Trang 76 của 117 Đầu tiênĐầu tiên ... 2666747576777886 ... CuốiCuối
Kết quả 751 đến 760 của 1163
 1. #751
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  2
  tình thế chuyển sang cdtl roài tiếp tục nghe ý kiến của những người đang test cltb đê.

 2. #752
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi diatrunghai
  tôi dám chắc không phải là fan của sro và chắc chắn đây là clone của 9d làm lung lạc các gamer khác =)) không đời nào một gamer cua sro lại nói như vậy. zcchim cũng là một người bầu chọn cho 9d thế mà mở mồm ra là fan hâm mộ của sro cũng không biết ngượng. lolz

  công bằng con khỉ gió. phát biểu linh tinh thế mà công bằng cái nỗi gì chứ
  cái ông naỳ thật là ... con longnu của tôi ngày ngày bán hàng ở trường an. ông nghĩ nó là ảo ảnh chắc .
  thế nào là linh tinh ??? ông nói xem . không nói được thì ông thành phát biểu linh tinh đấy .
  ông biết là trên các forum game thế giới , kể cả forum hack and exploit như mpcforum cũng không có cái màn nói xấu game khác triệt để và cực đoan như ông không ??? ông đi vòng vòng chê người này người kia . ông thử nói coi "trình" ông là cỡ nào ??? ông cần thời gian bao lâu để làm exploring 1 game ?? ông đứng top trong những game nào ( nick ) ??? ông chơi cdtl bao lâu và chơi cltb bao lâu mà có thể phán này nọ ??? ông thấy tôi có " phán " về cdtl hay cltb nó đỉnh , nó nhất gì ko ??? phong cách game khác nhau và phụ thuộc sở thích mỗi người . làm marketing cho game mình yêu thích có nhiều cách , nhưng chọn cách chê bai vùi dập game khác để nâng game mình lên là cách làm đáng trách nhất . 70 trang gamer cdtl bảo là fan của cltb nói xấu game mình . thực tế là số bài của phe cdtl nói xấu game cltb nhiều hơn , nặng nề hơn , ngôn ngữ cũng bất lịch sự hơn . ông dám ngồi đếm để thống kê lên đây điều ngược lại được thì tôi tặng cái engine game tạo effect hoặc 1 acc l2 5x global loại đóng phí 1 thang 15$ cho ong liền .  Trích dẫn Gửi bởi blacknapol
  hôm nọ tôi nghe 1 người bạn kể lại chuyện him đi coi triển lãm 9d, him nói "cử động của nhân vật gì mà cứ cứng đơ, thôi, mọi người đọc đoạn trích này vậy :

  uithemoon: có xem movie thu cảnh chơi của nó rồi !
  uithemoon: động tác cứng đơ...như con rối ý !
  march.four:
  march.four: nghe đâu nó vẽ bàn tay đẹp lắm
  uithemoon: còn quái thì ôi thôi......! gì đâu ....chiêu thức người chơi đánh ra thì dồn dập dồn dập ....
  march.four: skill đánh liên tục à
  march.four: thế thì khác quái gì vltk

  march.four: phải có thời gian hồi skill chứ lị
  uithemoon: mà con quái khi trúng đòn nó chả rung chả giật được cái nào cả ! cứ như tường đồng vách sặt rồi lăn ra chết !
  march.four: á há há há
  march.four: hôm nay mới biết nó pro
  uithemoon: thế mới máu chứ lị !

  trích bài viết của eternal flame

  hôm qua chơi thử cltb mới biết là thật. về khoản đồ họa đúng là 9d treo đầu dê, bán thịt chó. người chạy còn xấu hơn cả hiệp khách giang hồ, nhân vật với cảnh không kết hợp tốt với nhau, nhìn rất giả tạo. gameplay thì chưa thấy gì đặc biệt, đứng đánh mấy cái cọc để luyện chưởng oải như vltk |
  cám ơn trích dẫn lại của ông . xạo cũng ko biết làm sao cho nó khéo .
  bàn tay của cltb cũng như của cdtl đều vẽ bằng khối . khi quay lại gần nó giống 1 cục có tô màu 2d lên . vì cách ngón tay nếu vẽ rồi và có cử động riêng đều yêu cầu những xử lý nhất định về đồ họa và tài nguyên máy . trong môi trường game online , cách làm này là phổ biến , giảm tải cho máy chủ và máy client .
  skill của cltb đánh liên tục thuộc hàng ngoại công . ngoaị công không cần hồi skill . có bao giờ ông đấm 1 thằng mà còn phải chờ vài giây sau mới được đấm tiếp không ??? chắc lúc đó ông nằm thẳng cẳng rồi còn đâu mà đấm cú thứ 2 . cách đánh của cdtl cũng liên tục vậy , còn mana còn đánh , khoảng thời gian gọi là hồi skill mà ông nói chính là 1 cách để bắt gamer phối hợp các skill thành combo set . nó chả có tác dụng gì ngoài chuyện đó . nếu bỏ phần hồi đó đi thì chả lẽ ông dùng skill đầu của các vũ khí , vd như cung (150%) bắn liên tiếp thì có con quái nào chịu nổi , cần gì các skill sau ??? vì vậy tuy bắt hồi skill nhưng lại cho phép dùng skill khác trong lúc chờ đợi . nếu bảo thời gian hồi để " phục hồi công lực" thì càng quái đản . vì nếu là công lực xuất phát từ 1 nguyên thể thống nhất , tức là có 1 nguồn duy nhất . đã tạm hết công lực cho skill đầu đồng nghĩa việc làm quái gì còn công lực cho skill 2 mà đánh . nhưng tôi vẫn dùng được skill khác trong lúc skill đầu đang hồi mà , phải ko ? game này cdtl nó thiết kế như thế là để người chơi có thể tạo ra skill combo đẹp mắt và linh động . nó không phaỉ tiêu chuẩn của game để mà bảo có hồi thì hay , không có hồi skill thì dở .
  con quái nào đánh không bị phản ứng ??? vd ??? ông bảo là chơi cltb rồi mà dám bảo câu này àh ??? ngay cả con gà trong sân của lvl 1 còn biết kêu oác , bị giật nhẹ và bỏ chạy khi bị tấn công . ông chơi lvl 1 chưa vậy trời ?

 3. #753
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  2
  Trích dẫn Gửi bởi dongy
  em thấy có ông anh này nói là khách quan nhất. em cũng đang vào test cltb, test xong em lại ra đây post nhé! )
  he he , các nghề nghiệp như công tố , thẩm phán , công an , quản lý , tốt nhất ông ko nên làm , kẻo có nhiều người bị chết oan . thiên hạ sẽ cám ơn lắm lắm .

 4. #754
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  167
  Trích dẫn Gửi bởi shenhue
  để xem vo anh thanlong o topic này được bao lâu hihihi, tranh luận với với cái đám vdc một hồi là phát chán thôi, chỉ có một kiểu nói là: chê game khác, chê trình độ người khác, cãi lấy được không cần biết lý lẽ...
  không hiểu được trả lương bao nhiêu mà phải làm những chuyện như vậy =))
  voanhthanlong la nguoi an luong vinagame đó mới có thời giờ vào đây chứ đâu như gamer chúng ta [-(

 5. #755
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  10
  uhm , 2 bên nên giữ bình tĩnh .
  mọi người nóng thế này chỉ tổ người ngoài lợi dụng .
  game càng hay càng dễ bị chiêu này : 1 người của công ty game , giả dạng gamer 1 game này , đi công kích 1 game khác . cuối cùng 2 phe game đang nổi cãi nhau chí chết , moi móc xấu xa của nhau ra . còn người kia thì hớn hở ngồi yên hưởng lợi , vì họ là những game còn lại .
  trai cò tranh nhau , ngư ông hưởng lợi .
  mọi người đừng ham công kích nữa , chẳng có lợi gì mà chỉ tổ bị lợi dụng thôi . có tranh luận thi đưa ra điểm hay thôi . người khác xem tự đánh giá .

 6. #756
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  6
  cho con đường tơ lụa 1 phiếu vì được free + hình ảnh + cách chơi + pvp +âm thanh

 7. #757
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  sau 2 ngày ngồi chơi lại cltb thấy có cảm giác rất bình thường không ấn tượng lắm. về đồ họa của cltb thì cái này tôi giám chắc không thể bằng được cdtl bởi lẽ phải login vào game các bạn sẽ thực sự cảm thấy được. tôi đồng ý với ý kiến của langtubuon.... bạn rất điềm tĩnh và nói rất hay, những hình của bạn chụp tôi thấy trong game và hình sreen shot bạn chụp không hề có chút thay đổi nào.
  ở cái chủ đề này mình đang so sánh về 2 game, không nên so sánh về 2 công ty. bởi lẽ tất cả anh em post bài trong chủ đề này đều là gamer đúng không? nếu là gamer mình chỉ bàn về in game như thế nào thôi, chứ nếu mà nói về 2 công ty thực sự không ai có thông tin chính xác được vì kể cả nhân viên trong công ty cũng không thể có được thông tin mật.
  điều tôi muốn nói ở đây... mình chỉ nên bàn về game chứ đừng bàn về công ty... sau bài viết của langtubuon tôi thấy gamer cdtl đang có ưu thế hơn. vì thực sự game cltb các bạn tại viet nam chưa được chơi nhiều nếu so sánh với cdtl... rất nhiều gamer đã và đang chơi cdtl ở các phiên bản global và các nước cung cấp game cdtl (trong đó có việt nam).
  hình cltb mà bạn vo anh thanlong chụp rất đẹp, tôi biết đó là in game của cltb nhưng thực sự nếu xài 1 cái máy cấu hình cao chui vào game cltb thì thất vọng hoàn toàn... về hình ảnh trong game không đẹp, nhân vật khô cứng, tôi chỉ thấy hình ảnh cltb đẹp khi bắt đầu đăng nhập vào clien game cltb. về cách đánh của nhân vật trong cltb rất gượng gạo khi xuất chiêu. các chiêu delay (tui đang nói ở phiên bản test của vinagame), mà thực chất game cltb không được phép delay về skill vì skill game cltb rất đơn giản nếu delay sẽ tạo cảm giác không thật khi chơi. ở game cdtl về skill cũng delay (không phải do đường truyền), nhưng vì skill của cdtl nếu không delay sẽ rất xấu... delay khi sử dụng skill trong game cdtl tạo cảm giác thật hơn và đẹp hơn khi skill đó được khai triển.
  tôi chỉ nói sơ qua thui.... tôi có cũng có những hình ảnh của cltb bản hàn quốc, nếu tôi post lên thì thực sự sẽ gây thất vọng cho gamer cltb...
  các bạn hãy yêu lấy cái mình đang chơi... chứ đừng lôi lý luận ra mà cãi nhau làm gì... cái gì hơn các bạn cũng đều tự hiểu được. nhưng đó là ý thích của các bạn. tôi về 2 game tôi không thích game nào nhưng tôi sẽ chơi cdtl vì tôi thấy nó đáng để tôi bỏ thời gian ra tìm hiểu... còn game cltb cũng dứa với game vltk... đã 1 lần mất thời gian vì cái trò 2d đó rùi giờ cạch đến già... suy ra chẳng có cái gì hay cả...

 8. #758
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  các bạn cứ chơi đi xem tôi nói có đúng không...
  những nhược điểm tôi nêu ra ở các bài viết trước...ai chưa chơi sro thì không nói làm gì nhưng những bạn chơi rồi chắc cũng có sự so sánh!
  còn đồ họa 3d của nó như vậy cũng tạm được rồi...
  tuy nhiên game này tôi vẫn chơi cho đến ngày ob srovn
  đến seri kiếm hiệp của interserv và kingsoft tôi còn nghiền hết mà!
  biết đâu lại tìm đc cái hay!
  còn vô ảnh thần long nhớ không nhầm bảo tôi chưa change job lần 2?
  hài hước quá!!! căn cứ vào đâu vậy...?


  có một tuyệt chiêu rất lợi hại của thiếu lâm...hộ thân canh khí<-----đây là tuyệt chiêu phải nói là kinh khủng...

 9. #759
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  ba`i viết của tôi chưa đến 5 vì tôi sinh hoat bên gamevn chứ có sinh hoạt bên này đâu, hôm nay wa đây thấy bà kon cũng vui nên mới post, còn bạn -vo_anh_thanlong nói tấm hình đó ko phải hổ tinh nữ chúa, lên thì tôi đã biễt- bạn pro hay nôb rồi , nên tôi cũng ko bàn( mà bàn thì bạn có hiểu gì đâu) , bạn nói hổ tinh nữ chúa lên 2x-3x giết nghéo cái là xong thì tôi bó tay , ko còn gì để nói,
  còn bạn zcchimp : tôi đang nói đến boss hổ tinh nữ chúa , bạn lại nói đến con giant ??? la` sao???
  @all: vì sro có forums riêng nên hầu như tất cả các fan sro đều đang sinh hoạt bên đó, ít ai , wa đây sinh hoạt vậy mà tỉ lệ cdtl vẫn cao hon cltb ???

 10. #760
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  2
  đó là cái khác biệt giữa các game đó bạn. nhưng cái khác biệt nào hay hơn và nó xuất hiện liên tục trong quá trình chơi game đó mới nổi bật.
  cltb không thiếu cái món này . hắc- bạch - ngọai đạo mặc nhiên là kẻ thù . gặp nhau có thể kill . hiềm khích trong cdtl chỉ áp dụng cho người kill nhiều , kill bừa bãi . trong cltb có cả loại này và hiềm khích môn phái ( đại môn phái chứ ko phải guild bạn lập ).
  bạn nói câu này đúng! game nào cũng có boss, nhưng nếu chỉ kể hổ tinh nữ chúa không thì bạn vẫn chưa hiểu hết game cdtl. nếu chưa hiểu hết bạn đừng nói về boss game cdtl như vậy. nếu cần tớ sẽ kể cho bạn xem các loại boss của game cdtl )
  nhảm quá . cái hình con hổ đó ko phải hổ tinh thì tôi nói ko phải hổ tinh - nó ko phải dạng boss loại được thông báo mỗi khi xuất hiện . tại sao lại bắt tôi phải kể vế các boss của cdtl vào làm gì ??? cái hình đó có các loaị boss khác nữa sao ??? các boss khác cũng là hổ chắc ??? bó tay con gà quay . ông thích kể boss thì kể tui nghe nào . tranh thủ học hỏi .
  cái này phi lý vì game cdtl chắc chắn có đồ họa đẹp hơn từ character and monter and boss :d. cứ in game là biết thôi.
  full effect hết 2 game rồi nhận xét . còn low effect và medium của cltb có thể ko bằng cdtl .
  bạn kém thẩm mỹ quá. game không nhìn cái xinh mà nhìn cái đẹp của nhân vật thôi. cái đẹp của nhân vật thì nó chính là đồ họa game đó\:d/ . cái này bạn sai nha.
  riêng về tạo mặt của nhân vật thì nhà phát triển game chăm chút nhiều và có hình mẫu đẹp nó sẽ đẹp . càng xây dựng cái khung 3d ban đầu của nhân vật tốt thì hình ảnh càng dễ coi . cái mặt hay tổng thế cái đầu của nhân vật nữ kia trong máy cũng chỉ 1 khối cầu vẽ 3d có những nét vẽ theo 1 hình mẫu đẹp . nếu đem cái hình mẫu này cho nhà phát triển game cltb làm thi họ cũng làm được hình mẫu ý như thế . muốn xét đồ họa phải xét vào hành động , hiệu ứng di chuyển , đổ bóng , nổ , anti alias ... chứ ko xét theo 1 vật thể tĩnh được . khi char nữ lắc đầu là cả khung đầu lắc chứ có nhoẻn miệng cười hay có thể hiện nét mặt gì đâu ??? với hình vẽ 3d tĩnh của hentai là cùng 1 loại đó . biết chưa .
  bạn nếu làm tại phòng kỹ thuật của vng thì bạn mới biết được con số chính xác được người đăng ký và người chơi game cltb. nếu là gamer bạn đừng đoán mò, vì con số ảo đăng ký lớn gấp nhiều lần con số thực tế. mà thực tế game cltb không đông.
  thế nào gọi là không đông ??? con số đăng ký ảo bao nhiêu ko biết . con số aht được chơi mới là thật . số người còn phải share 1 acc 3 người chơi là thật . con số đăng ký có thể 50k tôi ko thèm nhìn . nhưng con số 15k aht và những nick còn đang xin share acc để được chơi 2 giờ /1 ngày là phải nhìn rồi . biết sao được . riêng chuyện này bạn ko thể kêu ca vì chiến lược quảng cáo của vdc net2e quá tồi . số người chơi cltb đang cao hơn sro ( tại vn) là rõ rệt .
  còn cái chuyện phát aht thì bt quá, bạn chơi vltk rồi đúng không. vng là đại gia về marketting và đại gia về con số ảo mà họ thông báo mà. hé nhìn game vltk thì bít.
  khi kinh doanh bạn cần gì ??? doanh số hay lời ca tụng ??? hiện nay vltk là game có số người chơi , số thu nhập cao nhất trong các game vn với 29 tỷ/tháng ( báo thanh niên ). bản thân tôi đã bỏ vltk rồi nhưng không phủ nhận được là nó được chơi nhiều hơn những game khác .
  hy vọng cdtl và cltb sẽ hút được nhiều khách hàng vltk qua nhưng mà tuyên bố cltb ít người chơi thì ông hơi bị .... sro đã ra 1 thời gian rồi nhưng liệu có dám nói số người chơi game mình nhiều hơn số người chơi cltb trong 3ngay` tới ko ??? khó lắm đó .

Trang 76 của 117 Đầu tiênĐầu tiên ... 2666747576777886 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •