Trang 69 của 117 Đầu tiênĐầu tiên ... 1959676869707179 ... CuốiCuối
Kết quả 681 đến 690 của 1163
 1. #681
  Ngày tham gia
  May 2016
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi aya!love_
  siege warfare system (system before group) (plan)

  it fixes in the historical tube of the silk road and the public characteristic criminal record which the existing online games show is different and is different pattern, the siege warfare which to a silk road view of the world hits is prepared.
  hệ thống công thành của sro vậy là vẫn đang còn nằm trong plan thôi chứ chưa có. hơn nữa, phần thông tin của xác thực nó là như thế nào thì hoàn toàn là không có gì, chỉ biết được rằng nó sẽ khác, còn khác như thế nào thì chúng ta cũng còn phải chờ. nhân tiện đây tôi cũng xin giới thiệu hệ thống công thành của cltb.

  siege warfare / công thành

  hệ thống công thành của cltb sẽ được liên kết trực tiếp tới hệ thống guild vs guild.

  khi một bang hội của người chơi lập ra (player's guild) đạt đến một đẳng cấp nhất định thì bang đó sẽ có một vùng đất riêng. trong vùng đất này bang đó sẽ có 1 town/thành của mình.

  tùy vào cấp bậc của bang mà trong thành sẽ có các tiện nghi khác nhau như
  -npc: các hàng quán để người chơi có thể mua bán đồ, quán trọ để nghỉ ngơi
  -lính gác: lính gác sẽ được tạo ra để bảo vệ thành
  -vườn tược, đài các, cung điện: thắng cảnh để trang trí cho thành
  -các vọng gác, tháp canh: đây là hệ thống phòng thủ
  -các loại vũ khí để phòng thủ

  các town/thành này sẽ trở thành vị trí chiến lược để quản lý vùng đất của mình và bảo vệ các nguồn tài nguyên trong vùng đất.

  khi 2 bang hội giao chiến với nhau các thành trì có thể bị tấn công. khi công thành (siege warfare) sẽ có các loại công cụ đặc biệt khác không có trong chiến đấu thông thường như
  -ngựa chiến
  -các vũ khí công thành (siege weapons)

  để phá hủy hoàn toàn và chiếm lấy thành trì của đối phương sẽ tốn rất nhiều thời gian nên các bang phái có thể đánh thành theo kiểu raid. và cướp các của cải, tiện nghi trong thành. các thứ như các loại tháp canh, vọng gác, vũ khí phòng thủ đều có thể bị cướp.

 2. #682
  Ngày tham gia
  May 2016
  Bài viết
  59
  à mà còn điều này tôi cũng hơi thắc mắc,tôi thấy các bạn nói đến từ pro.thế cho tôi hởi theo các bạn progamer là thế nào??ai trả lời dùm tôi.

 3. #683
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  1 phiếu cho cltb ---> nghe tên đã thấy máu - dân kiếm hiệp mà lị
  (mà này, các bạn con buôn cứ tiếp tục đi buôn tơ lụa đi nhé, ít người đăng kí>>cơ hội tăng cao)

 4. #684
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  thế này nhé!
  chơi game nào là tùy mỗi người!
  nhưng đừng phát ngôn kiểu...đồ họa vltk đẹp hơn l2 ,sro..
  mấy game khác chỉ đáng vứt vào sọt rác!
  khác với những người chơi game từ thủa "mặc quần rách đít"
  lên dần từ "4 nút,sega,đĩa mềm,xèng,dnes,ps1,ps2,xbox,pc...."
  những người chưa chơi game bao giờ nhảy ngay vào gameonline...wow...
  "đúng là tuyệt vời" họ bị choáng vángtrước hình ảnh... điều khiển nhân vật..skill..cách chơi.họ đâm ra mê mẩn..tôi thấy nhiều bạn nhập viện, bỏ học
  bỏ hành phần lớn lằm trong nhóm này...
  đầu tiên là đến với game qua phong trào sau đó là niềm đam mê...
  (vltk..mu là đại diện...tôi còn thấy người ta "cày" gunbound ....>.<)
  họ chơi đam mê một game(game online) và không cần biết những game khác ra sao...họ thường nói: game của họ chơi là hay nhất..không gì hay =
  và những game khác chỉ đáng vứt vào sọt rác !
  mặc dù họ chỉ biết có 1 game t_t
  tôi...đã chơi game gần 20 năm và mỗi khi đọc đc những ý kiến kiểu như thế này...tôi thường không dấu nổi sự bực tức!
  và đáng buồn là trong cái topix này nhiều người so sánh giữa sro và 9d trong khi chưa chơi sro và mới nghe quảng cáo về 9d!
  một tester game chuyên nghiệp trên pcgame nói với tôi...
  đừng bao giờ đánh giá game qua những lời quảng cáo."sống" với nó và bạn sẽ biết đc nó ra sao!
  dĩ nhiên còn nhiều khía cạnh về chình độ đánh giá
  nhưng để đánh giá phương diện nào của game thì không có chuyện anh "cảm thấy thế này" anh "cảm thấy thế kia" mà nó là như thế...công nghệ của nó là như vậy!
  còn truyện thích hay không thì tùy mỗi người...dù dở người ta vẫn chơi...người ta thấy hay là đc...
  nhưng mình thấy thích mình chơi rồi bảo nó hay...nó hơn game này game kia...
  là không đc...đó đâu phải là "đánh giá".

  phần tôi...tôi chơi 9d hàn cách đây đã lâu...và nhận thấy nó có vài nhược điểm...tuy nhiên nó vẫn là một game "đáng chơi" cho những ai là fan của kiếm hiệp.tôi cũng là fan của kiếm hiệp và trong ổ cứng của tôi vẫn có bộ cài của nó "cả version hàn hay version việt hóa do vinagame cung cấp"...

  nhưng mà bảo đánh giá và so sánh...xin lỗi tôi vẫn nói thật:
  sro : 9
  9d : 7

  nếu nhà sản xuất cố gắng thì 9d có thể dc 8 điểm hoặc hơn trong tương lai

 5. #685
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  1 vài tấm ảnh đẹp của sro liệu cl mấy bạn có chụp đc những tấm hình như vậy ko ???
  [/img]
  [/img]
  [/img]
  [/img]
  [/img]
  [/img]
  nếu cl các bạn có thể chụp đc những tấm hình đẹp hơn thì mình sẽ post bài xin lỗi và công nhận cl hình ảnh đẹp hơn sro còn nếu ko thì đừng có lên mà la lối nhá thân...

 6. #686
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi zenki89
  cltb chỉ được cái trang web đẹp bắt mắt , chứ đồ họa trong game sao bằng sro , còn tại sao acc test cltb hiếm hơn acc test sro vì ít người chưa chơi cltb nên muốn chơi thử thôi chứ chơi lâu dài và về sau này thì chưa biết được
  fan của cltb chưa bao giờ so sánh hình ảnh của 2 game này cả , và ai cũng đồng ý hình ảnh đẹp hay xấu là quan điểm mỗi người . đừng lấy hình ảnh ra mà đánh giá 1 game online ,đó là 1 sai lầm chết người .

 7. #687
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  cãi nhau nhiều nó cũng mệt thật . cuối cùng ai chơi game gì thì về game đó thui . tôi chơi cả 2 game nên chả phiền .
  còn game nào chơi tốt hơn , thôi thì chờ lúc open beta và lúc thu phí có bao nhiêu người còn trụ lại rồi lúc đó tính vậy . chứ bây giờ nói trước khó biết lắm . tí nữa cả đám lại được động viên ra đường làm thầy bói hết thì chết .

 8. #688
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  chơi game mà hình ảnh xấu gameplay ko hay thì chơi vài bữa là chán chơi game mà ko nhìn hình ảnh thì nhìn cái gì

 9. #689
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  4
  Trích dẫn Gửi bởi vo anh thanlong
  cãi nhau nhiều nó cũng mệt thật . cuối cùng ai chơi game gì thì về game đó thui . tôi chơi cả 2 game nên chả phiền .
  còn game nào chơi tốt hơn , thôi thì chờ lúc open beta và lúc thu phí có bao nhiêu người còn trụ lại rồi lúc đó tính vậy . chứ bây giờ nói trước khó biết lắm . tí nữa cả đám lại được động viên ra đường làm thầy bói hết thì chết .
  hehe, được, câu này hay! thấy bài này ông viết hay nhất :d :d :d
  vui ti', hình như ông vo anh thanhlong đói bụng rồi nhỉ )
  và bài post trước nêu được nhiều tên đấy:  Trích dẫn Gửi bởi vo anh thanlong
  hề hề , ông nói sao cũng được mà . nhưng alone_boy thì rõ ràng ko phải tôi ngụy trang . tôi vào gamethu xem cũng vì anh em nó cho nick , chứ tôi chỉ thường ở gamevn thôi .
  mấy game kia có cho nick kèm rồi , cbkg thì silkverhawk (bg), mh (ig) , tank 56 , tất cả đều 5x , vltk: tiên_nữ_độc_giáo , thần_cái , l2 global nhiều nhất : bachlong , bichlong, xichlong , thanhlong , hoanglong , nguhotuong, vnnaaa, kaaza , dragonforest , kingdragon ; khan : magicsword , dragonsword ; hkgh : longcongtu ; có cần phải gb , mu ko ???
  heraclex thì tôi cũng như mọi người thích cdtl , có ai chê trách người chơi cdtl đâu nào ^^ . nhưng mọi người đả kích heraclex tôi cũng chả bênh câu nào .
  đã nói là thuộc phòng kinh doanh số 2 fpt mà ông vẫn cứ phải ép tôi thành vinagame. có cần mắc adsl fpt khuyến mãi đặc biệt thì gọi số 9301280 fpt, số nội bộ 8376 liên lạc nhé . hoặc gọi 0902774311 gặp triết nhóm tôi để đề nghị .
  tôi chả nhận xét trình ông kém . tôi ko bước vết xe đổ của bachcudi . có điều tôi thấy gamer cdtl chưa ai chơi được lvl cao của cltb mà nhận xét game khác thế này thế kia tôi thấy khó chịu . thế thôi .
  cltb bản hàn nhiều người chơi đến 3x -4x rồi . ông ko chơi nên không biết ..
  hảo hán! dám nói dám làm! tuy nhiên hỏi chút, hình như mỗi game ông chơi một tý hả? (thấy không sâu lắm).
  bây giờ thì thấy ông công bằng hơn tý, nhưng mà các bài viết trước của ông thì ông nên xem lại vì thật sự ông thể hiện như là người công ty vng, rút kinh nghiệm chút đi, tin rằng nhiều người sẽ nể ông hơn.
  cltb thì tôi cũng chơi bản hàn từ cách đây 2 tháng roài, nhưng mà chơi được 3h thì nó lại block 24h hic mệt qué !!| b-( nên lên lv noob 9 là nghỉ chơi. oải... giờ chiến lại bản vn đây xem lên nữa nó hay ho thế nào ~:>

  còn 1 việc nói với chú nào ấy, không nhớ tên:d :d :d
  đồ họa là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá game, vì vậy đừng phát biểu liều, mang tiếng ra. vào mmorpg.com mà xem người ta nhận xét. chỉ có ý này may ra là của chú thì đúng, đồ họa chưa phải là tất cả. mà muốn bình chọn đồ họa ấy thì vào đại sảnh chung, có cái vote cho đồ họa đấy hè hè vào đấy chiến đê...:d:d:d

 10. #690
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  và bài post trước nêu được nhiều tên đấy:
  hảo hán! dám nói dám làm! tuy nhiên hỏi chút, hình như mỗi game ông chơi một tý hả? (thấy không sâu lắm).
  thế nào là sâu bi giờ ??? tôi ko top các game đã chơi nhưng cũng nằm bậc trung trung - trừ những game mới ra gần đây , ko kịp leo cao . 3 acc cbkg tôi 5x đều không phải ai cũng có đâu ạ . acc l2 mà luyện 5x /70 (trước đây - bây giờ max 80 ) thì ông nghĩ sao . tất nhiên tôi không thể rành mạch được hết nhưng vốn liếng từ các game đã chơi cũng đủ ăn xài . 1 tý mà ông nói hao cũng khá bộn tiền đấy , và quy ra tiền bán cũng khá lắm .  bây giờ thì thấy ông công bằng hơn tý, nhưng mà các bài viết trước của ông thì ông nên xem lại vì thật sự ông thể hiện như là người công ty vng, rút kinh nghiệm chút đi, tin rằng nhiều người sẽ nể ông hơn.
  tôi có cái tật là vào chỗ nào thấy ai yếu hơn thì hay giúp phe đó . ông ko hiểu "là người của vinagame " là phải sao đâu . là người 1 công ty game thì đã test được nhiều hơn tôi nhiều lắm . họ có thể chỉnh max skill rồi thong thả test xem cái nào mạnh yếu ra sao . làm quest các loại cũng vậy . còn tôi có chơi cltb hàn , nhưng làm gì rành nổi cái mức đó chứ .
  ngoài ra , tôi cũng chỉ nêu mặt tích cực của cltb , đôi khi của cả cdtl ra , cố đưa 2 game về trạng thái nhìn nhận quân bình trong mắt gamer . thế thôi . chứ tuyệt nhiên tôi ko chê cdtl 1 tí nào . ráng thế cũng là hết sức rồi đấy .
  thạch sanh cũng chỉ là tester cho vng . chứ ko hề là 1 mod , 1 gm cho vng . vậy mà khi ông ấy bảo vệ game mình thích nhiều người công kích ác quá . tôi cũng biết ts trước đây nên có tí bất bình thay, vào gánh hộ 1 tý tranh luận . đơn giản chỉ vậy thôi .

Trang 69 của 117 Đầu tiênĐầu tiên ... 1959676869707179 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •