Trang 36 của 117 Đầu tiênĐầu tiên ... 2634353637384686 ... CuốiCuối
Kết quả 351 đến 360 của 1163
 1. #351
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  3
  ????

  quote=thạch sanh]
  tôi sẽ chỉ cố gắng giới thiệu thông tin về game và nhường toàn bộ phần nhận xét cho bạn đọc.

  tôi đã post nhửng screenshot của cltb và sẽ cố gắng post thêm những screenshot đẹp sau này.

  về phần game play, cltb là một game chú trọng về phần pvp, giải quyết ân oán giang hồ, hắc bạch đại chiến. nếu bạn đã có dịp chơi các game như dark age of camelot hay world of warcraft thì bạn có thể hình dung được game play của cltb như thế nào. rất giống với world of warcraft, cltb cũng chia ra làm 2 phe, hắc đạo và bạch đạo. mỗi phe có 3 môn phái. 3 môn phái còn lại thì 2 môn phái sẽ đứng trung lập và 1 môn phái là môn phái điều khiển tất cả các bang phái của quái vật.
  cũng như guild wars, các build khác nhau là do sử dụng các tập hợp skill khác nhau, trong cltb cũng vậy.....

  thôi dài quá rồi, tạm thế đã nhé. nói chuyện về chi tiết của cltb thì có nói mãi cũng không hết. đây mới chỉ là giới thiệu sơ lược.[/quote]

  mình cũng đã từng chơi bên korea nhưng không tìm được nhiều thông tin như bạn ? bạn có thể giới thiệu cho mình link của những thông tin nêu ra trên đây được ko ( ví dụ như cái gì ngọc bích mảnh này mảnh nọ gì gì đó, nếu thành lập phái thì từ đâu mà tui có. ví như nó chỉ có vài miếng thì biết ai có ai ko mà giành ? có 9 miếng mà đấu liên server ? ko hiểu cái này cho lắm. rồi còn hắc đạo tà đạo rồi bảng đồ trải dài gì gì đó ? đâu là những phần đã có và đâu là những phần sẽ có trong tương lai ? )
  bạn phân tích một hồi làm mình nhớ tới chaosage quá (wow, daoc, lineage , lineage2, battleground... ) mà nói chung game bên korea thì nhiều lắm nói mãi cũng ko hết đâu ! )
  mới hôm qua còn page 15 mà giờ là 22 rồi

 2. #352
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  13
  ai bảo hình sro đẹp hơn cltb đúng là chưa chơi cltb bao giờ thật.
  hình của sro vừa khô vừa thô vừa cứng, nếu để im charactor không di chuyển thì đúng là như 1 bức tranh vô hồn vậy.
  còn hình cltb dùng công nghệ speed tree , cảnh vật xung quanh cũng đong đưa như nguời thật ấy.
  bao giờ thử chơi các game như eve , wow sẽ thấy cái đồ họa của sro màu mè rởm rít thế nào.
  còn cái sever sro mà các bác hay chơi đông khách vì nó là sever miễn phí , nên đông người chơi.

 3. #353
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  dù sao em cũng là người lập ra topic này nên em xin có vài dòng muốn nói :

  về hai game sro vn và 9d vn ,nếu xét về hình ảnh hay âm thanh thì đó chỉ là nhận định chủ quan ,không phải là nhận định khách quan nên xin đừng nêu ra để bàn luận ,cũng xin đừng đem những con số trên mmorpg.com mà so sánh hay lấy cảm nghĩ của riêng một người mà nhận xét .vấn đề này tùy vào sự cảm nhận của mỗi người .nếu bàn về hai game ta nên bàn về gameplay .riêng bản thân em chọn 9d vn vì em cảm nhận hình ảnh của 9d vn chân thật và đẹp hơn tất nhiên đó là cảm nhận của riêng em ,hơn nữa rằng em tin rằng 9d vn có gameplay hay hơn nhiều so với sro vn

  qua hơn 20 trang viết ,em thật sự khâm phục thachsanh với kiến thức về game online rất rộng ,thái độ hòa nhã ,tôn trọng mọi người dù cho xét về mặt kiến thức về game online thachsanh hơn hẳn tất cả mọi người trong đây .còn các bạn gamer sro vn ,quả thật em cảm thấy xấu hổ thay cho gamer sro vn và thay cho toàn bộ hà nội club .các bạn post hình một cách thô lỗ ,post liên tục ,post hình không cần biết đến quy cách trinh bày ,đấy không những thể hiện trình độ học vấn mà còn thể hiện đạo đức ,nhân cách tồi tệ của các bạn .nếu cộng đồng gamer sro vn toàn những người như vậy ,thiết nghĩ em không chọn sro vn quả là sự lựa chọn đúng .trong các bài viết của các bạn với thachsanh ,thái độ của một số bạn ra vẻ thách thức hơn là có ý bàn luận về gameplay trong khi không nêu ra được những dẫn chứng xác thực ( có thể có nhưng ít) ,còn thachsanh vẫn ôn tồn ,viết bài đâu ra đấy và nêu ra những dẫn chứng ,những thông tin rất thiết thực .

  thiết nghĩ 4rum là nơi để mọi người bàn luận và trao đổi kinh nghiệm ,mọi người nên cố gắng kiềm chế

 4. #354
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  khi pr hay mà game chưa hay thì gamer cũng bỏ đi hết thôi ;;> .
  cltb sau khi quảng cáo rầm rộ mà ngay tại chính hàn quốc cũng không phát triển : (đồ thị đi xuốn keke)


  oh mai gốt, sao số lượng người truy nhập vào trang chủ lại giảm chứ không tăng nhỉ [-( . (mặc dù số lượng người truy nhập trang chủ không phản ánh số lượng người chơi nhưng graph này thật đáng phải quan tâm)
  ngay tại hàn quốc mà còn thế thì ...

 5. #355
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  1
  Trích dẫn Gửi bởi báchkết
  có vài điều cần phải nói rõ :
  nhìn qua 9d cho thấy một sự chuẩn bị công sức từ website cho đến dịch thuật ,đó gây nên một cảm tình quý mếm với game 9d ,đọc hết những bài viết của thachsanh bên gamevn và gamethu cho thấy 9d có một gameplay thật sự là sâu sắc ( nếu đúng như lời thachsanh nói )
  website thì không có gì nói nhiều vì nó giống hệt với phiên bản của 9d hàn. dịch thuật game này sang tiếng việt có lợi thế kiếm hiệp rõ, vốn từ phong phú, cứ từ tiểu thuyết mà ra; nhưng cũng chưa có gì nhiều để nói vì thông tin trên trang web cltb vẫn còn quá ít (chưa dịch xong hay định gây tò mò đây), phải chơi đã.

  gameplay của cltb thì hiện tại thực chất mới toàn là kiểu dự định, hứa hẹn, chưa được rõ ràng như của sro nên không thể chắc chắn được; phải chơi mới biết, nếu hay sao gamer hàn bỏ đi nhiều vậy. đúng sai hạ hồi phân giải.
  Trích dẫn Gửi bởi báchkết
  có vài điều cần phải nói rõ :

  bách kết phải bào vệ game mình chơi và chính kiến của mình
  bk mà có chính kiến thì đã chẳng phải lập ra topic này, đúng là đẽo cày giữa đường ))) . thạch sanh thì lắm mà lý thông cũng nhiều.


  này thì vote này:

  của con đường tơ lụa:

  chi tiết:


  của cửu long tranh bá:

  thảm cảnh !

  anh chỉ biết câm nín nghe tiếng em khóc !

 6. #356
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  nhìn qua 9d cho thấy một sự chuẩn bị công sức từ website cho đến dịch thuật ,đó gây nên một cảm tình quý mếm với game 9d ,đọc hết những bài viết của thachsanh bên gamevn và gamethu cho thấy 9d có một gameplay thật sự là sâu sắc ( nếu đúng như lời thachsanh nói ) .từ đó cảm thấy chơi 9d sẽ thú vị hơn và với số tiền phí hành tháng mình bỏ ra sẽ đáng hơn
  hahaha cái này mới hài, đã bảo chơi 2 game rồi thế mà còn phải nghe thạch sanh nói rằng 9d thật sự là một game sâu sắc, game play thú vị ra sao là cứ theo luôn ) chắc chưa nghe mấy bác sro tư vấn hả =))
  thực sự tôi đang đặt một dấu chấm hỏi lớn là bachket thực sự đã chơi 2 game trên như đã nói ở trên chưa vậy? nói câu trước đá vào câu sau thật là buồn cười

 7. #357
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  1
  bác có xem đoạn quảng cáo trên tv của cửu long ở trận chung kết wc trên vtc chưa? đó có phải là mạnh tiền mới mua nổi cái giây phút hot nhất trong đêm trận chung kết wc không? quảng bá vậy là khuếch trương thanh thế
  oạch $$ nhiều thế cơ à )))

  nhưng nhiều khi $ không mua được tất cả đâu bạn ơi. cửu long nó đăng ký 2 đoạn quảng cáo trong trận chung kết cơ nhưng không hiểu sao vtc nó coi thường, nó chỉ chiếu 1 đoạn quảng cáo =)) . vinagame định vác đơn đi kiện mà không dám, đành phải ngậm bồ hòn làm ngọt.

 8. #358
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  3
  Trích dẫn Gửi bởi báchkết
  không lẽ bachcudi chơi sro ,cho rằng sro có gameplay hay hơn hết thảy thì cũng muốn chúng tôi thừa nhận sro có gameplay hay sao ?nực cười ,tôi chơi 9d và tôi cảm nhận gameplay của 9d hay hơn sro đấy ,vậy có được không ?thiết nghĩ không nên áp đặt suy nghĩ của nhau như thế .
  tôi thấy gameplay của 9d hay hơn rất nhiều so với sro ,đó là nhận xét của tôi chẳng lẽ tôi không được quyền nói lên .bachcudi lấy tư cách gì nói rằng tôi không được nói gameplay của 9d hay hơn sro .


  với trình độ tiếng hàn của tôi ,quả thật dù tôi đã chơi 9d hơn 3 tháng nhưng cũng không thể nắm hết được tất cả những cái hay của game .thachsanh chơi nhiều hơn tôi ,chơi giỏi hơn và kiến thức về gameonline rộng hơn tôi .vậy tôi nói như thế có gì sai ?nếu không hiểu câu nói của tôi ,xin đừng bình luận bởi có nói thêm người ta chỉ cười cái sự bộp chộp của bạn
  vậy nó hơn ở điểm nào?
  cái mà nó làm tôi không muốn chơi nhiều nhất chính là cách ra đòn!
  giả tạo và vô lực... delay quá nhiều giữa hai chiêu...
  làm mất tính linh hoạt trong pvp
  nếu nó đi thi giải múa vô địch thế giới thì chắc chán nó sẽ đạt huy chương vàng...
  khi nhân vật của bạn đứng yên...họ làm gì?
  -đối với 9d:đứng im là đứng im
  -silkroad: có những hành động phụ như ngoáy cổ ,liếc ngang liếc dọc..mỗi nhân vật lại có 1 kiểu riêng...

  tôi chơi dòng chưởng thiếu lâm của 9d tôi đã luyện khá nhiều...nhưng cái đc gọi là chương lực hoành tráng làm tôi thất cọng cực điểm
  bạn chơi đc 3 tháng? nick bạn là gì vậy cho tôi biết đc không...

  nếu bạn nhận xét gameplay của nó hay hơn thì tôi cũng không có gì để nói!
  đó là ý kiến của bạn nhưng điều đó làm tôi nghĩ bạn "không biết thưởng thức game"

  về sro hãy cho tôi biết những gameplay dở mà bạn đã biết ok man

 9. #359
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  135
  Trích dẫn Gửi bởi diatrunghai
  ơ ông này có tật giật mình à? tôi nói ở trên có động chạm gì đến ông là ông hạ uy tín của sro không nhỉ? tôi chỉ đặt một dấu chấm hỏi lớn là 9d đang hạ uy tín của sro hay là sro hạ uy tín của 9d? cũng như tôi chỉ nói là có dám chắc ông với bachket ko là người vina game hay không? nói trắng ra người tạo topic này có ý muốn hạ uy tín của sro vì như ông đã thấy ở trên thì nói là phải lựa chọn 2 game và tạo bình chọn :d thế mà tự dưng bài sau đó lại nói bảo vệ ông với 9d thì liệu cho tôi hỏi 2 người thật sự không biết nhau ư? thật sự không phải là nhân viên của vina game ư? còn người làm chứng á? chỉ có ông biết , trời biết và người trong công ty ông biết chúng tôi đâu biết, ông chỉ cần lôi mấy đứa đàn em ông vào chứng thực rằng ông không phải là người của vina game cũng đựoc mà. tôi chẳng tấn công gì ông mà tôi chỉ tranh luận với ông vì ông dám tranh luận bảo vệ chính kiến và game của mình thích thì tôi cũng như vậy và tôi không cãi nhau hay chủ đích vào cá nhân ai hết, okie? nói chính xác là tôi không phải là đánh vào ông mà đánh vào cái người nào đưa ra cái topic này lên với một mục đích nghe có vẻ thật là đau khổ giữa việc chọn lựa 2 game mình yêu thích thế mà chỉ mới đây thôi tôi thấy con người đó lòi ngay cái đuôi thật sự của mình ra ... bảo vệ 9d một cách quá đáng như vậy là sự thể hiện yêu thích 9d hơn hẳn sro vì thế lý do bầu chọn là quá vô lý và không thể chấp nhận được. tại sao không so sánh giữa các game khác mà lại so sánh với game sro của chúng tôi? tôi dám chắc nếu so sánh với game khác thì các gamer của game đó cũng giống hệt chúng tôi như bây giờ là bảo vệ chính kiến của mình và bảo vệ game của mình yêu thích giống hệt như ông cũng như thế cho dù lời nói của ông thì có vẻ điềm tĩnh hơn :d
  thật nực cười.hai game này hoàn toàn khác nhau và mỗi game sẽ có một lượng người chơi nhất định.việc lựa chọn game nào là theo gu của gamer,cần gì phải dựa vào việc vote mấy cái phiếu vớ vẩn ở đây nhỉ.ông nói như thế là do ông tự nghĩ ra thôi.riêng tôi,tôi chẳng thấy người tạo ra cái topic này có ý muốn dùng nó để nhằm đạt được mục đích game nào hạ uy tín của game nào.có chăng khi thấy cái topic này mở ra vào ngày đầu tiên tôi biết ngay thể nào cũng có vài bố theo phong cách taliban nhảy vào khẩu chiến nảy lửa...=)) =)) .còn vấn đề uy tín của game thì tôi thấy cái này nhà phát hành phải lo sao cho phục vụ thật tốt để không phải nghe phàn nàn chứ không phải là các gamer ngồi đả nhau mà được....hohohoo...mà này càng đọc các bài post của ông tôi càng thấy vô lý và ngang như cua...hơn nữa đem vấn đề yêu thích (phạm trù cảm xúc của cá nhân ông ấy mà) ra mà cãi nhau, àh quên, tranh luận, thì có mà hết năm cũng không giải quyết nổi nhá!!! với lại cái vấn đề người lập topic này thích game nào chẳng ảnh hưởng gì tới việc lựa chọn game yêu thích của người khác cả vì chẳng lẽ tôi yêu thích game này thì tôi không được quyền tham khảo xem nhiều nhiều người khác có giống tôi không hay chẳng lẽ khi lập cái topic này thì tôi không được quyền thích game nào hay sao.đơn giản là người ta có sự quan tâm tới vấn đề gì thì người ta mới có đóng góp và vấn đề dang được quan tâm ở đây là hai game hot sắp ra trong dịp hè này....) thế nhé....

 10. #360
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  7
  chỉ có mấy điều thôi: hôm nay mới vào đọc topic này thấy thachsanh khéo tránh các mũi nhọn lắm, chỉ chăm chăm đưa các tính năng được cho là nổi bật của 9d thôi, mà những cái này thì đã mấy ai được chơi, đến bao giờ mới update hết. trong khi đó những cái sro đã có là đủ để đảm bảo nền tảng vững chắc để phát triển sau này với những bản nâng cấp đầy hứa hẹn. tôi chẳng thấy ts trích dẫn được các đoạn nào miêu tả các tính năng của 9d đầy đủ, chủ yếu toàn kinh nghiệm... chỉ có ts biết.

  đang lười đọc, muốn đi ngủ, đọc bài trên thấy có câu: "kill boss lại càng không phải là đặc trưng của sro. bạn đã từng chơi lineage 2 chắc phải biết rõ điều này." - kill boss ở sro có những đặc điểm thú vị riêng, không thể đánh đồng 2 game với nhau được - ví dụ như chuyện lure boss về tận cổng thành..., nếu nói kiểu này thì thử hỏi 9d có được mấy điểm mới hoàn toàn so với các go hiện giờ.

Trang 36 của 117 Đầu tiênĐầu tiên ... 2634353637384686 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •