Trang 62 của 117 Đầu tiênĐầu tiên ... 1252606162636472112 ... CuốiCuối
Kết quả 611 đến 620 của 1163
 1. #611
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  3
  Trích dẫn Gửi bởi thạch sanh
  được thôi,

  sro có
  kiếm/sword

  cltb có
  trường kiếm
  đoản kiếm
  -------
  sro có
  đao/blade

  cltb có
  đao
  --------
  sro có
  thương/spear

  cltb có
  thương
  --------
  sro có
  đại đao/glavie

  cltb có
  đại đao
  ---------
  sro có
  bow

  cltb không có bow cho người chơi (quái vật có)
  ---------
  sro có
  shield

  cltb không có shield cho người chơi (quái vật có)
  ----------
  sro không có great axe (update trong bản euro?)

  cltb
  phủ/great axe
  ----------
  sro không có loại binh khí này

  cltb có
  song khuyên
  --------
  sro không có loại binh khí này

  cltb có
  tay không, quyền thuật
  -----------
  sro không có loại binh khí này

  cltb có
  claw, móng vuốt
  ------------
  sro không có loại binh khí này

  cltb có
  đoản côn, bổng
  ----------
  sro không có loại binh khí này

  cltb có
  trường côn, thiền trượng
  -----------
  sro không có loại binh khí này

  cltb có
  các loại pháp luân dùng để phát xuất các tấn công bằng khí công
  -----------

  còn về screenshot của ốc đảo và động đôn hoàng tôi xin gửi kèm sau. xin đón xem.
  - xin lỗi, hinh như bạn chưa đọc bài của tôi nói về 1 số vũ khí của sro. bạn nên đọc lại, hầu hết những cái bạn ghi là "không có" ở đây thì sro đều có. bạn có dám khẳng định là sro không có không. theo tôi thấy bạn còn chưa chơi được sro nhiều. điểm nữa, ở đây chỉ tính vũ khí của người chơi chứ ai còn kể cả của quái vật =)).

  - xin trích dẫn, đưa screen shot những loại vũ khí của cltb kia lên.

 2. #612
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  80
  Trích dẫn Gửi bởi thạch sanh
  đến đây mình có thắc mắc muốn hỏi aya!love_, trong suốt quá trình chơi sro bạn thấy sro nâng cấp được bao nhiêu lần? cụ thể là từ lúc bạn chơi sro đến bây giờ thì nó thêm vào được những gì?

  do không thấy bạn đả động gì đến việc phối hợp giữa các job trader và hunter trong battle, cũng không thấy bạn nhắc đến sự phối hợp giữa các weapon technique trong battle, chắc là vấn đề này được thông qua rồi đúng không? :d

  còn về vấn đề pvp, sro chỉ cho phép người chơi pvp trong khi di buôn và dưới hình thức giao đấu (bao gồm giao đấu một cách hợp pháp và giết người) thôi đúng không? trong các hình thức này chỉ có pvp trong khi đi buôn là có ý nghĩa thôi, còn việc giao đấu thì ngoài việc thắng hay bại không mang lại lợi ích gì cho người chơi, tôi nói thế có gì sai không?
  - bạn muốn biết sro global nâng cấp bao nhiêu lần, mỗi lần nâng cấp được gì có thể tìm đọc các thông báo ở trên trang chủ. tất cả đều được đưa rõ ràng

  - ý của bạn về phối hợp giữa trader và hunter là sao. ai cũng đều biết là khi đi buôn để chống lại quái vật, đạo tặc trên đường thì trader không thể không thuê thêm bảo tiêu. "sự phối hợp giữa các weapon technique" - càng tối nghĩa, lấy ví dụ như chơi sword hoặc blade thì tầm khoảng level 40 khi đánh quái vật là đã có thể combo không ngừng.

  - sro không chỉ có các kiểu pvp như bạn nói, ví dụ như pvp job, giữa hunter và thief nữa; hay sau này sẽ là castle siege và castle siege của sro sẽ rất khác biệt. chờ xem !

  - "còn việc giao đấu thì ngoài việc thắng hay bại không mang lại lợi ích gì cho người chơi, tôi nói thế có gì sai không?" <-- =)) áp dụng cho cltb xem.

 3. #613
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  222
  Trích dẫn Gửi bởi blacknapol
  không biết vụ class based và skill based ai lờ tịt đi nhỉ :-- . vụ này thì rõ 9d chưa phong phú được như sro rồi |
  tôi mải trả lời cho bạn aya nên chưa có dịp để trả lời chứ không phải tôi lờ đi đâu. thôi, tôi sẽ không so sánh với sro, thay vì đó tôi sẽ trình bày chi tiết hệt thống advancement của cltb. nếu bạn muốn trình bày phần của sro thì bạn có thể tiếp tục.

  sơ khởi có thể nói cltb là một game pha trộn giữa skill based và class based.

  1.các thuộc tính của nhân vật
  cltb có tất cả 5 thuộc tính của nhân vật, cả 5 thuộc tính này đều có thể thay đổi và đều tác động đến nhân vật. đó là
  -cân lực
  -chân khí
  -trí tuệ
  -sinh lực
  -mẫn tiệp

  khi lên 1 level, người chơi nhận được 4 point để bỏ vào thuộc tính của nhân vật. khi lên một mức thành tựu người chơi có 6 point để bỏ vào thuộc tính của nhân vật.

  2.tu luyện về binh khí
  cltb có rất nhiều binh khí nhưng tựu chung có thể phân loại thành 10 chủng loại khác nhau. (đây chỉ tính các môn phái hiện tại, còn 3 môn phái chưa unlock thì không tính) đó là
  -đoản côn/bổng
  -song hoàn
  -côn/thiền trượng
  -thương/kích/câu liêm
  -tay không/móng vuốt
  -đoản kiếm/dao găm
  -phủ/đại đao
  -kiếm
  -đao
  -pháp luân

  tất cả các kỹ năng của nhân vật về binh khí đều có thể thay đổi và ảnh hưởng đến nhân vật. khi lên level người chơi nhận được 1 point để bỏ vào kỹ năng binh khí. khi lên một mức thành tựu, người chơi nhận được 3 point để bỏ vào kỹ năng binh khí.

  3.các class của cltb
  hiện giờ sau lần chuyển class thứ nhất cltb có tất cả 4 class. đó là
  -cận chiến (melee attack)
  -khí công (nuker)
  -hỗ trợ (support/healer/buffer)
  -tổng hợp (hybrid)

  trên đây là phần class based của cltb. dưới đây sẽ là phần skill based của cltb.

  3.tu luyện về võ công/skill
  mỗi class của cltb sau lần chuyển class thứ nhất có khoảng từ 40~50 skill khác nhau. các skill này được phân bố như sau

  -chiêu thức kỹ: đây là loại combo skill dùng để đánh thông thường, có 3 mức combo cho mỗi chiêu thức mà người chơi có thể dừng lại ở bất kì mức nào.
  -nhất kích kỹ: đây là các loại tuyệt chiêu có sát thương cao, sử dụng tức thời
  -tất sát kỹ: đây là các loại tuyệt chiêu phải tập trung nội lực rồi mới sử dụng được. theo như phong cách các trò chơi trên playstation gọi là charge skill. loại skill này bắt buộc phải charge skill lên. charge càng lâu thì sát thương lúc tung ra càng lớn
  -phi kích kỹ: đây là các loại tuyệt chiêu sử dụng binh khí để đánh từ xa. cách thức thi triển khác nhau tùy từng môn phái. ví dụ như võ đang thì sẽ tra kiếm vào bao, chắp kiếm bên hông chạy cực kỳ nhanh tới trước mặt đối thủ rồi tuốt kiếm chém đánh choang 1 cái theo lối ninja :d. bí cung thì sẽ dùng song hoàn để ném bay ra và quay trở lại.
  -hòa khí công: đây là các loại khí công mà người chơi phải cast, thời gian để cast tùy thuộc vào skill. các loại buff hay heal chủ yếu là loại này.
  -nhất khí công: đây là các loại khí công mà theo lối phantasy gọi là instant cast, thời gian thi triển cực nhanh
  -vận khí công: đây là các loại khí công mà theo như daoc hay wow gọi là channeling. đây là loại khí công mà khi đã sử dụng là sẽ tồn tại cho đến khi nào người chơi hủy bỏ. nếu có nhiều skill trong cùng 1 dòng thuộc loại này thì người chơi chỉ dùng được 1 trong số đó.
  -đạo dẫn công: đây là các loại khí công theo kiểu thiền định vận khí chữa trị. các skill để hồi phục máu và nội lực nằm trong loại này.

  tất cả các loại võ công trên đều có điểm kinh nghiệm riêng biệt và mỗi skill có tổng cộng 12 thành. người chơi nhận được điểm kinh nghiệm khi sử dụng skill.
  skill khi lên level sẽ trở nên hiệu quả hơn. chiêu thức kỹ thì sẽ có dùng được combo dài hơn. chú ý là sau khi luyện được đến mức cao rồi, người chơi vẫn có thể sử dụng skill ở mức thấp. ví dụ, chưởng pháp của bạn đã đạt đến 10 thành, nhưng bạn muốn đấu giao hữu với một người bạn để học hỏi về skill bạn có thể sử dụng chưởng pháp này chỉ với mức 4-5 thành hỏa hầu thôi mà không cần phải vận hết mức 10 thành.

  do đó một nhân vật trong cltb là tổng hợp của các yếu tố
  (thuộc tính nhân vật) * (kỹ năng vũ khí) * (class) * (võ công)

  thuộc tính nhân vật là combination của 5 thuộc tính dao động từ 8 ~ 500
  kỹ năng vũ khí là combination của 10 loại binh khí dao đồng từ 0 ~ 20
  class sẽ chỉ là 1 trong 4
  võ công là combination của 50 loại võ công khác nhau với dao đông từ 1 ~ 12

  nếu bạn biết về thông kê thì cũng có thể mường tượng được số lượng character build mà cltb có thể tạo ra được.

  đây là chưa kể về yếu tố trang phục của cltb. ngoại trừ khuôn mặt là không thay đổi được, từ hình dáng của nhân vật, đến kiểu tóc, tư thế đều có thể thay đổi bằng trang phục trong game. theo thống kê sơ bộ thì từ một character ban đầu, người chơi có thể dùng trang phục để tạo ra khoảng 500 kiểu dáng khác nhau từ đầu đến chân. đây là chưa tính đến các trang phục rơi ra từ quái vật mà chỉ tính bằng các loại trang phục thông thường có thể mua từ npc.

  thành ra khả năng để tạo ra được một nhân vật không giống bất kỳ ai cả về cả mặt hình thức lẫn võ nghệ mà vẫn mạnh như thường, có thể đánh quái vật và pvp thành công là hoàn toàn có thể. đây không phải là tôi nói phóng đại lên mà có thể chứng minh bằng con số khoa học và chính xác đàng hoàng.

  bây giờ bạn blacknapol có thể trình bày cho sro :d

 4. #614
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  9
  Trích dẫn Gửi bởi sonica
  nhưng trong cltb ko có ranger, nên khái niệm về chiến thuật trong sro hoàn toàn ko thể áp dụng được cho cltb.
  tôi xin bổ sung đoạn này. trong cltb tuy không có bow nhưng đương nhiên là có range class. đây là class chuyên dùng khí công hay trong các game phantasy gọi là wizard hay sorcerer.

 5. #615
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi diatrunghai
  lolz, nếu mạnh là thâu tóm được cả giang hồ à? ) thế mà sao ở giới thiệu thì nói là người nào tìm được 9 viên ngọc hay cái gì gì đó thì mới được làm đế vương? cái này là thế nào vậy
  bạn mạnh bạn mới chiếm được đất thì mới chiếm được ngọc , bạn đã chiếm được 9 lãnh thổ , lấy được 9 viên ngọc thì bạn ko phải là người thâu tóm giang hồ à =)) , nói mắc cười quá
  bên sro ví dụ nhé: nếu bạn hóa thân là một tên cướp giỏi và lvl job cao sẽ được nhiều người biết đến với danh hiệu tướng cướp khét tiếng. nghề của sro cũng cần phải có sự hiểu biết và chiến thuật mới có thể lên lvl được chứ không phải cứ xông vào cướp hàng, giết trader với hunter lvl thấp là hay đâu
  ý tôi nói là danh hiêu được hệ thống phong cho kìa , còn sro ai phong cho bạn vậy hay là tự tâng bốc nhau giữa các gamers =))

  rõ ràng bạn chẳng biết gì về pvp của sro. khi pvp có nhiều chế độ khác nhau, có pvp được thưởng tiền, có pvp chỉ là thi đấu vui
  còn chuyện đánh thành thì phiên bản sro chắc chắn sẽ có nhưng sro global chắc còn lâu lắm ) đơn giản nó chỉ là phiên bản demo mà thôi. nếu chỉ chơi sro global mà đã phát biểu hùng hồn thì bạn nên chơi sro japan hoặc sro hàn quốc trước đã nhé hahahahha
  tôi lvl 57 server aege , nick nguca ,như vậy có gọi là biết gì về pvp trong sro chưa nhỉ . pvp có rất nhiều chế độ mà bạn nêu ra có 2 cài thì hơi buồn cười =)) . bạn đã chơi phiên bản hàn và nhật chưa , pót 1 vài cái hình công thành chiếm đất và thu thuế cho coi đi :-b , tôi muốn xem nó "rất khác biệt" ở chỗ nào :--

 6. #616
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  một người có hiểu biết về 9d như thạch sanh thì việc vng mời làm tester vip test game trước hơn tester thường thì có seo đâu nhỉ . đừng qui chụp mũ người ta khi mình ko có chứng cứ , cái này sao giống vụ bác mèo ,mod box vltk bên gamevn.com , 1 thời từng bị chụp mũ là làm việc cho vng .

 7. #617
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  nói thật chơi cái 9d thì cũng không tệ
  còn tốt hơn chán cái vltk( mèo là ai? ông kudo á---->ông ấy là thư kí của vinagame nhé..)
  nhưng mà nói hơn sro thì đúng là ếch ngồi đáy giếng...

  thế mới biết tầm đánh giá game của ta đang ở chỗ nào
  một trang mmorpg danh tiếng như vậy...với những thành viên là game thủ chuyên nghiệp ...mà vẫn có người thốt lên..là một trang vớ vẩn..điểm đánh giá không nói lên vấn đề gì...

  thì cứ chơi sro và 9d rồi hãng so sánh...lúc đó nói lên suy nghĩ trả ai cấm
  đàng này một số cứ như ở "trên mây" sau những lời ca tụng 9d mà chưa hề chơi nó

  so funny!

 8. #618
  Ngày tham gia
  Jan 2016
  Bài viết
  4
  và lúc tôi bỏ 9d chính là khi tôi lục lọi ss ở hàn quốc và thấy cái chiêu bán chưởng của nữ ma giáo hay bí cung hệt cái của mình!

 9. #619
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi youngcock
  dốt nát!!khing công là thuật dùng để giúp di chuyển nhanh trong bộ pháp chứ không phải là dùng để bay.thử hỏi xem có thằng nào luyện khí công đạt tới trình độ bay được chưa??!!!người luyện khí công đến tầng cao thì cũng chỉ có thể làm cho thân thể nhẹ như chim én chứ bay hả!!!mơ à?!!!xem chưởng hk nhiều quá rồi đấy...
  ơ cha này từ đâu nhảy vào?
  lại vẫn cái mô típ cũ rích không thèm đọc 56 trang trước vào đầu tiên là
  buông một câu "dốt nát"
  ờ nó không bay đc nhưng cũng phải nhảy dc chứ đang này cứ "sát mặt đất"

  và tôi lại dám chắc cái tay này chưa chơi 9d
  vậy thì vào đây bàn cái gì???

  thử hỏi xem có thằng nào luyện khí công đạt tới trình độ bay được chưa??!!!người luyện khí công đến tầng cao thì cũng chỉ có thể làm cho thân thể nhẹ như chim én chứ bay hả!!!mơ à?!!!xem chưởng hk nhiều quá rồi đấy

  thế mà ngồi thiền của ma giáo của 9d là lơ lửng trong không trung đấy!
  mỗi tội không di chuyển dc thôi

  chả biết mình viết cái gì =)) =)) =))

 10. #620
  Ngày tham gia
  Feb 2016
  Bài viết
  30
  nói gì đi nữa thì dựa vào thực tế ,số phiếu bầu cho srovn(152)>cltb(139) (vào thời điểm này)lol,quả là thâm niên của sro vẫn lâu hơn cltb ,cũng phải thôi vì sro inter đã quá ăn sâu vào gamer vn rồi!dù sao ngày mai tôi vẫn thử test close cltb mặc dù là fan của conduongtolua,còn kết quả cuộc bình chọn này thì sro 100% thắng thế,đó là ý kiến của tôi,cám ơn.

Trang 62 của 117 Đầu tiênĐầu tiên ... 1252606162636472112 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •