Trang 83 của 117 Đầu tiênĐầu tiên ... 3373818283848593 ... CuốiCuối
Kết quả 821 đến 830 của 1163
 1. #821
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  10
  thoai anh em sro về diễn đàn mình thoai ở đây làm jì người lập ra topic là 1 đứa noob + củ chuối + cùi bắp mà nó đã chọn con đường cltb rùi ko chọn cdtl đâu tranh luận chả đc cái jì nó cũng chả thay đổi y' kiến đâu ( ai cũng bít nó lập ra cái topic này để làm jì mà ) anh em sro có hủi tui nói jì hung dậy về 4 rum mình mà đóng góp ở đây làm jì nữa xong hết rùi thắng noob đó bị nói trúng tim đen nên chạy rui =)) =)) rút quân về thoai :d

 2. #822
  Ngày tham gia
  Jan 2016
  Bài viết
  49
  mấy cha nào chưa từng chơi qua sro game miễn bàn luận nha có ngon thì vào sro chơi đi tui lấy cây bow lvl 60 bắn lòi ruột mấy thằng cha fan của cửu long bây giờ .

 3. #823
  Ngày tham gia
  May 2016
  Bài viết
  59
  nè mấy bò chưa từng chơi sro hoặc cltb bên kr . phiên bảng vn đã ra rùi mà . việt đăng kí chơi đã ko còn khó khăn như trước . cứ chơi thử cả 2 game đi , đãm bảo sẽ thấy game nào thích hợp với mình . đừng tốn thời gian vô trò tranh cãi nhàm chán này . riên mình , mình thấy thích silkroad hơn hẵng

 4. #824
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  nhìn vào chi tiết bộ giáp của cltb hàn , các player lvl cao . nhìn tiếp wa bộ giáp sr . lại xem wa chi tiết các nhân vật , hình sr của crisronaldo sau khi xem ky~ la` chưa full đồ họa + hiệu ứng, hình 9d full có post bên gvn ( mà cũng đơn gian thôi , máy tui ko chạy nổi sr full , còn 9d vẫn dc )
  còn cảnh vật , so sánh đi , nhớ là wên đi cái hiệu ứng làm mờ
  vậy chê lineage2 xấu , nhìn vào chi tiết cái bộ giáp nó chưa ? biết nó có bao nhiêu class ko? dù nó ko tăng điểm theo kiểu sr hay 9d , nhưng dù vậy các char vẫn nhiều , 9d + sr dc bao nhiêu ? bao nhiêu boss ? bao nhiêu mob cho mỗi lvl ? bao nhiêu item , wep , amor? map rộng cở nào ? sub class như thế nào ? chế đồ làm sao ????
  trả lời hết mà vẫn chê lineage2 dỡ thì về nhà chơi mario đi còn hơn

 5. #825
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi zcchimp
  con máy test của em đang dùng cấu hình rút gọn là amd athlon64 3000+,1ghzmb ram corsair dualchannel128,avg geforce6800ultra.nói chung là cũng đủ để chơi mấy game hiện nay...
  ...
  ....................................^^ ^^ ^^ ^^
  kinh vãi cả linh hồn...nổi hết cả gai ốc...đùa hay thật đấy...
  để max post cái hình chiêm ngưỡng cái nào...
  geforce6800ultra cái này bồ mua bao nhiêu money thế$-)

  với cái máy thế này mà chơi vltk thì tối thể nào cũng nge thấy tiếng khóc của con pc
  =)) =)) =))
  chơi trò gì cho nó xứng tầm ý...không nó phí đi...
  mà bác làm design hay sao mà có con khủng bố thế

 6. #826
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi commander
  riêng khoản dịch của game con đương tơ lụa, ông bạn này có lẽ nghiên cứu chưa sâu.
  có thể nói thế này, hiện nay con đường tơ lụa là game mà gamer đánh giá là được việt hóa hay và hoàn chỉnh nhất.
  đố ông bạn tìm ra được chỗ nào còn chưa việt hóa hết. )
  các nội dung đối thoại cpn, đối thoại nhiệm vụ (quest) là rất tốt, câu văn chuẩn, dịch dễ hiểu, sát nghĩa, hợp lý giữa bối cảnh game và câu truyện.
  còn không biết có phải không nhưng có lẽ bạn thắc mắc về cách dịch tên của các skill trong silkroad online sang con đường tơ lụa (bản việt nam). cái này tôi đánh giá khác, nó còn phải được ghi nhận là cái thành công của bản việt hóa game sro.
  mỗi hệ thống skill trong sro là một môn phái võ công với các chiêu thức, các tầng chiêu thức (skill) trong trong bộ võ học đó. tên các skill bạn thấy ở bản global là tên tiếng english, họ chỉ dịch đơn giản để dễ hiểu thôi vì trong tiếng english không có các khái niệm tương tự như vậy như vậy.
  tiếng việt, trung quốc và hàn quốc có nhiều nét văn hóa tương đồng nên việc dịch, diễn đạt được thành công các chiêu thức, ý nghĩa của chúng là dễ dàng nên nhờ đó chúng ta mới biết được chính xác ý nghĩa các skill trong sro.
  hoan hô bản silkroad online việt hóa!
  =d> =d> =d> =d>
  oài đọc đến phần này thì hơi bị í ẹ ...... nói thật nhé tôi tuy là 1 fan của sro nhưng nếu các bác vẫn cứ bảo thủ khen rối rít về cái phần dịch như thế này thì nó nghe có vẻ là nịnh bợ quá (ý kiến riêng) ....

  cái này tôi đánh giá khác, nó còn phải được ghi nhận là cái thành công của bản việt hóa game sro. <<<< ^^

  nói về hệ thống quest và lời đối thoại của npc tôi không có í kiến gì vì nếu không biên dịch sang tiếng việt thì các bạn mới chơi sẽ gặp khó khăn .... nhưng về vấn đề tên nhân vật và mobs và skill .... :-b

  tên nhân vật và mobs dịch lại phát sinh vấn đề là nếu sát nghĩa với tên gốc thì sẽ gây phản cảm và rất buồn cười (vd bạn thử hình dung dich cái tên này ra tv đi arnold schwarzenegger =)) ) cái j` nó đã là tên riêng thì nên giữ nguyên văn đừng cố mà dịch .... butter fly = cục bơ bay???? i-|

  tuy là 1 fan của sro và ủng hộ sro nhưng cái kiểu như thế này cũng không hẳn là 1 cách hay đâu bạn ah`

 7. #827
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  2
  Trích dẫn Gửi bởi rain_i4vn.com
  ~:>
  mod là fan của 9d cũng là người của vinagame .... vào đây nói ủng họ 9d <<< cái này liệu có công bằng ko?

  minh chẳng làm cho cty game nào hết đơn giản chỉ là 1 gamer .. chơi sro từ khi game này mới bắt đầu ... nghe mấy bạn nhận xét khó chịu wua' nên đành phải nói .
  tôi chỉ là mod của box cltb thôi, ngoài phạm vi box cltb đâu có quyền hạn gì. mà tôi cũng không phải nhân viên vinagame, chỉ là tester thôi. trong cái topic này cả hai bên đều có người quá khích, đâu chỉ có một phía. bạn thử đọc lại mấy nhật xét của phía sro mà xem.

  nói chung là người nào thích chơi gì thì chơi đó thôi. tôi cũng chỉ vào topic này giới thiệu thêm cho những người chưa biết, biết thêm về cltb thôi chứ tôi có chê bai sro câu nào chưa? bạn có thấy trong box cltb không chỉ ở diễn đàn này mà còn các diễn đàn khác nữa có topic kêu gọi mọi người vào vote không?

 8. #828
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  4
  Trích dẫn Gửi bởi chanleewuang
  con đường tơ lụa vẫn hay hơn cltb vì có thể xã street bằng việc đi buôn , đi cướp, hoặc đi hunter , còn cuu long thì ko ? với lại hình ảnh thì dường như cdtl đẹp hơn . nên tui bỏ phiếu cho cdtl !
  bạn nói như thể không có việc gì để làm trong cltb. trong cltb có biết bao nhiêu thứ có thể làm ngoài việc train level ra.

 9. #829
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi zcchimp
  tiếc quá!tôi là dân hn nên ở ngoài này rồi,không có cơ hội đi uống cà phê với ông....:d :d
  học lớp nào thế năm thứ mấy rồi...ở đội cấn chứ gì
  thằng bạn ngay cạnh nhà tôi tên phương(đang làm cho fpt)...cũng đang học ở arena vớ vẩn có quen ý chứ:d
  còn tốp píc này bỏ wa đê|
  chơi rồi sẽ có cảm nhận!

  haha! thạch sanh thấy phục tôi chưa!
  lúc tôi vào tỉ số là 32 : 68l-)
  giờ mấy rồi nhỉ...:-b

  chơi game nào mà trả đc ...đừng chơi vltk thôi...phí đi...=)) =))

 10. #830
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  dongu2 nói đúng , tôi đã từng vài lần làm những chuyến big trader , cảm giác đó thật tuyệt vời mà chưa bao giờ tôi có được ở những game khác, tôi còn nhớ có 1 lần , chuyến đi buôn big trader của người vn gần 100 mạng ,nhưng xui thay , thông tin đi buôn bị lộ, bị tụi nước ngoài me cướp , đánh nhau chí chóe, tôi lúc đó lvl thấp nên chỉ biết nhìn anh em mình tả xung hữu đột giữa đám thief nước ngoài đông như kiến, lần đó gần 100 mạng người vn dù rất đoàn kết nhưng đã bị cướp sạch, cảm giác thật hồi hộp. từ đó tôi quyết tâm cày như điên vì trong game này bạn ko chỉ luyện để tự bảo vệ mình , mà bạn còn phải luyện để bảo vệ bạn bè của bạn , ai nói game này ko có tính đồng đội thì thật là sai lầm...

Trang 83 của 117 Đầu tiênĐầu tiên ... 3373818283848593 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •