Trang 54 của 117 Đầu tiênĐầu tiên ... 444525354555664104 ... CuốiCuối
Kết quả 531 đến 540 của 1163
 1. #531
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  nói tóm lại 1 câu là srovn có hơn cltb hay không thì cứ nhìn vào số lượng tester của srovn thì sẽ thấy rõ, người ta chê nhiều hơn khen và 1 điều quan trọng nữa đó là cái cách vdc tiếp thị quảng bá cho game cũng chẳng đâu vào đâu, nói tóm lại là bước đầu tiên coi như thất bại ( vì chẳng ai thèm đi test )
  xin lỗi... ông có biết gì về test của sro ko thế ????.... hay là mờ tịt ông cha ta nói rồi.. biết thì thưa thớt ko biết thì dựa cột mà nghe !!.... vdc cho anh em test tại địa điểm công ty thuê còn 9d thì sao ??? <<< riêng cái này mới gọi là sro ăn dứt 9d nếu ko tin ông hãy đến địa điểm ở hn là tầng 2 netchua xem có đông ko ?? không gian ảo ở hcm cũng vậy ??

 2. #532
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  16
  Trích dẫn Gửi bởi huyknight
  thằng này nói ngu thật , ko biết pác ts chơi bản của hàn à , tuy là tiếng hàn nhưng có thể mua đĩa ( ko nhớ rõ đĩa gì) có thể chuyển tiếng hàn sang tiếng việt . lần sau biết thì nói ko biết thì dựa cột mà nghe )
  ( ko nhớ rõ đĩa gì) =))

  có thể chuyển sang tiếng việt ạ, nhưng mà tiếng việt nó không tự hiện lên cái chữ dược vương ạ. =))

 3. #533
  Ngày tham gia
  Oct 2015
  Bài viết
  2,607
  với tầm hiểu biết về 9d của ts mà vng không mời bác ấy vào test bản 9dvn mới là la.

  mấy chú vdc này không dám hỏi ts đang ở đâu và làm cty nào, chỉ toàn chụp mũ, hèn thật

  các chú vng mà quan tâm đến ba cái poll bên này chỉ cần nói "ai qua gamethu đăng ký rồi vote sẽ được 1 test account!" thì mấy chú vdc có tạo đến cả ngàn clone account để vote cũng không xi nhê
  lolz, thế mới nói nhân tài mà không mời về công ty mình làm thì hơi phí ) với tầm hiểu biết của ts mà công ty vina game không mời về thì đúng là chuyện lạ phải không? nên không sớm thì muộn ts cũng là người của vina game mà có chắc bây giờ ts vẫn chưa là người của công ty vina game không? =)) chẳng có gì là chứng thực được cả, nhưng cứ từ từ mà xem bác ts tự lòi đuôi ra thôi :d mấy bác đừng tưởng quen biết với ts mà ts tiết lộ ts là người của công ty vng nhé. mà liệu các bác biết thì đã làm sao? các bác không bảo vệ người của mình sao? còn clone vote hả? ) không biết ai bày ra cái trò đó ý nhỉ? tại sao nói game chúng tôi tạo clone vote =)) đừng suy bụng ta ra bụng người thế chứ? thế hóa ra như ông nói thì không là chụp mũ đó sao? ) hèn quá! hô hô....

 4. #534
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  132
  tôi chơi dòng chưởng thiếu lâm
  chưởng rồng cấp 3 mà bắn ra 2 sợi dây xích
  một cái chưởng gì nữa bắn ra 2 cái tròn tròn..

  lúc nào nó mới đẹp vậy

  còn về chiêu liên hoàn thì...khi đang đánh chiêu này..muốn đổi sang chiêu kia...nó lại đứng múa một lúc<----------phong cách kiếm hiệp hàn quốc chăng...thế có chán không!
  còn gì là linh động... pvp không hiểu thế nào


  và lúc tôi bỏ 9d chính là khi tôi lục lọi ss ở hàn quốc và thấy cái chiêu bán chưởng của nữ ma giáo hay bí cung hệt cái của mình!

  nói chung ai thich chơi game nào thì chơi...không nói về trình độ nữa
  nhưng mà thằng nào mà so sánh 2 game này và bảo
  đồ họa 9d đẹp hơn...gameplay hay hơn...
  thì tôi cho 1 phát giữa mồm đừng kêu...slash!

 5. #535
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  442
  Trích dẫn Gửi bởi thạch sanh
  range
  function: noun
  5 a (1) : the horizontal distance to which a projectile can be propelled (2) : the horizontal distance between a weapon and target b : the maximum distance a vehicle or craft can travel without refueling c (1) : a place where shooting is practiced (2) :

  class
  function: noun
  class represents a character's archetype and career in some role-playing games (rpgs). usually, players choose their class when they create their character and may not completely part from that class during the life of that character.

  dungeons & dragons (d&d) introduced the usage of classes, and they are now found in all games which use the d20 system. they are also found in many computer role-playing games. few modern role-playing games that are not closelu modelled on dungeons and dragons use character classes, as many roleplayers find them to be an artifical and unneccesary constraint on their choice of character.

  "range class" = compound noun = a character career that fights from a distance.
  dịch em đoạn này anh zdai ơi!!! 8-| em không hiểu, thế nó mới đau chứ !:-<

 6. #536
  Ngày tham gia
  Oct 2015
  Bài viết
  2
  Trích dẫn Gửi bởi grandfather
  cá nhân tôi thấy, 80% trong số những người bầu chọn cho 9d vì nó có 1 cái tên hấp dẫn và 1 chiến lược quảng cáo khá ầm mĩ và công phu chứ đa số là chưa từng thử chơi qua.
  còn về sro thì hầu hết là chơi rồi thì mới bình chọn.
  tôi thì thiên về sro nhưng phải nói thật là giao diện web cũng như cách đưa 9d đến với gamer vn của 9d có vẻ pro hơn rất nhiều so với sro. sro thì im hơi lặng tiếng quá. cái này đánh giá 9d đc 9 điểm sro chỉ đc 4-5 điểm.
  nhưng về chất lượng thì đúng như lời nhận xét của bachcudi.
  sro đc 9 điểm - 9d đc 7 điểm.
  đây là một vị quan khách có cái nhìn rất khách quan

 7. #537
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  59
  Trích dẫn Gửi bởi bcsvn
  :d silk road có đã được gần 1 năm rùi ( bản global) các gamer việt nam chơi rất nhiều. cái nhận xét của nhiều người về game silk road cũng như trên mmorpg đã rất rõ. cltb chưa có tên trên đó thì phải ).

  chốt lại 1 câu thui là tôi thấy thạch sanh phi lý chơi chưa chơi nhiều nói tào lao nghe không đúng là 1 gamer pro :d.... :--
  vậy chắc bạn là 1 gamer rất pro đấy , vì chỉ có những người pro mới ko thấy được cũng có kẻ khác pro hơn mình . à mà bác chơi sro ,hiểu biết về sro và pro như vậy thì cho hỏi sro có công thành ko vậy bác ? thằng diatrunghai bin laden nó cứ khẳng định là sro bên hàn có công thành đấy bác ạ và nó nói là "rất khác biệt". tôi kêu nó post hình mà nó cứ lờ tịch cơ. nản thế ko biết :-<

 8. #538
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi bcsvn
  cltb chưa có tên trên đó thì phải ).
  à ,bác pro , bác đi cập nhật thông tin lại nhá , thằng 9d nó có trên mmorpg lâu rồu đó bác ạ , bác ko bít xem để em chỉ bác nhá , bác vào đó kéo thanh trượt windows xuống phần có chữ màu đỏ ý ,phần dành cho những game chưa release bản version english ý ,bác sẽ thấy cái tên 9d . bác pro quá nên chắc mấy vụ này bác thành ra lại bị noob =))

 9. #539
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  207
  Trích dẫn Gửi bởi diatrunghai
  lolz, cái công thành chiến này thì chắc chắn có và tôi không phải là người khẳng định sro có công thành chiến rất khác biệt nhé [-( trích dẫn hộ đoạn tôi khẳng định cái đi. hơn nữa, tôi dám chắc công thành chiến của sro khác biệt so với 9d. còn bài viết của tôi văng miểng hay không thì cứ để dân sro nói cho nhé. tôi không cãi nhau với ông làm gì tốn nước bọt [-(
  chắc chắn là có , bác diatrunghai trong cái topic còn khẳng định là bên hàn và nhật có rồi đấy , còn bảo tôi chưa chơi bên đó làm seo biết (cái này tôi có nói đúng ko vậy ? ) , còn bảo vn sẽ có trong thời gian rất sớm thế mới ghê cơ . nếu bác khẳng định bên đó có thì cho em xin cái ss cái . còn nếu ko biết thì đừng có khẳng định lung tung nhé
  này ông cái đánh thành thì tôi không rõ lắm nhưng theo thông tin kế hoạch update cua joymax là có đánh thành. nói thật bạn đã chơi các game online nhiều chưa thì tôi không biết chứ chẳng có cái game thể loại mmorpg nào mà bụp một cái update hết luôn à?
  thế mà bác diatrunghai nói là bên hàn có rùi đấy bác ạ , ko cần phải đợi update đâu, bác ý còn kêu em qua đó chơi đi rùi biết công thành bên sro là thế nào mới kinh chứ.

  mấy bác rành sro ghê quá biết cả kế hoạch update của nó cơ đây ,cho em cái link để em vào em đọc cái kế hoạch update của nó với nhé ,cám ơn mấy bác trước ^^

 10. #540
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  5
  thời buổi chơi game mỗi người 1 cảm nhận. oki tôi sai vụ trên mmorpg (nhưng khi tớ chơi nó chưa có trên cái bảng đó khè khè).
  hê hê cậu nói mà cũng chỉ biết nói mà thôi chứ cậu nói không có chứng cứ gì cã...
  lolz thế mới biết là dở người dở ta. chương trình có lỗi thì đã không chạy được . cái chính ở đây là bug game nên người test phải có skill chơi game kha khá, không đề cập cày ở đây vì cày cao lắm chỉ biết được lỗi xp. ví dụ đơn giản vậy cho hiểu. còn noob với không noob ở đây tui chưa đề cập với ông và cái từ noob này là tự ông phán hoho đại noob. chắc thấy quê vì cái vụ lỡ miệng nói cltb không có trên mmorpg nên lái qua chuyện noob đây mà. thần tượng sro thì cứ đi mà sro đi nhé. thôi chào nhé
  cậu nói mà cậu không đọc kỹ gì cả... chương trình lỗi ý là bug game đó... chẳng nhẽ người việt nam lại xài tiếng tây để nói chuyện với nhau à... cậu nói gì cũng phải nói rõ ràng ra chứ úp mở vậy không phải đàn ông đâu hê hê.

Trang 54 của 117 Đầu tiênĐầu tiên ... 444525354555664104 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •