Trang 26 của 117 Đầu tiênĐầu tiên ... 1624252627283676 ... CuốiCuối
Kết quả 251 đến 260 của 1163
 1. #251
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  ui dào, nghe pác thạch sanh nói mà mê wa! được pk đã đời như dzay mà nhìu người cứ chê tới chê lui, gameplay thế đấy đợi 9d ra rồi ai biết mình sai sẽ im thôi!

 2. #252
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi thạch sanh
  khi tham dự pvp người chơi sẽ có nhiều mục đích.

  thứ nhất là pvp ranking. nếu có rank cao trong pvp thì sẽ được phép mang các danh hiệu rất oai phong. ngoài việc làm cho tên người chơi nghe oai hơn, các danh hiệu đó có hỗ trợ rất nhiều cho nhân vật. nếu các bạn đã từng biết đến hệ thống tatoo của lineage 2 thì hệ thống danh hiệu cũng tương tự. đến level cao, người chơi có thể làm quest để tự tạo ra danh hiệu. việc này là vô cùng khó khăn vì ai cũng muốn tự tạo ra danh hiệu oai phong cho mình. thần kiếm, vô ảnh đao, thiên diện thư sinh...không kể xiết.

  thứ hai là pvp để tranh đoạt quyền vào tầng cuối cùng của pk dungeon có cực kỳ nhiều châu báu. hệ thống này tương tự như hệ thống darkness fall dungeon của daoc. trong dungeon này, các bẫy độc khí là khủng khiếp, muốn sống sót được thì phải có các dược liệu quý. các dược liệu này cũng xuất hiện trong vùng pvp, phải tranh đoạt mới chiếm được. dungeon này là pk dungeon nên chém giết tranh đoạt báu vật thoải mái.

  thứ ba là pvp giữa các môn phái để chiếm đoạt các mảnh cửu long ngọc bích mà mỗi môn phái có 1 mảnh. nếu chiếm được thì sẽ có lợi ích rất nhiều. tương tự như hệ thống relic của daoc.

  thứ tư là pvp giữa các guild của người chơi với nhau để tranh dành địa vị, công thành và chiếm đất là cũng ở chỗ này đây.

  thứ năm là pvp theo kiểu battleground, ai đã từng chơi daoc hay wow hay guild wars đều phải biết đến battleground. thường thì battleground sẽ xảy ra giữa 2 nhóm nhỏ với nhau thôi, tính chiến thuật rất cao. phần thưởng có thể dưới nhiều hình thức. người ngoài đứng xem cũng có thể cá cược vào đội nào thắng qua một hệ thống đặc biệt.

  thứ sáu là pvp theo kiểu thách đấu (duel). các cuộc thách đấu có thể diễn ra giữa 2 cá nhân hay 2 nhóm.

  ngoài việc pvp, người chơi còn có các loại dungeon khác nhau cho các cấp bậc. quái vật trong dungeon đặc biệt khó, phải có sự phối hợp hoàn hảo của các cá nhân trong group để có thể chiến thắng. nếu bạn đã từng tham gia raiding của wow chắc cũng biết điều này.

  hệ thống quest của cltb được thiết kế giống như wow. với các npc cho quest với dấu ! trên đầu. nội dung của các quest được thiết kế kỹ lưỡng để giới thiệu với người chơi cốt truyện và đời sống của giang hồ. hiện có khoảng chừng từ 300~400 quest khác nhau trong cltb chia ra làm 5 loại khác nhau.

  về võ công, hiện tại cltb sau lần chuyển class thứ nhất có tất cả 4 nhánh. mỗi nhánh có khoảng 40~50 skill khác nhau. các nhánh này của các môn phái sau lần chuyển class thứ nhất là khá tương tự, đây là nền tảng để cho lần chuyển class thứ 2 sẽ tạo ra các nhánh đặc thù cho từng môn phái. tổng chung, cltb có khoảng trên dưới 400 skills cho các nhánh chỉ sau lần chuyển class thứ nhất.

  do lượng skill khổng lồ kia, người chơi không thể nào luyện hết tất cả được mà sẽ phải chọn một tập hợp skill trong đống skill khổng lồ kia mà luyện. skill trong cltb có level riêng của nó, muốn lên level skill thì phải dùng skill thật nhiều. đây chính là nên tảng để tạo ra các build khác nhau trong cltb. cũng như guild wars, các build khác nhau là do sử dụng các tập hợp skill khác nhau, trong cltb cũng vậy.

  ngoài việc luyện skill, khi lên level, người chơi sẽ có các điểm cho nhân vật để cộng vào nhân vật, tăng khả năng của nhân vật lên. có 5 thuộc tính khác nhau của mỗi nhân vật mà người chơi có thể tăng vào, việc này giúp cho các build hoàn toàn khác xa nhau hơn nữa.

  khi lên level, người chơi còn có các điểm để specialize vào vũ khí. người chơi có thể cộng các điểm này vào loại vũ khí mình chọn để nâng cao khả năng của nhân vật với loại vũ khí đó.

  cltb không giống như nhửng trò chơi khác không chia level theo lối bình thường mà chia theo tầng thành tựu của võ công. từ người không biết võ đến các tầng thành tựu như tam hoa tụ đỉnh, ngũ khí triều nguyên, cho đến tầng thành tựu thứ 18 là đăng tiên. mỗi tầng thành tựu chia ra thành 12 thành khác nhau. sau mỗi 12 thành, người chơi phải đả thông kinh mạch. khởi đầu khá dễ dàng, từ đan điền phải dẫn khí đền mi tâm. nhưng võ công càng cao thì phải dẫn khí càng phức tạp, mức độ cao nhất là dẫn khí được ra tất cả các huyệt, đả thông nhâm đốc nhị mạch. khi đả thông kinh mạch mà gặp tác động bởi ngoại cảnh thì có thể dẫn đến tẩu hỏa nhập ma.

  trang phục của cltb có tất cả 6 mảnh khác nhau, hoàn toàn độc lập và hoàn toàn hiện lên trên người. khi đổi 1 trong 6 mảnh đó thì nhân vật của người chơi cũng thay đổi theo. người chơi có thể pha trộn các loại áo quần tùy ý để tạo ra bản sắc riêng.

  trong cltb do tính chất pvp quyết liệt nên có 1 chức năng hóa trang hay là thuật dịch dung. các loại mặt nạ khác nhau khi mang lên sẽ làm cho người chơi trong như đệ tử của một phái nào đó và sẽ không bị npc như lính gác đuổi giết. nếu khéo thì có thể lừa được cả người chơi khác. hệ thống này giúp cho người nào muốn trốn tránh kẻ thù hay bị một môn phái nào đó đuổi giết hay muốn dò thám tình hình của môn phái đối địch. đương nhiên nếu có thuật dịch dung thì cũng có thuật để khám phá ra kẻ đang đeo mặt nạ.

  các vùng đất của cltb trải dài khắp lãnh thổ tq. từ tung sơn thiếu lâm đến giang nam, hàng châu. từ bắc hải băng cung với người tuyết cho đến vân nam, quý châu đầy lam chướng. từ liêu đông, mãn châu với ảnh hưởng của người nhật với samurai và ninja cho đến lâu lan đầy cát bụi trên con đường tơ lụa. từ vạn lý trường thành cho đến tây tạng với các lạt ma hoàng giáo. các địa danh nổi tiếng được dưng giống y hệt ngoài đời. nếu bạn có các tấm hình chụp của núi võ đang hay tung sơn thiếu lâm ngoài đời thì sẽ nhận ra ngày điều này. tử tiêu đạo quán hay thiếu lâm tự được kiến trúc trong game y hệt như ngoài đời.

  thôi dài quá rồi, tạm thế đã nhé. nói chuyện về chi tiết của cltb thì có nói mãi cũng không hết. đây mới chỉ là giới thiệu sơ lược.
  tôi rât tôn trọng tầm hiểu biết rộng lớn của bác về gameonline cũng như gamedev, nhưng quả thật là cltb bác hype cltb hơi quá.
  về đồ họa thì ai đã chơi cả sro lẫn cltb đều nhận thấy ngay là sro đẹp hơn, cltb thì ngoài cái speedtree không có điểm nào bằng được sro. để so sánh về đồ họa nếu tắt cái hiệu ứng glow đi thì sẽ thấy ngay sự khác biệt, cứ để thế thì chỉ thấy chói mắt chả nhìn được cái gì cả.
  về gameplay thì tôi không dám có ý kiến, vì mới chỉ cưỡi ngựa xem hoa qua cltb chứ chưa chơi thực sự. nhưng về bản đồ, bác nói thiếu lâm, tây tạng, giang nam.. nhưng tôi thấy map của cltb rất bé. cltb hiện nay chỉ có khoảng hơn chục map (chưa kể cave, tomb, dungeon.. cái này thì tôi chưa biết). nói giang nam, tây tang... cho to chứ thực ra đi từ đầu đến cuối mỗi cái mất chưa tới 3 phút (đấy là còn chạy lạch bạch chứ chưa dùng lăng ba vi bộ).
  không phải tôi chê bai cltb nhưng mà nếu cltb thực sự hay như lời bác quảng cáo thì dân hàn đã đổ xô vào chơi rồi, đâu có cảnh các server lúc nào cũng lèo tèo như vậy.

 3. #253
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  tôi chỉ post hình thôi không bình luận gì cả, heheh, người chơi cứ xem hình rồi tự rút ra đánh giá của họ. tôi chỉ thấy buồn cười mấy bạn sro chê hình cltb giống như vẽ tranh rồi load lên, rồi góc cạnh khá thô trong khi chẳng chịu nhìn lại mấy cái screenshot của chính mình.

  trong những bài so sánh như thế này, tôi sẽ chỉ post thông tin và tránh post nhận xét về game khác. nếu trong những bài trước đây tôi có nhận xét gì về sro thì tôi cũng đã rất cố gắng nhận xét 1 cách khách quan. nhưng có lẽ tôi sẽ không nhận xét nữa.

  tôi sẽ chỉ cố gắng giới thiệu thông tin về game và nhường toàn bộ phần nhận xét cho bạn đọc.

  tôi đã post nhửng screenshot của cltb và sẽ cố gắng post thêm những screenshot đẹp sau này.

  về phần game play, cltb là một game chú trọng về phần pvp, giải quyết ân oán giang hồ, hắc bạch đại chiến. nếu bạn đã có dịp chơi các game như dark age of camelot hay world of warcraft thì bạn có thể hình dung được game play của cltb như thế nào. rất giống với world of warcraft, cltb cũng chia ra làm 2 phe, hắc đạo và bạch đạo. mỗi phe có 3 môn phái. 3 môn phái còn lại thì 2 môn phái sẽ đứng trung lập và 1 môn phái là môn phái điều khiển tất cả các bang phái của quái vật.
  lolz, bạn ơi bạn post hình lên là đã chấp nhận sự so sánh giữa game sro rồi đó là cái điều tất yếu vì chúng tôi đã post lên rồi mà. nhưng cũng như bạn nói là để các game thủ tự chọn :-" ừ thì cứ để game thủ sẽ chọn một game có đồ họa đẹp hơn hay là một game có đồ họa như là tranh minh họa nhé. hahaha game sro tôi thấy hình ảnh ít ra đẹp hơn cái screen shot của cltb ( mà mới để chế độ hình ảnh thấp thôi đó :d)
  ông nói thẳng ra là không nhận xét được vì có thể ông thích sro nhưng ông là người của vinagame nên ông.... hahahaha  về phần game play, cltb là một game chú trọng về phần pvp, giải quyết ân oán giang hồ, hắc bạch đại chiến
  ô hay, thế hóa ra chỉ cltb mới chú trọng pvp à? ) game sro cũng có rất nhiều thể loại pvp ) có cuộc chiến giữa các bang hội (war guild) có những cuộc chiến của các chiến binh đeo khăn ( pvp kiểu này không mất điểm kinh nghiệm dành cho việc thi đấu), có cuộc chiến giành cho các nghề nghiệp trong game mà nói thật tôi hỏi xem có cái game nào có vụ war job không :d nếu như cltb khi pk thoải mái không sao thì ở cdtl nếu pk trái phép sẽ phạt rất nặng hơn nữa ngay cả job đạo tặc nếu giết quá nhiều còn bị truy nã :d ai tìm thấy và giết được sẽ được tiền thưởng :d thử hỏi cltb có được như vậy hay không? đừng nghĩ chỉ cltb mới có thế giới giang hồ, con đường tơ lụa cũng có một thế giới giang hồ đầy nguy hiểm :d kèm bên đó phong cảnh của sro quá đẹp đơn giản nó có một bản đồ khá rộng lớn kéo dài từ châu á sang châu âu chứ có phải như cltb chỉ quanh quanh trong vùng đất trung quốc thôi thì thật là nhàm chán :d

 4. #254
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi diatrunghai
  thứ nhất, tôi nói thẳng người chủ topic này tạo ra là có chủ ý nhắm vào game sro vì như lúc đầu người chủ topic nói là phải lựa chọn giữa 2 game =)) thế mà bạn nhìn cái bài tôi trích dẫn thì khắc thấy nghiêng hẳn là về 9d và mod thạch sach. vậy thử hỏi cái này là từ đâu ra? từ sro hạ uy tín 9d trước hay do chính 9d đã tự có ý định hạ thấp uy tín của sro xuống vây? chúng tôi chỉ bức xúc về hành động này thôi, rất nhiều nick bình chọn cho 9d tôi thấy chẳng post bài nào =)) chỉ vote thôi chứ không có ý kiến gì về game này. chẳng lẽ những người vote không nêu ra lý do mình vote mà chỉ bình chọn theo cảm tính? đó là một dấu chấm hỏi lớn. liệu đây có phải là một kế hoạch của vina game nhằm hạ gục đối thủ cạnh tranh với mình là sro hay không? ý tôi nói ở bài trên là như vậy đó thưa bạn kotexsoftina. còn mấy ông thạch sanh với ông bachket đừng nói là không liên quan gì đến vina game vì nếu không phải là người của vina game thì không phải bảo vệ một game chưa ra một cách thái quá như thế.một ông đấm một ông xoa =)) thật là bó tay!
  tôi muốn trân trọng yêu cầu bạn chỉ ra một bài post mà tôi có ý định hạ uy tín của sro.

  nếu như bạn chỉ ra được một bài post nào của tôi có ý hạ thấp sro để nâng cao uy tín của cltb thì tôi sẽ trước tất cả mọi người xin lỗi bạn và các fan của sro.

  nếu như bạn không chỉ ra được thì cũng nên có một lời xin lỗi khi tuyên bố 1 câu như vậy.

  và cũng xin nhắc lại là tôi không phải là nhân viên vinagame. rất nhiều người trên diễn đàn này có thể làm chứng. mà nói chung thì cũng không phải tấn công cá nhân tôi làm gì.

 5. #255
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi diatrunghai
  ông mở mồm ra nói ngu như... nói cho ông hay khi người ta đã bình chọn một cái gì là người ta phải biết người ta bầu chọn cái đó với lý do thế nào? chẳng phải ai cũng bình chọn và trùng ý kiến quá nhiều được. mà đa số gamer nhà mình spam kinh khủng lắm nên nếu đúng là như thế thì họ cũng không bỏ qua lý do để spam bài đâu. trừ khi có quá nhiều clone để bầu chọn =)) mà cái này ai chứng thực được không?

  to thach sanh: đây là câu trả lời cho những gì tôi nói nhé. nếu như nó yêu thích sro và 9d cùng lúc thì đã đành đằng nay mục game yêu thích và hay truy cập vào lại là hkgh và cltb cái này xin mời bachkiet và thạch sanh giải thích hộ cái đi =)) thật nực cười, một người chưa bao giờ chơi sro mà dám đưa cái bình chọn giữa cdtl và cltb lại còn to mồm thích cả 2 game. thử hỏi xem tôi không nghi ngờ về việc 2 ông là người của vina game không? cũng như thử hỏi mọi người xem tôi nghi ngờ cltb có ý hạ uy tín sro là có xác đáng hay không?


  cái này tôi mới cần nói với ông nên đọc lại những gì tôi viết để đỡ hiểu lầm nhé. tôi đã giải thích lại rằng những điều tôi nói là giành cho bachkiet chẳng lẽ giờ ông vẫn không hiểu? mod mà mãi vẫn không hiểu ý member nói gì à?

  ờ phải rồi, nghĩa là lấy game khác làm nền cho việc quảng cáo cho game mình đó hả? [-( cái chiến lược thế mà được à? chiến lược bất chấp thủ đoạn thế cũng sử dụng được thì chỉ có dân võ lâm truyền mồm à phải nói là dân vina game mới nghĩ ra nổi thôi ) em là em bó tay =))

  ờ tôi thì xem chiến dịch quảng cáo vltk của vina game rồi. quảng cáo thì hay lắm, hoành tráng lắm nhưng game thì... có cần phải nói ra không? :d. server thì thỉnh thoảng sập cái rùm rồi mất dữ liệu cứ gọi là thật bó tay. cứ chờ xem cltb cũng sẽ được quảng cáo thật hoành tráng nhưng mà ... game ra sao các bạn cứ chờ thì biết )
  tui chưa xúc phạm ông thì ông cũng nên tôn trọng tui chút nhé!:| tui cũng ko muốn tranh luận với ông nữa vì lời lẽ của ông thật khó nghe và lý luận cũng rất lung tung, hai pác bách kết với thạch sanh cũng ko cần tranh luận với người hay bới móc ở trên làm gì nữa, cãi chày cãi cối ko àh l-) tui thấy nếu đóng topic này lại sớm cũng hơi tiếc vì để thêm chừng 3 tháng nữa là có kết quả liền! :d

 6. #256
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  bài viết trên gamethu cũng từ thời điểm sro global còn đang open beta: http://************/news/dang-choi/2005/11/3b9acf0c/

  xem xong cái trailer thì khỏi nghĩ, nó thể hiện đầy đủ sự sáng tạo của sro.

 7. #257
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  nếu vậy thì đc vì có thể tại hạ nhỏ tuổi hơn mấy huynh nhưng tại cách nói thấy có vẻ đang nghi cho nên hỏi cho chắc ăn hihi.
  :d hok có chi, chuyện hiểu lầm đã giải quyết xong miễn bàn luận vấn đề trên nữa nhá

 8. #258
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  3
  Trích dẫn Gửi bởi aya!love_
  silkroad la` game solo sao >.< , thế đi buôn 1 thằng + 1 hunter thì kiếm tiền = 4 thằng trader + 4 thằng hunter sao >.< , chơi go tức là ko đề cao solo rồi ...
  tôi không nghĩ là ví dụ này là một ví dụ hay về solo hay không solo. tính hỗ trợ và tương tác giữa người chơi với nhau không chỉ đơn thuần dừng lại ở chỗ đi đánh giúp. bạn đã từng chơi lineage 2, bạn cũng có thể hiểu được tầm quan trọng của các support character. trong lineage 2 giả sử ai cũng chọn class tấn công hết thì khi đi công thành hay đánh boss có nổi không? tính hỗ trợ và tương tác giữa người chơi nổi bật lên ở các game class based do người chơi phải dựa vào những người chơi khác để có thể thành công, điều này tạo nên mối quan hệ xã hội vững chắc hơn giữa người chơi và người chơi.
  Trích dẫn Gửi bởi aya!love_
  còn tatoo trong lineage2 ko phải ảo tưởng , bình thường atk speed 1000 , thêm tatoo rồi lên 1500 thì có phải ảo tưởng ko ? cứ lấy rogue làm ví dụ sẽ rõ
  còn 1 thằng đánh ko xài ss với 1 thằng có thì nó có khác ko?
  ss không nên đem ra so sánh tại ai cũng có thể dùng ss. còn về việc có loại tatoo tăng attack speed thì tôi công nhận là đã sai, đúng trong trường hợp này thì tatoo sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến các class. vấn đề nó có balance hay không thì lại là một vấn đề khác.
  Trích dẫn Gửi bởi aya!love_
  về item+ wep , cho là 9d có tất cả vũ khí trong sr , ( trừ bow ) vậy cái sr sắp tới có thêm bản châu âu , vũ khí châu âu ( gậy phép , đao .... theo phong cách châu âu , cả char và map ) bác vẫn cho là chắc chắn 9d có hết ko ?
  đây là nhận xét 1 chiều. bản châu âu của sro vẫn chưa ra mà, nó vẫn còn nằm trong mục sẽ được update. hơn thế nữa, bối cảnh của cltb là gói gọn trong lãnh thổ trung quốc, thành ra sẽ không có những nội dung theo phong cách châu âu. nhưng bù lại, cltb lại có những vùng khác phía đông trường an mà cdtl không có.
  Trích dẫn Gửi bởi aya!love_
  về skill , như bác nói thì 9d skill na ná nhau nhưng thật sự khác hẳn , vậy cứ coi cái việc nó giống nhau là ảo giác như bác nói về tatoo trong lineage2 vậy , nhưng nếu so sánh 2 game khác nhau hoàn toàn về bối cảnh lich sử thì tui tin cái sr đã hoàn toàn đáp ứng cái nôi dung của nó , skill ,job , pvp ...
  lại nói wa pvp , đúng là pvp dc coi là 1 phần wan trọng trong go bây giờ , nhưng sr đặt biệt chú trọng pvp ( nếu ko muốn nói là cực kỳ wan trọng) . như lineage2 ta có thể coi castle siege là điểm thu hút , ro là woe , wow % nhiều go cũng vậy , cho chung là guild vs guild . còn sr thì nó chú trọng wa pvp - coi đây là điểm khác biệt của nó
  hình như bạn đang nhầm lẫn. tất cả những điểm thu hút của bạn nói như castle siege, woe, guild vs guild đều là pvp mà? pvp là viết tắt của players vs players là tên gọi chung của tất cả những nội dung trên. nếu bạn muốn bình luận về pvp thì có thể liệt kê những loại pvp nào của sro. ví dụ đi buôn, với trader, hunter và thief đó là một loại pvp. ngoài ra sro còn có thể có pk giữa người chơi và người chơi. còn gì nữa? nếu bạn có thể liệt kê ra các loại pvp của sro và mục đích của chúng là gì chúng ta sẽ bàn luận tiếp.
  Trích dẫn Gửi bởi aya!love_
  cuối cùng là nội dung: sro thì pvp , lvling , kill boss ( hunt rare item thì go nào cũng có nên thôi ko nhắc , coi đây là 3 thứ tui coi là đặc trưng trong sr. còn 9d tui thấy cũng giống như vltk ( môn phái tq) nhưng 3d và cách tân nhiều thứ . vậy thì 9d với vltk chỉ giống nhau về bối cảnh trung quốc ( thời phong & vân =d )
  còn 1 thứ nữa mình muốn hỏi : các bạn có muốn chơi 1 go hơn 2 năm ko ? cho dù là nó update thường xuyên
  pvp, leveling và kill boss không phải là đặc trưng của sro. nếu muốn liệt kê đặc trưng của sro bạn phải liệt kê đại loại thế này pvp thông qua hệ thống trade với trader, hunter, thief. leveling thì hầu hết tất cả các game online đều có leveling ngoại trừ một số khá đặc biệt không tính. vậy leveling của sro khác với leveling của các game online khác ở chỗ nào?
  kill boss lại càng không phải là đặc trưng của sro. bạn đã từng chơi lineage 2 chắc phải biết rõ điều này.  @bachcudi: bạn muốn thảo luận về game play giữa cltb và cdtl thì tôi sẵn sàng. bạn muốn bắt đầu từ chỗ nào?

 9. #259
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  1
  Trích dẫn Gửi bởi diatrunghai
  việc bình chọn này thực chất không do srovn tạo ra topic này mà do những fan của 9d tạo ra và khi chúng tôi biết ra thì bình chọn dành cho 9d quá cao chính vì thế lực lượng fan cua sro đã vào đây bầu chọn và không hề gian lận chút nào. đừng có suy bụng ta ra bụng người thế chứ ) đừng thấy cltb sắp bị vượt mà lo sốt vó chửi người ta thế thì thấy ông mới là một con người suy nghĩ thật nông cạn và trẻ con. tôi thấy bên 9d còn có nhiều người bình chọn nhưng chẳng thấy đưa ý kiến lên còn thử hỏi fan sro thì sao? chúng tôi đưa ra ý kiến bình chọn game mình yêu thích, đưa dẫn chứng, hình ảnh thậm chí cả movie trailer ( mà là movie quay trong game thực chứ không như 9d đâu có quay movie chân thực như thế đâu ) thử hỏi xem các bác nào có video quay khi chơi của 9d không? post lên đây cho bà con xem đi) nếu tôi xem movie mà thấy game play của nó hay hơn cũng như đồ họa đẹp hơn thì tôi cũng sẽ bỏ sro qua 9d chơi ngay =))
  pác đã nói thế thì tôi ko còn gì để nói .ở đây tôi ko nói những người vote mà lại ko post bài nêu ý kiến mà ý của tôi là các fan sro đã tạo nick khác để vote cho game của mình .bằng chứng là ở các nick vote cho sro có 1 số lựong lớn nick chưa có 1 bài nào hoặc chỉ có 1 >>3 bài ,đó là những nick mới tạo ra ( nếu ko đúng có thể phản bác lại) .nếu bác muốn = chứng cụ thể thì tôi sẽ nêu ra 1 số nick roài bác tự đi mà kiểm tra xem có đúng ko nha :d4yw41k3r , oh_yeah_baby_19,alucard1,daudau ,cutmaydi ,choidinao,hoatuoi,_hokage_ ,jades,alopicaso
  trên đó chỉ là 10 nick cơ bản . tôi đã xem qua và thấy còn nhiều nick nữa nhưng tôi ko tiện nêu ra vì điều đó có thể động chạm đến lòng tự ái của 1 số người.
  to diatrunghai : những nick tôi đưa ra bạn hãy xem qua di xem lại là từ bụng ta suy ra bụng người hay là từ bụng người suy ra bụng ta ^^

 10. #260
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  thật nực cười.hai game này hoàn toàn khác nhau và mỗi game sẽ có một lượng người chơi nhất định.việc lựa chọn game nào là theo gu của gamer,cần gì phải dựa vào việc vote mấy cái phiếu vớ vẩn ở đây nhỉ.ông nói như thế là do ông tự nghĩ ra thôi.riêng tôi,tôi chẳng thấy người tạo ra cái topic này có ý muốn dùng nó để nhằm đạt được mục đích game nào hạ uy tín của game nào.có chăng khi thấy cái topic này mở ra vào ngày đầu tiên tôi biết ngay thể nào cũng có vài bố theo phong cách taliban nhảy vào khẩu chiến nảy lửa... .còn vấn đề uy tín của game thì tôi thấy cái này nhà phát hành phải lo sao cho phục vụ thật tốt để không phải nghe phàn nàn chứ không phải là các gamer ngồi đả nhau mà được....hohohoo...mà này càng đọc các bài post của ông tôi càng thấy vô lý và ngang như cua...hơn nữa đem vấn đề yêu thích (phạm trù cảm xúc của cá nhân ông ấy mà) ra mà cãi nhau, àh quên, tranh luận, thì có mà hết năm cũng không giải quyết nổi nhá!!! với lại cái vấn đề người lập topic này thích game nào chẳng ảnh hưởng gì tới việc lựa chọn game yêu thích của người khác cả vì chẳng lẽ tôi yêu thích game này thì tôi không được quyền tham khảo xem nhiều nhiều người khác có giống tôi không hay chẳng lẽ khi lập cái topic này thì tôi không được quyền thích game nào hay sao.đơn giản là người ta có sự quan tâm tới vấn đề gì thì người ta mới có đóng góp và vấn đề dang được quan tâm ở đây là hai game hot sắp ra trong dịp hè này.... thế nhé....
  lolz, nói cho mà biết nhé, dân vn đa số thấy game nào được vote nhiều thì đổ xô theo và như tôi xem thì thấy bên 9d clone cũng nhiều lắm cơ ) chứ đừng có nói là không có nhé. thích tôi chỉ đích danh từng tên ra không? rõ ràng cái topic này đưa ra là có chủ ý. không phải do công ty vina game thì cũng do fan cua 9d đưa lên nhằm gây mất uy tín của sro. hahaha tại sao không so sánh với một game khác mà lại so sánh với game sro? tại sao đang yên đang lành lại tạo một topic mới đầu nghe thì có vẻ thật là khó chọn giữa 2 game nhưng thực ra là có chủ đích rõ ràng. mà chẳng cần nói đâu xa tôi xem trong cái topic này có mấy người bầu chọn cho 9d hẳn hoi còn quay lại chửi 9d chan chát thì đủ biết 9d thuyết phục anh em gamer ra sao rồi. chuyện một người thích game nào thì thích tôi không cần biết miễn là chúng tôi không động chạm đến game các bạn và không so sánh game các bạn với game chúng tôi thì tại sao các bạn lại so sánh giữa game chúng tôi với game các bạn hâm mộ. mà game đó tại vn thì chưa phát hành mà tôi dám chắc quá nửa ở đây chẳng biết 9d là gì, ngay cả tôi cũng chỉ nghe quảng cáo chứ game play nó ra sao, ai đã biết chưa? video clip thì đâu phải là cảnh thật trong game đâu mà là một video clips giới thiệu các bang phái trong game đó. nhìn sro thì biết, ngay cái trailer đã thấy rõ đó chính là những gì diễn ra trong game chứ không phải là movie một kiểu còn trong hình ảnh game một kiểu đâu.
  hơn nữa, việc so sánh giữa 2 game là do người tạo topic này đưa ra. phải nói là cố ý thì đúng hơn vì rõ ràng người này là fan của 9d mà dám nói là đã chơi cả 2 game này. thử hỏi ông rằng ông chơi sro thì ông chơi đến lvl bao nhiêu, kiến thức của ông về sro có ngần nào? còn chuyện người chủ topic nói là chơi 9d 3 tháng nhưng tiếng hàn không hiểu chứ gì? vậy trả lời bachcudi đi để xem tính xác thực là thế nào vì bachcudi cũng chơi 9d rồi đấy thôi.

Trang 26 của 117 Đầu tiênĐầu tiên ... 1624252627283676 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •