Trang 55 của 117 Đầu tiênĐầu tiên ... 545535455565765105 ... CuốiCuối
Kết quả 541 đến 550 của 1163
 1. #541
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi diatrunghai
  cái này còn phải xem xét lại đã nhé ) vì tôi thấy cái này như chửi vào thạch sanh thì đúng hơn đấy, chuyện gì có thể cãi lại được thì cãi còn cái nào không cãi được cũng lờ tịt .... có khác gì nhau đâu mà cứ chó chê mèo lắm lông [-(. tôi thấy bác thạch sanh cũng khéo né tránh đòn lắm, chắc khinh công bác ý lvl 10 rồi đó anh em ạ )
  những gì đáng nói thì tôi sẽ nói. còn những đoạn không nêu lên được nội dung gì lại toàn từ ngữ thô bỉ thì tôi thấy chẳng cần phải bình luận cho nó mất thời gian.

 2. #542
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  3
  có thể giải thích về cái bow như thế này . bí cung, cái bang , lục lâm ,ma giáo , thiếu lâm , võ đang đều là nhưng môn phái ko dùng bow ( tất nhiên là kiến thức từ phim kiếm hiệp :d ) . nhưng mặt khác , 9d lại dựa trên lịch sử tq , thì tất nhiên phải có bow, shield , nhưng trong đây cũng chỉ có monster mới xài bow - mình cho đây là điểm ko hợp lý của 9d dựa trên lịch sử tq , mà từ thời tề thiên thì cũng có dương tiển là xài bow rồi =d . tóm lại người chơi ko dc xài bow ( tính theo bảng hiện thời chưa update ) còn các loại vũ khí đặc trưng của các môn phái đều có.
  còn sr , dựa theo lịch sử là con đường tơ lụa từ tq wa châu âu , vậy có coi là wá khắc khe khi bắt buộc sr phải có tất cả vũ khí của tq ko?( của các môn phái theo trong lịch sử tq ) trên con đường từ tq wa châu âu chỉ có lái buôn , bảo kê ( nghe hơi giang hồ :d) ,cướp và quái vật. vậy tất nhiên chúng ta ko đòi hỏi hunter phải theo phái ma giáo hay thief phải theo phái thiếu lâm ( vd) và cũng chẳng ai đòi hỏi phải có đủ weapon của các môn phái trên ( nói riêng ) hay của tq ( nói chung vậy =d )
  riêng vũ khí , sr có sword , blade , spear , glavie ,bow ,shield( lvl thấp vũ khí sẽ theo phong cách tq , lên cao sẽ mang phong cái châu âu ) , tương tự như vậy bên phần amor
  vậy theo bạn sword , spear , glavie , blade , bow, shield ( đều là những vũ khí dc nhắc nhiều trong lich sử tq ,tất nhiên là còn nữa) đủ để cho cái hình ảnh của 1 con đường silkroad chưa . và cũng nói thêm 1 chút cái bản mới của sr sẽ tăng thêm lượng weapon của châu âu ( là như trong lineage2 vậy ) , chỉ tiếc là nó định wên luôn tq >.<
  mà bình thường gặp quái vật,cướp bạn thấy dùng cây thiết bảng ( tề thiên ) đánh , dùng tay chân đánh nó hay dùng weapon có thể chém , đứng từ xa chưởng , xài bow lợi hơn - nhưng dù sao thì nhiều weapon , amor cũng làm game phong phú hơn , và sr vẫn đáng tiếc là chưa có thêm nhiều weapon kiểu tq để làm game phong phú hơn , và số lượng map khá ít ( 3 thành t.t ) nhưng khi bạn chơi tới đó(max lvl) thì nó cũng nâng cấp lên tiếp rồi. monster cũng ko thể coi là nhiều vì 1 lvl chỉ có thể đánh vài monster - như vài go khác thì khá nhiều ( các bạn chơi nhiều go có thể biết điều này, số lượng monster cho 1 lvl có thể lên tới chục con )
  nhưng mà với 3h/day và thêm vài tiếng ngao du nữa thì chắc sr cũng nâng cấp kịp trước khi bạn max lvl rồi =d

 3. #543
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi thạch sanh
  cái chữ pvp là dùng để chỉ chung tất cả các hình thức của người chơi chiến đấu với người chơi khác bao gồm cả gvg.

  giả sử bạn có 3 người một người xài spear, 1 người xài blade, 1 người xài glavie cùng đánh 1 con quái vật thì người xài spear hỗ trợ cho người xài blade như thế nào? người xài blade hỗ trợ cho người xài glavie thế nào? nếu chỉ đơn thuần là cùng giết một con quái nhưng người nào làm chuyện của người đó thì làm sao gọi là hợp đồng tác chiến được. thay vì 3 người dùng 3 loại vũ khí khác nhau, là 3 người cùng xài blade hết chẳng hạn thì có gì là khác biệt?
  -trader + hunter như bạn nói không hỗ trợ nhau như trong ví dụ lineage 2 của bạn. để tôi nói thế này, trong trận đánh, job trader giúp cho hunter như thế nào? ngoài việc hunter phải bảo vệ cho trader mối liên quan trong trận đánh giữa các job này như thế nào?

  bạn có đồng ý là trong trận đánh mọi chuyện đều quay trở lại weapon technique và force technique chứ còn hunter và trader chẳng có hỗ trợ gì đúng không?
  người ta đã bảo rồi ,không biết im mồm dựa cột mà nghe ,tôi nghe nhiều người nói kiến thức game online của ông nhiều lắm mà ,vậy mà ăn nói thế này lại chứng tỏ trong đầu ông chả có tí kiến thức nào về game cđtl cả .
  nếu ông nói thế tôi lại nói là 4 người đều xài blade cũng chả sao ,vậy thì nếu cả 4 người đều là nuker thì cũng không sao phải ko ???? =))
  sro là 1 game chiến thuật ,trong quá trình pvp thì blade và glaive luôn là tanker hỗ trợ kiêm bảo vệ cho nuker sword ,spear và bower .đơn giản vì 2 loại này nhiều máu ,nếu ông nói 3 người dùng 3 loại vũ khí khác nhau thì không gọi là hợp đồng tác chiến chứ gì .... =)) ,xin lỗi nha ,3 người cầm 3 loại vũ khí khác nhau nhưng điểm khác biệt ở đây là 3 phái :tanker ,nuker ,bower .
  -tanker :nhiều máu ,dam cao ,dễ xông lên trước cản mặt
  -bower :bắn được từ xa ,máu nhiều ,dam thấp ,nhưng tỉ lệ critical cao nên tương đương = nuker
  -nuker :máu ít ,dam rất cao ,dễ chết nên phải có sự hỗ trợ của bower và tanker .
  tôi nói đến đây thì chắc ông hiểu được rồi chứ ,không biết thì đừng có phát biểu lung tung . \:d/
  -trader + hunter như bạn nói không hỗ trợ nhau như trong ví dụ lineage 2 của bạn. để tôi nói thế này, trong trận đánh, job trader giúp cho hunter như thế nào? ngoài việc hunter phải bảo vệ cho trader mối liên quan trong trận đánh giữa các job này như thế nào?
  job trader đúng ra là không hỗ trợ nhiều cho hunter ,vì nếu giả dụ trường hợp chỉ xuất hiện thief npc ,khi có thief player xuất hiện thì ngoài hunter phải pvp ra ,đằng sau cần có sự hỗ trợ mật thiết từ trader ,nếu số lượng thief player quá đông thì tôi thử hỏi 1 vs 2-3 liệu có ăn thua nếu như không có sự hỗ trợ của trader .ông nghĩ mọi chuyện chỉ đơn thuần là hunter giúp trader đến đích 1 cách dễ dàng và đơn giản chắc ,nói tóm lại ông chả hiểu gì về game sro cả .nếu vậy thì đừng bao giờ phát biểu 1 cách linh tinh .người ta chửi vào mặt cho đấy .... ) ) )

 4. #544
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  3
  nghe ông thạch sùng nói mà thấy thế nào, cái cltb bối cảnh là cuối đời tống đầu đời minh bên tq , lúc này thì đã có rất nhìu bang phái xuất hiện thì chuyện ân oán giang hồ là điều đương nhiên, cltb chẳng qua chỉ dc xem là võ lâm 3d mà thôi . còn ông bảo pk của sr ko = cltb ư , vậy ông thử đi buôn 1 chuyến 5* xem đánh nhau như thế nào . sr ko có chuyện ân oán giang hồ là điều đương nhiên , đây là bối cảnh thời loạn lạc đời đường , các nhân vật trên cdtl chỉ đi để vì miếng cơm manh áo chứ chẳng phải vì cái hiềm khích cá nhân hay bang phái gì cả , giàu thì đi buôn , nghèo thì đi cướp , tui chỉ vd nếu như cdtl vn cho đi buôn = đồ tiền mặt , tranh cướp nhau cũng = tiền mặt thì nói thật cdtl ko khác gì ngoài đời thật đâu

 5. #545
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  13
  Trích dẫn Gửi bởi thạch sanh
  chuyện này có gì lạ lùng đâu? tôi là cộng tác tester cho cửu long tranh bá. chuyện này cả cái box cltb ai mà chẳng biết?

  bạn cần phân biệt giữa tester và nhân viên của vinagame nhé. tôi test cltb là hoàn toàn tự nguyện và hoàn toàn không công sử dụng thời gian rảnh rỗi của mình mà thôi.

  còn việc bạn nói là cltb khi đứng yên thì người như khúc gỗ, điều này là hoàn toàn sai lầm. khi đứng yên, nhân vật trong cltb cũng có idle animation đàng hoàng không phải là đứng như khúc gỗ đâu. chắc là bạn không có để ý rồi.
  đúng đó, idle animation của nó là đứng im . mấy tên chơi cdtl nôb quá đi ) có thích tui gủi movie cho mà coi [-(

 6. #546
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi kotexsoftina
  mới bỏ có nửa ngày mà đọc khờ luôn.
  1 câu hỏi như thế này:
  9d có dòng chuyên buff ko, hoặc ít ra có những chiêu hỗ trợ cho party ?
  nếu có, xin lỗi, tôi sẽ ko chơi 9d dù nó hay tới đâu.
  theo tôi, đã là game võ hiệp thì nhất thiết ko nên có những thứ này. class buff chỉ dành cho những game mang phong cách châu âu fantasy thôi.
  cao thủ võ lâm mà khi đánh phải cần người khác hỗ trợ bơm máu, bơm dam.... thì mất mặt quá.
  hồi giờ đọc truyện ko có vụ này. tỉ như hiệp khách, có class đại phu, nghe thật lố bịch. vỏ kiếm hiệp, nhưng ruột lại là game theo kiểu ... ( kiến thức nông cạn, ko biết gọi là gì :d )
  9d có 1 dòng chuyên buff, dòng này cũng có thể đánh cận chiến rất mạnh chứ không chỉ có đứng ngoài và buff mà thôi.

  bạn nói võ hiệp không nên có những thứ này là sai rồi. cao thủ võ lâm khi bị thương thì tại sao lại không cần người vận công trị thương? chuyện vận công trị thương cho người khác là chuyện thường thấy trong truyện kiếm hiệp. còn chuyện hỗ trợ cũng là 1 chuyện thường thấy trong võ lâm, chẳng phải có chuyện giúp người khác đẩy độc chất đó sao? tăng thêm sát thương cho người khác cũng có, còn nhớ trong ỷ thiên đồ long ký, có chuyện các vị lạt ma chống tay vào sau lưng nhau truyền công lực cho người đứng đầu đánh cho trương vô kỵ 1 chưởng hộc máu còn gì? chưa hết, trong thiên long bát bộ, tiêu phong thò tay qua tường truyền chân lực cho đoàn chính thuần khi bị trúng nhuyễn gân tán đó còn gì?

 7. #547
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  3
  Trích dẫn Gửi bởi thạch sanh
  tại sao cứ range class là phải xài cung? thế sử dụng khí công hay chưởng để đánh thì cũng là tấn công từ xa vậy? nuker hay wizard hay khí công class hay ranger thì cũng đều là class tấn công từ xa đúng không? vậy tôi dùng từ range class đâu có gì sai?
  thế mà cũng đòi nói đều là tấn công từ xa cả nhưng
  ranger là tấn công từ xa dùng vũ khí bắn ra
  nuker là tấn công từ xa dùng chưởng bắn ra không phải là dùng vũ khí bắn ra [-(

 8. #548
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  nói chung là cái 9d không có gì hay đâu. mọi người đừng chơi 9d hheeh. không chơi càng tốt server bớt lag càng hay

 9. #549
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  chán quá, bên 9d ko còn ai vào cuộc ngoài thạch sanh à ?
  tôi cũng giống bách kết nè, đang phân vân chọn game nè.
  nhưng mà cả 2 mà ra trễ chắc tôi hổng chơi quá.
  giữa tháng 8 có kết quả thi đh rồi, ko can đảm chơi.
  ối phải chi ta đậu. a men câu bài tí :d

 10. #550
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  4
  tranh luận đã trở thành đả kích cá nhân, thay vì tranh luận đường hoàng thì có những kẻ dùng các trò hèn như cho người khác là ngu dốt, tạo account chỉ để mạt sát người khác ... không hiểu mod ở đâu?

Trang 55 của 117 Đầu tiênĐầu tiên ... 545535455565765105 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •