Trang 34 của 117 Đầu tiênĐầu tiên ... 2432333435364484 ... CuốiCuối
Kết quả 331 đến 340 của 1163
 1. #331
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  6
  Trích dẫn Gửi bởi phuongdiconuong
  hì hì nói chung nói làm gì nhiều hả anh. sro em thấy nhiều người biết đến và rất nhiều người hâm mộ còn game 9d chỉ mới trong giai đoạn phát triển mà em cũng thấy nó chẳng được nổi trội như sro hồi đầu :d nếu so sánh giữa 2 game về giai đoạn development thì ... sro ăn đứt vì ngay trong giai đoạn development sro đã phải mở thêm 2 - 3 server vì có quá nhiều game thủ đăng ký tham gia chơi :d còn 9d thì ngay bên server hàn quốc em thấy có lèo tèo vài mạng đủ hiểu game đó nó thế nào.
  sever hàn nó nói tiếng hàn ,sever sro dân việt mình hay chơi nói tiếng anh.
  mà tiếng hàn thì chỉ bọn hàn quốc chơi đuợc thôi, còn tiếng anh thì ai cũng biết
  vì vậy sever sro đông hơn sever cltb hàn chưa chắc sro đã hay hơn .
  nói thật tôi chơi cả 2 trò roài, cltb hàn đã test , mà sro tôi cũng đã test tới 1 con 5x pure int, 1 con ~6x pure str. .tôi thấy cả 2 trò cùng thua ryl =))

  nhưng cltb còn hơn mấy lần sro.
  sro chơi cực nhàm chán, suốt ngày đi buôn rồi lại đi cướp không thấy chán à ?
  dân vn chơi sro nuớc ngoài bị bọn nó chửi cho như gì vì thích máy cầy giống bọn tq.thả nào và chơi wow hay gw chả thấy mẹt ông nào đâu toàn ngồi cãi nhau sân nhà.
  bó tay thật.

 2. #332
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  nhưng cltb còn hơn mấy lần sro.
  sro chơi cực nhàm chán, suốt ngày đi buôn rồi lại đi cướp không thấy chán à ?
  dân vn chơi sro nuớc ngoài bị bọn nó chửi cho như gì vì thích máy cầy giống bọn tq.thả nào và chơi wow hay gw chả thấy mẹt ông nào đâu toàn ngồi cãi nhau sân nhà.
  bó tay thật.
  hô hô tôi cũng chơi wow và chơi gw đây này dân vn chơi cũng rất nhiều chứ không phải không có mống nào đâu. không biết thì đừng nói ra không người ta chửi cho là thiếu hiểu biết đấy. mà ông nói 9d hơn sro gấp mấy lần thế thì ông dẫn chứng hộ cái 9d hơn sro ở điểm nào thế ;;> nêu sao cho tôi khâm phục đi. còn dân sro ở nước ngoài tụi nó chửi thì do một số người chơi xấu nên tụi nó chửi chứ không phải lý do vì cày trâu =)) vì tôi dám chắc rằng tụi nước ngoài cày cũng chẳng kém đâu. còn việc ông nói là game sro chỉ có đi buôn và đi cướp thì lại càng thể hiện sự thiếu hiểu biết của ông về game sro nên mong ông đừng có to mồm phát biểu ở đây không lại không có rổ mà che lại mặt đâu

 3. #333
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  @kotex:đồng ý ,toi cũng nghĩ như ông,mọi nguòi đã đề cao quá mức game mình thích nhằm mục đích đưa game đó lên thành 1 vị trí ko gì bằng,cái gì cũng có hay dở của nó,ko có gì là hay nhất cả ,nên có long tranh hổ đấu gì thì mình vẫn chơi game mình thích,tranh cãi nhìu cho mệt,mỗi game đều giành dc 1 luợng fan cố định cho mình roài

 4. #334
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  11
  9d korea đã phát hành
  9d bản english tháng 10-11 ob ---> cái này mới là trong giai đoạn phát triển
  cứ để thời gian trả lời ....

 5. #335
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  tôi muốn trân trọng yêu cầu bạn chỉ ra một bài post mà tôi có ý định hạ uy tín của sro.

  nếu như bạn chỉ ra được một bài post nào của tôi có ý hạ thấp sro để nâng cao uy tín của cltb thì tôi sẽ trước tất cả mọi người xin lỗi bạn và các fan của sro.

  nếu như bạn không chỉ ra được thì cũng nên có một lời xin lỗi khi tuyên bố 1 câu như vậy.

  và cũng xin nhắc lại là tôi không phải là nhân viên vinagame. rất nhiều người trên diễn đàn này có thể làm chứng. mà nói chung thì cũng không phải tấn công cá nhân tôi làm gì.
  ơ ông này có tật giật mình à? tôi nói ở trên có động chạm gì đến ông là ông hạ uy tín của sro không nhỉ? tôi chỉ đặt một dấu chấm hỏi lớn là 9d đang hạ uy tín của sro hay là sro hạ uy tín của 9d? cũng như tôi chỉ nói là có dám chắc ông với bachket ko là người vina game hay không? nói trắng ra người tạo topic này có ý muốn hạ uy tín của sro vì như ông đã thấy ở trên thì nói là phải lựa chọn 2 game và tạo bình chọn :d thế mà tự dưng bài sau đó lại nói bảo vệ ông với 9d thì liệu cho tôi hỏi 2 người thật sự không biết nhau ư? thật sự không phải là nhân viên của vina game ư? còn người làm chứng á? chỉ có ông biết , trời biết và người trong công ty ông biết chúng tôi đâu biết, ông chỉ cần lôi mấy đứa đàn em ông vào chứng thực rằng ông không phải là người của vina game cũng đựoc mà. tôi chẳng tấn công gì ông mà tôi chỉ tranh luận với ông vì ông dám tranh luận bảo vệ chính kiến và game của mình thích thì tôi cũng như vậy và tôi không cãi nhau hay chủ đích vào cá nhân ai hết, okie? nói chính xác là tôi không phải là đánh vào ông mà đánh vào cái người nào đưa ra cái topic này lên với một mục đích nghe có vẻ thật là đau khổ giữa việc chọn lựa 2 game mình yêu thích thế mà chỉ mới đây thôi tôi thấy con người đó lòi ngay cái đuôi thật sự của mình ra ... bảo vệ 9d một cách quá đáng như vậy là sự thể hiện yêu thích 9d hơn hẳn sro vì thế lý do bầu chọn là quá vô lý và không thể chấp nhận được. tại sao không so sánh giữa các game khác mà lại so sánh với game sro của chúng tôi? tôi dám chắc nếu so sánh với game khác thì các gamer của game đó cũng giống hệt chúng tôi như bây giờ là bảo vệ chính kiến của mình và bảo vệ game của mình yêu thích giống hệt như ông cũng như thế cho dù lời nói của ông thì có vẻ điềm tĩnh hơn :d

 6. #336
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  4
  to báchkết : bk chưa bao giờ quan tâm đến cdtl cả vào trong mục cá nhân bk chỉ quan tâm đến hkgh và cltb trước khi lập topic này vào ngày 12-7-2006 và chiếc phiếu bình chọn được bỏ vào cltb từ đầu roài =)) .tại sao không đặt bình chọn là chọn game hkgh hay cltb =))

 7. #337
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  2
  Trích dẫn Gửi bởi babygenie
  cái này bạn không hiểu hay cố tình không hiểu vậy ?
  để vực lên 1 game thì rất khó còn muốn phá thì dễ ợt.
  -wow về việt nam mà do công ty lởm phát hành, ngày down server 1xx lần thì liệu có phát triển được không?
  -bản thân cltb đã không có thực lực (ngay tại hàn quốc - ai không tin thì nhìn graph ở bài trên của tôi) thì lúc xuất khẩu sao có thể phát triển được. khi vng không thể tự ý thay đổi cấu trúc và gameplay của cltb thì cltb việt nam << cltb hàn ( kém về version và các tính năng vì cái gì cũng phải đi sau cltb hàn chứ)
  kết luận 1 chút là thế này : ở hàn quốc thì sro có sự phát triển đều đặn còn cltb thì không phát triển(ai thắc mắc thì nhìn graph đi). mà phá hỏng 1 game còn dễ chứ vực dậy 1 game không có thực lực thì rất khó.
  nhận xét một game chỉ dựa vào một biểu đồ như bạn thì không thể mang lại một điểm khái quát được ,có chăng chỉ là một góc nhìn trong khối tổng thể về sơ đồ phát triển game .nếu chỉ nhận xét về game qua một cái biểu đồ trên để nói rằng game đó không có thực lực tôi e rằng bạn đã quá thiển cận .phiên bản của việt nam không kém về version cũng như các tính năng mà có chăng chỉ là sự toan tính của nhà cung cấp để cho phù hợp với chiến lược quảng bá thôi

  ở hàn quốc ,game nhập vai không phải tất yếu ,họ chú trọng vào các game dàn trận ,hành động ,các game mang tính đối kháng và trí tuệ giữa người chơi và người chơi .trong khi đó game online có hình ảnh đẹp và game play hay và mới ,hấp dẫn hơn ( do công tác quảng cáo ) xuấy hiện liên tục .nếu chỉ nhìn nhận số lượng gamer ở hàn quốc này mà đánh giá e rằng chưa công bằng .chúng ta hãy cùng xem sự xuất quân của 9d tại đấu trường chung của thế giới đến lúc đó hãy bàn luận tiếp

  bạn có chắc rằng số người chơi sro không giảm tại hàn quốc không

 8. #338
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  2
  cái vote đó chả nói lên ý nghĩa gì đâu vì cái bọn châu âu đó đã chơi được 9d đâu nhẩy. tui hứa danh dự trên này nếu cửu long tranh bá ở việt nam mà thua kém sro tui sẽ post bài xin lỗi toàn thể các fan sro
  cái list đó kxtung có hiểu chữ xanh lá và chữ vàng là gì không ^^. chịu khó tìm hiểu thêm nhé

 9. #339
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  33
  tôi đã chơi cuulong
  đc 2 tháng...không phải là nhiều cũng không phải là ít
  cái cơ bản thì tôi đã lắm dõ...
  đưng ai mở mồm nói gameplay của cuulong hơn sro...
  tôi cảm thấy nực cười khi các người bảo vệ cái mà các người chưa "tiếp xúc" với nó!

  công nhận đoạn movie lúc đầu của cuulong khá hay...nhưng đó
  không phải là gameplay

  are u understand??

 10. #340
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi babygenie
  oạch $$ nhiều thế cơ à )))

  nhưng nhiều khi $ không mua được tất cả đâu bạn ơi. cửu long nó đăng ký 2 đoạn quảng cáo trong trận chung kết cơ nhưng không hiểu sao vtc nó coi thường, nó chỉ chiếu 1 đoạn quảng cáo =)) . vinagame định vác đơn đi kiện mà không dám, đành phải ngậm bồ hòn làm ngọt.
  hehe , vtc nó còn có cbkg với audition , quảng cáo 2 đoạn cho cửu long để nó mất gamer+thu nhập à.đâu có ngu đến thế.
  @all sro fan:cố lên , sắp hòa rồi

Trang 34 của 117 Đầu tiênĐầu tiên ... 2432333435364484 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •