Trang 41 của 117 Đầu tiênĐầu tiên ... 3139404142435191 ... CuốiCuối
Kết quả 401 đến 410 của 1163
 1. #401
  Ngày tham gia
  Jan 2016
  Bài viết
  116
  tôi chỉ post hình thôi :d không bình luận gì cả, heheh, người chơi cứ xem hình rồi tự rút ra đánh giá của họ. tôi chỉ thấy buồn cười mấy bạn sro chê hình cltb giống như vẽ tranh rồi load lên, rồi góc cạnh khá thô trong khi chẳng chịu nhìn lại mấy cái screenshot của chính mình.

  trong những bài so sánh như thế này, tôi sẽ chỉ post thông tin và tránh post nhận xét về game khác. nếu trong những bài trước đây tôi có nhận xét gì về sro thì tôi cũng đã rất cố gắng nhận xét 1 cách khách quan. nhưng có lẽ tôi sẽ không nhận xét nữa.

  tôi sẽ chỉ cố gắng giới thiệu thông tin về game và nhường toàn bộ phần nhận xét cho bạn đọc.

  tôi đã post nhửng screenshot của cltb và sẽ cố gắng post thêm những screenshot đẹp sau này.

  về phần game play, cltb là một game chú trọng về phần pvp, giải quyết ân oán giang hồ, hắc bạch đại chiến. nếu bạn đã có dịp chơi các game như dark age of camelot hay world of warcraft thì bạn có thể hình dung được game play của cltb như thế nào. rất giống với world of warcraft, cltb cũng chia ra làm 2 phe, hắc đạo và bạch đạo. mỗi phe có 3 môn phái. 3 môn phái còn lại thì 2 môn phái sẽ đứng trung lập và 1 môn phái là môn phái điều khiển tất cả các bang phái của quái vật.

  giống như daoc, các vùng đất của cltb chia ra, vùng chịu ảnh hưởng của bạch đạo, vùng chịu ảnh hưởng của hắc đạo, vùng trung lập, và vùng pvp. trong các server bình thường thì hắc đạo không thể tiến vào vùng cai quản của bạch đạo và ngược lại. trong các pk server thì sẽ không có giới hạn này. việc giới hạn trong các server bình thường nhằm bảo vệ người chơi nào không muốn bị đồ sát. nếu người chơi muốn tham dự pvp thì sẽ tiến vào vùng pvp.

  khi tham dự pvp người chơi sẽ có nhiều mục đích.

  thứ nhất là pvp ranking. nếu có rank cao trong pvp thì sẽ được phép mang các danh hiệu rất oai phong. ngoài việc làm cho tên người chơi nghe oai hơn, các danh hiệu đó có hỗ trợ rất nhiều cho nhân vật. nếu các bạn đã từng biết đến hệ thống tatoo của lineage 2 thì hệ thống danh hiệu cũng tương tự. đến level cao, người chơi có thể làm quest để tự tạo ra danh hiệu. việc này là vô cùng khó khăn vì ai cũng muốn tự tạo ra danh hiệu oai phong cho mình. thần kiếm, vô ảnh đao, thiên diện thư sinh...không kể xiết.

  thứ hai là pvp để tranh đoạt quyền vào tầng cuối cùng của pk dungeon có cực kỳ nhiều châu báu. hệ thống này tương tự như hệ thống darkness fall dungeon của daoc. trong dungeon này, các bẫy độc khí là khủng khiếp, muốn sống sót được thì phải có các dược liệu quý. các dược liệu này cũng xuất hiện trong vùng pvp, phải tranh đoạt mới chiếm được. dungeon này là pk dungeon nên chém giết tranh đoạt báu vật thoải mái.

  thứ ba là pvp giữa các môn phái để chiếm đoạt các mảnh cửu long ngọc bích mà mỗi môn phái có 1 mảnh. nếu chiếm được thì sẽ có lợi ích rất nhiều. tương tự như hệ thống relic của daoc.

  thứ tư là pvp giữa các guild của người chơi với nhau để tranh dành địa vị, công thành và chiếm đất là cũng ở chỗ này đây.

  thứ năm là pvp theo kiểu battleground, ai đã từng chơi daoc hay wow hay guild wars đều phải biết đến battleground. thường thì battleground sẽ xảy ra giữa 2 nhóm nhỏ với nhau thôi, tính chiến thuật rất cao. phần thưởng có thể dưới nhiều hình thức. người ngoài đứng xem cũng có thể cá cược vào đội nào thắng qua một hệ thống đặc biệt.

  thứ sáu là pvp theo kiểu thách đấu (duel). các cuộc thách đấu có thể diễn ra giữa 2 cá nhân hay 2 nhóm.

  ngoài việc pvp, người chơi còn có các loại dungeon khác nhau cho các cấp bậc. quái vật trong dungeon đặc biệt khó, phải có sự phối hợp hoàn hảo của các cá nhân trong group để có thể chiến thắng. nếu bạn đã từng tham gia raiding của wow chắc cũng biết điều này.

  hệ thống quest của cltb được thiết kế giống như wow. với các npc cho quest với dấu ! trên đầu. nội dung của các quest được thiết kế kỹ lưỡng để giới thiệu với người chơi cốt truyện và đời sống của giang hồ. hiện có khoảng chừng từ 300~400 quest khác nhau trong cltb chia ra làm 5 loại khác nhau.

  về võ công, hiện tại cltb sau lần chuyển class thứ nhất có tất cả 4 nhánh. mỗi nhánh có khoảng 40~50 skill khác nhau. các nhánh này của các môn phái sau lần chuyển class thứ nhất là khá tương tự, đây là nền tảng để cho lần chuyển class thứ 2 sẽ tạo ra các nhánh đặc thù cho từng môn phái. tổng chung, cltb có khoảng trên dưới 400 skills cho các nhánh chỉ sau lần chuyển class thứ nhất.

  do lượng skill khổng lồ kia, người chơi không thể nào luyện hết tất cả được mà sẽ phải chọn một tập hợp skill trong đống skill khổng lồ kia mà luyện. skill trong cltb có level riêng của nó, muốn lên level skill thì phải dùng skill thật nhiều. đây chính là nên tảng để tạo ra các build khác nhau trong cltb. cũng như guild wars, các build khác nhau là do sử dụng các tập hợp skill khác nhau, trong cltb cũng vậy.

  ngoài việc luyện skill, khi lên level, người chơi sẽ có các điểm cho nhân vật để cộng vào nhân vật, tăng khả năng của nhân vật lên. có 5 thuộc tính khác nhau của mỗi nhân vật mà người chơi có thể tăng vào, việc này giúp cho các build hoàn toàn khác xa nhau hơn nữa.

  khi lên level, người chơi còn có các điểm để specialize vào vũ khí. người chơi có thể cộng các điểm này vào loại vũ khí mình chọn để nâng cao khả năng của nhân vật với loại vũ khí đó.

  cltb không giống như nhửng trò chơi khác không chia level theo lối bình thường mà chia theo tầng thành tựu của võ công. từ người không biết võ đến các tầng thành tựu như tam hoa tụ đỉnh, ngũ khí triều nguyên, cho đến tầng thành tựu thứ 18 là đăng tiên. mỗi tầng thành tựu chia ra thành 12 thành khác nhau. sau mỗi 12 thành, người chơi phải đả thông kinh mạch. khởi đầu khá dễ dàng, từ đan điền phải dẫn khí đền mi tâm. nhưng võ công càng cao thì phải dẫn khí càng phức tạp, mức độ cao nhất là dẫn khí được ra tất cả các huyệt, đả thông nhâm đốc nhị mạch. khi đả thông kinh mạch mà gặp tác động bởi ngoại cảnh thì có thể dẫn đến tẩu hỏa nhập ma.

  trang phục của cltb có tất cả 6 mảnh khác nhau, hoàn toàn độc lập và hoàn toàn hiện lên trên người. khi đổi 1 trong 6 mảnh đó thì nhân vật của người chơi cũng thay đổi theo. người chơi có thể pha trộn các loại áo quần tùy ý để tạo ra bản sắc riêng.

  trong cltb do tính chất pvp quyết liệt nên có 1 chức năng hóa trang hay là thuật dịch dung. các loại mặt nạ khác nhau khi mang lên sẽ làm cho người chơi trong như đệ tử của một phái nào đó và sẽ không bị npc như lính gác đuổi giết. nếu khéo thì có thể lừa được cả người chơi khác. hệ thống này giúp cho người nào muốn trốn tránh kẻ thù hay bị một môn phái nào đó đuổi giết hay muốn dò thám tình hình của môn phái đối địch. đương nhiên nếu có thuật dịch dung thì cũng có thuật để khám phá ra kẻ đang đeo mặt nạ.

  các vùng đất của cltb trải dài khắp lãnh thổ tq. từ tung sơn thiếu lâm đến giang nam, hàng châu. từ bắc hải băng cung với người tuyết cho đến vân nam, quý châu đầy lam chướng. từ liêu đông, mãn châu với ảnh hưởng của người nhật với samurai và ninja cho đến lâu lan đầy cát bụi trên con đường tơ lụa. từ vạn lý trường thành cho đến tây tạng với các lạt ma hoàng giáo. các địa danh nổi tiếng được dưng giống y hệt ngoài đời. nếu bạn có các tấm hình chụp của núi võ đang hay tung sơn thiếu lâm ngoài đời thì sẽ nhận ra ngày điều này. tử tiêu đạo quán hay thiếu lâm tự được kiến trúc trong game y hệt như ngoài đời.

  thôi dài quá rồi, tạm thế đã nhé. nói chuyện về chi tiết của cltb thì có nói mãi cũng không hết. đây mới chỉ là giới thiệu sơ lược.

 2. #402
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  45
  hì hì nói chung nói làm gì nhiều hả anh. sro em thấy nhiều người biết đến và rất nhiều người hâm mộ còn game 9d chỉ mới trong giai đoạn phát triển mà em cũng thấy nó chẳng được nổi trội như sro hồi đầu nếu so sánh giữa 2 game về giai đoạn development thì ... sro ăn đứt vì ngay trong giai đoạn development sro đã phải mở thêm 2 - 3 server vì có quá nhiều game thủ đăng ký tham gia chơi còn 9d thì ngay bên server hàn quốc em thấy có lèo tèo vài mạng đủ hiểu game đó nó thế nào.
  hahaha =)) ,phuongdi nói đúng rồi đó , thứ nhất hiện tại trên thế giới game cđtl đang là game được các gamer lựa chọn nhiều nhất\:d/ ( có thể tham khảo trên trang www.mmorpg.com ) ,còn cltb tôi cũng đã chơi qua nhưng chưa rõ lắm về game play của nó nhưng nói chung là khá xấu >) ,nếu đem ra để so sáng thì chỉ có thể so sáng với hkgh là hết ,giỏi lắm thì vươn tầm lên được 1 số game khác chứ nếu đứng ra so sáng cđtl thì quả là 1 trời 1 vực . còn nếu nói về độ khó của game thì liệu các bạn có chấp nhận 1 tuần up 1 lv để farm sp như cđtl không ,nếu cltb có độ khó ở khía cạnh khác thì các bác cứ post lên để anh em còn biết ,chứ nếu giới thiệu về phần pvp như bác thachsanh thì game online nào chả có pvp ,nếu 1 game online mà không có pvp thì đâu còn gọi là game online nữa .;;>

 3. #403
  Ngày tham gia
  Mar 2016
  Bài viết
  11
  ai bảo hình sro đẹp hơn cltb đúng là chưa chơi cltb bao giờ thật.
  hình của sro vừa khô vừa thô vừa cứng, nếu để im charactor không di chuyển thì đúng là như 1 bức tranh vô hồn vậy.
  còn hình cltb dùng công nghệ speed tree , cảnh vật xung quanh cũng đong đưa như nguời thật ấy.
  bao giờ thử chơi các game như eve , wow sẽ thấy cái đồ họa của sro màu mè rởm rít thế nào.
  còn cái sever sro mà các bác hay chơi đông khách vì nó là sever miễn phí , nên đông người chơi.

  sever hàn nó nói tiếng hàn ,sever sro dân việt mình hay chơi nói tiếng anh.
  mà tiếng hàn thì chỉ bọn hàn quốc chơi đuợc thôi, còn tiếng anh thì ai cũng biết
  vì vậy sever sro đông hơn sever cltb hàn chưa chắc sro đã hay hơn .
  nói thật tôi chơi cả 2 trò roài, cltb hàn đã test , mà sro tôi cũng đã test tới 1 con 5x pure int, 1 con ~6x pure str. .tôi thấy cả 2 trò cùng thua ryl

  nhưng cltb còn hơn mấy lần sro.
  sro chơi cực nhàm chán, suốt ngày đi buôn rồi lại đi cướp không thấy chán à ?
  dân vn chơi sro nuớc ngoài bị bọn nó chửi cho như gì vì thích máy cầy giống bọn tq.thả nào và chơi wow hay gw chả thấy mẹt ông nào đâu toàn ngồi cãi nhau sân nhà.
  bó tay thật.
  người ta nói không biết dựng cột mà nghe ,nếu không biết chút gì về cđtl thì im cái mồm đi ,ryl hình ảnh thì xấu ,skill thì trông xấu không thể tưởng tượng nổi ,vậy mà còn dám khoe khoang ryl ở đây ,1 trò mà hầu hết các gamer vn đã tẩy chay từ lâu .còn nếu nói về công nghệ speed tree của cltb làm cho hình ảnh đong đưa ,uh thì cứ cho là vậy nhưng liệu với 1 hình nền xấu hoắc cộng với đồ họa dở tệ thì liệu đong đưa có ý nghĩa gì không.[-(  hình của sro vừa khô vừa thô vừa cứng, nếu để im charactor không di chuyển thì đúng là như 1 bức tranh vô hồn vậy
  cái này lại thể hiện 1 sự thiếu hiểu biết về thế giới game online ,liệu có 1 game nào thể hiện thời gian thực như cđtl không ,nếu để yên character thì để ý thêm 1 chút sẽ thấy thời gian chuyển dần từ tối sang sáng và lại đến tối ,đôi lúc thì có mưa rơi trông như thật vậy ,character thì luôn luôn quay sang bên cạnh đề phòng monster ...... vậy mà dám nói là cđtl là 1 bức tranh vô hồn ,xin lỗi nhé ,nhìn lại mình đi rồi hẵng chê người khác ... :-?  nói thật tôi chơi cả 2 trò roài, cltb hàn đã test , mà sro tôi cũng đã test tới 1 con 5x pure int, 1 con ~6x pure str
  chà chà ,thật là ghê gớm ,character khủng quá nhỉ , post hình lên để anh em chiêm ngưỡng 2 char của bạn xem nào để xem là thật hay chỉ bốc phét ,nếu không có thì đừng bịa ra chứ ) ) )  sro chơi cực nhàm chán, suốt ngày đi buôn rồi lại đi cướp không thấy chán à ?
  buôn hàng bên cđtl chính là cái hay nhưng khá nổi bật ,tuy chỉ buôn đi buôn lại nhưng trong quá trình buôn cũng như đi bảo tiêu ( hunter ) thì tinh thần cảnh giác luôn là số 1 ,bất kỳ ở đâu hoặc bất kỳ lúc nào thief npc cũng như thief player xuất hiện để cướp chuyến hàng đó và lúc đó chính là lúc pvp ,1 trong những cách pvp riêng biệt mà theo như tôi thấy chưa có game nào có được . \:d/ .  <div class="bbcodeblock bbcodequote">
  <aside>

  <blockquote class="quotecontainer"><div class="quote">dân vn chơi sro nuớc ngoài bị bọn nó chửi cho như gì vì thích máy cầy giống bọn tq.thả nào và chơi wow hay gw chả thấy mẹt ông nào đâu toàn ngồi cãi nhau sân nhà.
  bó tay thật.
  dân vn chơi bên bản international ( tạm gọi là silkroad ver global ) tùy từng lúc bị chửi và bị chửi nói đúng ra là chả có lý do gì để bi chửi cả ,yếu đi buôn bị cướp phải chịu ,đeo cờ job đi train bị kill phải chịu .... còn kêu ca cái gì nữa .còn chuyện máy cày hay không chuyện đó đáng để bị chửi à ,sao đầu óc của bạn có vấn đề gì không vậy ) ,cđtl nếu ban đầu yếu đuối không train lv và farm sp thì sao có thể khỏe lên được ,có hiểu khái niệm "farm sp " là gì không ,cày là cày lv hay cày sp ai mà biết được ,game này yếu tố mạnh yếu đều dựa vào sp ,người nhiều sp và biết cách cộng chính xác từng điểm 1 mới là người mạnh nhất .... còn chuyện cãi nhau sân nhà ,cãi nhau điểm nào thế ,chỉ hộ cái ..... ) ) )</div><div class="quoteexpand">click to expand...</div></blockquote>
  </aside>
  </div>

 4. #404
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  5
  silkroad về vn trở nên quá tệ...nó bỏ mất cái autorecovery của em rồi các bác.vào xem thấy chẳng có ma nào cả.chán!!!mà các bác chơi silkroad muốn cãi nhau thì cũng đừng quá khích.em thấy các bác so sánh vớ vẩn đêk chịu được.lão địa trung hải làm nói thối làm bực cả mình...kiến thức đã ít lại hay nổi cáu.nếu nói rằng cltb là game đang được develope thì cái silkroad cũng thế thôi.bác vào trang chủ silkroad global của nó mà xem xem có phải là silkroad vừa phát hành vừa vẫn đang phải phát triển sao.cái 9d cũng thế.sắp tới silkroad sẽ có cả các char thuộc về châu âu và các map cũng âu nốt,..nói chung là sẽ phong phú thêm một bậc..heheheh...g
  lolz, thưa ông phiên bản này là phiên bản từ hồi thuở sơ khai nên không có auto pot là điều đương nhiên. cái gì nó cũng phải có trình tự chứ không phải bụp một cái là lên ngay được. nếu ông chơi ngay từ đầu thì ông sẽ biết hồi đầu sro không có auto potion.  vào xem thấy chẳng có ma nào cả
  =)) đang test thì chỉ có tester chứ làm sao có gamer nói ra  mà các bác chơi silkroad muốn cãi nhau thì cũng đừng quá khích.em thấy các bác so sánh vớ vẩn đêk chịu được
  chúng tôi không cãi nhau mà là tranh luận. còn ông thích cãi nhau thì đừng suy bụng ta ra bụng người như thế ;;>. thế nào là so sánh vớ vẩn? nói hộ cái là so sánh vớ vẩn ở điểm nào? và ai là người so sánh giữa 2 game này đầu tiên?
  lão địa trung hải làm nói thối làm bực cả mình...kiến thức đã ít lại hay nổi cáu.nếu nói rằng cltb là game đang được develope thì cái silkroad cũng thế thôi.bác vào trang chủ silkroad global của nó mà xem xem có phải là silkroad vừa phát hành vừa vẫn đang phải phát triển sao
  ối zời ơi! làm thối là sao? tại sao ông phải bực mình cơ =)) kiến thức tôi ít nhưng theo tôi thấy còn hơn ông chán. mà tôi thấy mình có nổi cáu khi nào đâu nhi? ) chỉ thấy mỗi ông nói ông bực mình thôi. còn nếu ông bảo sro đang trong giai đoạn development thì ông nhầm lớn. cái này ông có thể tham khảo trang mmorpg.com để thấy rằng game sro đã được phát hành chính thức rồi chứ không phải là trong giai đoạn development nhé [-( đã không biết thì dựa cột mà nghe chứ đừng phát biểu linh tinh người ta chửi cho đấy  bác vào trang chủ silkroad global của nó mà xem xem có phải là silkroad vừa phát hành vừa vẫn đang phải phát triển sao
  câu này là ông tự đá vào mồm ông này. rõ ràng là nó đã phát hành rồi còn nó phát triển thêm là việc của nó. còn 9d là trong giai đoạn phát triển chứ chưa chính thức phát hành =)) mà so sánh giữa 2 giai đoạn đó thì sro ăn đứt 9d là cái chắc

 5. #405
  Ngày tham gia
  Feb 2016
  Bài viết
  1
  con đường tơ lụa cũng là một game võ hiệp thời trung hoa cổ xưa cũng có yếu tố lãng mạn tựa như một bộ phim vậy :d : thiện ác giao tranh , nỗi sợ hãi , lòng dũng cảm , đức hy sinh, lòng nhân ái hay sự tàn bạo nhẫn tâm , ức hiếp kẻ yếu ...luôn được thể hiện một cách sinh động nhất

  con đường tơ lụa được đầu từ và phát triển rất tốt chính điều này mang lại sự hài lòng cho mọi người .từ việc chọn lựa chiêu thức ,binh khí ,trang phục ,nhân vật,nuôi pet,nghề nghiệp cho đến hệ thống pt cũng được set theo yêu cầu riêng của mỗi người hay như tổ chức guild cũng được phát triển theo từng giai đoạn và có nhiều chức năng quyền hành được thiết lập .điều này mang lại tính đa dạng và hấp dẫn riêng cho game con đường tơ lụa giúp cho nó thành công ở nhiều quốc gia và đoạt được các giải thưởng lớn

  "1 số giải thưởng đặc biệt của sro tại lễ trao giải về game online của hàn quốc năm 2005
  giải game online hay nhất 2005
  giải game onlnie có tính văn hóa giáo dục nhất ( do bộ du lịch nước này trao tặng)
  giải : 1 trong các game online có đồ họa đẹp nhất"

 6. #406
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0
  xin hỏi bạn lấy gì mà nói tôi là người coi trọng hình thức ,nếu bạn có cơ sở để nói rằng tôi là một người coi trọng hình thức xin hãy nêu ra những cơ sở ấy ,nếu không có hoặc không chắc chắn xin đừng nói bừa
  lolz! đọc bài xem tôi trả lời bài viết cho ai, đừng có tự vơ vào mình thế  tôi bình chọn cho 9d khi mà tôi chắc chắn rằng tôi sẽ chơi 9d mà không chơi sro .vậy có gì sai ,không lẽ tôi là người lập ra topic thì tôi không được quyền bình chọn ,lý nào lại thế .tôi không lấy nick trong box sro đơn giản là vì tôi không muốn ,vậy có gì sai .tôi không thanh minh ,tôi nói lên những gì mình nghĩ .nếu bạn thấy lời nói nào của tôi có "đá nhau" như bạn nói ,xin nêu ra dẫn chứng
  yup bình chọn cho 9d khi đã chắc chắn rồi thì sao phải đưa ra cái bình chọn này làm gì thế? thế cái bình chọn này là có ý định gì? người lập ra topic phải là người trung lập chứ không phải là người bình chọn luôn như thế khác nào tự vả vào mồm mình là tôi thích game 9d nhưng cứ bình chọn giữa 2 game đấy =))  tôi không lấy nick trong box sro đơn giản là vì tôi không muốn ,vậy có gì sai .tôi không thanh minh ,tôi nói lên những gì mình nghĩ .nếu bạn thấy lời nói nào của tôi có "đá nhau" như bạn nói ,xin nêu ra dẫn chứng
  thế cơ à? không muốn thì kệ ông nhưng tôi muốn xác thực xem thế nào ý mà chẳng lẽ ông không chứng minh được mình đã chơi sro và 9d sao? còn cái câu ông đá vào nhau đó hả? thế mở topic ông nói là ông đã chơi 2 game trên thế mà ông lại phải chờ nghe lời nói của thạch sanh rồi chọn 9d ) cái này không phải đá nhau sao?  trong kinh doanh không có khái niệm giữa công ty nào mới và công ty nào cũ ,chỉ có những công ty làm ăn thiếu chuyên nghiệp thôi .
  cứ cho là thế nhưng vina game ít ra có tiếng hơn vì ít nhất nó đã có sẵn thị trường =)) nó phải có lợi thế hơn chứ. nhưng cứ chờ xem để xem 9d có vượt qua nổi sro không nhé
  hiểu biết rộng về gameonline không có nghĩa là phải hiểu biết về sro .còn về lời phát biểu của bạn là cố ý ( hoặc vô ý ) không hiểu rõ hết nghĩa trong câu của thachsanh .vấn đề này có lẽ bạn nói chuyện với thachsanh thì tốt hơn .
  ừ, hiểu biết rộng là phải hiểu rõ các game online nhất là các game online mà mình đang tranh luận, nếu không rõ thì đừng có phát biểu về game đó một cách quá sâu để người ta cười cho đấy. thật nực cười khi thạch sanh dám nói vũ khí + bản đồ của sro có thế nào thì 9d cũng gần như thế ) cái này thật là bó tay cho một người mang tiếng là chơi 9d  chẳng lẽ tôi không được quyền ủng hộ thachsanh .nực cười
  nực cười thật, ông có quyền ủng hộ cho thạch sanh nhưng tôi nghĩ ông cứ ủng hộ thôi. khuyên ông ủng hộ cái đúng thôi cái sai mà cũng ủng hộ người ta bảo là sùng bái cuồng si đến ngu muội đó )  không lẽ bachcudi chơi sro ,cho rằng sro có gameplay hay hơn hết thảy thì cũng muốn chúng tôi thừa nhận sro có gameplay hay sao ?nực cười ,tôi chơi 9d và tôi cảm nhận gameplay của 9d hay hơn sro đấy ,vậy có được không ?thiết nghĩ không nên áp đặt suy nghĩ của nhau như thế .
  lolz, bachcudi chơi cả 2 game 9d và sro rồi nên mới đưa ra nhận xét như vậy. còn bạn thì đã chơi chưa? nếu rồi thì đưa mấy cái screen shot của 2 nhân vật thuộc 2 game nêu trên mà bạn đã chơi đi :-"  tôi thấy gameplay của 9d hay hơn rất nhiều so với sro ,đó là nhận xét của tôi chẳng lẽ tôi không được quyền nói lên .bachcudi lấy tư cách gì nói rằng tôi không được nói gameplay của 9d hay hơn sro .
  đâu đâu game play nó hay hơn ở điểm nào nêu rõ lên đi chứ chỉ nói không thì nói làm gì ai chẳng nói được. lolz!  với trình độ tiếng hàn của tôi ,quả thật dù tôi đã chơi 9d hơn 3 tháng nhưng cũng không thể nắm hết được tất cả những cái hay của game .thachsanh chơi nhiều hơn tôi ,chơi giỏi hơn và kiến thức về gameonline rộng hơn tôi .vậy tôi nói như thế có gì sai ?nếu không hiểu câu nói của tôi ,xin đừng bình luận bởi có nói thêm người ta chỉ cười cái sự bộp chộp của bạn
  cãi chày cãi cối kìa =)) không có gì sai sao? nếu như bạn nói rõ từ đầu rằng tôi chơi phiên bản 9d phiên bản hàn quốc nhưng chưa hiểu rõ và sro phiên bản global và phân vân giữa 2 trò =)) bình chọn nó còn đỡ ngứa mắt đằng này nói là bạn chơi 2 game đó rồi và cần giúp đỡ chọn một trò thế mà sau bạn lại nói là nhờ thạch sanh tài giỏi hơn, kiến thức uyên thâm hơn phân tích cho cái hay của 9d thì quay sang ủng hộ 9d hết mình hahaha tôi nói thật nếu tôi không nêu ra cái sai của bạn thì cũng đâu phải thanh minh phải không? =)) tôi chẳng thấy tôi bộp chộp ở chỗ nào mà ngược lại tôi thấy bạn đang lôi tôi ra làm cái khiên đỡ đạn mà thôi. nói thật, nếu bạn đã chơi 2 game trên thì làm ơn cho tôi xin vài cái screen shot của 2 game này mà do nhân vật bạn chơi đi :d nói nhiều để làm gì chứ. bạn nói nhiều mà toàn sơ hở cái sai lè lè của mình ra mà càng nói không lại thì toàn cãi cùn . tôi nghĩ tốt nhất bạn đừng nói nữa thì hơn

 7. #407
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  3
  bạn ơi đưa cốt truyện lên đi chơi con đường tơ lụa nhìu rồi mà chả hỉu cốt truyện nó ra sao hết mong đc giúp đỡ hii.
  vâng! và đây là câu chuyện liên quan đến con đường tơ lụa
  vào giữa thế kỷ thứ 19, học giả người đức von richthofen đã đặt tên cho con đường thông thương đi từ trung quốc đến vùng trung và tây á là “con đường tơ lụa”, bởi vì sản phẩm nổi tiếng mà trung quốc bán ra thế giới phương tây từ thế kỷ thứ nhất trước công nguyên thông qua con đường này là lụa tơ tằm. từ đó, cái tên “con đường tơ lụa” chẳng những đã trở thành quen thuộc đối với các học giả của các nghành sử học, nhân chủng, khảo cổ v.v..., mà nó còn trở thành tên gọi của một hành trình du-lịch rất “khác thường” và vô cùng hấp dẫn, ít ra là đối với những ai có óc tưởng tượng phong phú và có tâm hồn thích phiêu lưu và hay mơ mộng.
  ngay cả đối với những du khách có đầu óc thực tế thì con đường tơ lụa cũng không phải là một hành trình hoàn toàn thực tế, mà đúng ra nó là một hành trình mang màu sắc nửa thực tế nửa huyền thoại. người khách viễn du đi thăm lại con đường tơ lụa hầu như lúc nào cũng nhìn thấy những hình ảnh của thực tại đan kết với những ảo giác của quá khứ, cái hiện tượng “mirage” lạ lùng mà nhiều người quả quyết là vẫn thường nhìn thấy trên sa mạc gobi, nơi mà phần lớn lộ trình nối liền đông – tây ấy đi xuyên qua.
  từ đế đô trường an ở trung quốc đến kashgar, cửa ngõ của miền trung á, là hành trình dài hàng vạn dặm đi qua mảnh đất sa mạc khô cằn mà người trung quốc thời cổ gọi là đất “tây vực”. dọc theo hành trình ấy xuất hiện những ốc-đảo xanh tốt làm trạm dừng chân và tiếp lương cho những đoàn lữ hành và thương nhân đông đảo đi và đến từ hai chiều, cùng với vô số ngựa và lạc đà chuyên chở đầy hàng hóa và sản phẩm. trải qua hàng nghìn năm, nhiều ốc-đảo như thế – và cùng với chúng là những thành phố, những tiểu quốc gia và những nền văn minh nhỏ – lần lượt mọc lên như những bụi cây trong sa mạc, đôi khi nở hoa rực rỡ, để rồi lại tàn lụi đi và biến mất với thời gian.

 8. #408
  Ngày tham gia
  Mar 2016
  Bài viết
  0
  tại sao mấy ngày trước, cái poll này có tỷ lệ bình chọn rất chênh lệch mà ngày hôm nay đã kẻ tám lạng người nửa cân thế này.
  vì đơn giản lắm. mấy ngày trước fan của sro chưa phát hiện ra vì thế nên điều bị bình chọn chênh lệch là đương nhiên còn những người chỉ có mấy bài viết cũng đơn giản vì họ toàn hoạt động bên diễn đàn của game sro chẳng qua bên diễn đàn này bao giờ vì cách làm việc của gamethu quá củ chuối.

 9. #409
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  5
  đúng đấy kô thể lấy chuyện yêu thích ra để cải nhau hê hê hê mà cả 13 người ở box bình luận nóng-tranh luận đều nằm trong cái topic này vui nhỉ 6 thanh viên và 7 vị khách hihihihi.

 10. #410
  Ngày tham gia
  Feb 2016
  Bài viết
  30
  hơn thế nữa, bối cảnh của cltb là gói gọn trong lãnh thổ trung quốc, thành ra sẽ không có những nội dung theo phong cách châu âu. nhưng bù lại, cltb lại có những vùng khác phía đông trường an mà cdtl không có.
  rõ ràng bạn nói là vũ khí nào sro có thì 9d có ) thế thì dẫn chứng đâu bạn đưa ra đi? còn vụ các map của sro hầu như 9d cũng có hết trừ map châu âu phải không? vậy thì bạn thử chụp cho mình một cái ss có cảnh của vương quốc ốc đảo hoa điền hay thành đôn hoàng đi... bạn đưa lên mà đúng như bạn nói thì tôi thua bạn rồi. xin bái phục 9d :d ở trên mạnh miệng nói sro có map nào thì hầu như 9d cũng có như vậy thế mà dưới lại nói là 9d nằm gói gọn trong lãnh thổ trung quốc. thử hỏi xem thạch sanh nói vậy là đúng hay sai? còn như có người nói ở trên thì ngay ở phiên bản chưa update là nhân vật china có vũ khí là cung, theo tôi được biết thì bên 9d không có nhân vật nào hoặc không có vũ khí nào có tên là cung cả ) thạch sanh giải thích ra sao về trường hợp này?  hình như bạn đang nhầm lẫn. tất cả những điểm thu hút của bạn nói như castle siege, woe, guild vs guild đều là pvp mà? pvp là viết tắt của players vs players là tên gọi chung của tất cả những nội dung trên. nếu bạn muốn bình luận về pvp thì có thể liệt kê những loại pvp nào của sro. ví dụ đi buôn, với trader, hunter và thief đó là một loại pvp. ngoài ra sro còn có thể có pk giữa người chơi và người chơi. còn gì nữa? nếu bạn có thể liệt kê ra các loại pvp của sro và mục đích của chúng là gì chúng ta sẽ bàn luận tiếp.
  đầu tiên, có một loại pvp theo kiểu đeo khăn thách đấu nghĩa là khi pvp những người này tỉ thí khi chết sẽ không mất điểm kinh nghiệm cũng không bị trong tình trạng truy nã hay sát thủ.
  loại thứ hai, đó là pvp theo kiểu job của game tức là khi một người là trader(thương nhân) và hunter(bảo tiêu) có thể đánh nhau đối kháng lại với các đạo tặc. nếu đạo tặc thắng cướp được hàng về hang động của cướp thì sẽ được lên điểm kinh nghiệm đạo tặc và tất nhiên điểm 2 nghề kia sẽ bị giảm đi ngoài ra nghề đạo tặc nếu giết quá nhiều thương nhân và bảo tiêu sẽ phải nộp phạt cho hunter guild là thấp nhất cho chế độ phạt, còn cao nhất tức là người này sẽ bị truy nã khắp nơi. nếu gặp được hunter cao tay giết được thì người giết được ngoài được thưởng tiền ra có thể drop được item từ người bị truy nã
  thứ ba là pk, đây là một kiểu giết người trái phép trong game online và hình phạt cũng rất nặng những người như thế tên nhân vật thường hiện chữ màu đỏ cho đến khi người đó rửa hết tội bằng việc đi đánh quái vật cho đến hết điểm pk hoặc nhờ bạn bè rửa tội bằng cách giết rồi hồi sinh hoặc về thành ra rồi giết tiếp. những người này nếu bị chết rất dễ bị rơi đồ và điểm kinh nghiệm + điểm sp cũng sẽ bị mất đi rất nhiều sau mỗi lần bị người khác rửa tội cho.
  thứ tư, war guild cái này khỏi nói cũng hiểu là cuộc chiến giữa 2 bang hội để giải quyết các vấn đề bức xúc của hai bang hội
  đó chính là những pvp chính trong sro.
  vậy leveling của sro khác với leveling của các game online khác ở chỗ nào?
  khác ở chỗ là ngoài việc bạn train lvl để tăng cấp độ cho mình thì bạn cũng phải lựa chọn cho mình một nghề chính xác để tăng được lvl nghề mình theo đuổi. đối với nghề thương nhân thì lvl của nghề càng cao buôn càng có lãi, hunter và thief thì lvl cao có lợi thế là tăng sức sát thương lến người đối thủ của mình. đó chính là loại train lvl thứ 2 đặc biệt luôn luôn song hành với việc train lvl thông thường. điều mà chưa phải game nào cũng có được

Trang 41 của 117 Đầu tiênĐầu tiên ... 3139404142435191 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •