Trang 35 của 117 Đầu tiênĐầu tiên ... 2533343536374585 ... CuốiCuối
Kết quả 341 đến 350 của 1163
 1. #341
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  6
  Trích dẫn Gửi bởi báchkết
  dù sao em cũng là người lập ra topic này nên em xin có vài dòng muốn nói :

  về hai game sro vn và 9d vn ,nếu xét về hình ảnh hay âm thanh thì đó chỉ là nhận định chủ quan ,không phải là nhận định khách quan nên xin đừng nêu ra để bàn luận ,cũng xin đừng đem những con số trên mmorpg.com mà so sánh hay lấy cảm nghĩ của riêng một người mà nhận xét .vấn đề này tùy vào sự cảm nhận của mỗi người .nếu bàn về hai game ta nên bàn về gameplay
  nếu ông đã nói là cảm nhận riêng của mỗi người thì ông cứ tự chọn 1 game mà ông thích chơi luôn (đầy người cho răng võ lâm truyền mồm còn có đồ họa đẹp hơn lineage 2 ) .

 2. #342
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  cltb còn nhìu cái hay nữa như
  - đả thông kinh mạch
  - lên thành tựu
  - gây thù hằn bang phái + chiến bang phái
  - cuộc chiến chính - tà
  - có tranh ngôi bang chủ bang hội
  - có tranh đoạt bá chủ võ lâm
  - có lập bang hội + tổng đàn ngang với bang chính của game
  - mod đa dạng : có mod giả danh kĩ nữ trêu vào hóa ra cướp -> bị lột sạch, có mod có khinh công, có mod tự vẫn khi chết -> ai đc đánh giá rất cao !
  - kô có tình trạng die mà -> hôn mê, tầu hỏa nhập ma -> có di chứng !
  - có giang hồ phong vân lục
  .......
  cltb hiện đang vô đối thủ về khá nhìu khía cạnh. chỉ cần đồ họa chăm chút tí nữa

 3. #343
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  lý do để thích àh lolz, thế cái lý do thích của mỗi người khác nhau làm sao áp đặt lên được. chỉ có đơn giản thích là thích thôi. 1 khi bạn chơi 1 game nào đó bất kỳ game nào mà bạn thấy thích tức là bạn đã thực sự bị cuốn hút. cho nên các fan của 2 game cũng đừng có thái quá. chả ai nói trước được đang chơi 1 trong 2 game này sẽ chuyển qua game kia và ngược lại. bình luận, nếu ra thế mạnh của 2 game cũng chỉ là ở mức tương đối và khách quan, nhưng trong thâm tâm cái chủ quan của 1 người mới là quan trọng. thay vì ngồi mà cãi nhau thế này thì mở rộng tư tưởng để thử cái game bên kia xem nó như thế nào, tui biết ở đây đã có người từng chơi 2 game rồi và cũng có những người chỉ nghe ý kiến lời ra tiếng vào của người khác. nên kết luận cuối cùng là những topic như thế nào sẽ không đi về đâu, hãy mở rộng tầm tay tìm kiếm những cơ hội (game mới) và bạn sẽ chọn được game ưng ý nhất. thân

 4. #344
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  vậy thôi ai thích chơi game gì tùy người ấy nhưng nói game nào hay hơn thì chưa chắc ,dựa vào các con số trên mmorpg hay ở đâu đó lại càng thiển cận ,vì ở đây là việt nam ,không nhắc các anh chị rằng rylii là game như thế nào mà về việt nam thì ra sao nhỉ
  một game chưa thể phát triển tại ngay quốc gia nó sinh ra mà lại có thể trở thành 1 game võ hiệp làm mưa làm gió trên khắp thế giới chăng ? (nên nhớ vltk làm mưa làm gió ở vn vì tại chính tq vltk cũng được thừa nhận và khá phát triển).
  còn cltb thì sao nhỉ :

  http://i69.photobucket.com/albums/i51/shockcore/graphcltb.png

  nhìn graph mà buồn 8-x

 5. #345
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  21
  đọc 30 trang của topix này thấy một số người hình như chưa chơi 2 game này nhưng vẫn cố cãi...
  thật đáng buồn...
  còn mốt số người thực sự không có con mắt đánh giá game
  thật đáng tiếc...
  đây là 1 trong những lí do mà vltk lại có đông người chơi tới vậy
  việc bạn chọn chơi game nào là tùy bạn...nhưng tôi xin đưa ra lời khuyên cho các bạn...đã chọn cuulong...
  nếu các bạn chơi cuulong mà thấy không giống những gì bạn tưởng tượng
  đừng ngại ngần hãy đặt chân lên hành trình huyên thoại " silkroad"
  tôi sẽ giúp đỡ các bạn  tb: chú ý ở mai rùa sẽ thấy tinh hoa của đồ họa trong sro

 6. #346
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  tui chưa xúc phạm ông thì ông cũng nên tôn trọng tui chút nhé! tui cũng ko muốn tranh luận với ông nữa vì lời lẽ của ông thật khó nghe và lý luận cũng rất lung tung, hai pác bách kết với thạch sanh cũng ko cần tranh luận với người hay bới móc ở trên làm gì nữa, cãi chày cãi cối ko àh tui thấy nếu đóng topic này lại sớm cũng hơi tiếc vì để thêm chừng 3 tháng nữa là có kết quả liền!
  ừ! cứ chờ đi rồi xem biết mèo nào cắn mỉu nào. bác thích bênh vực game bác chơi thì tôi cũng vậy đấy có sao không? còn cái ông bachket tôi vẫn chưa xong chuyện với ông đâu. lời giải thích của ông về vấn đề mở topic vẫn chưa rõ ràng nói rõ hơn đii =)). còn bới móc hả? cái này tôi không dám đâu, bị nói cho không nói lại được thì nói người khác bới móc chăng? còn người cãi chày cãi cối cũng chưa biết là ai vì các bác đọc cũng thấy các bác yêu thích 9d cũng cãi chày cãi cối chẳng kém gì

 7. #347
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  2
  Trích dẫn Gửi bởi kotexsoftina
  9d mới trong giai đoạn development thôi, chữ cam là ý nghĩa đó.
  giai đoạn đang phát triển thì điểm tầm đó là được rồi. hồi trước sro cũng dao động trong khoảng 6.9-7.1 thôi. chúng ta phải nhìn nhận thực tế chứ.
  đã chơi cuulong chưa vậy?

  cuulong dã ra bản chính thức tại hàn quốc nhưng chưa mở server ở global

  khi mở ở hàn quốc sro đc 7.6 điểm

  rồi lên cực nhanh và bây giờ là 8.1
  nếu không bị điểm quá thấp ở dịch vụ và tình trạng server
  thì guildwar wow silkroad eve là những cái tên " quên sầu" ở mmorpg

 8. #348
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi camelot
  lolz. thế chứng tỏ cái đám gamer trên đó đã chơi được 9d đâu ). đợi đến cái lúc mà 2 cái rate nó màu xanh lá hết tới lúc đó chắc nó quay sang vote cho 9d lolz. cái đám này tui nói ông nghe nó vote cảm tính không àh. hồi wow mới ra thì cho wow lên đầu. xong gw ra thì cho gw lên đầu. tự nhiên chưng hửng nó kéo nhau sang vote cho eve lên đầu. 1 thời gian nó chán không chơi wow nữa nó cho wow đi ngủ và quay sang vote cho dark age of camelot. nói thế chắc ông hiểu. chẳng tin được cái đám này ông ơi hahaha. tới hồi tụi nó được chơi 9d thì nó lại vote cho 9d cao đến trời xanh (có thể lắm) ông cũng biết tiếng anh chắc ông hiểu cái chữ user rating chứ hả muihahahah
  nói thông minh gớm, đúng là không thể dựa vào mấy cái vote trên làm căn cứ chuẩn để đánh giá game. nhưng nó cũng nói lên một mặt nào đó, và đó là một trang web có uy tín, không phải tự nhiên mà nó như vậy.

  lại nói tới 9d, tuy chưa phát hành nhưng ở trên mmorpg đã khả nổi, được quảng cáo, các bài viết hé lộ tính năng của game được cập nhật liên tục. có một lý do ở đây là 9d sắp ra bản tiếng anh và bởi một cái tên acclaim (lại nhớ rồng đen...), thật ra chỉ còn cái tên chứ công ty này đã phá sản, được mua lại, giờ chuyên sản làm go. nhưng mà với 10 mil $ và 3 năm phát triển thì quá là thất vọng, ít nhất là về đồ họa; rõ rệt nhất là đã có 206 người vote nhưng chỉ dừng ở 6.9, còn sro thì chỉ cần 195 người vote đã lên 8.1 và số bài viết lăng xê thì chẳng có gì.

  chỉ có thể cho rằng game này có triển vọng về gameplay, theo như hứa hẹn của nhà phát triển; chẳng có gì hơn.

 9. #349
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  cái poll của game thủ đáng lẽ phải có hạn chế để lượng bình bầu được khách quan. tại sao mấy ngày trước, cái poll này có tỷ lệ bình chọn rất chênh lệch mà ngày hôm nay đã kẻ tám lạng người nửa cân thế này. ít ra poll chỉ nên để những thành viên (>50 bài viết) được bình chọn để tỷ lệ bình chọn không bị thay đổi một cách khó hiểu như vậy?

 10. #350
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi kxtung
  thêm ông nữa mắt có vấn đề. không hiểu ông này có thật đã chơi 9d hàn chưa mà không nhận ra 2 trang web này desgin giống nhau. mở to mắt ra mà nhìn đi ạ: http://www.ninedragons.co.kr và http://www.cuulong.com.vn/index.aspx. "lần sau nếu phát ngôn thì nên kiểm tra những thông tin của mình lại một lần cho chắc".
  thế trang này có giống không ? :d
  http://www.cuulong.com.vn/teaser/index.html

  xem xong rồi vào xem web srovn luôn cho đủ bộ =))
  nói gì thì nói, tui đăng ký srovn rồi mà chưa download, coi xong mấy cái này chẳng muốn download nữa. cứ như bị ép phải chơi vậy :-w

Trang 35 của 117 Đầu tiênĐầu tiên ... 2533343536374585 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •