Trang 30 của 117 Đầu tiênĐầu tiên ... 2028293031324080 ... CuốiCuối
Kết quả 291 đến 300 của 1163
 1. #291
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi zodiac
  tôi rât tôn trọng tầm hiểu biết rộng lớn của bác về gameonline cũng như gamedev, nhưng quả thật là cltb bác hype cltb hơi quá.
  về đồ họa thì ai đã chơi cả sro lẫn cltb đều nhận thấy ngay là sro đẹp hơn, cltb thì ngoài cái speedtree không có điểm nào bằng được sro. để so sánh về đồ họa nếu tắt cái hiệu ứng glow đi thì sẽ thấy ngay sự khác biệt, cứ để thế thì chỉ thấy chói mắt chả nhìn được cái gì cả.
  tất cả những gì tôi viết phía trên là hoàn toàn có thực (hoặc là đã tồn tại trên live server hoặc là đang được test trong test server), không hype một chút nào. nếu mà tôi hype thì còn rất nhiều thứ kinh khủng dự kiến sắp ra mà tôi hoàn toàn không đả động đến 1 chút nào. tất cả các features về pvp tôi giới thiệu phía trên là hoàn toàn đã có ở trong live server, không có một bịa đặt nào.

  còn về đồ họa, thì tôi nghĩ đó là ý kiến chủ quan của bạn thôi, dựa vào đâu bạn có thể tuyên bố là bất cứ ai đã chơi cả sro lẫn cltb đều nhận thấy ngay là sro đẹp hơn.
  Trích dẫn Gửi bởi zodiac
  về gameplay thì tôi không dám có ý kiến, vì mới chỉ cưỡi ngựa xem hoa qua cltb chứ chưa chơi thực sự. nhưng về bản đồ, bác nói thiếu lâm, tây tạng, giang nam.. nhưng tôi thấy map của cltb rất bé. cltb hiện nay chỉ có khoảng hơn chục map (chưa kể cave, tomb, dungeon.. cái này thì tôi chưa biết). nói giang nam, tây tang... cho to chứ thực ra đi từ đầu đến cuối mỗi cái mất chưa tới 3 phút (đấy là còn chạy lạch bạch chứ chưa dùng lăng ba vi bộ).
  không phải tôi chê bai cltb nhưng mà nếu cltb thực sự hay như lời bác quảng cáo thì dân hàn đã đổ xô vào chơi rồi, đâu có cảnh các server lúc nào cũng lèo tèo như vậy.
  game play bạn nói bạn chỉ cưỡi ngựa xem hoa nhưng tôi nghĩ là bạn chưa chơi nhiều, giỏi lắm chỉ quanh quẩn trong map của môn phái chính mà thôi. chỉ cần bạn bước ra khỏi môn phái là sẽ thấy map nó rộng cỡ nào. bạn nói chạy từ đầu đến cuối mỗi cái chưa tới 3 phút là hoàn toàn nói mò và hoàn toàn sai. tôi dùng khinh công 10 thành để chạy hết 1 map cũng phải mất 10-15 phút tùy map.

  cửu long tranh bá bên hàn quốc bây giờ xuống bớt rồi, chứ chỉ cách đây khoảng vài tháng, cửu long tranh bá là 1 trong 30 game được chơi nhiều nhất ở hàn quốc. cái này có thể tham khảo trong các website statistic của hàn quốc.

  tất cả các map tôi giới thiệu là hoàn toàn có thực, một số map chưa có trong live server thì đang được test trong test server, kể cả chuyện đánh nhau với samurai và ninja nhật. hiện giờ trong live server có khoảng 20 map.

 2. #292
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi báchkết
  dù sao em cũng là người lập ra topic này nên em xin có vài dòng muốn nói :

  về hai game sro vn và 9d vn ,nếu xét về hình ảnh hay âm thanh thì đó chỉ là nhận định chủ quan ,không phải là nhận định khách quan nên xin đừng nêu ra để bàn luận ,cũng xin đừng đem những con số trên mmorpg.com mà so sánh hay lấy cảm nghĩ của riêng một người mà nhận xét .vấn đề này tùy vào sự cảm nhận của mỗi người .nếu bàn về hai game ta nên bàn về gameplay .riêng bản thân em chọn 9d vn vì em cảm nhận hình ảnh của 9d vn chân thật và đẹp hơn tất nhiên đó là cảm nhận của riêng em ,hơn nữa rằng em tin rằng 9d vn có gameplay hay hơn nhiều so với sro vn

  qua hơn 20 trang viết ,em thật sự khâm phục thachsanh với kiến thức về game online rất rộng ,thái độ hòa nhã ,tôn trọng mọi người dù cho xét về mặt kiến thức về game online thachsanh hơn hẳn tất cả mọi người trong đây .còn các bạn gamer sro vn ,quả thật em cảm thấy xấu hổ thay cho gamer sro vn và thay cho toàn bộ hà nội club .các bạn post hình một cách thô lỗ ,post liên tục ,post hình không cần biết đến quy cách trinh bày ,đấy không những thể hiện trình độ học vấn mà còn thể hiện đạo đức ,nhân cách tồi tệ của các bạn .nếu cộng đồng gamer sro vn toàn những người như vậy ,thiết nghĩ em không chọn sro vn quả là sự lựa chọn đúng .trong các bài viết của các bạn với thachsanh ,thái độ của một số bạn ra vẻ thách thức hơn là có ý bàn luận về gameplay trong khi không nêu ra được những dẫn chứng xác thực ( có thể có nhưng ít) ,còn thachsanh vẫn ôn tồn ,viết bài đâu ra đấy và nêu ra những dẫn chứng ,những thông tin rất thiết thực .

  thiết nghĩ 4rum là nơi để mọi người bàn luận và trao đổi kinh nghiệm ,mọi người nên cố gắng kiềm chế
  ô hay, con người này thật nực cười =)) [-( đúng là một kẻ vuốt đuôi. tôi thấy người post topic đang phải lựa chọn giữa 2 game mà mình yêu thích ) mà tôi thấy cltb thì spam thuộc loại siêu hạng clone tạo vào để vote liệu đây có phải là mục tiêu của 9d hay ko? ^^ còn đồ họa của 9d đẹp hơn sro hahaha thật nực cười.  còn các bạn gamer sro vn ,quả thật em cảm thấy xấu hổ thay cho gamer sro vn và thay cho toàn bộ hà nội club .các bạn post hình một cách thô lỗ ,post liên tục ,post hình không cần biết đến quy cách trinh bày ,đấy không những thể hiện trình độ học vấn mà còn thể hiện đạo đức ,nhân cách tồi tệ của các bạn .nếu cộng đồng gamer sro vn toàn những người như vậy ,thiết nghĩ em không chọn sro vn quả là sự lựa chọn đúng
  lolz, thưa bạn game mình yêu thích bị so sánh với một game vẫn đang trong giai đoạn phát triển và là một game tôi dám chắc dân vn chẳng ai biết đến mấy thế mà lại có nhiều phiếu bầu chọn như vậy trong khi game sro tôi chơi nhiều và tôi phải đưa hình minh họa làm dẫn chứng cho một game của chúng tôi yêu thích. còn tôi nói thẳng ra chẳng có gì là thô lỗ vì đây không phải là topic của vinagame tạo ra mà là của một bạn game thủ tạo ra ;;> thế thì chúng tôi post lên cho bạn ý thấy rằng sro còn nhiều cái để khám phá giống như các bạn bảo vệ 9d của mình thôi. cái bài viết này có phải là đang xúc phạm dân srovn chúng tôi không thưa một fan cuồng nhiệt của 9d? hahaha tôi thấy cách ăn nói của bạn mới thực sự là một người thô lỗ và thiếu hiểu biết đấy. đúng như bạn nói cách bạn nói thể hiện học vẫn cũng như nhân cách tồi tệ của bạn ;;> bạn đang tự chửi chính mình đấy. hanoi club vẫn chỉ là một số nhỏ thôi nếu như cộng động sro mà thấy topic này thì không chỉ những hình ảnh đó thôi đâu và chắc bạn cũng sẽ bị mọi người chửi cho rất nhiều vì những câu nói ngu ngốc xúc phạm người khác như thế. tôi thiết nghĩ bạn đừng nói cho diễn đàn bớt cãi nhau =)) đúng là ~:> mà bon chen  dù cho xét về mặt kiến thức về game online thachsanh hơn hẳn tất cả mọi người trong đây
  nịnh đầm hả? có dám chắc thạch sanh biết về tất cả game online không? hay chỉ quanh quẩn với cái 9d? =)) biết nhiều về game online ghê nên mới dám phát biểu game sro có mỗi mấy cách build quanh quẩn, chắc mới chơi được phiên bản china chưa đến các phiên bản update các map mới đã to mồm nói này nọ. thử bảo ông ý nói ra xem ông ý biết bao nhiêu game online mà bạn bảo là ông ý biết nhiều về game online?  riêng bản thân em chọn 9d vn vì em cảm nhận hình ảnh của 9d vn chân thật và đẹp hơn tất nhiên đó là cảm nhận của riêng em ,hơn nữa rằng em tin rằng 9d vn có gameplay hay hơn nhiều so với sro vn
  =)) hahaha hình ảnh xem 2 screen shot upload lên thì khắc biết cái nào đẹp hơn mà hình sro là để chế độ hình ảnh thấp nhất rồi đấy. còn game play đã chơi chưa mà dám tin là nó hay hơn sro [-( phát biểu cái gì thì phải có dẫn chứng đàng hoàng thì hãy nói nhé.  cũng xin đừng đem những con số trên mmorpg.com mà so sánh hay lấy cảm nghĩ của riêng một người mà nhận xét
  đó là trang bình chọn game online có tiếng vậy thì tại sao những con số trên đó ra so sánh cho được? tại sao sro lại được nhiều người bầu chọn hơn ?l-)
  còn server hàn quốc của sro tôi cũng đã chơi chứ không phải là không chơi chúng tôi chơi rất nhiều sro từ trung quốc, hàn quốc, nhật và giờ là của việt nam chúng tôi vẫn thấy sự hâm mộ cuồng nhiệt của các fan sro còn cltb thì sao? hahaha tôi thấy 9d chỉ có lèo tèo vài mống server hàn quốc mà còn lèo tèo mà còn dám so sánh với sro thì thật là khó hiểu. tôi đã nói là chỉ cần so sánh giữa giai đoạn development của 2 game là thấy sự vượt trội của sro rồi.  trong các bài viết của các bạn với thachsanh ,thái độ của một số bạn ra vẻ thách thức hơn là có ý bàn luận về gameplay trong khi không nêu ra được những dẫn chứng xác thực ( có thể có nhưng ít) ,còn thachsanh vẫn ôn tồn ,viết bài đâu ra đấy và nêu ra những dẫn chứng ,những thông tin rất thiết thực .
  oh yeah! vì ông ý là mod không viết bài cẩn thận thì bị ban quản lý chửi nên dù ông ý đang nổi giận cũng phải viết theo kiểu "xoa dịu nỗi đau" =)) còn chúng tôi là những thành viên của diễn đàn vì thế chúng tôi có quyền tranh luận và tranh luận chứ không phải là thách thức đừng có ăn nói theo kiểu đổ thêm dầu vào lửa? chẳng qua bạn định hạ uy tín của sro và gamer sro xuống chứ gì? những người có hành động như vậy thì không đủ tư cách nói chuyện ở đây đâu b-). còn việc game play thế nào trong các hình ảnh chúng tôi post lên đều đã thể hiện rõ ràng hay bạn nhìn hình tôi đưa lên kèm viết nội dung đàng hoàng vẫn không hiểu? thử hỏi trình độ học vẫn của bạn ở mức nào khi mà bài viết của tôi đến một đứa trẻ cấp 1 cũng hiểu được :-< thật là nực cười. còn chuyện thạch sanh post bài đâu ra đấy vì ông ý là mod và là người làm việc cho vina game ông ý không quảng cáo cho vina game thì làm sao ông ý được ăn lương.

 3. #293
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  hi, :d. mình thấy mọi người hay nói về hình ảnh & âm thanh, nhưng đối với mình thì chơi game ol thì ít để ý đến vấn đề này. đơn giản là thua xa game offline ), sự thật là các hãng game hàn xẻng kỹ thuật vẫn kém rõ rệt so với các đại gia game hàng đầu thế giới (game của họ dân vn mình chơi thoải mái còn gì). mình chỉ để ý đến chat skill thôi =)), game nào có sân chat thoải mái nhất thì game ấy còn tồn tại lâu. thế nên game giả-lập-3d mu vẫn lập được server anh hùng sơn trang. và anh hùng mĩ nhân vẫn hàng ngày nối đuôi cày trên trung nguyên 2d xịn của vltk.

  trở lại với sro và 9d. sro thì mình chơi rồi, 9d chỉ nhìn qua ảnh, khung cảnh đều rộng -> ông bà 8 khó tụ 3 tụm 5. sro lại còn tự buff được, càng khỏe càng chơi kiểu solo, chat toàn server phải mất tiền mới ác. đã thế mà ở server global, các ông 8 bà 8 toàn bị bọn ko biết tiếng việt phản ánh là làm chậm đường truyền =)). tuy nhiên sro tạo được cho game thủ những ấn tượng khó quên, những lúc nằm chết ở đường, nhưng vẫn kêu 'help', 'revive me', hay thỉnh thoảng lại có 1 char tên tiếng anh quay lại, 'việt nam à'..., còn những lúc ức chế khi thief lv cao hơn hẳn dùng mánh cướp hàng của 1 thằng 2x nhỏ nhoi cô đơn đi kiếm tiền chỉ để mua máu, mana... chỉ hận là không biết cách chửi mấy câu tiếng ý cho thằng kia húc đầu vào màn hình mà cả vật lẫn chủ... =))...

  hê hê, 9d chưa tạo được những cảm giác thật của game thủ. cho dù em anh lý thông có văn hay chữ tốt thế nào đi nữa (!--bác nào ơi, quen với bác madcat bên volam thì rủ bác ấy vào đây. có cao thủ đả tự, bọn em chân đất mắt toét không đấu được--). hơn nữa em mới nghĩ là trò bang phái đấu nhau không ổn, tổ chức trong 9d là rất cao, chặt chẽ, tuy nhiên người chơi thường chơi theo ý mình chứ không theo nhà sản suất, vì thế giang hồ chỉ thuộc về 1 guild nào đó bao-gồm-đầy-đủ-bá-quan-văn-võ chứ không thể thuộc về 1 bang phái với hệ võ công duy nhất được. hic, mình không tìm hiểu nhiều về 9d, có gì sai xin chỉ giáo (ko dc chửi đâu nha)

 4. #294
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi gunner

  giải : 1 trong các game online có đồ họa đẹp nhất"
  ặc ặc không phải có ác cảm chứ tôi vào trang sro rồi, xem screenshot thấy hình ảnh trong game kô đựoc đẹp lắm, so với ryl2 thì phải nói là thua xa, và cũng có vẻ kém hơn cltb vậy, với tôi nhìn đồ họa đã không ưng rồi thì never chơi:-w :-w

 5. #295
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi hồlymachủ
  ặc ặc không phải có ác cảm chứ tôi vào trang sro rồi, xem screenshot thấy hình ảnh trong game kô đựoc đẹp lắm, so với ryl2 thì phải nói là thua xa, và cũng có vẻ kém hơn cltb vậy, với tôi nhìn đồ họa đã không ưng rồi thì never chơi:-w :-w
  ai lại thế, nhìn hình mà chơi game thì chưa đủ độ đánh giá. bạn nên thử chơi vài ngày xem, biết đâu lại bỏ cả ăn cả làm mà chơi ấy chứ. ryl2 còn được đích danh vdc gọi là 1 game chưa vui cơ mà.

 6. #296
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi báchkết
  bạn có quyền nghi ngờ nhưng cách hành văn diễn đạt trên diễn đàn của bạn có ý khẳng định thachsanh là người của vingame .nếu bây giờ bạn đã đính chính rằng đó chỉ là sự nghi ngờ của bạn thì chúng ta nên chấm dứt vấn đề này được rồi .

  ai hứa hẹn ,vinagama có hứa hẹn gì chăng ,nếu bạn tin lời của thachsanh thì có lẽ không nên bàn thêm nhiều ,bởi thachsanh không phải nhân viên của vinagame
  chẳng biết bác thach sanh là người của ai nhưng cứ thử đảo qua bên game vn mà xem cái hồi mà 9d mới đc giới thiệu bên đó ngay cả vn chưa ai biết nó sẽ bao giờ closebeta ngay cả cai trang web người ta cũng còn nghi ngờ ko biết có phải của vinangame ko và trên các website của châu âu với mĩ đã cho đăng kí test closebeta rồi vậy mà bac thachsanh phán ngay câu xanh rờn giờ xem lại mới thấy giật mình
  Trích dẫn Gửi bởi thachsanh
  bản tiếng anh ra sau bản tiếng việt là cái chắc.
  ( vao ngày 26/3/06)
  http://forums.gamevn.com/showthread.php?t=175570&page=15---> ai ko tin vao xem
  bác thachsanh lam thầy bói dc đó:d

 7. #297
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  mấy bác bảo rằng sro hay hơn nhưng có đảm bảo rằng vdc sẽ đem đến cho sro vn một phong cách giống như sever quốc tế không ai nói có tui thề sẽ qua sro vn chơi ngay
  tui nói có nè qua đê bạn ơi ^__^ ( đủ 50 kí tự chưa nhỉ ) )

 8. #298
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi diatrunghai
  vậy ông chỉ là một người cày game sro chứ không phải là một người thưởng thức hết cái hay của sro =))
  thưởng thức à ,tại sao tôi lại ko thưởng thức nhỉ , như thế nào với bạn mới gọi là thưởng thức ? tôi từng làm thief ,từng làm hunter và cũng từng làm trader , từng cùng guild đánh lộn ở cửa hotan như vậy có đủ gọi là thưởng thức chưa ? nếu lvl bạn ko cao thì bạn cũng chả thưởng được gì đâu (bị nó giết trong 1 hit thì thưởng thức cái gì nữa ) . mà muốn lvl cao thì bạn phải làm gì ngoài việc cày bừa và nhận quest (quest cũng chỉ là 1 hình thức cày vì phải giết quái để nhặt quest items). sự nhàm chán là cái mà tôi nói đến sro.

 9. #299
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  chết rồi nếu theo huyknight thì coi chừng lời nói đùa của tại hạ lại gần như sự thật kô chừng ah nói thêm gần như nhe kô xác định rõ ràng đâu kô nói 1 cách cụ thể đâu nên các huynh bình tĩnh suy sét nhé.

 10. #300
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi babygenie
  cái này bạn không hiểu hay cố tình không hiểu vậy ?
  để vực lên 1 game thì rất khó còn muốn phá thì dễ ợt.
  -wow về việt nam mà do công ty lởm phát hành, ngày down server 1xx lần thì liệu có phát triển được không?
  -bản thân cltb đã không có thực lực (ngay tại hàn quốc - ai không tin thì nhìn graph ở bài trên của tôi) thì lúc xuất khẩu sao có thể phát triển được. khi vng không thể tự ý thay đổi cấu trúc và gameplay của cltb thì cltb việt nam << cltb hàn ( kém về version và các tính năng vì cái gì cũng phải đi sau cltb hàn chứ)
  kết luận 1 chút là thế này : ở hàn quốc thì sro có sự phát triển đều đặn còn cltb thì không phát triển(ai thắc mắc thì nhìn graph đi). mà phá hỏng 1 game còn dễ chứ vực dậy 1 game không có thực lực thì rất khó.
  thế này mà cũng nói!!!hohohohoh!!!silkroad global là bản english và đã ra khá lâu nên nó thu hút một số lượng người chơi trung thành, liên tục và ổn định. đúng hơn là số lượng đông đảo những người không mang quốc tịch hàn vì tôi chơi silkroad lâu rồi mà bói ra cũng không thấy thằng hàn quốc nào trong mấy cái sever tôi đã và đang chơi.có thể tại không có duyên với mấy bố hàn quốc chăng?!!!:-? .
  9dkorea là game đặc tiếng hàn tức là chủ yếu là người hàn chơi.theo như tôi biết thì dân hàn không mặn mà lắm với những game kiếm hiệp hay là mang phong cách tàu.9d lại mới ra chưa lâu. chính thế nên ngay cả về số lượng người chơi lẫn độ ổn định thì làm sao đọ được với bản silkroad global.
  bác lôi cái graph ra dọa mọi người nhưng xem ra buồn cười bỏ xừ...khập khiễng quá...
  xứ hàn người ta nổi tiếng với thị trường giải trí go và số lượng go hàn thì vô biên.go sản xuất ra chủ yếu thu về lợi nhuận nhờ xuất khẩu game theo kiểu bán bản quyền rồi thì cho ra bản english nhằm thu hút khách quốc tế hế hế hoặc là quảng cáo...nói chung là dân số cái bọn củ sâm ấy thì làm sao tiêu thụ hết bằng ấy game cho nổi....

Trang 30 của 117 Đầu tiênĐầu tiên ... 2028293031324080 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •