Trang 44 của 117 Đầu tiênĐầu tiên ... 3442434445465494 ... CuốiCuối
Kết quả 431 đến 440 của 1163
 1. #431
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi diatrunghai
  rõ ràng bạn nói là vũ khí nào sro có thì 9d có ) thế thì dẫn chứng đâu bạn đưa ra đi? còn vụ các map của sro hầu như 9d cũng có hết trừ map châu âu phải không? vậy thì bạn thử chụp cho mình một cái ss có cảnh của vương quốc ốc đảo hoa điền hay thành đôn hoàng đi... bạn đưa lên mà đúng như bạn nói thì tôi thua bạn rồi. xin bái phục 9d :d ở trên mạnh miệng nói sro có map nào thì hầu như 9d cũng có như vậy thế mà dưới lại nói là 9d nằm gói gọn trong lãnh thổ trung quốc. thử hỏi xem thạch sanh nói vậy là đúng hay sai? còn như có người nói ở trên thì ngay ở phiên bản chưa update là nhân vật china có vũ khí là cung, theo tôi được biết thì bên 9d không có nhân vật nào hoặc không có vũ khí nào có tên là cung cả ) thạch sanh giải thích ra sao về trường hợp này?
  được thôi,

  sro có
  kiếm/sword

  cltb có
  trường kiếm
  đoản kiếm
  -------
  sro có
  đao/blade

  cltb có
  đao
  --------
  sro có
  thương/spear

  cltb có
  thương
  --------
  sro có
  đại đao/glavie

  cltb có
  đại đao
  ---------
  sro có
  bow

  cltb không có bow cho người chơi (quái vật có)
  ---------
  sro có
  shield

  cltb không có shield cho người chơi (quái vật có)
  ----------
  sro không có great axe (update trong bản euro?)

  cltb
  phủ/great axe
  ----------
  sro không có loại binh khí này

  cltb có
  song khuyên
  --------
  sro không có loại binh khí này

  cltb có
  tay không, quyền thuật
  -----------
  sro không có loại binh khí này

  cltb có
  claw, móng vuốt
  ------------
  sro không có loại binh khí này

  cltb có
  đoản côn, bổng
  ----------
  sro không có loại binh khí này

  cltb có
  trường côn, thiền trượng
  -----------
  sro không có loại binh khí này

  cltb có
  các loại pháp luân dùng để phát xuất các tấn công bằng khí công
  -----------

  còn về screenshot của ốc đảo và động đôn hoàng tôi xin gửi kèm sau. xin đón xem.

 2. #432
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  cái vấn đề này càng lúc àng căng thẳng, sao các bác không thể nghĩ khách quan 1 tý nhỉ . vd thế này nhé : em cũng thằng bạn đi cua gái, có 2 con cùng xinh cùng ngon, nhưng em lại thích con này hơn con kia và thằng bạn em thì ngược lại, và thế là em thì quay sang chê con kia xấu rồi thì thằng bạn em lại ngược lại. vậy thì theo các bác ai sai ai đúng \:d/

 3. #433
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  về mặt skill thì trong cltb có class để hỗ trợ, trong sro có điều này ko ? ngoài việc self-buff + heal, liệu có riêng 1 class nào làm nhiệm vụ buff chuyên biệt ko ? câu trả lời là không. trong pvp giữa team vs team hoặc g vs g thì sự hỗ trợ về skill đã giữ 1 phần quan trọng rồi, sau này còn xuống dungeon nữa. sro cũng có xuống dun, nhưng lúc đấy sro có kiểu hỗ trợ skill này ko ?
  sao dám khẳng định là không thế? ) bằng chứng ở đâu nói rõ xem? ông nói ra chứng tỏ ông chẳng chơi sro. nhân vật nào cũng đều có một bảng skill giành cho buff chuyên biệt, hỗ trợ cả chính bản thân mình và người chơi khác. cái chính là có ai đi build theo dòng cực khổ này không mà thôi.  thêm vào nữa chiến thuật trogn cltb phụ thuộc vào khả năng sử dụng khinh công của 1 nhân vật ảnh hưởng rất lớn tới tốc độ di chuyển và xếp đội hình. trong sro, cứ cho là tanker sử dụng skil dịch chuyển nhưng có chắc 1 phát đã áp sát được ranger, nuker ko ? lúc này lại phải quay lại cái đầu tiên : skill. ice được sử dụng nhiều, đúng ko nhỉ ? bình thường trong 1 trận pvp của sro, vào thời điểm khởi đầu thì đội hình đội ngũ rất chỉnh tề, nhưng sau khi có 1 vài người thì lại chạy từ trong town ra, đội hình bị phá từ đấy.
  lolz, nếu bạn là người đã chơi sro thì tôi dám chắc bạn vẫn chưa học đến hết cái book của skill di chuyển nên bạn không biết rằng cái vụ di chuyển bụp ngay đến gần nuker là điều có thể được chứ không phải là phải sử dụng skill ice đầu tiên như bạn nói ). bình thường trong một trận chiến sro vào thời điểm khởi đầu đúng như bạn nói đội ngũ chỉnh tề nhưng sau có vài người phải về làng nhưng không phải vì thế mà đội hình bị phá như bạn nói ) có lẽ bạn chưa được tham gia các cuộc chiến team vs team đỉnh cao của sro mới phát biểu một câu như thế.

 4. #434
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi thạch sanh
  giả sử bạn có 3 người một người xài spear, 1 người xài blade, 1 người xài glavie cùng đánh 1 con quái vật thì người xài spear hỗ trợ cho người xài blade như thế nào? người xài blade hỗ trợ cho người xài glavie thế nào? nếu chỉ đơn thuần là cùng giết một con quái nhưng người nào làm chuyện của người đó thì làm sao gọi là hợp đồng tác chiến được. thay vì 3 người dùng 3 loại vũ khí khác nhau, là 3 người cùng xài blade hết chẳng hạn thì có gì là khác biệt?
  nói thế này chứng tỏ ts chỉ là người đứng 1 phía cố tình phiến diện, giỏi như khổng minh mà cũng chẳng thể giúp nhà thục lấy giang sơn được. 3 thằng mà xáp lá cà 1 con quái thì 1 thằng dùng ice đóng băng nó lại (thường là blade), thằng dùng fire burn nó (glavie), thằng dùng spear thì chơi nó đủ kiểu =)) , nhưng kiểu gì thì cũng có 1 thằng hô "no ks, plz!". 3 thằng xài blade thì có nhiều sự khác biệt, thằng ho ra băng, thằng khạc ra điện thằng phun ra lửa. băng, lửa, điện khác nhau thế nào thì... đừng hỏi, tui ko có đủ nhẫn để giải thích. lại còn có thằng chơi trội, ho ra băng xong lại khạc điện rồi phun lửa, quái rớt đồ ko thèm nhặt, có con khỉ nhà giời ở đâu lon ton chạy lại..., đỡ 1 cái click mỏi tay...... nhiều trò độc lắm.
  trader + hunter như bạn nói không hỗ trợ nhau như trong ví dụ lineage 2 của bạn. để tôi nói thế này, trong trận đánh, job trader giúp cho hunter như thế nào? ngoài việc hunter phải bảo vệ cho trader mối liên quan trong trận đánh giữa các job này như thế nào?

  bạn có đồng ý là trong trận đánh mọi chuyện đều quay trở lại weapon technique và force technique chứ còn hunter và trader chẳng có hỗ trợ gì đúng không?
  vấn đề khác nhau là số lượng thief (npc lẫn người) bám theo trader. nếu đi buôn 1* (chỉ đủ lãi mua mana) thì thief máy có 1 con, lại lv thấp hơn trader (1-2 lv gì đó), thì hunter đi theo chỉ là vãn cảnh, chài đẹp lắm anh ơi. chẳng may gặp em xinh nằm giữa đường, hunter lon ton lại gần revive, liền được câu " thx" nghe là phải trả lời "you're welcome!"

  còn tay trader nào uống say hăng máu thì làm 1 phát 5*, chỉ cần ra ngoài thành là anh em đầu đen bu vào ngay, nên chỉ chơi thành đoàn hàng mấy chục người + mấy lần như thế hunter bảo kê mới xong, những phát 5* thì cả tuần may ra có 1 chuyến, hẹn hò nhiều người rất phức tạp, nên lỗ lãi ko thành vấn đề, chỉ là cảm giác tự sướng khi tham gia 1 thương vụ hoành tráng. ở đây chỉ nói về thief npc, ko có hunter thì trader không cách nào đánh lại được thief, vì thief chỉ thua trader 1 vài lvl, lại đông thì trader không chết thì cũng ko đánh kịp, thief npc lại tự động ra tiếp ). còn ts lại băn khoăn về lợi (hic, lý thông cũng biết dạy em đấy chứ nhỉ), trader đi buôn nhiều *, tất nhiên là được nhiều $, nhưng khi gợi ý chia cho hunter thì thường hắn bảo ko cần. đừng hỏi tôi tại sao, hỏi anh công an tại sao anh làm công an và tự trả lời nhé.

  đến đây thì huynh & đệ chắc đã hiểu sự khác biệt, sro không quy định mối quan hệ giữa hunter & trader. nhưng khi trader lâm cảnh khó, luôn có hunter ( hoặc trader khác) ra tay nghĩa hiệp. nhà sản xuất không hề cưỡng bằng chiến tranh chính tà đâu nha, 8-x . chính vì thế mà mỗi chuyến buôn là 1 hành trình, đầy đủ cảm giác. và điều tuyệt vời là chuyến nào cũng tạo cho người chơi những cảm giác khác nhau, không hề chán khi là 1 tay buôn chuyên nghiệp.

 5. #435
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi huyknight
  thằng này nói ngu thật , ko biết pác ts chơi bản của hàn à , tuy là tiếng hàn nhưng có thể mua đĩa ( ko nhớ rõ đĩa gì) có thể chuyển tiếng hàn sang tiếng việt . lần sau biết thì nói ko biết thì dựa cột mà nghe )
  thế cơ à! mua ở đâu vậy để tôi đi mua
  có thể chuyển từ tiếng hàn sang tiếng viết ???
  chúa ơi ! wtf mày chơi chưa vậy?

 6. #436
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi diatrunghai
  ờ! tester vip cơ đấy ) test tốt vào nhé :d test tốt là lên chức gm đó =)) có thấy công ty nào tuyển tester không chuyên nghiệp test game đó với chức danh tester vip không? mà đã như thế thì không sớm thì muộn cũng là nhân viên của vina game thôi [-( các bạn cứ chờ xem thì biết
  vip đến nỗi test nội bộ cũng đựoc test cơ a` kinh nhỉ ^^ ^^ ^^

 7. #437
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  3
  thêm 1 kiểu chụp mũ ,và suy diễn sao bác biết bác thạch sanh ko phải là tester chuyên nghiệp , nếu có thời gian thì đọc lại mấy bài viết của ts thì sẽ biết kiến thức của ts còn hơn cái đầu của bác cả chục lần
  đã ngố còn nhặng xị, đọc cho kĩ vào trước khi phát biểu nhé. đọc mà không hiểu phát biểu linh tinh là chỉ có ăn cái dép vào mồm ). kiến thức của ts về 9d thì kinh hồn đấy nhưng mà vụ bác ý nói vũ khí nào sro có thì 9d cũng có và vùng đất nào ở sro có thì hầu như cũng có rồi sau lại chữa lại thành gói gọn trong trung quốc ) hóa ra gói gọn trong trung quốc mà lại có cả map kéo dài tới tận afghanistan cơ đấy :d ôi thật sự 9d cứ gọi là thật hoành tráng, không đỡ được [-(. bác ý uyên thâm đến mức không biết phân biệt giữa ranger và nuker =)). kiến thức về sro cũng mập mờ mà dám phát biểu linh tinh. vâng! em xin nhắc lại trong con mắt của dân 9d thì ts là no.1 vì lý do rất đơn giản anh ta hiểu rất rõ nhiều game online =)) sao không nói hẳn ra anh ta hiểu rõ nhất về 9d đi, nói là anh ta hiểu biết về nhiều game online làm mỗi lần anh ta nói hớ điều gì là bị đá cho không còn manh giáp ) vâng( lại vâng) tôi không dám tự so sánh mình với anh ta vì anh ta tài giỏi lắm cơ mà tôi sao đỡ được =))

 8. #438
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  chài còn phải bàn, pác thạch sanh mà kể chuyện là nhất rồi, lại thêm một nạn nhân bị lôi kéo hihi! chứ cái giọng điệu của ông diatrunghai thì sao mà khó nghe thế!
  lolz, vâng ( lại vâng) có một kẻ nịnh bợ vuốt đuôi ). giọng điệu tôi thì làm sao chứ? tôi vốn khó chịu thế đấy nhất là khi một ai động chạm đến cái gì mà tôi yêu quý. cũng giống như ông bảo vệ game 9d của mình đó thôi ) hết

 9. #439
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi youngcock
  ông diatrunghai đẻ ở đâu ra mà ăn nói khó nghe thế?!!!
  ái chà chà, pác diatrunghai có đối thủ xứng tầm rùi kìa! =d>

 10. #440
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi talasieunhan
  thực ra thì cửu long dạng kiếm hiệp có môn phái nghe nói có điểm huyệt nữa wái vật cũng thông minh hơn lại việt hóa cho nên sẽ chơi tốt hơn.
  mình thấy cửu long đc nhiều ng thích vì cái tên nghe rất kêu, và quảng cáo rất qui mô. đa phần là nhiều người chưa chơi nhưng đã được biết đến qua các chiến lược maketting.
  con đường tơ lụa kém hơn chỉ vì đưa đến công chúng có vẻ im ắng quá thôi. chứ mình thấy đồ họa cả 2 cũng ngang nhau, nội dung thì con đường tơ lụa còn hay hơn là đằng khác.

Trang 44 của 117 Đầu tiênĐầu tiên ... 3442434445465494 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •