Trang 52 của 117 Đầu tiênĐầu tiên ... 242505152535462102 ... CuốiCuối
Kết quả 511 đến 520 của 1163
 1. #511
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi aya!love_
  có thể giải thích về cái bow như thế này . bí cung, cái bang , lục lâm ,ma giáo , thiếu lâm , võ đang đều là nhưng môn phái ko dùng bow ( tất nhiên là kiến thức từ phim kiếm hiệp :d ) . nhưng mặt khác , 9d lại dựa trên lịch sử tq , thì tất nhiên phải có bow, shield , nhưng trong đây cũng chỉ có monster mới xài bow - mình cho đây là điểm ko hợp lý của 9d dựa trên lịch sử tq , mà từ thời tề thiên thì cũng có dương tiển là xài bow rồi =d .
  khi làm game dựa trên bối cảnh nào đó thì phải tôn trọng bối cảnh đó. trong thế giới kiếm hiệp, tất cả các môn phái trong cltb đều không dùng bow. mà trong các truyện kiếm hiệp cũng rất rất ít cao thủ dùng bow. bow và shield là các loại binh khí tiện dụng trong chiến trận hơn là trong giang hồ. do đó người chơi không dùng được bow cũng là một điều dễ hiểu.
  Trích dẫn Gửi bởi aya!love_
  tóm lại người chơi ko dc xài bow ( tính theo bảng hiện thời chưa update ) còn các loại vũ khí đặc trưng của các môn phái đều có.
  còn sr , dựa theo lịch sử là con đường tơ lụa từ tq wa châu âu , vậy có coi là wá khắc khe khi bắt buộc sr phải có tất cả vũ khí của tq ko?( của các môn phái theo trong lịch sử tq )
  trên con đường từ tq wa châu âu chỉ có lái buôn , bảo kê ( nghe hơi giang hồ :d) ,cướp và quái vật. vậy tất nhiên chúng ta ko đòi hỏi hunter phải theo phái ma giáo hay thief phải theo phái thiếu lâm ( vd) và cũng chẳng ai đòi hỏi phải có đủ weapon của các môn phái trên ( nói riêng ) hay của tq ( nói chung vậy =d )
  riêng vũ khí , sr có sword , blade , spear , glavie ,bow ,shield( lvl thấp vũ khí sẽ theo phong cách tq , lên cao sẽ mang phong cái châu âu ) , tương tự như vậy bên phần amor
  vậy theo bạn sword , spear , glavie , blade , bow, shield ( đều là những vũ khí dc nhắc nhiều trong lich sử tq ,tất nhiên là còn nữa) đủ để cho cái hình ảnh của 1 con đường silkroad chưa . và cũng nói thêm 1 chút cái bản mới của sr sẽ tăng thêm lượng weapon của châu âu ( là như trong lineage2 vậy ) , chỉ tiếc là nó định wên luôn tq >.<
  mà bình thường gặp quái vật,cướp bạn thấy dùng cây thiết bảng ( tề thiên ) đánh , dùng tay chân đánh nó hay dùng weapon có thể chém , đứng từ xa chưởng , xài bow lợi hơn - nhưng dù sao thì nhiều weapon , amor cũng làm game phong phú hơn , và sr vẫn đáng tiếc là chưa có thêm nhiều weapon kiểu tq để làm game phong phú hơn , và số lượng map khá ít ( 3 thành t.t ) nhưng khi bạn chơi tới đó(max lvl) thì nó cũng nâng cấp lên tiếp rồi. monster cũng ko thể coi là nhiều vì 1 lvl chỉ có thể đánh vài monster - như vài go khác thì khá nhiều ( các bạn chơi nhiều go có thể biết điều này, số lượng monster cho 1 lvl có thể lên tới chục con )
  nhưng mà với 3h/day và thêm vài tiếng ngao du nữa thì chắc sr cũng nâng cấp kịp trước khi bạn max lvl rồi =d
  đến đây mình có thắc mắc muốn hỏi aya!love_, trong suốt quá trình chơi sro bạn thấy sro nâng cấp được bao nhiêu lần? cụ thể là từ lúc bạn chơi sro đến bây giờ thì nó thêm vào được những gì?

  do không thấy bạn đả động gì đến việc phối hợp giữa các job trader và hunter trong battle, cũng không thấy bạn nhắc đến sự phối hợp giữa các weapon technique trong battle, chắc là vấn đề này được thông qua rồi đúng không? :d

  còn về vấn đề pvp, sro chỉ cho phép người chơi pvp trong khi di buôn và dưới hình thức giao đấu (bao gồm giao đấu một cách hợp pháp và giết người) thôi đúng không? trong các hình thức này chỉ có pvp trong khi đi buôn là có ý nghĩa thôi, còn việc giao đấu thì ngoài việc thắng hay bại không mang lại lợi ích gì cho người chơi, tôi nói thế có gì sai không?

  bây giờ quay lại cltb

  hắc bạch đại chiến là để tranh giành quyền được vào high-level dungeon có nhiều đồ quý giá. đây chính là ý nghĩa của việc tham gia hắc bạch đại chiến.
  môn phái giao chiến là để tranh giành các mảnh của cửu long ngọc bích. có càng nhiều mảnh này thì toàn bộ người chơi trong môn phái đó tự nhiên mạnh lên, có các đặc quyền khác nhau. đây cũng chính là ý nghĩa của môn phái đại chiến.

  bang hội giao chiến là để tranh giành địa vị xã hội trong võ lâm, bang hội nào có rank càng cao thì càng có nhiều đặc quyền. bang hội cũng có các sở hữu khác nhau và có thể bị chiếm đoạt. đây là ý nghĩa của bang hội giao chiến. sau khi siege warfare được đưa vào (hiện chưa có) thì các bang hội sẽ có town riêng, đất riêng và có thể đánh thành và chiếm đoạt đất của nhau và bành trướng lãnh thổ. điều này sẽ cộng thêm ý nghĩa vào bang hội giao chiến.

  hình thức battleground là giao chiến giữa 2 nhóm người chơi để tranh giải. bên thắng sẽ có các giải thưởng khác nhau, đây là ý nghỉa của battleground. nếu như bạn đã từng tham dự battleground trong wow hay daoc hay guild wars hẳn là phải biết các trận giao đấu này hứng thú đến mức nào. người ngoài đứng xem cũng có thể cá độ qua một hệ thống trong game để thêm phần hào hứng.

  pk dungeon là hệ thống dungeon với những item quí giá nhất trong game. người chơi sẽ vừa phải đánh nhau với quái vật vừa phải giao chiến với nhau để tranh giành các item quí giá nhất đó, đây là ý nghỉa của pk dungeon.

  ngoài ra cltb cũng có phần giao đấu giữa người chơi như sro. phần khác là chỗ cltb có thể cho phép 2 người đơn đả độc đấu hay 2 nhóm giao đấu với nhau.

  nếu so về độ phong phú thì cltb có nhiều hình thức pvp có ý nghĩa hơn đúng không? đây cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi lúc nào cũng được đặt ra của người chơi.

  "ngoài việc train level ra thì còn có thể làm được những gì?"

  cltb có 3 câu trả lời lớn cho câu hỏi đó.
  - đó là đánh boss ngoài dungeon. những con boss này cũng có độ khó rất cao và đòi hỏi hợp đồng tác chiến chặt chẽ giữa người chơi.
  - đó là raiding dungeon theo kiểu word of warcraft.
  - pvp với tất cả các hình thức pvp phía trên.

  vậy theo bạn sro có những câu trả lời nào cho câu hỏi trên?

 2. #512
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  nói tóm lại 1 câu là srovn có hơn cltb hay không thì cứ nhìn vào số lượng tester của srovn thì sẽ thấy rõ, người ta chê nhiều hơn khen và 1 điều quan trọng nữa đó là cái cách vdc tiếp thị quảng bá cho game cũng chẳng đâu vào đâu, nói tóm lại là bước đầu tiên coi như thất bại ( vì chẳng ai thèm đi test )
  cltb thì chưa biết thế nào, có thể nó là 1 game mới, it người khám phá, nhưng cứ nhìn vào cái cách vng tiếp thị quảng bá cho game là thấy ăn đứt srovn rồi nhá ---> hiệu quả là hàng trăm người chờ được test ( còn như thế nào thì ngày sau sẽ rõ )
  tui đứng ở phía trung lập chỉ nói đơn giản thế này thôi. game nào cũng có cái hay riêng của nó, tao thích cái này mày thích cái kia không ai bắt buộc phải thích cả. có thể ví dụ về 1 đứa con gái, khi mà khám phá hết ( hoặc gần hết ) thì sẽ dần chán, còn khi chưa làm ăn được gì nó thì sẽ hơn hẳn. sro tui nhớ là nó ra lâu lắm rồi, tui đang cày kéo dở dang thì đùng cái nghe tin vdc mua bản quyền ---> háo hức chờ đợi hết tháng này qua tháng khác ----> chán . còn cltb thì khá hơn hăn về khoản này, nó cũng bắt người ta chờ nhưng không quá lâu và đủ để người ta thỏa mãn cơn khát. lại ví dụ về đứa con gái, khi mà mình cưa mãi mà nó không đổ, thì đơn giản là mình đi đong con khác thôi, hơi đâu mà đâm đầu mãi váo được chứ, phải không các bác ?
  @all : em không phải là fan của cltb cũng chẳng phải sro mà là lineage2, vì thế mong các bác đừng tranh luận với em về 2 cái cltb & sro nhá. đó chỉ là ý kiến khách quan của em thôi.

 3. #513
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi blacknapol
  - ý của bạn về phối hợp giữa trader và hunter là sao. ai cũng đều biết là khi đi buôn để chống lại quái vật, đạo tặc trên đường thì trader không thể không thuê thêm bảo tiêu. "sự phối hợp giữa các weapon technique" - càng tối nghĩa, lấy ví dụ như chơi sword hoặc blade thì tầm khoảng level 40 khi đánh quái vật là đã có thể combo không ngừng.

  - sro không chỉ có các kiểu pvp như bạn nói, ví dụ như pvp job, giữa hunter và thief nữa; hay sau này sẽ là castle siege và castle siege của sro sẽ rất khác biệt. chờ xem !
  đoạn đấy là đang thảo luận với aya về việc trong sro các job có hỗ trợ lẫn nhau trong chiến đấu hay không. và câu trả lời rõ ràng là không. phần dưới là để thảo luận về vấn đề các nhân vật với các loại weapon technique và force technique khác nhau có hỗ trợ bổ khuyết cho các yếu điểm của nhau gì không trong khi chiến đấu. câu trả lời cho nó là ngoài việc melee character xông vào gần đánh, range character đứng ngoài bắn, việc hỗ trợ giữa các nhân vật cũng là không.

 4. #514
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  sau đây là những hoạt động mà sro global hiện nay đang có :

  - nuôi pet : train con wolf và dắt theo chú monkey hay con sóc lượm tiền.
  - up đồ
  - săn boss
  - đi buôn ,cướp , hunter (buôn hay cướp 1* ko tính ) )
  - đánh nhau giữa các guild tại mấy cái cổng thành
  - pvp đeo khăn để thử skill , thách đấu .
  - giết người để trở thành murderer và bị bọn hunter săn

  à ,quên còn cái công thành và chiếm đất mà mấy fan sro khen là "rất khác biệt" và chỉ có ở các server hàn và nhật , ko bít thực hư thế nào , ai rãnh cho tôi cái hình cái , mắc công tôi lại nói mấy ông là quăng bơm như bin laden :-j

 5. #515
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  khi đứng im nhân vật trong 9 d hoàn toàn không có những động tác giải lao
  điều này làm mất đi tính sinh đông của nhân vật

 6. #516
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  ờ! tester vip cơ đấy test tốt vào nhé test tốt là lên chức gm đó có thấy công ty nào tuyển tester không chuyên nghiệp test game đó với chức danh tester vip không? mà đã như thế thì không sớm thì muộn cũng là nhân viên của vina game thôi các bạn cứ chờ xem thì biết
  đại ca nào nói hay dzay.anh em chờ xem sẽ bít =)). em chưa thấy ai làm tester ko chuyên mà đi tester game với chức danh tester vip đâu )

 7. #517
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi thạch sanh
  3.các class của cltb
  hiện giờ sau lần chuyển class thứ nhất cltb có tất cả 4 class. đó là
  -cận chiến (melee attack)
  -khí công (nuker)
  -hỗ trợ (support/healer/buffer)
  -tổng hợp (hybrid)

  trên đây là phần class based của cltb. dưới đây sẽ là phần skill based của cltb.

  3.tu luyện về võ công/skill
  mỗi class của cltb sau lần chuyển class thứ nhất có khoảng từ 40~50 skill khác nhau. các skill này được phân bố như sau

  -chiêu thức kỹ: đây là loại combo skill dùng để đánh thông thường, có 3 mức combo cho mỗi chiêu thức mà người chơi có thể dừng lại ở bất kì mức nào.
  -nhất kích kỹ: đây là các loại tuyệt chiêu có sát thương cao, sử dụng tức thời
  -tất sát kỹ: đây là các loại tuyệt chiêu phải tập trung nội lực rồi mới sử dụng được. theo như phong cách các trò chơi trên playstation gọi là charge skill. loại skill này bắt buộc phải charge skill lên. charge càng lâu thì sát thương lúc tung ra càng lớn
  -phi kích kỹ: đây là các loại tuyệt chiêu sử dụng binh khí để đánh từ xa. cách thức thi triển khác nhau tùy từng môn phái. ví dụ như võ đang thì sẽ tra kiếm vào bao, chắp kiếm bên hông chạy cực kỳ nhanh tới trước mặt đối thủ rồi tuốt kiếm chém đánh choang 1 cái theo lối ninja :d. bí cung thì sẽ dùng song hoàn để ném bay ra và quay trở lại.
  -hòa khí công: đây là các loại khí công mà người chơi phải cast, thời gian để cast tùy thuộc vào skill. các loại buff hay heal chủ yếu là loại này.
  -nhất khí công: đây là các loại khí công mà theo lối phantasy gọi là instant cast, thời gian thi triển cực nhanh
  -vận khí công: đây là các loại khí công mà theo như daoc hay wow gọi là channeling. đây là loại khí công mà khi đã sử dụng là sẽ tồn tại cho đến khi nào người chơi hủy bỏ. nếu có nhiều skill trong cùng 1 dòng thuộc loại này thì người chơi chỉ dùng được 1 trong số đó.
  -đạo dẫn công: đây là các loại khí công theo kiểu thiền định vận khí chữa trị. các skill để hồi phục máu và nội lực nằm trong loại này.
  cltb trở thành game chiến trận nặng về đối kháng và chiến thuật rồi chứ kiếm hiệp cái nỗi gì .một sản phẩm lai-căng giữa tây và tàu, một sáng tạo đậm phong cách hàn quốc được che đậy dưới lớp ngôn từ kiếm hiệp))). không có âm dương ngũ hành, không có các chiêu thức hóa giải hay xung khắc giữa các hệ phái thay vào đó là những cuộc chiến tương tàn tranh giành quyền lực chém giết lẫn nhau "cửu long tranh bá" ;chẳng thể hiện được yếu tố lãng mạn và ý nghĩa sâu sắc thường xuất hiện trong các tác phẩm kiếm hiệp )))
  con đường tơ lụa là game võ hiệp dựa theo các giai thoại truyền thuyết trung hoa cổ xưa nên có nhiều yếu tố lãng mạn tựa như một bộ phim vậy : thiện ác giao tranh , nỗi sợ hãi , lòng dũng cảm , đức hy sinh, lòng nhân ái hay sự tàn bạo nhẫn tâm , lòng căm thù ...luôn được thể hiện một cách sinh động nhất

  con đường tơ lụa được đầu từ và phát triển rất tốt chính điều này mang lại sự hài lòng cho mọi người .từ việc chọn lựa chiêu thức ,binh khí ,trang phục ,nhân vật,nuôi pet,nghề nghiệp,chiến đấu cho đến hệ thống pt cũng được set theo yêu cầu riêng của mỗi người hay như tổ chức guild cũng được phát triển theo từng giai đoạn và có nhiều chức năng quyền hành được thiết lập .điều này mang lại tính đa dạng và đặc sắc riêng cho con đường tơ lụa giúp nó thành công ở nhiều quốc gia và đoạt được các giải thưởng lớn

  "1 số giải thưởng đặc biệt của sro tại lễ trao giải về game online của hàn quốc năm 2005
  giải game online hay nhất 2005
  giải game onlnie có tính văn hóa giáo dục nhất ( do bộ du lịch nước này trao tặng)
  giải : 1 trong các game online có đồ họa đẹp nhất"

 8. #518
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  haha tui nói vdc tự nhiên có kẻ giật mình
  tội nghiệp vdc tuyển người không chịu kiểm tra iq trước pr kiểu này thì đúng là gậy ông đập lưng ông, chết cười.
  haha rất tiếc bạn nói sai tên công ty phát hành game vì vdc-net2e mới chính xác ) hơn nữa tôi chẳng phải người của công ty phát hành game sro hay pr của công ty vdc-net2e chỉ đơn giản tôi là một fan hâm mộ của sro thế thôi. có người nói vdc hay chúng tôi tạo clone bầu chọn cho cái poll nên tôi phải nói rõ luôn cho người đấy hiểu rằng clone thì do ai tạo ra trước? cái này phải xem xét từ phía 9d trước nhé. chứ tôi chẳng có tật gì mà phải giật mình hết  này, tôi rõ ràng có nói là hầu như mà, bạn quote lại cũng có chữ đó mà.
  vâng, hầu như tức là số nhiều chứ không phải chỉ gói gọn trong map trung quốc [-( xin thưa, nếu nói như bác phát biểu hùng hồn ở những trang trước thế tôi mới thấy nực cười. ừ thì hầu như, như bác nói đúng không? tức là bác chỉ nói chung chung không chính xác rõ là có bao nhiêu map giống với sro ) đủ hiểu bác cũng mập mờ và chỉ phát biểu thiếu căn cứ [-( bác bỏ ngay cái kiểu ăn nói hùng hồn đó đi không ngừoi ta cười cho một người đang được dân gamer 9d khen là hiểu biết nhiều về game online )  đoạn nào tôi không phân biệt được giữa ranger và nuker bạn quote lại dùm cái?
  ô thế cơ à? bác post xong mà không nhớ bài viết mình post sao :-". và nếu bác thích trích dẫn thì đây  thông tin dưới đây được viết bởi thạch sanh
  tôi xin bổ sung đoạn này. trong cltb tuy không có bow nhưng đương nhiên là có range class. đây là class chuyên dùng khí công hay trong các game phantasy gọi là wizard hay sorcerer.
  dòng phép thuật người ta được gọi là nuker chứ không phải là ranger nhé ) [-( bác hiểu biết rộng, học vấn uyên thâm ) thế mà có cái này cũng phân biệt được hay sao?

 9. #519
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi kotexsoftina
  hồi nãy đọc có anh nào nói 9d có 9 viên ngọc, ai lấy được phong hiệu đế vương. cái này ko rõ lắm. ngọc này rớt ngẫu nhiên hả ? hay coi ai lv cao nhất, làm q (..) xong trước nhất thì lượm ? chứ mấy ngàn người làm sao chia ?
  không phải là 9 viên ngọc mà là 9 mảnh vỡ của 1 miếng ngọc bích. ai hội đủ 9 mảnh thì sẽ ghép lại tạo thành mảnh ngọc bích nguyên vẹn, trên đó có ghi bí mật của cửu long. đây cũng giống như lệnh bài của đế long, có lệnh bài là coi như là đế long đời kế tiếp.

  các mảnh ngọc này mỗi đại môn phái giữ một mảnh. muốn chiếm được thì các môn phái phải chiến đấu với nhau để giành giật, đây chính là mục chiến tranh giữa các môn phái trong phần giới thiệu về pvp của tôi.
  Trích dẫn Gửi bởi kotexsoftina
  thứ 2, anh ý khen 9d có phong danh hiệu, nổi tiéng giang hồ. muốn nói tiếng thì go nào cũng có. lv cao, chơi đẹp hay nhiều tiền là nổi tiếng à. danh hiệu nghe cho oai ư ? ngay bản thân cái tên nhân vật nhìu người đã oai hơn danh hiệu rồi, nếu có thêm danh hiệu nữa e hơi lố.
  xin lỗi vì đã đi vào những tiểu tiết ko đáng có. vì cái lớn hơn, nhường mấy anh.
  danh hiệu của cltb đặc biệt lắm á :d ngoài việc danh hiệu hiện ra ngay cạnh tên cho nó oai là một chuyện, nếu bạn biết về hệ thống tatoo của lineage 2 thì hệ thống danh hiệu của cltb cũng tương tự. mỗi danh hiệu là một loại buff đặc biệt cho người chơi. danh hiệu càng khó đạt được thì buff càng kinh dị.
  danh hiệu cũng là cái để người chơi phân biệt cấp bậc. ví dụ sau khi bạn tạo ra bang phái riêng thì có thể tự đặt danh hiệu cho các thành viên. ví dụ: môn chủ thái cực môn. hay đường chủ thiên long đường hắc sát bang. heheh, tuy trí tưởng tượng.

  trong truyện kiếm hiệp ai mà chẳng có một tên hiệu. ví dụ nhé quân tử kiếm nhạc bất quần. heheheh. bách thắng đao vương hồ dật chi. nhất kiếm vô huyết phùng tích phạm.

 10. #520
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi babyboom2006
  nè "diatrunghai bin ladin" cái vụ công thành chiến của sro bên hàn hình đâu ? kêu ổng cho ss mà ổng cứ lờ đi , vậy mà còn dám khẳng định sro có công thành chiến "rất khác biệt" =)) . tôi đồng ý bác thích sro nhưng đừng có quăng bom tâng bốc sro kiểu này chứ. thằng cha này quăng bom như bin ladin ý quote]

  này ông cái đánh thành thì tôi không rõ lắm nhưng theo thông tin kế hoạch update cua joymax là có đánh thành. nói thật bạn đã chơi các game online nhiều chưa thì tôi không biết chứ chẳng có cái game thể loại mmorpg nào mà bụp một cái update hết luôn à? còn ông nếu có cái gì cltb sẽ update thì nêu ra đi hay là lại nói "game còn đang phát triển lấy đâu update cái khác" (có gì hỏi thêm bác thạch sanh nha). còn nữa, khi chưa hiểu thì đừng bảo người ta quăng bom vội nhìn lại mình đi hãy đưa những cái mà ông biết để người khác còn biết. đừng nên nhắc cái điệp khúc chăng có tý thông tin nào hít "chúng nó quăng bom, chúng nó mạt sát" đưa bằng chứng ra đi [-(

  _________________________
  mổ bụng tự sát đê

Trang 52 của 117 Đầu tiênĐầu tiên ... 242505152535462102 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •