Trang 84 của 117 Đầu tiênĐầu tiên ... 3474828384858694 ... CuốiCuối
Kết quả 831 đến 840 của 1163
 1. #831
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi bachcudi
  ....................................^^ ^^ ^^ ^^
  kinh vãi cả linh hồn...nổi hết cả gai ốc...đùa hay thật đấy...
  để max post cái hình chiêm ngưỡng cái nào...
  geforce6800ultra cái này bồ mua bao nhiêu money thế$-)

  với cái máy thế này mà chơi vltk thì tối thể nào cũng nge thấy tiếng khóc của con pc
  =)) =)) =))
  chơi trò gì cho nó xứng tầm ý...không nó phí đi...
  mà bác làm design hay sao mà có con khủng bố thế
  tôi đang học kiến trúc và còn học bên arena nữa, tôi đi theo nghành đồ họa là do sở thích và phù hợp với bản thân.còn bác hỏi cái geforce của tôi hả nó có giá 365$ khi tôi mua xách tay...tiếc là tôi không thích chơi vltk. 2. #832
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  @zcchimp : ơ , ông học arena à , vậy là tui với ông học cùng trường rồi :d, ông học ở arena nào , hn hay hcm ??? nếu hcm thì bửa nào đi uống cafe chơi , vào đây cãi nhau chi cho mệt, muốn chơi game nào là tùy ở mỗi người , cãi cho đã thì cũng chẳng ai chịu bõ game mình yêu thích đâu , đợi đến khi 2 game này open beta đi rồi bít mèo nào cắn mỉu nào ^_______^

 3. #833
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  51
  Trích dẫn Gửi bởi crisronaldo
  @zcchimp : ơ , ông học arena à , vậy là tui với ông học cùng trường rồi :d, ông học ở arena nào , hn hay hcm ??? nếu hcm thì bửa nào đi uống cafe chơi , vào đây cãi nhau chi cho mệt, muốn chơi game nào là tùy ở mỗi người , cãi cho đã thì cũng chẳng ai chịu bõ game mình yêu thích đâu , đợi đến khi 2 game này open beta đi rồi bít mèo nào cắn mỉu nào ^_______^
  tiếc quá!tôi là dân hn nên ở ngoài này rồi,không có cơ hội đi uống cà phê với ông....:d :d

 4. #834
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  con đường tơ lụa vẫn hay hơn cltb vì có thể xã street bằng việc đi buôn , đi cướp, hoặc đi hunter , còn cuu long thì ko ? với lại hình ảnh thì dường như cdtl đẹp hơn . nên tui bỏ phiếu cho cdtl !

 5. #835
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  ke ke...chơi cdtl đi, vừa rồi tôi chơi thử cltb thì không có được cảm giác sung sướng như cdtl. thật ra tôi rất thích game này, nhưng không hiểu sao ghét thằng vdc-net2 thế. chỉ mong họ làm việc chuyên nghiệp hơn để mình hưởng phúc.

 6. #836
  Ngày tham gia
  Oct 2015
  Bài viết
  98
  ^ ^ thấy mỗi cái có 1 cái hay thôi ^ ^, cảm giác ở cửu long tranh bá là cái cảm giác rờn rợn khi đi ra khỏi môn phái và đi vào khu vực đại chiến ^ ^ , hơ hơ ^ ^ , nó đánh hồi nào chả hay =)), cltb đúng là còn rất nhìu thiếu sót , ^ ^ nhưng mà vẫn vui , đông lắm , kô như cdtl vào test chả thấy ai , bùn mún chit à , nói chung ai thích chơi game mà có máu kiếm hiệp ^ ^ , thì nên chơi cltb vì nó thật sự rất hay nếu như bạn yêu kiếm hiệp , các skill của nó kô mạnh mẽ , đẹp mắt như cdtl nhưng có nhìu tấng , lên lv càng cao thì đánh càng đã ^ ^ càng coi sướng con mắt ( nó đánh mà như múa kiếm , đẹp )
  còn cdtl có các skill tuyệt đẹp , tuy nhiên tính đa dạng thì không bằng cltb
  nói chung mỗi game 1 vẻ ^ ^ , ai thích kiểu nào thì chơi kiểu ý , mọi sự so sánh đêu khập khiễng mà , đừng vì thế mà chê bai nhau ^ ^

 7. #837
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi thạch sanh
  bạn nói như thể không có việc gì để làm trong cltb. trong cltb có biết bao nhiêu thứ có thể làm ngoài việc train level ra.
  bạn nói bao nhiêu thứ là bao nhiêu ?) .theo tui thấy thì chỉ có làm quest luyện lv xong rồi đi đánh lộn pvp hoặc tổ chức war g thôi , vậy thì có gì khác so với những game online khác như vltk ,mu ,ptv lol
  vậy mới nói cdtl có thêm cái đi buôn ,đi bảo kê ,đi ăn cướp là điểm nhấn độc đáo trong cách chơi ,khác hẳn với những game hiện có ở vn . thử hỏi game nào có được cảm giác thích thú sau những chuyến di buôn thành công ,cảm giác tức giác tức tối,nghẹn ngào khi đi buôn gần đến nơi thì bị cướp và cảm giác đắc thắng khi cướp được chuyến hàng to sau bao phen phục kích...hụt >) .
  bạn đã từng có được cái cảm giác đầy tự tin khi tham gia 1 liên minh guild (union) mạnh nhất sever rồi cùng union tổ chức những chuyến đi buôn vào dịp cuối tuần với gần 100 thành viên tham gia ,được tận mắt chứng kiến hàng đàn lạc đà chất đầy hàng hóa rảo bước ung dung trên sa mạc với những thương nhân ngồi ngất ngưỡng trên lưng ko hề lo sợ 1 cuộc tấn công bất ngờ của thielf npc lẫn người chơi khác :-* ,rồi khi về đến nơi bán hàng hóa thu được những khoản tiền khổng lồ trước ánh mắt đầy ghen tị và thèm muốn ,những tiếng bàn tán xôn xao của mọi người khi thực hiện thành công chuyến di buôn chấn dộng sever như vậy :d :d
  bản thân tôi đã được tham gia những chuyến di buôn như thế ở silkroad global,đó là những kỉ niệm đặc biệt mà cdtl đã cho tôi mà ko 1 game nào trước đó làm được :>>

 8. #838
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  1
  Trích dẫn Gửi bởi edenark
  ^ ^ thấy mỗi cái có 1 cái hay thôi ^ ^, cảm giác ở cửu long tranh bá là cái cảm giác rờn rợn khi đi ra khỏi môn phái và đi vào khu vực đại chiến ^ ^ , hơ hơ ^ ^ , nó đánh hồi nào chả hay , cltb đúng là còn rất nhìu thiếu sót , ^ ^ nhưng mà vẫn vui , đông lắm , kô như cdtl vào test chả thấy ai , bùn mún chit à , nói chung ai thích chơi game mà có máu kiếm hiệp ^ ^ , thì nên chơi cltb vì nó thật sự rất hay nếu như bạn yêu kiếm hiệp , các skill của nó kô mạnh mẽ , đẹp mắt như cdtl nhưng có nhìu tấng , lên lv càng cao thì đánh càng đã ^ ^ càng coi sướng con mắt ( nó đánh mà như múa kiếm , đẹp )
  oa oa, sao ko chơi global đi, closed beta mà muốn nhiều người chơi sao, chết vãi=)) =)) . ngay tui còn ko dám luyện trong closed beta vì ra open beta nó del ngay tức khắc, như thế chẳng khác gì "đổ công xuống biển"=)) =)) =))  ^ ^ thấy mỗi cái có 1 cái hay thôi ^ ^, cảm giác ở cửu long tranh bá là cái cảm giác rờn rợn khi đi ra khỏi môn phái và đi vào khu vực đại chiến ^ ^ , hơ hơ ^ ^ , nó đánh hồi nào chả hay , cltb đúng là còn rất nhìu thiếu sót , ^ ^ nhưng mà vẫn vui , đông lắm , kô như cdtl vào test chả thấy ai , bùn mún chit à , nói chung ai thích chơi game mà có máu kiếm hiệp ^ ^ , thì nên chơi cltb vì nó thật sự rất hay nếu như bạn yêu kiếm hiệp , các skill của nó kô mạnh mẽ , đẹp mắt như cdtl nhưng có nhìu tấng , lên lv càng cao thì đánh càng đã ^ ^ càng coi sướng con mắt ( nó đánh mà như múa kiếm , đẹp )
  ủa dzậy đi trader 5* ko rờn rợn hả, chắc pác này thix chơi game kinh dị:d . máu kiếm hiệp thì cdtl cũng có, chỉ có cái nội dung "kiếm hiệp" thì thua thôi=)) =)) =))

 9. #839
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi thamquan
  hình ảnh chưa để max hiệu ứng đâu nhé ,tui thấy đẹp quá rồi :d  đánh đạo tặc đi anh em ơi ,sát sát...!!!  sát ,tiêu diệt luôn cả con vợ :d


  sói đâu mà nhiều thế ,ac ,có cả huyết lang ,mình sao đánh nó nổi ,zọt thui..


  trông mình bảnh chứ :d
  muốn so sánh hình ảnh 2 game à , sẵn giới thiệu với mọi người hình ảnh trong game của silkroad luôn


  cltb sao bằng được \:d/

 10. #840
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  9d hình như là game 3d rất fu hợp cho các fan của game 2d chuyển sang ...tập chơi 2d, hình cứng thiếu độ mịn cũng như sắc. thế mà tôi thấy có mấy người nói 9d đẹp hơn sro, rồi post hình lên so sánh thì tôi cũng ko hiểu so sánh cái ji ở đây.

  cốt truyện tôi ko bàn vì mới test 9d đc 3 ngày, nhưng có thể nói hệ thống quest của 9d phức tạp và rối rắm hơn sro quá nhiều. tại sao lại có những cái quest chuối như kiểu " gõ lại dòng chứ mà npc đã nói " để rồi gamer toát mồ hôi đi load cái code unikey về để gõ.
  bạn đã bật max hiệu ứng chưa ? còn về hệ thống quest ,tôi thấy vậy là hơp lý ko có gì mà rối rắm cả . quest của sro thì quá dễ ,đi đánh mấy con quái rùi lượm đồ về ,hay đưa đồ từ thành này sang thành khác. 9d thì lại khác bạn ạ , ko biết bạn có làm cái quest đưa thuốc từ trịnh châu về thiên tân trong vòng 5 phút chưa ? phải nói là phải có chiến thuật, biết đường tắt thì mới về đưa thuốc đúng giờ (tôi chạy phờ râu tới lần thứ 3 mới xong ). mỗi 1 quest của 9d đều có ý nghĩa giáo huấn đệ tử của mỗi môn phái ,như khi gia nhập cb thì sau mỗi quest thì nó giáo huấn đệ tử phải biết trượng nghĩa ,còn ma giáo thì mới quest thứ nhất nó đã kêu mình nói câu thiên hạ ai có võ công thâm hậu là kẻ có quyền , sang mấy quest sau còn ghê gớm hơn nó bảo đệ tử ma giáo như : phải đề phòng cả với người già hay ko nên quên mối hận thù >) . những quest như vậy rất hay và có ý nghĩa.
  Trích dẫn Gửi bởi babygenie
  9d muốn đi tiên phong xây dựng 1 lối mới cho dòng game mmorpg thì phải, họ không muốn dùng khái niệm level, nôm na là "cấp" giống như quen thuộc, thay vào đó họ sử dụng những khía niệm khác, mà khi dịch ra tiêng việt trở thành " thành tựu" hay ji ji đó ( tên toàn kiểu phiên âm tiêng tàu rất khó nhớ, vô vô ngã ngã ji đấy).
  điều này rất mới, nhằm giúp cho mọi người tránh cái nhìn về những "trâu cày" khi nhắc đến dòng game này, nhưng hiệu ứng phụ, nó lại khiến cho gamer rất khó hiểu bởi quá lằng nhằng.

  đôi khi cái người ta cần chỉ là level bao nhiêu : 1 , 2, 3,4,5,6......1x 2x 3x 4x 5x... chứ không phải lại nói " tôi mấy thành" hay là "anh mấy tựu" kiểu 9d việt hóa.
  9d xây dựng trên nền gốc là 1 pho kiếm hiệp , và ai đã từng xem hay đọc chuyện kiếm hiệp thì trong thế giới kiếm hiệp ko bao giờ có từ 1x,2x, hay 3x (có ai biết tiêu phong là mấy x trong truyện của kim dung ko nhỉ ) ) vì dựa trên kiếm hiệp thì cách gọi cho cấp bậc cũng phải khác. ai cũng biết 12 thành hỏa hầu nghĩa là gì nếu đã từng đọc qua tiểu thuyết kiếm hiệp và tôi cho rằng đây là điều hợp lý cho 1 game xây dựng theo tiểu thuyết kiếm hiệp . bạn có quá "cổ lỗ sĩ" ko chịu chấp nhận cái mới chăng ? đâu phải game nào cũng phải là 1x,2x, hay 3x phải ko ?


  về skill, cái này là minh chứng rõ nhất về cách "đổi mới" của 9d. không thể phủ nhận việc 9d xây dựng skill " càng dùng nhiều thì càng mạnh" theo kiểu skill 9x võ lâm là hay. nó khiến cho việc "lên level" giảm bớt ý nghĩa và công bằng hơn trong game. tuy nhiên nó lại tạo ra 1 nhược điểm chết người mà ai cũng thấy kể từ game vltk : đơn điệu và nhàm chán

  vì muốn skill mạnh , ta phải dùng thật nhiều, càng dùng thì skill càng mạnh. như vậy 1 pro thấy ngay là phải chơi 1 skill càng nhiều càng tốt, chỉ tập trung vào 1 skill chủ lực trong suốt quá trình chơi. cái này võ lâm skill 9x cũng đã mắc phải, luyện từ đầu đến cuối chỉ 1 skill duy nhất.

  ( ai mà thích có nhiều skill, mỗi skill đánh 1 tí thì rõ ràng là noob rồi phải không)


  cái này rất đúng với thực tế , ở ngoài đời luyện võ mà ko luyện tập thì sẽ ko có tiến bộ , ko phải như game khác lên cấp là ta cộng point quá dể dàng ,thì còn gì gọi là khổ luyện . trong kiếm hiệp ,bạn cũng biết kẻ khổ luyện ,mức thành tựu sẽ cao hơn những kẻ lười biếng . với việc kết hợp luyện 2 skill chiêu thức kỹ bạn sẽ thấy ngay 1 bài quyền rất đẹp mắt . như cái bang bằng cách luyện 2 skill chiêu thức kỹ bạn sẽ thấy được cả 1 bài tửu quyền rất uyển chuyển.
  tại sao phải luyện 1 skill duy nhất ? bạn ko biết kết hợp à , nếu như chiêu tửu quyền đầu tiên của cb có phạm vi là 1.1 thì chiêu thứ 2 sẽ có phảm vi 0.7 ,ngoài ra còn có chiêu nhất kích kỹ ,điều này có ý nghĩa gì ? nếu đối phương đang tiến tới gần thì đầu tiên bạn phải tung đòn thứ 1 tấn công địch ,sau khi bị địch áp sát thì tung đòn thứ 2 tiếp đó là 1 đòn nhất kích kỹ (tôi chỉ mới luyện tới chiêu thức thứ 2 của tửu quyền ,lvl hiện tại là ngọc đỗng xong suy : thành 1 )
  ngược lại hệ thống skill point của sro giúp cho gamer có thể tự điều chỉnh rất tốt. nếu anh muốn cày nhanh, không cần khủng lên level nhanh, anh chỉ cần ít sp, anh chỉ cần 1,2 skill chủ lực là đủ. nếu anh muốn mạnh, muốn kết hợp đầy đủ và hoàn hảo các skill thì ngược lại, anh phải cảy sp. tùy chọn và rất đa dạng.
  chính vì vầy các class cũng phong phú hơn, yếu mạnh khác nhau và rất khó để tìm được 2 người có bảng skill như nhau, sp như nhau.
  1 game làm theo lối mòn của những game online khác, ko có gì mới mẻ cả
  không có ý cổ súy cho sro, vì thật ra quá trình marketing giới thiệu của vdc làm gamer rất mất cảm tình và chán, làm mất đi cái tuyệt vời của game, nhưng quả thật sau 3 ngày test , cả đồ họa và nội dung của 9d khiến tôi thất vọng rất nhiều.

  nói thẳng ra nó như 1 game 3d mới chập chững sơ khai vậy, và ở 1 số khía cạnh nào đó nó còn thua cả ptv và l2 chứ đừng nói tới sro
  còn nội dung tôi khuyên bạn nên chơi lâu hơn để biết nó như thế nào chứ đừng vội vàng tuyên bố 1 câu như thế . chơi mới có 3 ngày đã phán thì đúng là .... ko còn gì để nói.

Trang 84 của 117 Đầu tiênĐầu tiên ... 3474828384858694 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •