Trang 74 của 117 Đầu tiênĐầu tiên ... 2464727374757684 ... CuốiCuối
Kết quả 731 đến 740 của 1163
  1. #731
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi vo anh thanlong
    chán quá , tôi ko có acc test cltb .
    ngồi rảnh đọc hết hơn 60 trang . kết luận 1 câu : các gamer bênh vực cho sro kém lịch sự hơn cltb . cho dù game mình thích là gì nhưng tập trung chỉ trích cá nhân như gamer sro thật ko chấp nhận được .
    có thằng em làm gm cho sro , định vào poll ủng hộ , vả lại cũng đang chơi sro . nhưng tiếc là phải nghĩ lại .
    chào thạch sanh , giờ này chắc ông đang cong đít để train xem bản việt xem có gì mới lạ . nghe mấy người bên sro hỏi xem ông đã chơi 9d bao giờ chưa mà phát ốm . tôi là longthankiem , bên gamevn , từng post hình cltb kèm 1 loạt tên skill xạo do tôi chế biến trong " giang hồ xảo truyện ".
    đồ họa của sro thì đúng là có màu mè hơn . đối với các mức chỉnh ở lvl trung bình thì hình ảnh cũng chi tiết hơn 9d . nhưng nếu cả 2 cùng full effects thì nhìn cũng chẳng khác nhau lắm .
    về thể hiện hiệu ứng hình ảnh trong combat thì cũng khó nói lắm . vì sro đi theo hướng châu âu màu mè hoa lá cành . còn 9d đi theo hướng thể hiện thực . những người bảo khi đánh sro nhìn hoành tráng hơn 9d ( qua screen shot ) thì cũng không phải . vì 1 skill của sro chỉ cần vận lên là màu sắc rực rỡ . còn 9d nó hoành tráng chính ở combo set . nếu so sánh chính xác thì cần quay 1 đoạn phim lúc kill mobs của 2 bên xem mới nói được . tuy nhiên , nếu là người từng thích võ công chân truyền thực học sẽ thích 9d hơn . còn thích nổ bùm bùm sẽ thích sro hơn .
    cái lão bachcudi đi đâu cũng thấy chê người này người kia khoản chơi game , rồi bảo noob . hì , ông cũng đâu có hơn ai . lại còn bảo người khác trình thế này thế kia . không chắc ông pro nổi với người khác đâu . đừng cho mình cái quyền nhận xét lung tung thế .
    cả 2 game đều đã cb rồi . gamer sẽ quyết định game nào hot hơn sớm thôi . có lẽ hết cb là bắt đầu có 1 xu hướng nhất định .
    à , còn game 9d cho dù hệ thống skill giống nhau thi cách vận dụng skill và combo của mỗi phái vẫn tạo nên sự khác biệt . ko tin đem 2 con cùng lvl khác phái ra mà test . vd : skill nhanh như của ma giáo vs skill chậm của võ đang , từ mức change class 1 trở xuống ma giáo khá ưu thế . damage bằng nhau nhưng bên nào kết thúc skill nhanh đồng nghĩa lượng damage bên kia chịu nhiều hơn . cũng dễ hiểu phải ko . còn sau lần change class lần 2 thì có skill đặc thù riêng từng phái , ko còn gì để nói nữa .
    hiện tượng lvl trùng skill có thể xảy ra nếu 2 con khác phái nhặt được cùng 1 loại bí kíp giang hồ . phải ko ts ???
    hay, hay lâu rồi mới thấy có người nhận xét công bằng thế! =d> mấy pác sr vn đừng có quá khích nữa nhé, mất tình cảm anh em hít hehe! :d

  2. #732
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    phải nói là cực kỳ cuốn hút đối với cltb. tui chơi mà không biết chán luôn. mà cũng thôi luôn cái topic này. bây giờ thời gian là câu trả lời

  3. #733
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi kentran
    tình thế chuyển sang cdtl roài tiếp tục nghe ý kiến của những người đang test cltb đê.
    thiếu gì chỗ để nghe ý kiến của những người đang test cltb hở bạn. box cltb của ************ đang sôi động chưa từng thấy. box cltb của gamevn.com phải nói là explode. chỉ trong vòng vài ngày, từ ngày 19/7 cho đến hôm nay, box cltb của gamevn đã có tren 136 chủ để với trên 3200 posts.

  4. #734
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi ongtroixyz
    1 phiếu cho cltb ---> nghe tên đã thấy máu - dân kiếm hiệp mà lị
    (mà này, các bạn con buôn cứ tiếp tục đi buôn tơ lụa đi nhé, ít người đăng kí>>cơ hội tăng cao)
    1 bài, 2 bài, 3 bài.....
    bảo sao voite cao =))
    sro và 9d cái nào chả có điểm hay nhưng các bạn cứ nêu hết điểm dở lên để tranh luận đi đã, còn lại tính sau )

  5. #735
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi i_am_the_wind
    chài ạ nói thật cltb ko hiểu sao khi nhìn hình ảnh của nó tui lại liên tưởng đến khan-_-hình ảnh quá thường so với các go hiện nay
    khan hả ^^ , tui còn cả trăm viên ore trong đó , lâu lâu vào cho anh em chơi . khan không phải là trò dở đâu . khi còn chơi server phillipin , bọn phi nó giành nhau chơi dữ lắm à . khan tour của nó cũng thu khá bộn tiền . nhưng về vn , hanoi telecom , netchua hỗ trợ phát hành , đường lối quản lý và tình trạng hack ..v...v... game chết luôn . vả lại quá trình thu phí quá nhanh . lượng gamer trung thành còn ít mà đã thu , bất chấp hậu quả . khi poll về việc thu phí , đến 90% gamer chưa sẵn sàng vậy mà ...
    cltb hình ảnh khá hơn nhiều chứ . ở khan là trò ra trước nên các hiệu ứng ánh sáng của khan làm sao so với cltb được ^^ . nhưng dù sao cũng là quan điểm riêng cuả bạn . tôn trọng ý kiến bạn thôi :d .

  6. #736
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi shenhue
    để xem vo anh thanlong o topic này được bao lâu hihihi, tranh luận với với cái đám vdc một hồi là phát chán thôi, chỉ có một kiểu nói là: chê game khác, chê trình độ người khác, cãi lấy được không cần biết lý lẽ...
    không hiểu được trả lương bao nhiêu mà phải làm những chuyện như vậy =))
    tôi nghĩ bạn này tuổi còn khá nhỏ hoặc là rất vui tính
    :-j

  7. #737
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    bachket tuy bạn là người lập ra topic này nhưng chỉ mới nghe có mình ts nói về cl thì bạn đã chọn rùi,chưa kịp nghe bên sro lên tiếng vậy bạn lập cái topic này để làm ji ??? mình ko hủi ?? nêu lập ra để bạn chọn 1 trong 2 game thì phải đợi đã chứ chưa jì hết mà đã nhảy cái ầm wa cl hay là như lời 1 sô fan sro nói bạn lập topic này ra nhầm để hạ sro và nâng cao cl ??? bạn có thể cho mình bít ko ?? tại sao mới trang 24 hay 26 jì đó bạn đã chấp nhận cl ?? trong khi đó các fan của sro đều hoạt động bên 4rum conduongtolua.com.vn hết ít người hoạt động bên đây (chắc bạn bít điều này nên mới lập topic trên để hạ sro ) bạn có thể cho mình bít lý do hung ???

  8. #738
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi langtubuon20
    bachket tuy bạn là người lập ra topic này nhưng chỉ mới nghe có mình ts nói về cl thì bạn đã chọn rùi,chưa kịp nghe bên sro lên tiếng vậy bạn lập cái topic này để làm ji ??? mình ko hủi ?? nêu lập ra để bạn chọn 1 trong 2 game thì phải đợi đã chứ chưa jì hết mà đã nhảy cái ầm wa cl hay là như lời 1 sô fan sro nói bạn lập topic này ra nhầm để hạ sro và nâng cao cl ??? bạn có thể cho mình bít ko ?? tại sao mới trang 24 hay 26 jì đó bạn đã chấp nhận cl ?? trong khi đó các fan của sro đều hoạt động bên 4rum conduongtolua.com.vn hết ít người hoạt động bên đây (chắc bạn bít điều này nên mới lập topic trên để hạ sro ) bạn có thể cho mình bít lý do hung ???
    ông ơi , bachket đang đồn trú trong forum cl rồi . nói ở đây ko biết có nghe ko .
    đã từng nhìn nick langtu bên forum sro hcm nhiều lần. hôm nay mới gặp , thất lễ , thất lễ . mod có khác , ăn nói điềm tĩnh hơn . hum nào sơn nó rủ có khi đăng ký offline gặp mọi người .
    xin gửi lại cho langtu vài ss của 9d . nói chung là coi được :



    ban đêm :

    ban ngày :

    đây có lẽ là thành trong 9d hoặc 1 địa danh tương tự (chưa gặp nó - ko biết ):


    ngắm bình minh ( 1 số chi tiết trong agme hơi nhòe vân vì dung ở mức medium và có phóng to hình 1 chút . điểm ảnh kko chuẩn nữa ):



    không biết hình vậy đồ họa có đạt không nữa . xem tạm đi .

  9. #739
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi heraclex0401
    đầu tiên tôi là heraclex nhá, chứ không phải herale
    "các game khác vút sọt rác" tôi cũng hơi qua lời thật, sory mọi người
    mà tôi chửi ông lúc nào mà ông bảo "chỉ cần chửi là giải quyết được vấn đề".
    còn so với các game khác hiện nạy tại việt nam thì cltb vẫn là đỉnh nhất
    e hèm ,heraclex thì heraclex,tại tên ông hơi bị khó nhớ
    tui cũng hơi nóng,dù sao thì game cltb có đỉnh hay không thì cứ chờ xem,hiện nay thì chỉ mới có cb,đợi khi ra bản full sẽ thấy rõ vấn đề này thui
    ,đang chờ cái aht đây,nếu có thì vô chơi,ko thì đi buôn

  10. #740
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi crisronaldo
    mệt cái ông vo_anh_thanlong wa' , con boss hổ tinh nữ chúa ở giữa đó ông ơi , nhìn cho kĩ vào , xung wanh là mods do nó summon ra đấy, ông nói 2x.3x đánh nó cái nghoéo như người rơm thì tôi đã biết ông ko hiểu gì rồi , 3x đánh nó ko khéo là chết weo đấy chứ ở đó mà so sánh như người rơm. à mà mọi người có biết ngoài đọan trailer chính thì tất cả các đoạn trailer khác của cdtl đều được làm từ trong game ko, có nghĩa là cdtl hoàn toàn tự tin vào hình ảnh của game ,còn cltb có đoạn trailer nào in game ko?
    ngoài trừ 3 movie của võ đang và ma giáo và phần intro tất cả các movie võ công của cltb đều là in game. bạn có thể download trên web.

Trang 74 của 117 Đầu tiênĐầu tiên ... 2464727374757684 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •