toét không đấu được--). hơn nữa em mới nghĩ là trò bang phái đấu nhau không ổn, tổ chức trong 9d là rất cao, chặt chẽ, tuy nhiên người chơi thường chơi theo ý mình chứ không theo nhà sản suất, vì thế giang hồ chỉ thuộc về 1 guild nào đó bao-gồm-đầy-đủ-bá-quan-văn-võ chứ không thể thuộc về 1 bang phái với hệ võ công duy nhất được. hic, mình không tìm hiểu nhiều về 9d, có gì sai xin chỉ giáo (ko dc chửi đâu nha)

  mình xin đính chính điều này cho 9d, về việc gia nhập bang phái thì khi bang lên lv cao vẫn thu nạy được các đệ tử phái khác ( không phân biệt chính tà).do dơn giản hiện tại chưa có ai ở vn tạo bang được trong 9d korea , vg cũng chưa câp nhật chi tiết việc tạo bang này nên thông tin còn sai lệch...

  điều đặt biệt của 9d là ở hệ thống combo đa dạng sáng tạo , ở sro là cách trade độc đáo mới lạ . mình nghĩ các bạn nên chú trọng và so sánh những điều này và tạm châm chước các yếu tố chủ quan khác như gameplay ,đồ họa .!!

 3. #243
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi diatrunghai
  ơ ông này có tật giật mình à? tôi nói ở trên có động chạm gì đến ông là ông hạ uy tín của sro không nhỉ? tôi chỉ đặt một dấu chấm hỏi lớn là 9d đang hạ uy tín của sro hay là sro hạ uy tín của 9d? cũng như tôi chỉ nói là có dám chắc ông với bachket ko là người vina game hay không? nói trắng ra người tạo topic này có ý muốn hạ uy tín của sro vì như ông đã thấy ở trên thì nói là phải lựa chọn 2 game và tạo bình chọn :d thế mà tự dưng bài sau đó lại nói bảo vệ ông với 9d thì liệu cho tôi hỏi 2 người thật sự không biết nhau ư? thật sự không phải là nhân viên của vina game ư? còn người làm chứng á? chỉ có ông biết , trời biết và người trong công ty ông biết chúng tôi đâu biết, ông chỉ cần lôi mấy đứa đàn em ông vào chứng thực rằng ông không phải là người của vina game cũng đựoc mà. tôi chẳng tấn công gì ông mà tôi chỉ tranh luận với ông vì ông dám tranh luận bảo vệ chính kiến và game của mình thích thì tôi cũng như vậy và tôi không cãi nhau hay chủ đích vào cá nhân ai hết, okie? nói chính xác là tôi không phải là đánh vào ông mà đánh vào cái người nào đưa ra cái topic này lên với một mục đích nghe có vẻ thật là đau khổ giữa việc chọn lựa 2 game mình yêu thích thế mà chỉ mới đây thôi tôi thấy con người đó lòi ngay cái đuôi thật sự của mình ra ... bảo vệ 9d một cách quá đáng như vậy là sự thể hiện yêu thích 9d hơn hẳn sro vì thế lý do bầu chọn là quá vô lý và không thể chấp nhận được. tại sao không so sánh giữa các game khác mà lại so sánh với game sro của chúng tôi? tôi dám chắc nếu so sánh với game khác thì các gamer của game đó cũng giống hệt chúng tôi như bây giờ là bảo vệ chính kiến của mình và bảo vệ game của mình yêu thích giống hệt như ông cũng như thế cho dù lời nói của ông thì có vẻ điềm tĩnh hơn :d
  bài post đó của tôi là nhằm vào đoạn post này của bạn ở phía trước, chẳng lẽ bạn post xong không nhớ là mình đã viết gì hay sao?
  Trích dẫn Gửi bởi diatrunghai
  oh yeah! vì ông ý là mod không viết bài cẩn thận thì bị ban quản lý chửi nên dù ông ý đang nổi giận cũng phải viết theo kiểu "xoa dịu nỗi đau" còn chúng tôi là những thành viên của diễn đàn vì thế chúng tôi có quyền tranh luận và tranh luận chứ không phải là thách thức đừng có ăn nói theo kiểu đổ thêm dầu vào lửa? chẳng qua bạn định hạ uy tín của sro và gamer sro xuống chứ gì? những người có hành động như vậy thì không đủ tư cách nói chuyện ở đây đâu . còn việc game play thế nào trong các hình ảnh chúng tôi post lên đều đã thể hiện rõ ràng hay bạn nhìn hình tôi đưa lên kèm viết nội dung đàng hoàng vẫn không hiểu? thử hỏi trình độ học vẫn của bạn ở mức nào khi mà bài viết của tôi đến một đứa trẻ cấp 1 cũng hiểu được thật là nực cười. còn chuyện thạch sanh post bài đâu ra đấy vì ông ý là mod và là người làm việc cho vina game ông ý không quảng cáo cho vina game thì làm sao ông ý được ăn lương.
  bạn muốn biết lý do tại sao bachket lại chọn và bảo vệ cho cltb thì hãy nên đọc lại topic này từ đầu đến cuối. đừng nên nhảy một cái xuống cuối trong khi không đọc những post phía trên rồi lại thắc mắc tại sao.

  @phuongdiconuong: bạn cũng nên quay lại đọc hết các post trong topic này từ đầu tự nhiên sẽ hiểu.

 4. #244
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  32
  Trích dẫn Gửi bởi thạch sanh
  tôi tin là bạn cũng đã được chứng kiến chiến dịch quảng cáo của võ lâm truyền kỳ. những giới thiệu nhỏ nhặt của cltb có đáng vào đâu. chỉ đáng được gọi là giới thiệu sơ bộ thôi chứ không đáng gọi là chiến dịch quảng cáo. khi nào chiến dịch quảng cáo thực sự bắt đầu thì sẽ biết ngay thôi.
  ghê quá cơ ai chăng biết vinagame có võ lâm truyền mồm to. quang cáo rõ to nhưng thực chất game quá tệ. các bạn nhìn vào gương vltk và ro là biết ngay sự khác biệt giữa nói và làm (sặc nghe nói đã thấy rợn tóc gáy)

 5. #245
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  hàn quốc khác với việt nam ,vậy tại sao lại không hỏi ngược rằng rylii được đông đảo gamer trên thế giới đón nhận thì về việt nam chỉ có lào tèo người chơi cứ chờ xem đã nào ,game đẹp hơn chưa chắc đã đông người chơi ,cái tất yếu là công tác quảng cáo ,nắm bắt được tâm lý gamer và tình hình gameonline việt nam tại thời điểm này tất nhiên dịch vụ hậu đãi có phần rất quan trọng ,nếu ngay cả 1 trang web vdc còn không thể làm nổi thì nói chi đến việc khác .nếu có ai nói rằng đừng nhìn vào website mà đánh giá thì đó là cái nhìn thiển cận trong thời buổi kinh tế thị trường ở một quốc gia mà nền công nghiệp gameonline còn đang phát triển
  cái này bạn không hiểu hay cố tình không hiểu vậy ?
  để vực lên 1 game thì rất khó còn muốn phá thì dễ ợt.
  -wow về việt nam mà do công ty lởm phát hành, ngày down server 1xx lần thì liệu có phát triển được không?
  -bản thân cltb đã không có thực lực (ngay tại hàn quốc - ai không tin thì nhìn graph ở bài trên của tôi) thì lúc xuất khẩu sao có thể phát triển được. khi vng không thể tự ý thay đổi cấu trúc và gameplay của cltb thì cltb việt nam << cltb hàn ( kém về version và các tính năng vì cái gì cũng phải đi sau cltb hàn chứ)
  kết luận 1 chút là thế này : ở hàn quốc thì sro có sự phát triển đều đặn còn cltb thì không phát triển(ai thắc mắc thì nhìn graph đi). mà phá hỏng 1 game còn dễ chứ vực dậy 1 game không có thực lực thì rất khó.

 6. #246
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  2
  số người bình chọn sro đang tăng lên, sắp ngang rồi.
  mong là mọi người cạnh tranh lành mạnh, cả 2 bên đừng có clone nhá.
  hehe như tôi đã nói dân sro vốn hoạt động tại diễn đàn của srovn là chính chứ không phải ở ************ vì thế việc giờ gamer sro qua đây bình chọn là điều tất yếu không hề có clone còn 9d thì chưa dám chắc [-( vì một game chưa phát hành ở vn và dám chắc là chỉ một số ít đã chơi trò này phiên bản hàn chứ không phải là số đông =))

 7. #247
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  23
  nếu bạn ngó qua box cuulong ở game thủ hay gamevn đều nhận ra tôi là một trong những người pót bài và ảnh đầu tiên
  tôi cũng đã tranh luận khá nhiều và bảo vệ cuulong
  nhưng nếu mà nói : gameplay của cuulong hơn sro thì
  omg
  thật đáng thất vọng về con mắt đánh giá game

 8. #248
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  mấy bác bảo rằng sro hay hơn :d nhưng có đảm bảo rằng vdc sẽ đem đến cho sro vn một phong cách giống như sever quốc tế không :d ai nói có tui thề sẽ qua sro vn chơi ngay :d

 9. #249
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  chuyện củng giống như vltk hồi xưa, lúc mới quảng cáo, anh teddy thành bên gamevn có bài chê **, chủ yếu về đồ họa + game play... thì có ngay 1 lô các bác vào la chí chóe bảo vệ, mặc dù chưa biết cái ** nó như thế nào, ngày trước thì mikan làm cái công việc củng tương tự như ts bây h, post bài phân tích cái hay, cái đẹp của **, rốt cuộc cả đám ăn 1 quả lừa... hy vọng kỳ này bác ts đừng trở thành lt :d

 10. #250
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  tất nhiên là sẽ kô bàn về vấn đề đó nữa mà thấy tên ts vào rồi chắc chuận bị tranh luộn tiếp đây ngồi xem thôi.

Trang 25 của 117 Đầu tiênĐầu tiên ... 1523242526273575 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •