Trang 42 của 117 Đầu tiênĐầu tiên ... 3240414243445292 ... CuốiCuối
Kết quả 411 đến 420 của 1163
 1. #411
  Ngày tham gia
  May 2016
  Bài viết
  30
  lolz đã bàn về gameplay thì tui thấy nực cười. ông bách kết cũng đừng cãi nhau với những người chơi sro nữa. 80 % game là cày thì còn chơi quái gì nữa.

 2. #412
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  pác đã nói thế thì tôi ko còn gì để nói .ở đây tôi ko nói những người vote mà lại ko post bài nêu ý kiến mà ý của tôi là các fan sro đã tạo nick khác để vote cho game của mình .bằng chứng là ở các nick vote cho sro có 1 số lựong lớn nick chưa có 1 bài nào hoặc chỉ có 1 >>3 bài ,đó là những nick mới tạo ra ( nếu ko đúng có thể phản bác lại) .nếu bác muốn = chứng cụ thể thì tôi sẽ nêu ra 1 số nick roài bác tự đi mà kiểm tra xem có đúng ko nha :d4yw41k3r , oh_yeah_baby_19,alucard1,daudau ,cutmaydi ,choidinao,hoatuoi,_hokage_ ,jades,alopicaso
  trên đó chỉ là 10 nick cơ bản . tôi đã xem qua và thấy còn nhiều nick nữa nhưng tôi ko tiện nêu ra vì điều đó có thể động chạm đến lòng tự ái của 1 số người.
  to diatrunghai : những nick tôi đưa ra bạn hãy xem qua di xem lại là từ bụng ta suy ra bụng người hay là từ bụng người suy ra bụng ta
  tôi nói rõ cho bạn biết từ những bài trước game thủ sro rất ít quá diễn đàn này không phải ai cũng như tôi tham gia nhiều các diễn đàn vì game thủ đã có diễn đàn riêng của mình tại trang chủ conduongtolua.com.vn vì thế rất ít ai để ý đến diễn đàn này. tình cờ tôi ghé thăm lại diễn đàn và thấy những bài viết và cũng như cái cách bình chọn như vậy thì tôi kêu gọi anh em fan sro qua bình chọn đó là cái điều đương nhiên còn những người tạo nick mới và bầu chọn rất đơn giản họ là những người lần đầu tiên vào diễn đàn này. xin nhắc lại game thủ sro không phải ai cũng vào diễn đàn này post bài nghe chưa ? chứ thực ra tôi thấy ông vote cho 9d cũng hiểu ông là fan của 9d và ông bảo vệ game mình là đúng thôi nhưng ông nên xem lại cái đống nick bình chọn của mình xem có bao nhiêu nick được cho vào dạng clone ) trước khi nói người khác thì nhìn xem lại bản thân cái bình chọn cho game mình đã đường đường chính chính chưa? thật là nực cười  tui thấy thachsanh tranh luận ở đây chi cho phí thời gian, hễ đưa bẻ được ý nào, ví dụ như vụ class based và skill based, thì phe sro lập tức lờ tịt đi lôi chuyện khác ra nói, nói chuyện khác bị đuối lý thì lại lòi ra chuyện khác nữa, cứ thế nói tới tết cũng không hết
  cái này còn phải xem xét lại đã nhé ) vì tôi thấy cái này như chửi vào thạch sanh thì đúng hơn đấy, chuyện gì có thể cãi lại được thì cãi còn cái nào không cãi được cũng lờ tịt .... có khác gì nhau đâu mà cứ chó chê mèo lắm lông [-(. tôi thấy bác thạch sanh cũng khéo né tránh đòn lắm, chắc khinh công bác ý lvl 10 rồi đó anh em ạ )

 3. #413
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  2
  Trích dẫn Gửi bởi aya!love_
  2 game 2 phong cách riêng,phát triển theo 2 hướng , vì vậy lúc thạch sanh nói tất cả các wep trong sr thì 9d cũng có hơi khó nghe 1 chut
  mặt khác , chuyện kill boss trong sr ko giống go khác , bạn trên có nói
  vấn đề là ở chỗ nói không giống thì phải nói là không giống ở chỗ nào. ví dụ chiến thuật đánh boss ra sao? chuyện lure boss đến cổng thành tôi nghĩ là chưa thể hiện được sự khác nhau để có thể nói là đặc trưng của sro. ffxi, everquest, wow, hay lineage 2 đều có thể lure boss đến cổng thành.
  Trích dẫn Gửi bởi aya!love_
  còn gvg với pvp , thạch sanh nhìn guild war với sr ko phải khác biệt sao
  về cái solo mà thạch sanh nói , mình muốn nói 1 việc , 4 thằng hunter + 4 thằng trader , coi như là xài toàn bộ các class ( spear , bow , blade , glavie) vậy cũng có thể coi là hổ trợ dc ko?
  cái chữ pvp là dùng để chỉ chung tất cả các hình thức của người chơi chiến đấu với người chơi khác bao gồm cả gvg.

  giả sử bạn có 3 người một người xài spear, 1 người xài blade, 1 người xài glavie cùng đánh 1 con quái vật thì người xài spear hỗ trợ cho người xài blade như thế nào? người xài blade hỗ trợ cho người xài glavie thế nào? nếu chỉ đơn thuần là cùng giết một con quái nhưng người nào làm chuyện của người đó thì làm sao gọi là hợp đồng tác chiến được. thay vì 3 người dùng 3 loại vũ khí khác nhau, là 3 người cùng xài blade hết chẳng hạn thì có gì là khác biệt?
  Trích dẫn Gửi bởi aya!love_
  trong lineage thì acher kỵ warrior , mage kỵ bow , rogue là class đều ( nó ko kỵ class nào , cũng ko class nào kỵ nó ) buff ( human , orc , elf đều khác nhau) vậy tức là nếu chung lại nó sẽ hổ trợ cái thiếu của nhau vậy 8 thằng trader + hunter tui vừa nói ko hổ trợ sao ? mổi người có thể tự buff ( cái này thì tùy kiểu build )
  p/s : chỉ là thảo luận , ko có ý gì cả =d
  trader + hunter như bạn nói không hỗ trợ nhau như trong ví dụ lineage 2 của bạn. để tôi nói thế này, trong trận đánh, job trader giúp cho hunter như thế nào? ngoài việc hunter phải bảo vệ cho trader mối liên quan trong trận đánh giữa các job này như thế nào?

  bạn có đồng ý là trong trận đánh mọi chuyện đều quay trở lại weapon technique và force technique chứ còn hunter và trader chẳng có hỗ trợ gì đúng không?

 4. #414
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi whispercocanh
  cái vấn đề này càng lúc àng căng thẳng, sao các bác không thể nghĩ khách quan 1 tý nhỉ . vd thế này nhé : em cũng thằng bạn đi cua gái, có 2 con cùng xinh cùng ngon, nhưng em lại thích con này hơn con kia và thằng bạn em thì ngược lại, và thế là em thì quay sang chê con kia xấu rồi thì thằng bạn em lại ngược lại. vậy thì theo các bác ai sai ai đúng \:d/
  vấn đề là theo nhiều người, số đông, và thực tế hiện giờ là sro hơn 9d ạ vì 9d đã có cái gì đâu. nhưng cái topic này thì lại muốn hướng theo kiểu 9d hơn sro mà thực chất những điều đưa ra mấy ai đã được chơi, được thấy, thực chất mới chỉ là quảng cáo; một số fan sro mới bực mình; chứ nhiều người còn chưa biết 9d là cái gì.

 5. #415
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  2
  - giết người để trở thành murderer và bị bọn hunter săn
  =)) bạn ơi sai rồi, giết job đối nghịch quá nhiều thì mới bị truy nã và là mục tiêu của hunter săn đuổi còn nếu bạn đi giết người trái phép (pk) thì dù bạn có đeo job hay không đeo job, người đối phương không đeo job hay đeo job đều có thể kill bạn.

 6. #416
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  thạch sanh đâu rồi!
  làm quen với! sau này có khi tôi cũng xin vào vinagame làm việc đấy!
  hy vong giúp đỡ nhé -_*

 7. #417
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi shenhue
  các chú vng mà nói "ai qua gamethu đăng ký rồi vote sẽ được 1 test account!" thì mấy chú vdc vote cũng không xi nhê =))
  ặc ặc có vụ này nữa hả đúng là về truyền mồm thì cứ gọi là fpt,vdc,vtc,vasc hay hn telecom không xứng làm đối thủ [-(

 8. #418
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  ạc ạc bác thạch sanh càng cãi càng noob nhỉ, trước tiên cái bài trả lời của bác về cái vụ tui nói bác xạo bác chỉ trả lời được 1 ý (mấy cái khác đúng wá đâu cãi được), bác nói động đôn hoàng làm con khỉ gì tui chỉ nói silk road có thành đôn hoàng mà bác nói địa danh nào sr có 9d cũng có mà, ko phân biệt được "thành" với "động" hả? hả?

  ờ ha ông còn ko phân biệt được ranger với nuker nữa mà, heheh ông nói wizard, nuker, soccerer mà là range class hả hả giả noob hả? bày đặt xổ tiếng anh để tung hỏa mù hả, ông biết một class trong rpg là gì ko vậy mà nói bậy vậy, nghe nói ông có kiến thức lắm mà, tui chỉ thấy ông chỉ giỏi tỏ vẻ thôi. các class trong rpg được phân biệt bởi nghề nghiệp, vũ khí và kỹ năng đặc biệt của nhân vật, từng class một sẽ có những đặc trưng riêng biệt hoàn toàn khác nhau về cách sử dụng vũ khí, năng lực và chiến thuật. xin thưa wizard (nuker, soccerer) được xếp vào một lớp riêng khác ranger vì họ sử dụng pháp thuật để tấn công, vũ khí thường sử dụng là gậy phép hay tay không (trong sr là dùng tay để chưởng) khác với ranger dùng cung nỏ hay phi tiêu! và ko có một cái class nào gọi là range trong rpg hết, nếu muốn gộp chung những class có khả năng tấn công xa thì phải nói là range attackers hay range-attack classes, và nếu nói như vậy thì kiếm có khả năng chém ra một luồng kiếm khí để tấn công từ xa và skill phóng thương, kích của class glavie cũng thành "range class",

  nói tóm lại:

  - gameplay: sr có buôn cướp, 9d có công thành, mỗi bên có đặc sắc riêng, hay dở tùy người.
  - đồ họa: sr ăn đứt 9d và thạch sanh ko dám cãi!
  - thế giới: sr bao quát và phong phú hơn 9d vì trải dài từ á sang âu, tuy thạch sanh cả gan cãi, nhưng rõ ràng đã bị vạch mặt cái vụ "địa danh nào sr có thì 9d có" nổ quá- skill: skill 9d giống múa balê và xấu ỉn, skill sr đẹp lộng lẫy

  --> 9d nhìn chung vẫn tệ hơn.

 9. #419
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  :shenhue: ạc, chê người khác ngu dốt là hèn? xin lỗi bạn nha biết cách dùng tiếng việt ko vậy? và xin lỗi bạn tập 2 nha có nói có chỗ lòi ra sự ngu dốt thì mới có người bình luận là ngu dốt thôi. và nói người ta thì nhìn lại mình một phát, ko phải bạn đang đả kích cá nhân tui đó sao, cái bài của tui ít ra thì cũng liên quan đến chủ đề, có bàn luận về 2 game 9d và sr, cái bài của bạn chỉ có chửi người khác thôi chứ hay ho gì hơn tui đâu bạn nhỉ. mặt khác tôi đang tranh luận với thạch sanh một cách đường hoàng về class và những địa danh mà thạch sanh đã nói là sr có thì 9d cũng có đấy thôi, và chẳng lẽ khi người đang tranh luận với tui nói xạo trắng trợn và thiếu kiến thức trầm trọng mà tui ko có quyền vạch mặt hắn ra hay sao?

  nhắc nhở từ bqt:chú ý trong cách dùng từ ngữ, ko dùng lời lẽ quá khích gây mất đòan kết.

 10. #420
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  3
  hơh đề nghị ngưng chửi nhau quay lại đúng chủ đề, bên 9d thấy cãi ko lại bắt đầu bẻ lái rồi, những cái gì liên quan tới 9d < sr thì ko thấy trả lời, toàn bươi những cái lặt vặt ngoài lề ra mà nói.
  giọng điệu của 1 người chả biết cái gì cả . cái này thì quá rõ rồi, cái skill chơi game của bác thạch sanh chuyên về test thì xa bạn nhiều lắm . theo tôi biết khả năng của những người test game thì 2 vấn đề quan trọng hàng đầu đó là questing và exploring nên khả năng người ta nắm bắt nhanh hơn ông thì quá rõ rồi.
  còn đang nói chuyện thì lại lôi thêm cái mmorpg vào . thế cái 9d là cái giè trên đó nhẩy . thích bới móc thì tui bới móc cho mà xem. lolz người ta chơi game 1 giờ còn hơn ông đào game 10 giờ đấy nói cho mà biết.
  tui thấy bác camelot mới là người ko biết gì đấy ạ, tester là người chuyên kiểm lỗi chương trình, cho nên 2 vấn đề quan trọng hàng đầu đó là bắt được lỗi và mô tả lỗi rõ ràng mới đúng! noob mà chê người khác noob đúng là đại noob!
  còn vụ mmorpg thì tóm lại sr được đánh giá cao hơn 9d, và từng ấy người bầu chọn cho sr trên forum này và trên các trang web khác chắc chắn phải có lý do, và giải thưởng nội dung điện tử xuất sắc của sr ở hàn chắc chắn phải có lý do.

Trang 42 của 117 Đầu tiênĐầu tiên ... 3240414243445292 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •