Trang 78 của 117 Đầu tiênĐầu tiên ... 2868767778798088 ... CuốiCuối
Kết quả 771 đến 780 của 1163
 1. #771
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  hôm nọ tôi nghe 1 người bạn kể lại chuyện him đi coi triển lãm 9d, him nói "cử động của nhân vật gì mà cứ cứng đơ, thôi, mọi người đọc đoạn trích này vậy :

  uithemoon: có xem movie thu cảnh chơi của nó rồi !
  uithemoon: động tác cứng đơ...như con rối ý !
  march.four:
  march.four: nghe đâu nó vẽ bàn tay đẹp lắm
  uithemoon: còn quái thì ôi thôi......! gì đâu ....chiêu thức người chơi đánh ra thì dồn dập dồn dập ....
  march.four: skill đánh liên tục à
  march.four: thế thì khác quái gì vltk
  march.four: phải có thời gian hồi skill chứ lị
  uithemoon: mà con quái khi trúng đòn nó chả rung chả giật được cái nào cả ! cứ như tường đồng vách sặt rồi lăn ra chết !
  march.four: á há há há
  march.four: hôm nay mới biết nó pro
  uithemoon: thế mới máu chứ lị !

  trích bài viết của eternal flame

  hôm qua chơi thử cltb mới biết là thật. về khoản đồ họa đúng là 9d treo đầu dê, bán thịt chó. người chạy còn xấu hơn cả hiệp khách giang hồ, nhân vật với cảnh không kết hợp tốt với nhau, nhìn rất giả tạo. gameplay thì chưa thấy gì đặc biệt, đứng đánh mấy cái cọc để luyện chưởng oải như vltk |

 2. #772
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  2
  Trích dẫn Gửi bởi heoxochuong
  thoai thoai khỏi bênh nhá
  fan cltb bày trò lập topic này ra người vào ủng hộ cltb thì sao
  đến khi fan cdtl vào thì bá quan văn võ xúm lại nói cdtl ko ra gì từ trước khi các fan cdtl biết đến topic này
  ông này từ đâu đến không theo dõi từ đầu thì biết cái gì mà nói
  mấy đứa cltb nó có từng chơi cdtl lẫn cltb đâu mà cứ thích đem so đo
  có biết cái quái gì đâu mà cũng bày đặt nói này nói nọ
  trừ có vây cánh bọn vng thoai )
  làm sao ông biết tôi không theo dõi từ đầu tới cuối ??? ông làm có tướng thầy bói lắm đó . nhưng mà hình như sẽ ko có khách đâu nha . bao giờ đọc ở đây cũng có thành viên và khách ( ko log in ). trong đó có tôi đóa .
  bên gamer của trò nào cũng vào ủng hộ cho ý kiến của mình thôi . tôi đâu có thắc mắc chuyện ấy kia chứ . cái chính là khi tranh luận nên giữ được đầu óc bình tĩnh . tôi chơi cả 2 bên nè , nên cố gắng đưa ra 1 nhận xét công bằng thôi . nhưng giả tỉ ông còn bình tĩnh thì xem lại tất cả các bài post trong 70 trang này mà xem . ông có thấy là ở đây thạch sanh (cltb) và gunner ( cdtl) là nói chuyện bình tĩnh nhất ko ??? nhưng chịu áp lực nhiều nhất vẫn là ts . thế mà ts vẫn còn kiên nhẫn để giải thích này nọ , không hề phỉ báng 1 câu vào cdtl . trong khi các ông - có nhiều người chưa biết lắm về cltb - cũng nhận xét này kia . rồi lại tìm cách đè cltb xuông cho bằng được . luật doanh nghiệp cũng có đoạn " cấm cạnh tranh không lành mạnh bằng cách nói xấu đối thủ " . không phủ nhận là có 1 số fan cltb chỉ trích vào cdtl . nhưng đối với ts , người bị nói nhiều nhất , thì ông dẫn chứng 1 đoạn chỉ trích cdtl của ts ra để tôi học hỏi nào ???  Trích dẫn Gửi bởi bachcudi
  cứ chơi đi! cứ chơi đi!
  rồi nghĩ xem có đúng như những điều mà "người ta đã nói"
  hãy nghĩ lại đi soi vào sro xem mình đã là ai
  ông nói coi ông là ai trong sro mà ngầu vậy ??? em tôi nó đi train head gm của sro về xong cũng chưa nói cao giọng được như vậy . còn tôi thì ít thôi . ông lên 3x thì tôi cũng gần 3x trong cái cdtl cb này . ít nhiều ko phải không biết gì để nói với ông . căn bản tôi cũng không phải chỉ chăm chú luyện 2 game này . còn cbkg 3 acc 55 sở hữu list weapon name creation duy nhất trong game ( gm cũng chưa có công bố ), guild mạnh nhất sever 9 (king0fhero ) , khan dragonsword , magicsword , 200 ngọc ( kinh doanh ) , l2 global( popper , kaaza , vnnn , ngũ hổ tướng ... ) , và 1 số game khác bao gồm cả thể loại text combat ( huyết sử võ lâm của maihoatrang ) , mu , vltk . với vốn kiến thức tàm tạm như vậy , tôi ko tin là không biết tí nào để phân biệt sự khác nhau và hấp dẫn riêng của từng game .
  ông có chính kiến của ông thì ông cứ giữ . nhưng phát ngôn những câu " khen cltb hay hơn cdtl là đủ biết trình đến đâu rồi " - tôi nghe mắc cười . cltb ông cũng chưa biết mùi change job lần 2 thế nào mà .

  quote]ngồi rảnh đọc hết hơn 60 trang . kết luận 1 câu : các gamer bênh vực cho cltb toàn ông bảo thủ cỡ cụ và còn kém lịch sự hơn gamer cdtl(đoán không sai chắc mấy lão ctv vinagame chứ ai) )[/quote]
  nhầm to , tôi làm ở phòng kinh doanh số 2 của fpt . hồi trước định xin làm gm cho vtc cơ , nhưng nghĩ nghiệp này ko chắc chắn nên lại thôi .  mấy ông vinagame vào không cãi được bắt đầu cãi cùn mới bị người ta chử cho, sau đó mấy ông cltb lại giở giọng chỉ chích cá nhân (bảo thủ lại quay sang chỉ trích người khác "ngậm máu phun người" ---> cltb).
  ông nhìn lại mình rồi hãy nói . ông có soi gương bao giờ không nhỉ - để biết thực ra mình thế nào .  có thằng bạn làm quản lý trong vinagame(không tiện nói) nó bảo vào bầu giúp nhưng đọc xong thì chán hẳn chẳng vote nữa.
  em tôi là alone_boy . bạn ông là ai ??? có không hay nhận vơ cho nó sang với người ta .  chào mấy người tạo cái topic này (thacsanh cùng đồng bọn[-( ) đồ họa của sro thì đúng là rất đẹp, hình ảnh sống động, quan trọng nhất là trông rất thật mắt. nói chung cdtl để low effect cũng hơn 9d mấy lần về thể hiện hiệu ứng hình ảnh trong combat thì cũng khó nói lắm . nhưng 9d theo kiểu nửa tây nửa ta đánh như múa đánh thì cung đẹp đấy nhưng trông nó giả tạo(bác bachcudi nói rất đúng). còn cdtl mặc dù là fantasy nhưng các hanh động, các skill, phong cảnh được thể hiện rất thật tôi cảm thấy như mình hóa thân ngay vào cdtl. so sánh về screen shots giữa cdtl và 9d tôi nghĩ không nên so sánh vì cdtl đò họa hơn 9d quá nhiều so sánh chỉ làm hại 9d mà thôi. vì 1 skill của sro chỉ cần vận lên là màu sắc rực rỡ và rất thật mắt . còn 9d ở combo set chỉ thật như múa các chiêu là thật nhưng cách thể hiện của nhà phát triển 9d thì không làm cho nó thật được trông rất vô lực(như bác bạchcudi nói). nếu so sánh skill của 9d thì kể cả hkgh còn đẹp và thật hơn rất nhiều(bạn nào đã chơi hkgh rồi thì biết ngay). tuy nhiên , nếu là người từng thích nghệ thuật múa thì thích 9d hơn . còn thích nhập vai thật thì thích cdtl là chính xác.
  chỉ có người sợ game mình không hay mới cố ý nói xấu game khác . nhiều gamer của cả 2 bên game đều mắc phải lỗi này . tôi chơi hkgh rồi . không phải dọa . thậm chí còn nộp đơn làm gm với thằng asiasoft , trụ sở phường 10 quận 5 . nào nói về " múa " : thực tình tôi chưa thấy môn võ công nào mà đơn giản như trong các game phong cách châu âu . cho dù đi các bài quyền ko hoa mỹ như kiểu thiếu lâm trung quốc thì , vd như karate , taekwondo , triệt quyền đạo của lý tiểu long cũng còn nhiều thể thức hơn . đấy là võ thực chiến . đường lối võ trong cdtl nó thiên về hướng sử dụng binh khí kiểu nhật hơn với các chiêu chủ đạo như đâm (stab), chém (slash), chém xoay vòng . nếu đây được coi là hiện thân của võ công tq thì từ đạt ma sư tổ đến lý liên kiệt ngày nay nghe xong chắc cắm đầu mà chết . còn võ tq nó đặc thù là nhiều chiêu thế . nó múa nhiều đấy ( vì có hoa chiêu và thực chiêu ) , nhưng nếu các ông coi thường thì có thể đến gặp con gái như kiểu thúy hiền wushu ( hn) rồi múa kiếm cdtl đánh với nó xem ai hơn .  anh bachcudi tôi thấy đã chơi rất nhiều game, có nhưng nhận xét rất chính xác không ngờ mấy ông 9d lại lôi mấy chuyện cỏn con ra chỉ trích(bó tay).
  biết rộng không có nghĩa là biết hết , không phải nói ra câu nào cũng là chân lý . khi tôi bán acc game l2 đình đám ở gamevn , thiếu quái gì người bây giờ xưng pro còn chưa rời khỏi 1 trò mu . chỉ có thể nói là "theo ý mình thế này , theo ý mình thế kia " chứ vắt chân chữ ngũ mà dạy thiên hạ , coi bộ tự cao quá .  à cdtl là 1 game mang lịch sử các quest của game thể hiện rất nhiều điều. mỗi quest là 1 câu truyện rất thu vị từ á sang âu ví dụ: tây du ký,ngàn lẻ một đêm.v.v.. hệ thống skill chia là 2 thể loại chính các char china thì theo kiểu skill base, các chả châu âu theo class base, đánh thành(đã có trong kế hoạch update), hệ thống pet phong phú, hệ thống up item đa dạng. và đặc biệt nhất trong cdtl là đi buôn, làm bảo tiêu hay đạo tặc. rất phù hợp cho những bạn thích phưu lưu mạo hiểm (cảm giác lo sơ, rình rập của những lần gặp đạo tặc bị cướp hàng. cảm giác xung sướng kghi hoàn thành 1 chuyến buôn).... còn rất nhiều điều như tôi nói đến thế thui(các bạn chơi thử biết ngay mà). test 9d bên hàn rùi bây giờ thử vào 9d việt coi xem sao có gì cải tiến không (không cải tiến nghỉ cho khỏe).... bye mọi người.
  có đoạn này là ok nhất này . mỗi game phải có những đặc thù riêng của nó . mình cảm thấy cái nào mới lạ hấp dẫn thì mình theo . thế giới game online dàn trải , mỗi game 1 vẻ . nếu cứ đánh đồng vào để tìm chuẩn mực chung thì không thể làm được . chọn game mình chơi , cứ chơi thử hết cái đã , rồi hẵng nói mình thích cái nào hơn . mà cũng chỉ nên nói mình thích cái nào hơn thôi , chứ chế game kia rồi bảo những người chơi game kia trình thấp . nói thực , ở ngoài đời , bạn có chắc học vấn , gia đình , công việc thâm niêm game của mình đã chắc bằng người ta chưa mà dạy bảo phải không ???:d .
  ai có ý định làm 1 game riêng ko ??? tôi tặng cho cái engine tạo đổ, tảo effect cho hình ảnh . hàng mua chính hãng .

 3. #773
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi dongy
  người tạo ra cái topic này cuối cùng lại khuyên các gamer đi chỗ khác ))) (nực cười). anh em nào test cltb vào đây nói đi nào !!!) ~:> ~:> ~:>
  ông nhầm rồi . cái topic này của bách kết làm . ts chỉ là góp ý kiến . có người hỏi tôi đã đọc hết 70 trang này chưa . tôi đọc sạch và ko nhớ sai chi tiết nào . ông post trước tôi ở đây mà nhầm lẫn thế sao ???
  bây giờ cltb mở server , forum riêng tất nhiên sẽ đông người cùng chơi vào thảo luận học hỏi . có tip , có hướng dẫn quest ,có hướng dẫn để build . cũng như forum riêng của cdtl bao giờ cảh tập trung đông gamer cdtl hơn .
  1 topic bình luận , cho ý kiến thế này ko phải ngôi nhà của cả 2 game . cũng chả có lý do gì níu kéo người ta cứ phải ở đây suốt nếu người ta không thích .

 4. #774
  Ngày tham gia
  Feb 2016
  Bài viết
  4
  Trích dẫn Gửi bởi dongy
  ông này chắc chắn của vinagame (bắt đầu vào cãi cùn đây [-( )
  ông nói mà không biết ngượng à, tôi cùn ở chỗ nào chỉ ra xem[-(

 5. #775
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  15
  Trích dẫn Gửi bởi diatrunghai
  tôi dám chắc không phải là fan của sro và chắc chắn đây là clone của 9d làm lung lạc các gamer khác =)) không đời nào một gamer cua sro lại nói như vậy. zcchim cũng là một người bầu chọn cho 9d thế mà mở mồm ra là fan hâm mộ của sro cũng không biết ngượng. lolz

  công bằng con khỉ gió. phát biểu linh tinh thế mà công bằng cái nỗi gì chứ
  êhee!!! tôi có chơi sro là điều không thể chối cãi còn việc tôi vote cho bên nào là việc của tôi.ông không phải làm trò như thế.cái này tôi vote là nói lên lựa chọn tương lai của tôi.còn sro về vn tôi nhát quyết không chơi.chơi global đã đủ lắm rồi...

 6. #776
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  chài ạ nói thật cltb ko hiểu sao khi nhìn hình ảnh của nó tui lại liên tưởng đến khan-_-hình ảnh quá thường so với các go hiện nay

 7. #777
  Ngày tham gia
  Jan 2016
  Bài viết
  135
  Trích dẫn Gửi bởi heraclex0401
  ông xem lại đi, so với các game khác thì cái này đẹp chán, hình ptv xấu òm, người cúng đơ, nhìn như mấy khúc gỗ. ryl thì cũng chẳng hơn pvt là mấy chơi chỉ tổ đau mắt=))  ông không biết chơi thì xin mời biến chỗ khác để cho người khác chơi, đỡ lag


  thì sao, ông lại chê đi, không biết chơi[-(  thế theo ông như thế nào mới gọi là bình thường, lắm chuyện, nhìn hình con khỉ bên sro là bình thường chắc
  tóm lại ông không chơi thì đi chỗ khác, không ai cần ông chơi để rồi chê bai vớ vẩn đâu
  cửu long tranh bá là số 1, các game khác thì vứt sọt rác đi
  ông ơi!!!cứ chửi nhau như thế này là chả tới đâu đâu.nhưng được cái topic này nó sẽ lại dông vui lên cho mà xem hí hí!!!!

 8. #778
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  có 1 số bạn nói sro ko có tính đồng đội ??? sai lầm vẫn là bạn nếu ko có tính đồng đội,cộng đồng thì cần *** jì tổ chức đi buôn như vậy cho mệt đi solo 1 mình *** sướng hơn sao ?? 1 mình bạn có thể kiếm tiền tự lập 1 g mà mình làm chủ guild nhưng muốn up 1 cái g thì phải cần cả g đóng góp đi,đi buôn chứ 1 mình bạn kiếm 3 m up g =)) pro =))
 9. #779
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  2
  nguyên văn :
  - anh 2 , đi chơi hum ?
  - đừng có dụ nha , ta là thầy chùa nha .
  - hôm qua sư trụ trì cũng ghé chỗ em rùi .
  - cha chả là tức . không khách sáo gì nữa . hắn đâu rồi , dám bắt ta hưởng xái sao ....

 10. #780
  Ngày tham gia
  Jan 2016
  Bài viết
  13
  Trích dẫn Gửi bởi bcsvn
  tanker là con gì thế bạn? theo như tôi hiểu tanker là dòng đánh áp sát mà trong cdtl là dòng str đúng không gamer cdtl. nếu như bạn nói "vật cho vài phát là ngỏm củ tỏi con giant" ) khẹc khẹc...
  bạn gì ơi! bạn đã nói sai hoàn toàn rồi đó, theo như kinh nghiệm ít ỏi của tớ chơi thì nếu là tanker pure str mà đánh chết giant cũng hút gần hết điếu thuốc đó. bạn đã không biết thì đừng nói ra kẻo ngượng. [-(
  bạn hoàn toàn không biết gì về game cdtl nếu như vậy tôi cũng nghi bạn không có chút kiến thức gì về game cltb lắm..,, fan cltb mà vậy à thật là quá kém cỏi... l-)
  thông cảm nhé!!:-j .tôi chơi pure strength,dùng glavie.nói là vật vài phát cũng không đúng nhưng mà giant thì cũng tùy loại chứ bạn.bảo kê cho người ta đi buôn thỉnh thoảng gặp giant ghẻ thấp lvl thì kill chơi thôi mà.sao nóng vậy,bảo người ta không có kiến thức.ít ra thì tôi cũng đã 5x,mất công mấy tháng trời thay nhau cày đó...với lại đừng cáu...xấu lắm à nha!!!) ) )

Trang 78 của 117 Đầu tiênĐầu tiên ... 2868767778798088 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •