Trang 7 của 117 Đầu tiênĐầu tiên ... 567891757107 ... CuốiCuối
Kết quả 61 đến 70 của 1163
 1. #61
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  9
  tuy rất thích isro nhưng mà nó rơi vào tay vdc thì chắc củng giống như ryl thôi, vote cho 9d :d

 2. #62
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi thạch sanh
  heheh, tất cả các loại binh khí silkroad có, 9d đều có hết.
  bác thạch sanh nên nghĩ lại :d sro có bow cltb có không vậy? mình đã chơi 9d rồi, đâu thấy đâu.

  nói cái này không có ý chê cltb nha, vì mình cũng là fan của cltb

 3. #63
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  8
  cái đó thì chưa gặp. quái vật cầm bow bắn người. chắc còn yếu quá, chưa đi hết maps được. chơi bên hq 2h/ngày, chỉ toàn đi luyện lv thôi. để khi nào vinagame ra rồi tính :d

 4. #64
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  7
  sorry vì phải post thêm 1 bài nữa, cả 2 game đều có nét hay nhưng thật sự thì wolf thấy nhàm quá rồi cái thể loại này.

  tại sao cả 2 game đều có ngựa mà chả game nào cho phép 2 người ngồi một ngựa nhỉ ?

 5. #65
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  4
  Trích dẫn Gửi bởi mr wolf
  sorry vì phải post thêm 1 bài nữa, cả 2 game đều có nét hay nhưng thật sự thì wolf thấy nhàm quá rồi cái thể loại này.

  tại sao cả 2 game đều có ngựa mà chả game nào cho phép 2 người ngồi một ngựa nhỉ ?
  thông tin vỉa hè (không bằng chứng) :d
  hiện tại có 2 cty (mà không phải cạnh tranh nhau) của vn đang bí mật test 2game có chung đặc điểm: cưỡi thú theo đôi (2 người) hoặc solo đều dc, có "kết duyên" và có cả ...duy trì "ghen" =d>
  có điều 2 cty này ăn chắc không thông báo khi chưa sẵn sàng. :-b một điều chắc chắn khi nào sro và 9d "có zxy" thì sẽ có... :d
  --------------
  3h/day bao giờ đủ trình để đi chiến đấu đây nhỉ? (9d không thiếu việc nhưng chưa đủ tuổi vị thành niên người ta không nhận)...

 6. #66
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  hình như trong cửu long tranh bá các chiếu thức chỉ khác nhau về hình dánh và tên gọi ,về cơ bản các skill của các class giống nhau .

  vd : giáng long cái và thiết giáp quỷ tuy có skill khác nhau nhưng gây ra sát thương bằng nhau (trên cùng một con quái vật hay trong pvp)

  như vậy tính đa dạng trong game liệu có bị mất đi ,và liệu các bản update sau này có bổ sung thêm các lần chuyển class lần 2 ,bổ sung thêm các skill riêng biệt của từng phái không ?

 7. #67
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  8
  đâu ra cái ảnh đã việt hóa ấy nhỉ? nhìn kĩ chữ đ hơi lỗi 1 tẹo. không có 1 game nào việt hóa mà hoàn chỉnh cả, thà cứ nguyên gốc (nếu như là tiếng anh) mà chơi là hay nhất, cái gì về phần dịch làm riêng vài trang trên web dịch cho người chơi còn hơn.

 8. #68
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  1. đâm, chặt, chém
  2. thiết kế nhân vật cho riêng mình
  3. đi "đôi" (chung ngựa, xe...) rồi cưới hỏi, đẻ con
  4. nhảy nhót, né tránh như đối kháng của ps
  5. bay, bơi, lặn (khắc sâu tính 3d)...

  hiện tại game đủ hết các tính năng này ở vn là không có, và cái game mà đủ hết tính năng như vậy hình như cũng chưa có trên thế giới. 5 yếu tố trên thì xin phép loại cái 1 ra nhé, vì đa phần là các game đều có đánh đấm (trừ các game real life ra).

  sẵn tiện thì xin phép nói thêm cho anh em các game nổi bật về các mặt trên luôn nhé :
  2 _ style character : coh / cov
  game này cho phép người chơi tạo một nhân vật với đặc điểm hoàn toàn khác biệt với các ppl khác.

  bạn thích 1 anh chàng có vòng eo thon, ngực lép, nhưng tay chân cục mịch, tay trái bằng da, tay phải bằng sắt, 1 con mắt gắn đèn lazer, mái tóc bờm ngựa, cằm bạnh răng hô, bận áo superman nhưng đi dép lào ? hehe tạo ra được luôn.

  3 _ đi xe chung: rose online.

  4 _ nhảy nhót +action cao : wow , coh/cov , eq2 ...
  game có tính năng này khá nhiều

  5 _ bay nhảy bơi lặn : wow, coh/cov, eq2 , l2
  game có tính năng này khá nhiều

 9. #69
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  13
  bulf ah, the sim vẫn chưa cho tạo nhân vật chi tiết như coh/ cov đâu.

 10. #70
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  6
  Trích dẫn Gửi bởi okitashoshi
  nói thẳng ra là tính đa dạng trong 9d là quá thấp ;bắt đầu game ,hầu như tất cả các môn phái đều giống nhau .ta lấy ví dụ nếu như trong game lineage ii ta thấy rõ sự khác nhau cơ bản về status như dark elven có tỉ lệ crit và str cao nhất ,trong khi đó elven có dex cao nhất nên tốc độ đánh và cast phép là nhanh nhất .những điều đó mang lại những điểm riêng biệt góp phần cho sự đa dạng của game .quay lại 9d ,võ đang cũng như lục lâm ,về status cơ bản là giống nhau ,mỗi môn phái không có sự phân biệt rõ ràng cũng như điểm yếu ,điểm mạnh riêng biệt .vậy tôi chơi lục lâm thì có khác gì võ đang về status cơ bản hay đơn giản chỉ là khác nhau về chiêu thức và tên gọi trong khi sức sát thương gây ra là bằng nhau .
  nếu bàn về skill thì phải phân ra nhiều loại. 9d khác hẳn với các game khác là ở chỗ các attack bình thường cũng là combo. điều này quan hệ rất lớn vì chính combat animation sẽ ảnh hưởng đến tốc độ đánh. nếu chiêu thức đó có animation là nhanh thì tốc độ tấn công cũng nhanh. chính điều này tạo ra sự khác biết trong các chiêu thức combo. các chiêu thức thuộc loại special attack ngoài damage ra còn có các thông số khác nữa như tầm xa là bao nhiêu, thời gian để thực thi skill, và thời gian để có thể thực thì lại chiêu đó, và các hiệu ứng phụ trợ. thành ra khi nhìn vào chiêu thức các môn phái nếu chỉ nhìn vào damage và các hiệu ứng phụ trợ mà không để ý là khi ra chiêu này tốn bao nhiêu thời gian, thời gian để có thể thi triển lại chiêu này là bao nhiêu, khoảng cách để có thể thi triển chiêu này ra sao. ví dụ: các chiêu special attack của ma giáo đường cận chiến đều yêu cầu cự ly cận chiến, tức là phải chạy sát vào địch thủ mới ra chiêu được. trong khi cũng là đường cận chiến nhưng bí cung có các chiêu special attack chuyên đánh từ xa bằng cách ném khuyên. nếu chỉ nhìn vào hình dáng và damage thì ma giáo và bí cung chẳng có gì khác nhau như khi lâm trận, ma giáo phải chạy sát vào mới đánh được cũng có nghĩa là có thể ăn đòn, còn bí cung có khả năng xuất chiêu từ xa, vừa đánh vừa chạy chiến thuật hoàn toàn khác nhau.

  bạn không thể nhận xét tính đa dạng quá thấp trong khi chỉ nhìn vào một đường cận chiến mà lại chọn 2 đường cận chiến nào giống nhau nhất để so sánh. trong khi không để ý rằng đường buff, heal và khí công là rất khác nhau. chính sự khác nhau này sẽ dẫn đến khác nhau nhiều hơn của đường cận chiến do bình thường thì không có gì khác nhau, nhưng sau khi được buff lên bằng các buff đặc thù của môn phái thì cách chiến đấu lại khác hẳn. cái này bạn phải nhìn ở góc nhìn rộng hơn thì mới thấy.

  các khác nhau về status của các game như lineage 2 thực ra chỉ có tác dụng nhỏ ở lúc level thấp. lên đến level khá cao là các khác nhau về status này không còn rõ ràng nữa mà sự khác biệt nó lại nằm ở hợp đồng/phối hợp giữa các class nhiều hơn. lên đến level cao sự khác biệt ở stat như str hay dex hoàn toàn không còn rõ rệt nữa, cái này gọi là dismishing return effect trong online game design.
  Trích dẫn Gửi bởi okitashoshi
  tóm lại nếu trong các bản update khác ,nếu 9d không phân nhánh các class trong mỗi môn phái ( nói chung là change class lần 2 ) hay chí ít bổ sung thêm những skill riêng biệt để từ đó làm cho sự đa dạng của game tăng lên ,các trận pvp ,hắc đạo vs bạch đạo sẽ thú vị hơn .còn nếu không thì chắc thachsanh hiểu hơn ai hết nhỉ :d

  nhà phát triển game mới chỉ phát triển cái vỏ ,còn cái nội lực thật sự bên trong game đó chính là sự đa dạng và lối chơi sâu sắc thì chưa thể hiện rõ ,nếu không thì 9d sẽ là 1 game nhàm chán và dần dần gamer sẽ tìm game khác thui :d
  ngay bây giờ, các skill riêng biệt của các môn phái đã có nhiều rồi. sau khi đổi class lần 2 được update vào sẽ nhấn mạnh thêm vào những sự khác biệt này. đó là chưa kể còn các class mới sẽ được đưa vào game nữa.

  mà thực ra trong những game online thế này, lúc end-game high level, cái hay và sự khác biệt giữa người chơi và người chơi đến từ items. lịch sử đã chứng minh điều này. trong những game như everquest, daoc, lineage 2 hay world of warcraft các race đều có racial bonus khác nhau vì dụ như trong everquest ogre là có thể chất trời cho để làm warrior với cực nhiều str và máu thế nhưng đến end-game thật high-level thì do các item hỗ trợ, sự khác biệt giữa 1 ogre warrior và 1 human warrior là hoàn toàn không đáng kể. wow cũng như vậy, skill thì giữa các race của alliance và hord chẳng có gì khác nhau, trừ paladin và shaman không nói. sự khác biệt hoàn toàn từ sự phối hợp giữa các class và items.

Trang 7 của 117 Đầu tiênĐầu tiên ... 567891757107 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •