Trang 31 của 117 Đầu tiênĐầu tiên ... 2129303132334181 ... CuốiCuối
Kết quả 301 đến 310 của 1163
  1. #301
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi diatrunghai
    hiểu ông nói gì chết liền :d ông cứ nói câu trước đá câu sau, đã là kiếm hiệp là liên quan đến giang hồ hé hé... mà ông nói không biết thì phải vào website thế mà ông vào website thường xuyên phải không? thế mà ông lại không biết cửu long tranh bá được gọi là giang hồ tranh bá ) thật hài hước.

    ờ! fantasy thế thì là thế giới thần thoại không có thật đúng không? thế tôi hỏi ông con đường tơ lụa là không có thật à ) ông không học lịch sử thế giới à? :d
    tui cũng hông hỉu pác muốn nói gì nữa! :| làm ơn đọc bài của revolution trước rồi đọc bài của tui nha! con đường tơ lụa là có thật 100% :d nhưng thế giới sr thì là fantasy world, dĩ nhiên rùi vì toàn la mons ko ah, ông ko hỉu ý tui mà còn trách vớ vẩn tùm lum! [-(

  2. #302
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    thứ nhất, tôi nói thẳng người chủ topic này tạo ra là có chủ ý nhắm vào game sro vì như lúc đầu người chủ topic nói là phải lựa chọn giữa 2 game thế mà bạn nhìn cái bài tôi trích dẫn thì khắc thấy nghiêng hẳn là về 9d và mod thạch sach. vậy thử hỏi cái này là từ đâu ra? từ sro hạ uy tín 9d trước hay do chính 9d đã tự có ý định hạ thấp uy tín của sro xuống vây? chúng tôi chỉ bức xúc về hành động này thôi, rất nhiều nick bình chọn cho 9d tôi thấy chẳng post bài nào chỉ vote thôi chứ không có ý kiến gì về game này. chẳng lẽ những người vote không nêu ra lý do mình vote mà chỉ bình chọn theo cảm tính? đó là một dấu chấm hỏi lớn. liệu đây có phải là một kế hoạch của vina game nhằm hạ gục đối thủ cạnh tranh với mình là sro hay không? ý tôi nói ở bài trên là như vậy đó thưa bạn kotexsoftina. còn mấy ông thạch sanh với ông bachket đừng nói là không liên quan gì đến vina game vì nếu không phải là người của vina game thì không phải bảo vệ một game chưa ra một cách thái quá như thế.một ông đấm một ông xoa thật là bó tay!

    xin lỗi, nhưng những người vote đó không post bài đâu có nghĩa là không có ý kiến . có thể lý do đã được ai đó nêu lên trước rồi( hay đơn giản là không muốn spam [-( ).một game chưa ra mà được ủng hộ như thế trước 1 game phát hành trước lại có nhiều điểm cạnh tranh ----> điều đó chứng tỏ thị hiếu của gamer không thích game phát hành trước thui l-)
    u cũng không nên đoán mò về ts như thế , bạn có bằng chứng gì nói ts là người của vg , nói có sách mách có chứng nhé. thị trường game võ hiệp của vg đã rất lớn rồi , việc chi mà lại mất thời gian điều đó chứ....

  3. #303
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    5
    Trích dẫn Gửi bởi báchkết
    vấn đề 1 ,bạn có thể đúng nhưng nó không phải là tất yếu
    vấn đề 2 ,bạn lấy thông số 70% gamer việt nam chơi theo phong trào ở đâu hay là đoán mò ,nếu là đoán mò xin dừng bàn luận tại đây .
    tôi sống ở qui nhơn.
    có thể ở những sài gòn, hà nội.... có thể khác thì tôi ko biết, nhưng ở qui nhơn ko chỉ 70% mà là 90 %.
    dạo quanh các tiệm net, khoảng 80% ( thậm chí hơn ) chơi võ lâm. còn lại chia đều cho các game khác. sro ko có cửa ở đây.vì sao, vì chỉ 20% cửa hàng có thể cài nổi thôi. và họ chơi theo phong trào. chính họ thừa nhận như vậy khi được tôi hỏi. họ thích chơi 1 game đông vui, dở cũng được.
    trình độ gamer online ở đây phải nói là vô cùng buồn. hầu như chỉ biết go = các game vn phát hành, chưa hề nghe tên 1 game nào ở ngoài, dù nó nổi tiếng đến đâu. thậm chí trong lĩnh vực những go đã phát hành, chỉ biết vltk, mu, gb, còn con đường đế vương thì nhầm lẫn với con đường tơ lụa.=))
    do đó, nếu số người chơi sro ở đây ít hơn 9d, thì vì vinagame đã tạo uy tín thương hiệu ăn khách qua vltk, vì đã giới thiệu sản phẩm tốt hơn vdc. gamer ở đây chỉ chơi vltk, thì làm gì biết có nhà phát hành khác để mà so sánh dù vina có làm ăn tệ.

  4. #304
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    @diatrunghai: công nhận bạn giỏi thiệt, kì cạch gửi ngần ấy, cố lên. nhưng tôi làm biếng đọc quá . nhờ chơi sro mà kiến thức mình khá lên đôi chút hồi bữa "ai là triệu phú" trả lời được câu về con đường tơ lụa bắt đầu từ trường an trong khi người chơi tắc tị
    thực ra cốt truyện của sro nó vốn chính là lịch sử có thật mà có gì khó tìm đâu. chơi game sro ta không những được hóa thân thành những nhân vật trong game mà còn được hiểu nhiều hơn kiến thức về con đường tơ lụa. thậm chí ta còn được tham quan những danh lam thắng cảnh mà ngoài đời chúng ta chỉ có thể thấy trên sách vở mà thôi. có thể nói sro lột tả khá chân thực đó chính là lý do tôi bỏ game khác qua sro và tôi cũng sẽ bảo vệ đến cùng ý kiến của mình nếu có ai dám chê game sro tôi yêu thích. hihi... bạn kotex cứ đọc đi sẽ thấy rất hay và sẽ hiểu tại sao sro được nhiều người yêu thích như vậy theo tôi bạn cũng là một người trong số đó.

  5. #305
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi bachcudi
    nếu bạn ngó qua box cuulong ở game thủ hay gamevn đều nhận ra tôi là một trong những người pót bài và ảnh đầu tiên
    tôi cũng đã tranh luận khá nhiều và bảo vệ cuulong
    nhưng nếu mà nói : gameplay của cuulong hơn sro thì
    omg
    thật đáng thất vọng về con mắt đánh giá game
    về hình ảnh thì tôi đánh giá cao cho cdtl và ko có gì phải bàn cãi.
    cdtl lúc đầu rất là hấp dẫn tôi , và tôi đã bỏ ko ít thời gian với nó (đã lên tới lvl 57 server aege, nick : nguca theo pure str glavie fire,ice ) nhưng càng ngày tôi càng chán (vì ngoài việc vào cày , buôn hàng cùng guild hay lâu lâu ra cổng hotan làm vài phát thì ko còn gì để tui làm nữa, nói tóm lại cdtl là 1 game chỉ toàn cày bừa) và bi giờ thì treo nick ,lâu lâu chỉ vào tìm hảo hữu nói chuyện mà thui .
    thêm 1 điều nữa sro là 1 game có bot và hack phải nói là cũng cỡ mu. về vn thì tôi bảo đảm tụi bot và hack còn lộng hành hơn nữa vì gm của thằng vdc làm sao bằng tụi gm của joymax :-- . và kết cục của chuyện này là gì thì bạn tự hiểu .

  6. #306
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    nè hỏi thiệt huynh hỉu câu nói của tại hạ thế nào mà lại nói nó xúc phạm tới người khác vấy câu dó có nghĩa khó giải thích wa nhưng đại khái là con đường tơ lụa thì giau nhìu tiền trong game mà giàu nhìu tiền thì cũng phải có nhìu người những mà chỉ là trong game kô có đời thực dính dáng trong câu nói đó hỉu chưa.

  7. #307
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    này "em" là thế nào vậy đừng nói là huynh nghĩa tui nữ nhé tui kô phải nữ kô phải bê đê đừng có mà nghĩa bậy bạ.

  8. #308
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    này "em" là thế nào vậy đừng nói là huynh nghĩa tui nữ nhé tui kô phải nữ kô phải bê đê đừng có mà nghĩa bậy bạ.
    lolz, ai nghĩ chú là nữ đâu, gọi em là lịch sự rồi chứ muốn nói theo kiểu ông tôi với mày tao hả? chẳng lẽ cứ là nữ thì mới gọi là em à? =)) bó tay!! )

  9. #309
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    wow




    Trích dẫn Gửi bởi diatrunghai
    lolz, thưa ông phiên bản này là phiên bản từ hồi thuở sơ khai nên không có auto pot là điều đương nhiên. cái gì nó cũng phải có trình tự chứ không phải bụp một cái là lên ngay được. nếu ông chơi ngay từ đầu thì ông sẽ biết hồi đầu sro không có auto potion.

    =)) đang test thì chỉ có tester chứ làm sao có gamer nói ra

    chúng tôi không cãi nhau mà là tranh luận. còn ông thích cãi nhau thì đừng suy bụng ta ra bụng người như thế ;;>. thế nào là so sánh vớ vẩn? nói hộ cái là so sánh vớ vẩn ở điểm nào? và ai là người so sánh giữa 2 game này đầu tiên?


    ối zời ơi! làm thối là sao? tại sao ông phải bực mình cơ =)) kiến thức tôi ít nhưng theo tôi thấy còn hơn ông chán. mà tôi thấy mình có nổi cáu khi nào đâu nhi? ) chỉ thấy mỗi ông nói ông bực mình thôi. còn nếu ông bảo sro đang trong giai đoạn development thì ông nhầm lớn. cái này ông có thể tham khảo trang mmorpg.com để thấy rằng game sro đã được phát hành chính thức rồi chứ không phải là trong giai đoạn development nhé [-( đã không biết thì dựa cột mà nghe chứ đừng phát biểu linh tinh người ta chửi cho đấy

    câu này là ông tự đá vào mồm ông này. rõ ràng là nó đã phát hành rồi còn nó phát triển thêm là việc của nó. còn 9d là trong giai đoạn phát triển chứ chưa chính thức phát hành =)) mà so sánh giữa 2 giai đoạn đó thì sro ăn đứt 9d là cái chắc
    thằng dốt thì mới dựa cột mà nghe!!!9d nó đã phát hành từ lâu rồi rõ chưa.chỉ có vn,châu âu,bắc mỹ đã mua bản quyền nhưng chưa phát hành chính thức thôi.không thể gọi việc chưa ra bản ob là đang trong thời gian phát triển.
    thêm nữa,hãy đọc kĩ rồi mới chỉ trích vì tôi không nói là silkroad global đang trong giai đoạn phát triển mà là nó đã chính thức ra mắt từ lâu nhưng nhà phát hành vẫn luôn phát triển thêm các phần mở rộng cho nó và đây là xu hướng chung của các go hiện nay và trong đó có cả 9d chứ không phải như ông nói khi so sánh hai game silkroad và 9d là một cái đã ra bản chính thức còn một cái đang trong thời gian phát triển.riêng cái này chứng tỏ ông đã không biết gì về 9d mà kiến thức về silkroad cũng chẳng ra sao.
    tôi đã có thể đăng kí chơi silkroadvn và đúng hơn là vừa mới chơi tối hôm qua vì vdc đã mở rộng số lượng đăng kí chơi thử cho đợt cb2 nhưng tiếc thay không như lời của vdc quảng cáo là số lượng người chơi "tăng đột biến" vì vào chơi thấy vắng thảm hại...
    tôi chỉ có ý phê phán cái vụ so sánh của ông.dù tôi cũng là một fan của silkroad global nhưng tôi thấy cần phải nói rằng nếu như muốn so sánh hai hay nhiều đối tượng với nhau thì ít nhất phải biết xuất xứ và những điều cơ bản của nó đã.
    tốt nhất ông nên chăm chỉ lên trang chủ của silkroad global mà theo dõi tin tức,ông có thể tìm được nhiều thông tin về việc phát triển trong tương lai của silkroad...còn vụ của vdc tôi nói thật.đã mua thì mua cho tới bản mở rộng mới nhất "hành trình của châu báu" đi chứ cái bản đầu tiên có bác nào bảo là hay không???"cái gì nó cũng phải có trình tự chứ không phải bụp một cái là lên ngay được" câu này không đúng với một go được mua bản quyền,vì đơn giản muốn bụp lên được chỉ cần mua thêm bản mở rộng...thế thôi....nói thật là ông bị mọi người phản kích hơi nhiều nên tôi chỉ đưa ra một số nhận xét nhỏ nhỏ thế thôi,cho ông còn có thời gian mà phản biện...)))

  10. #310
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi diatrunghai
    đã dốt thì dựa cột mà nghe nói cũng ngu còn to mồm với ai? ông nói 9d đã phát hành từ lâu thế mà trên trang bình chọn game nhập vai nó ghi rõ to là đang trong giai đoạn phát triển =)) nói vậy cũng mà cũng nói được thì thử hỏi xem ai ngu dốt hơn ai đây?

    tôi nói cho ông hay bản global chỉ là bản demo thôi chứ không phải là bản hoàn chỉnh, okie? muốn xem bản hoàn chỉnh xin mời ông chơi sro hàn nhé. còn tôi nói rõ là so sánh giữa giai đoạn development thì sro ăn đứt 9d hiện tại :-" vì khi development nó đã có số phiếu bình chọn là 7.1 và lên theo thời gian là 8.1 =)) giờ thì đã hiểu chưa? hay vẫn còn mù mờ?

    có hơn 10k người đăng ký acc phân bố chia đều cho cả 2 server ông bảo không đông á? có lẽ ông nhầm lớn rồi thì phải =)) hoặc có lẽ ông vào buổi đêm hahahha

    lolz, tôi so sánh điểm bầu chọn của nó trong thời gian development nói rõ rồi, ông không hiểu thì im mồm. tất nhiên sro đã phát hành và cũng vẫn phát triển song song với phát hành ) không phát triển cái mới thì sẽ bị tẩy chay là điều đương nhiên không cần phải nói.
    còn nữa.

    và ...
    =)) cái này là ông tự đá vào mồm mình nhé. trên thì nói là đã phát hành lâu rồi mà dưới thì lại nói là đang trong giai đoạn phát triển hô hô thật nực cười

    tôi nói cho ông hay phiên bản game online nào mua về dù là mua full version thì nó còn phụ thuộc vào công ty bán bản quyền nó cho update dần dần lên tất nhiên là sẽ nhanh nhưng vẫn không thể nhanh lên ngang bằng với nó chứ không phải là nói như ông là thiếu hiểu biết về game online.ông chẳng biết gì mà cũng mở mồm ra mà nói được thật sự khó hiểu , ông cứ nghĩ đơn giản mua về up lên máy chủ là chơi luôn bản full sao? hahahaha thật là bó tay, ngay cả game priston tale của fpt mua bản quyền về nó cũng phải update từ bản sơ khai lên chứ chẳng có game nào bụp cái cho như phiên bản đang chạy ở các server khác ngay từ đầu cả. ông hiểu chứ? và hơn nữa chỉ có bản update chứ không có phiên bản nào là phiên bản mở rộng cả =)) nếu mà đã là phiên bản mở rộng thì nó lại trở thành một game khác dựa trên mô túyp game cũ mà thôi chứ không phải là game mình đang chơi đâu. đề nghị ông đừng ăn nói linh tinh không có người ta bảo chết vì thiếu hiểu biết đó

    việc bình chọn này thực chất không do srovn tạo ra topic này mà do những fan của 9d tạo ra và khi chúng tôi biết ra thì bình chọn dành cho 9d quá cao chính vì thế lực lượng fan cua sro đã vào đây bầu chọn và không hề gian lận chút nào. đừng có suy bụng ta ra bụng người thế chứ ) đừng thấy cltb sắp bị vượt mà lo sốt vó chửi người ta thế thì thấy ông mới là một con người suy nghĩ thật nông cạn và trẻ con. tôi thấy bên 9d còn có nhiều người bình chọn nhưng chẳng thấy đưa ý kiến lên còn thử hỏi fan sro thì sao? chúng tôi đưa ra ý kiến bình chọn game mình yêu thích, đưa dẫn chứng, hình ảnh thậm chí cả movie trailer ( mà là movie quay trong game thực chứ không như 9d đâu có quay movie chân thực như thế đâu ) thử hỏi xem các bác nào có video quay khi chơi của 9d không? post lên đây cho bà con xem đi) nếu tôi xem movie mà thấy game play của nó hay hơn cũng như đồ họa đẹp hơn thì tôi cũng sẽ bỏ sro qua 9d chơi ngay =))
    bó tay với thằng này!!!nó trích dẫn cái mà mình trích dẫn gián tiếp lời của nó ra để nó bắt mình tự đá vào mồm mình.đã bảo đọc kĩ rồi mới trích dẫn mà không nghe....chính ông là người nói 9d là trò đang trong giai đoạn phát triển khi so sánh nó với silkroad chứ không phải tôi.ông đọc lại bài của ông đi.tôi viết ra có chăng chỉ là gián tiếp nhắc lại lời của ông thôi.hơn nữa tôi đã khẳng định mình là fan của silkroad,xin đọc kĩ rồi hãy ý kiến.vì tôi thấy kiểu bảo vệ của ông cùn và gây khó chịu cho mọi người tôi mới góp ý,xin ông khi trích dẫn để cả đoạn cả câu cho tôi nhờ.ông cắt nó ra vài mảnh như thế rồi ông bắt bẻ tôi theo kiểu đấy thì tôi xin vái.thêm nữa xin cho link tới mấy cái trang mà ông nhắc đến ở trên vì ai cũng biết cái trò cửu long kia bên hàn quốc nó chơi lâu rồi tuy không lâu bằng silkroad thôi nhá....àh còn vụ update với lại cái definition về expansion thì ông nói ngu quá nên tôi nhắc cho ông hiểu là ông sai rồi.update trong một sofware hay trong một gameonline là chỉ việc cập nhật là công việc làm một cách thường xuyên đối với database gồm có bổ sung,cải tiến hay hiệu chỉnh,xóa bớt đối với các bản dữ liệu cũ nhằm làm cho các dữ liệu mới mẻ hiện đại hơn.vd đơn giản nhất là việc cập nhật các file debug lỗi trong game mà thỉnh thoảng lần đầu chạy game trong ngày vẫn thấy nó tải về(đặc biệt là silkroad,thỉnh thoảng lại debug nên game càng ngày càng smooth hơn) .bản expansion là theo ông nói thì thế này:" nếu mà đã là phiên bản mở rộng thì nó lại trở thành một game khác dựa trên mô túyp game cũ mà thôi chứ không phải là game mình đang chơi đâu. đề nghị ông đừng ăn nói linh tinh không có người ta bảo chết vì thiếu hiểu biết đó" cái này là ông ngu hay tôi ngu hỏi bất cứ bác nào chơi game pc lâu năm cũng có thể chỉ ra là ông vừa định nghĩa một cách thiếu suy nghĩ.tôi không cần define lại cho ông vì sợ có nói ông cũng không hiểu nên chỉ lấy vd một vài cái thế này:ông ra hàng game ông hỏi mua một bản ex pack của một game nào đó,lão bán đĩa sẽ hỏi xem ông có bản gốc chưa vì đơn giản không có bản gốc ông không thể chơi nổi bản mở rộng.bản mở rộng hiểu chưa?!!!!expasion pack của một game không phải là một game mới chơi theo mô tuýp của game cũ mà nó là phần phát triển ra của game nhưng nó không thể thay đổi gameplay hay đồ họa của game được.chỉ là các yếu tố thêm thắt dựa trên cái cột sống có sẵn rồi.cái mà ông nói có thể xếp vào dạng phần kế tiếp của game thôi.giống kiểu võ lâm truyền kì hiện nay có bản mở rộng shxt còn đến đầu năm 2007 sẽ có vltk ii với hình ảnh 3d và dĩ nhiên nó không phải là vltk bây giờ mọi người đang chơi...(ông nói tôi ngu trước nhé,tôi không khiêu chiến trước đâu đấy!)mà ông có chơi the sims 2 và các bản expansion pack của nó không?!nếu có thì xem xem khi cài ex vào nó có phải là game khác không nhé....=)) =)) =))

Trang 31 của 117 Đầu tiênĐầu tiên ... 2129303132334181 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •