Trang 53 của 117 Đầu tiênĐầu tiên ... 343515253545563103 ... CuốiCuối
Kết quả 521 đến 530 của 1163
 1. #521
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  phát chán lên được....!!!!đi ngủ cho nó khỏe.cãi nhau với mấy bố taliban này chỉ thiệt thân...

 2. #522
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  19
  Trích dẫn Gửi bởi diatrunghai
  theo tôi thấy thì việc game online đa số là update phiên bản mới theo từng version chứ làm gì có vụ phiên bản mở rộng như ông nói =))
  câu này sai hoàn toàn. everquest trong 8 năm tồn tại có tất cả là 11 expansion.
  daoc có 6 expansion. lineage 2 cũng có đến 4 chronicles. world of warcraft cũng sắp sửa có expansion đầu tiên.

 3. #523
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi talasieunhan
  chậc chậc đúng là huynh diatrunghai đa nghi wa cltb là 1 game mới một game mới và trong tương lai là đc xem như một game sẽ làm đình làm đám vì thế việc so sánh ctlb với các game khác là do người lập topic đang chơi 1 game nào đó thấy cltb ra thì chỉ muốn so sanh cltb với gâme mình dang chơi thôi chư làm gì mà có vụ nhằm mục đích gây mất uy tín.
  có lẽ ông diatrunghai gì đó mắc chứng hoang tưởng thật em ạ!!hay là lập một cái topic mới bầu chọn cho việc pvp của báchkết,thạchsanh với phe diatrunghai di!!!hehehe!!!khơi mào cho một cuộc chiến mới....) )

 4. #524
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  59
  Trích dẫn Gửi bởi thạch sanh
  9d có 1 dòng chuyên buff, dòng này cũng có thể đánh cận chiến rất mạnh chứ không chỉ có đứng ngoài và buff mà thôi.

  bạn nói võ hiệp không nên có những thứ này là sai rồi. cao thủ võ lâm khi bị thương thì tại sao lại không cần người vận công trị thương? chuyện vận công trị thương cho người khác là chuyện thường thấy trong truyện kiếm hiệp. còn chuyện hỗ trợ cũng là 1 chuyện thường thấy trong võ lâm, chẳng phải có chuyện giúp người khác đẩy độc chất đó sao? tăng thêm sát thương cho người khác cũng có, còn nhớ trong ỷ thiên đồ long ký, có chuyện các vị lạt ma chống tay vào sau lưng nhau truyền công lực cho người đứng đầu đánh cho trương vô kỵ 1 chưởng hộc máu còn gì? chưa hết, trong thiên long bát bộ, tiêu phong thò tay qua tường truyền chân lực cho đoàn chính thuần khi bị trúng nhuyễn gân tán đó còn gì?
  mấy cái đó tôi ko nói, vì chỉ là chữa thương. anh bị thương nặng ko chiến đấu, gọi là về thành dưỡng sức, cần người truyền chân khí thì được.
  nhưng trong 1 party chiến đấu, có buff chưa nghe bao giờ. may ra có kiếm trận. còn mấy vị lạt ma ở đâu vậy, phải 3 vị tăng trong chùa thiếu lâm ko ? nếu phải thì họ ko phải lạt ma, và họ đánh theo kiểu gián tiếp, tá lực truyền lực, chứ buff quái gì .

 5. #525
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  781
  Trích dẫn Gửi bởi thạch sanh
  2 trong số 3 map của sro là tq đúng không? vậy không phải là số nhiều thì còn là cái gì?


  cái bản đồ hiện tại của global nó mới chỉ là góc trên bên phải thôi ạ, mà đấy toàn là tq chứ không phải 2 trong số 3 gì đâu ạ. mù à ?
  Trích dẫn Gửi bởi thạch sanh
  hehehe, bạn đọc lại cho kỹ một tí đi, tôi viết rõ ràng là range class mà, có bảo là ranger class đâu? hâm à?
  đuối lý đi bẻ câu chử [-x

 6. #526
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  64
  Trích dẫn Gửi bởi diatrunghai
  nếu nói như ông thì range class bên ông tức chỉ là nuker bên tôi hơn nữa ông còn trích dẫn rất hùng hồn là cái range class giống bên game ông tương tự trong các game phantasy gọi là wizard hay sorcerer. mà dòng này ai cũng hiểu và gọi chung là nuker. còn theo suy nghĩ của tôi, range class là phải xài cung, phi tiêu v.v.. nói chung là cầm vũ khí có sức tấn công từ xa). thế mà to mồm hét rõ to là sro có gì thì 9d cũng có vậy. đúng là đồ hâm ( tôi học tập bác thôi, thông cảm nhé) )
  tại sao cứ range class là phải xài cung? thế sử dụng khí công hay chưởng để đánh thì cũng là tấn công từ xa vậy? nuker hay wizard hay khí công class hay ranger thì cũng đều là class tấn công từ xa đúng không? vậy tôi dùng từ range class đâu có gì sai?

 7. #527
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  1
  Trích dẫn Gửi bởi gunner
  cltb trở thành game chiến trận nặng về đối kháng và chiến thuật rồi chứ kiếm hiệp cái nỗi gì .một sản phẩm lai-căng giữa tây và tàu, một sáng tạo đậm phong cách hàn quốc được che đậy dưới lớp ngôn từ kiếm hiệp))). không có âm dương ngũ hành, không có các chiêu thức hóa giải hay xung khắc giữa các hệ phái thay vào đó là những cuộc chiến tương tàn tranh giành quyền lực chém giết lẫn nhau "cửu long tranh bá" ;chẳng thể hiện được yếu tố lãng mạn và ý nghĩa sâu sắc thường xuất hiện trong các tác phẩm kiếm hiệp )))
  sro thì lai căng số một rồi...cái này khỏi nói đi,bây giờ làm gì có pure tàu...

 8. #528
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  117
  thông tin về đánh thành của cđtl
  http://kr.silkroad.yahoo.com/sro_bo...=sb_inform&sid=1&page=1&num=1738&list_ref =260
  vào đây để đọc nếu biết tiếng hàn

  không thì vào đây
  http://www.silkroadtavern.com/forums...howtopic=16533

  siege system:

  yes, a whole new style of warfare will be added, siege, yep u heard it right, and i'm sure you all know what this is


  còn ông đưa tôi cái link về các giải thưởng của cltb hộ cái

 9. #529
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  14
  Trích dẫn Gửi bởi bcsvn
  :d không thiên vị ai cả chỉ thây thạch sanh thiên vị quá chừng.... tôi hỏi thạch sanh
  bạn đã chơi game cltb được bao lâu rồi? :-j ( mấy tuần vậy)
  bạn cũng chỉ đọc tài liệu về game cltb đúng không? ) (bản korea vắng teo)
  xin lỗi tớ hỏi nốt điều không phải... sau bạn có người ở vinagame hỗ trợ không đó? \:d/

  tớ sẽ phân tích cái mà thạch sanh nói không hề logic. 1 gamer amatuer nói nhiều chứ chơi chưa nhiều.

  thứ 1 game cltb mới được quảng bá tại ************ đầu tháng 3 năm 2006 và vinagame lúc đó nghe nói mới bắt đầu mua. và trên ************ có nói đến tháng 6 game cltb mới bắt đầu ra mắt. ra mắt thế giới không phải việt nam.
  thứ 2 tôi đã chơi bản cltb korea.... bạn thạch sanh ơi!!! bạn ơi bạn chơi game này được mấy năm rồi mà bạn nói có vẻ như đã chơi rồi thế. tôi cũng chơi rất nhiều game và để hiểu 1 game mất không ít thời gian đâu bạn ạ. ít nhất cũng tầm vài tháng đó. bạn có tài liệu nhưng bạn đã chơi game này lâu chưa mà bạn nói hùng hồn thế. tớ cũng chơi đó mà nghe bạn nói tớ thấy bạn như spy ý
  thứ 3 game silk road có đã được gần 1 năm rùi ( bản global) các gamer việt nam chơi rất nhiều. cái nhận xét của nhiều người về game silk road cũng như trên mmorpg đã rất rõ. cltb chưa có tên trên đó thì phải ).

  chốt lại 1 câu thui là tôi thấy thạch sanh phi lý chơi chưa chơi nhiều nói tào lao nghe không đúng là 1 gamer pro :d.... :--
  ê ông bcsvn ơi!giọng điệu mỉa mai người ta thế này xấu lắm.người ta dù có là ai,do ai hậu thuẫn thì cũng không đến nỗi mù quáng .người ta nói về những gì người ta biết,và rõ ràng là so với các ông người ta biết nhiều hơn hẳn.hơn nữa ngay từ đầu người ta có ý chê bai hay so sánh với cái sro đâu,chắc tại ông lười đọc đây mà.chỉ toàn là mấy ông sro vào moi móc ra cái vụ hơn thua giữa hai game này rồi tự thỏa mãn với mình

  .nói chung những người vào đây vote đầu tiên là những người vô tư nhất vì người ta chỉ ra sự lựa chọn sắp tới của họ chứ không có cái ý hạ uy tín của bất cứ ai hay cái gì.

 10. #530
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  4
  Trích dẫn Gửi bởi nakim
  mình là nakim, theo dõi gamethủ forum phần vì công việc và phần vì sở thích, cũng đang rất hồi hộp chờ cltb ra mắt ngày mai.

  nakim thấy topic này, cũng như rất nhiều topic khác với dạng so sánh, sẽ không có kết quả - một người thích ăn táo sẽ dĩ nhiên khen táo ngon, và chê ...chuối dở, và dĩ nhiên là chê những người ăn chuối là ... dở người. tranh luận về sở thích, ý kiến, cảm nhận đều là những tranh luận không có hồi kết, và cũng chả có ai đúng ai sai.

  tuy nhiên, thông qua cuộc tranh luận, thì kiến thức và nhân cách của những người tham gia tranh luận thể hiện rất rõ.

  bác thạnh sanh, nakim thiển nghĩ là bác không cần phải mất thời gian vào topic này nữa (tất nhiên là tùy vào bác), ngày mai là cb của 9dvn, bác cần phải ngủ cho đủ, tập trung năng lượng vào để còn có thể ...play test, mặc dù bác đã play server test 9dvn cũng như 9d korea quá nhiều rồi nhưng mà vào 9dvn cb chắc cũng có nhiều cái hay. nakim khâm phục kiến thức về mmorpg của bác cũng như các tranh luận điềm tĩnh và trưởng thành của bác, và mong có ngày gặp mặt (đáng tiếc cho vng vào thời điểm này chưa thể có bác tham gia).

  những bạn fan của sro, nakim nghĩ là các bạn cũng có thể dừng ở đây được rồi, tập trung vào cb của sro vn (đang diễn ra), giúp hoàn thiện game mà các bạn yêu thích. việc chê bai người khác (hay những cái người khác yêu thích) là một điều không nên, dù ở bất kỳ trường hợp nào. các bạn nếu có thời gian nhìn những bài post của thạch sanh, chưa một lời nào chê bai sro. thạch sanh chỉ đưa ra những đặc điểm nỗi bật của 9d mà thôi.

  long tranh hổ đấu hay không thì không phải ở trên diển đàn này - mà sẽ diễn ra vào thời điểm cả hai trò chơi cùng open beta - khi game chất lượng tốt sẽ thực sự sẽ chiếm được sự ủng hộ của giới game thủ nói chung (chứ không phải vài trăm bạn theo dõi topic này).

  nakim.
  hoan hô!!!mãi mới thấy được một người tâm đầu ý hợp!!!có điều bác ts cứ tiếp cho em nhờ.căn bản là em chơi sro nhưng mà nghe mấy đồng đạo ăn nói khó nghe,lại cùn rỉ nên mấy hôm nay em vẫn phải theo chân các bác xem bên sro người ta còn nói những cái gì nữa!em thì chơi sro không nhiều,lại rất fairplay,mỗi server chơi một tí,hai thằng chơi một nick thi nhau cày với cày.đêm về lại đi buôn với guild.mấy con của em cao nhất thì cũng mới chỉ 5x còn thấp thì mới hơn 2x vì là em nhảy server nhiều quá nên không có bao nhiêu thành tựu.đấy là em nói thế để người khác không bảo em là thằng không biết chơi sro,đi vuốt đuôi cho bác....)

Trang 53 của 117 Đầu tiênĐầu tiên ... 343515253545563103 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •