Trang 61 của 117 Đầu tiênĐầu tiên ... 1151596061626371111 ... CuốiCuối
Kết quả 601 đến 610 của 1163
 1. #601
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  bó tay với thằng này!!!nó trích dẫn cái mà mình trích dẫn gián tiếp lời của nó ra để nó bắt mình tự đá vào mồm mình.đã bảo đọc kĩ rồi mới trích dẫn mà không nghe....chính ông là người nói 9d là trò đang trong giai đoạn phát triển khi so sánh nó với silkroad chứ không phải tôi
  tôi nói cho ông biết, tôi nói rõ ràng là tôi so sánh giữa giai đoạn phát triển của 2 game thì game sro ăn đứt về điểm bình chọn lần sau nghe không rõ thì nghe cho thủng không nghe thủng thì đừng phát biểu linh tinh nghe rõ chưa?  àh còn vụ update với lại cái definition về expansion thì ông nói ngu quá nên tôi nhắc cho ông hiểu là ông sai rồi.update trong một sofware hay trong một gameonline là chỉ việc cập nhật là công việc làm một cách thường xuyên đối với database gồm có bổ sung,cải tiến hay hiệu chỉnh,xóa bớt đối với các bản dữ liệu cũ nhằm làm cho các dữ liệu mới mẻ hiện đại hơn.vd đơn giản nhất là việc cập nhật các file debug lỗi trong game mà thỉnh thoảng lần đầu chạy game trong ngày vẫn thấy nó tải về(đặc biệt là silkroad,thỉnh thoảng lại debug nên game càng ngày càng smooth hơn) .bản expansion là theo ông nói thì thế này:" nếu mà đã là phiên bản mở rộng thì nó lại trở thành một game khác dựa trên mô túyp game cũ mà thôi chứ không phải là game mình đang chơi đâu. đề nghị ông đừng ăn nói linh tinh không có người ta bảo chết vì thiếu hiểu biết đó" cái này là ông ngu hay tôi ngu hỏi bất cứ bác nào chơi game pc lâu năm cũng có thể chỉ ra là ông vừa định nghĩa một cách thiếu suy nghĩ.tôi không cần define lại cho ông vì sợ có nói ông cũng không hiểu nên chỉ lấy vd một vài cái thế này:ông ra hàng game ông hỏi mua một bản ex pack của một game nào đó,lão bán đĩa sẽ hỏi xem ông có bản gốc chưa vì đơn giản không có bản gốc ông không thể chơi nổi bản mở rộng.bản mở rộng hiểu chưa?!!!!expasion pack của một game không phải là một game mới chơi theo mô tuýp của game cũ mà nó là phần phát triển ra của game nhưng nó không thể thay đổi gameplay hay đồ họa của game được.chỉ là các yếu tố thêm thắt dựa trên cái cột sống có sẵn rồi.cái mà ông nói có thể xếp vào dạng phần kế tiếp của game thôi.giống kiểu võ lâm truyền kì hiện nay có bản mở rộng shxt còn đến đầu năm 2007 sẽ có vltk ii với hình ảnh 3d và dĩ nhiên nó không phải là vltk bây giờ mọi người đang chơi...(ông nói tôi ngu trước nhé,tôi không khiêu chiến trước đâu đấy!)mà ông có chơi the sims 2 và các bản expansion pack của nó không?!nếu có thì xem xem khi cài ex vào nó có phải là game khác không nhé....
  cái này ông phát biểu cũng ngu chẳng kém :d thứ nhất ông nói phiên bản mở rộng đúng không? thế theo ông phiên bản mở rộng và phiên bản update nó khác nhau không? theo tôi thấy thì việc game online đa số là update phiên bản mới theo từng version chứ làm gì có vụ phiên bản mở rộng như ông nói =)) ngay cả cái ví dụ cũng đủ cho thấy rằng ông đang định nghĩa cái phiên bản mở rộng theo định nghĩa của ông = phiên bản update mới ) nghe ông nói thì cao siêu lắm nhưng thực ra có biết cái quái gì đâu cơ chứ. mà tôi cũng nói thẳng với ông là nếu ông cảm thấy như game srovn làm từ phiên bản đầu tiên lên làm ông thấy khó chịu thì xin mời ông bỏ tiền ra mua bản quyền một cái game online nào đi khắc biết quy trình làm việc phát triển nó như thế nào nhé. đừng ngồi phán xét rất hùng hồn nhưng đâu có biết cái cóc khô gì đâu, theo tôi được biết thì bản srovn đã dịch xong cả map của châu âu nhưng theo như lịch trình đúng của nó thì vẫn phải chơi từ phiên bản đầu tiên lên và update dần dần ông hiểu chưa? có cần giải thích nữa không hay vẫn thắc mắc vụ không mua phiên bản mở rộng mà sài luôn như ông nói ở trên =))

 2. #602
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  25
  Trích dẫn Gửi bởi shenhue
  haha chú này chắc chưa qua gamevn coi gamepro khoe khoang khoác lác bị bà con dập cho tắt đài.

  tui thấy thachsanh tranh luận ở đây chi cho phí thời gian, hễ đưa bẻ được ý nào, ví dụ như vụ class based và skill based, thì phe sro lập tức lờ tịt đi lôi chuyện khác ra nói, nói chuyện khác bị đuối lý thì lại lòi ra chuyện khác nữa, cứ thế nói tới tết cũng không hết :d
  không biết vụ class based và skill based ai lờ tịt đi nhỉ :-- . vụ này thì rõ 9d chưa phong phú được như sro rồi |

 3. #603
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  6
  đoạn đấy là đang thảo luận với aya về việc trong sro các job có hỗ trợ lẫn nhau trong chiến đấu hay không. và câu trả lời rõ ràng là không.
  haha rất tiếc câu tự trả lời rõ ràng của ông lại chửi thẳng vào mặt ông rằng ông là một thằng noob về sro ) không biết mà còn thưa thớt. ông lấy đâu ra bằng chứng các job không hỗ trợ lẫn nhau trong chiến đấu thế? job hunter luôn hỗ trợ cho trader và tất nhiên nếu một trader không có sự hỗ trợ của hunter sẽ gặp rất nhiều khó khăn từ job đối kháng là job thief =)) cái này mà không hiểu thì ông phát biểu không người ta cười cho đấy.

 4. #604
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  còn bạn shensue, tại sao bạn hay nhắm vào vdc đến thế ? hay bạn là người của vinagame =)) ?
  tại sao ko đặt giả thiết, bên 9d tạo clone ra bình chọn cho sro rồi giả bộ vu cáo, hà hà.
  đừng nói bên 9d ko có nick 0 bài nha.

 5. #605
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  2
  hồi nãy đọc có anh nào nói 9d có 9 viên ngọc, ai lấy được phong hiệu đế vương. cái này ko rõ lắm. ngọc này rớt ngẫu nhiên hả ? hay coi ai lv cao nhất, làm q (..) xong trước nhất thì lượm ? chứ mấy ngàn người làm sao chia ?
  thứ 2, anh ý khen 9d có phong danh hiệu, nổi tiéng giang hồ. muốn nói tiếng thì go nào cũng có. lv cao, chơi đẹp hay nhiều tiền là nổi tiếng à. danh hiệu nghe cho oai ư ? ngay bản thân cái tên nhân vật nhìu người đã oai hơn danh hiệu rồi, nếu có thêm danh hiệu nữa e hơi lố.
  xin lỗi vì đã đi vào những tiểu tiết ko đáng có. vì cái lớn hơn, nhường mấy anh.

 6. #606
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  58
  úi úi...anh thạch sành sanh kể chuyện nghe hấp dẫn quá :x !mod có khác lời nói nghe thật sao siu :x . kiểu này phải chơi 9d thôi :x hâm mộ quá trời !

 7. #607
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  range
  function: noun
  5 a (1) : the horizontal distance to which a projectile can be propelled (2) : the horizontal distance between a weapon and target b : the maximum distance a vehicle or craft can travel without refueling c (1) : a place where shooting is practiced (2) :
  đây đúng là dịch về range , nhưng nói đến ranger là người ta nghĩ tới acher, bình thường trong game cũng gọi vậy , dù gì tui cũng ko muốn bàn cãi văn phạm >.<
  tui có dc 1 cái anh hùng thiếp của ctlb , tui sẽ vào test thử . để tìm thêm vài cái acc về share cho mọi người ( wen biết rộng :d ) nick sẽ là xxaya1811xx , girl :d , dư thì tạo thêm 1 cái diabl01811 nữa >.<

 8. #608
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  cả 2 đều hay và mỗi cái đều có cái hay của nó vì thế rất khó chọn.
  nhưng tui là 1 gamer sr nên tất nhiên sẽ chọn sr

 9. #609
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi thạch sanh
  để cho nó rõ ràng một tí.

  tôi bắt đầu chơi cltb là vào khoảng tháng 4 năm 2005. đúng ra là có thể chơi từ sớm hơn nhưng vì khám phá ra game hơi muộn nên phải chịu. vào giai đoạn này, cltb chỉ mới có 4 môn phái, võ đang và ma giáo là chưa có.

  khoảng tháng 9 năm 2005, indy21 đưa thêm võ đang và ma giáo vào test. giai đoạn này kéo dài chừng hơn 1 tháng.

  cuối tháng 10 năm 2005 cltb chính thức đi vào thu phí ở hàn quốc, từ thời điểm này trở đi cltb chỉ còn free 2 giờ 1 ngày.

  tháng 11 năm 2005 cltb nhận giải thưởng digital contents 2005 của bộ thông tin hàn quốc.

  tháng 12 năm 2005 cltb nhân giải thưởng trò chơi xuất sắc của hàn quốc năm 2005 của bộ văn hóa và du lich hàn quốc.

  cùng thời điểm này, nhân vật hồ san san - bang chủ cái bang đoạt giải nhất - nhân vật 3d đẹp nhất trong chuyên san exposé ii của ballistic publishing, nhà xuất bản hàng đầu về sách nghệ thuật cg.

  cdg 2006 - san fransisco poster của cltb là poster duy nhất của game online châu á được triển lãm tại hội thảo về phát triển game lớn nhất hành tinh này.

  cho đến ngày hôm nay, cltb vẫn nằm trong top 50 game online rpg được nhiều người chơi nhất ở hàn quốc theo thống kê của gametrics.
  cái thông tin cũ rích này tôi nghe nhiều lần rồi nhưng vẫn chưa có ảnh chỉ có bài...

 10. #610
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  hỏi câu này thôi
  babyboom2006 chơi sro chưa
  thạch sanh chơi sro chưa
  cả zcchimp nữa chơi chưa zaay?
  nhìn vào bàn phím và trả lời đê

  ngại click link à; ảnh đây giải thưởng và vị trí thứ nhấtTrang 61 của 117 Đầu tiênĐầu tiên ... 1151596061626371111 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •