Trang 88 của 117 Đầu tiênĐầu tiên ... 3878868788899098 ... CuốiCuối
Kết quả 871 đến 880 của 1163
 1. #871
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  3
  Trích dẫn Gửi bởi bcsvn
  chán... bắt đầu đến những tài liệu tham khảo đọc chứ chưa chơi đúng không thạch sanh. nếu đọc được thì cũng giữ đó đừng đem ra vì nói thực sự là cái bạn đọc được và cái bạn chơi nó cũng có cái khác đó. kiến thức bạn về game 9d nhiều thật.
  tôi có thấy bạn nói là công thành trong 9d hiện chưa hoàn thiện, tức là bạn cũng chưa được công thành trong game 9d. nếu chưa công thành thì đừng nói hay, vì chơi thì mới thấy hay hay không?
  tại sao bạn lại cho là đó chỉ từ những tài liệu tham khảo? cltb vn thì chỉ chờ anh em lên được đến đủ level là sẽ mở những cái đó ngay, hiện giờ chưa đủ người nên chưa có tại vn chứ còn trong server hq đánh nhau đì đùng cả ngày làm gì có chuyện chỉ từ tài liệu tham khảo?

  tôi chỉ giới thiệu những nội dung cho bà con biết là có những nội dung đó chứ không hề đánh giá là hay hay là dở. mỗi người sẽ tự có cách đánh giá riêng.

 2. #872
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  15
  tôi nói trên tài liệu là vì cái đó nó chưa hiện hữu mà. bạn thạch sanh đã công thành 9d bản hàn quốc chưa. nếu chưa thì cái tớ nói là đúng phải không, một người biết về game 9d rõ như bạn (tôi hoàn toàn không hề mỉa mai, bạn thực sự là người rất rõ về game 9d) nếu chưa công thành chắc ít người tại việt nam mình đã được công thành.
  còn nếu bạn nói là các bạn đủ level sẽ mở thêm chứng tỏ bạn chưa chơi game của vng cung cấp rùi.

  vltk 1 game tiêu biểu nhất, bản shxt ra quá nhanh rất nhiều lỗi dịch thuật và lỗi game sảy ra. trong phần giới thiệu trước khi bản shxt ra có rất nhiều chức năng của game mà hiện tại thì sao, ai đã chơi vltk... vô phát biểu cho tôi vài câu ủng hộ cái. có mỗi tk và đồ hoàng kim, boss có thêm 2 3 con boss hoàng kim. còn bản đồ nơi luyện công 11x không thấy đâu mặc dù hôm đầu tiên có cho ra nhưng giờ lại đóng. đồ hoàng kim tím đâu.
  1. là lỗi
  2. là do câu khách update dần mồi chài.
  nếu ai chú ý theo dõi thì các bạn vô trang http://alexa.com. xem thống kê số người truy cập web site tại thời điểm từ tháng 1 đến tháng 3 game vltk. tồi tệ tụt mức thảm hại.

  tôi đưa ra dẫn chứng cụ thể để bạn có thể thấy rằng lời bạn nói về game cltb sẽ update khi nhiều gamer có level cao là hoàn toàn không đúng (vltk 13x 14x rất nhiều).
  bạn thạch sanh sửa lại cái bạn nói đi ko chính xác đâu. ^^... tôi game nào cũng chơi... 2 game đều test ^^ 2 game đều hay 2 game đều có đồ họa 3d nhưng tôi ưu tiên cdtl vì nó thực sự đẹp hơn. nói luôn là 3d cltb đang bị hạn chế rất nhiều nếu ai chơi game 3d nhiều cũng thấy hình 3d cltb bị lỗi khi bạn di mouse ở các góc cao...^^ cứ thử thì bít ngay mà.^^

 3. #873
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi lanhdiendiemla
  cltb cấu hình đòi hỏi nhiều hơn nên tuy hay cũng chưa chắc có nhiều người chơi bằng sr ...cứ xem vltk thì biết
  cái này sai rồi, cltb cấu hình đòi hỏi yếu hơn sro.
  sro đòi geforce 2 hay mạnh hơn. cltb chỉ cần geforce 2 mx là chạy rồi.

 4. #874
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  2
  Trích dẫn Gửi bởi thamquan
  tui không phải mod của vinagame ,ai ở diễn đàn này lâu cũng biết ,tui vào diễn đàn này lâu lắm rồi :d nên có thể tin được chứ ,nhiều fan bên sro cứ nói 9d là xấu ,là dở ,nói thachsanh chưa chơi sro mà dám bàn luận chứ thật ra các bạn có mấy người chơi 9d đâu :d tui post vài tấm cho mấy người xem ,chứ tui thấy mấy mod post xấu quá

  hình ảnh chưa để max hiệu ứng đâu nhé ,tui thấy đẹp quá rồi :d  đánh đạo tặc đi anh em ơi ,sát sát...!!!  sát ,tiêu diệt luôn cả con vợ :d


  sói đâu mà nhiều thế ,ac ,có cả huyết lang ,mình sao đánh nó nổi ,zọt thui..


  trông mình bảnh chứ :d
  bạn có đọc những bài viết trước đó ko vậy ,giờ này mà còn bàn về đồ họa của 2 game nữa à .nếu đọc đầy đủ thì sẽ thấy rõ là cltb ko = được cdtl về hình ảnh ,skill hay cả cách thiết kế mob lol =)) .
  vậy nên đừng có mà so sánh về đồ họa giũa 2 game nữa nhé ^^

 5. #875
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi 333knightkid333
  đúng rồi nhìn nhiều sẽ hoa mắt đó bạn. tốt nhất là nhìn một lúc rồi chuyển sang cảnh khác liền.  tui khoái nhất là cảnh vận khí liều tức của cltb tên gọi vừa giống hkgh gì gì đó rồi người thì bốc khói vàng khè lên cao ngất trời nhân vật thì chìm trong khói sương mờ ảo chả thấy đâu. ấy là khi mới level 4 thôi. màu thì phối ảnh đẹp hết biết ôi thôi là khỏi chê.

  đánh quái vật thì cà giật cà giật cả thân người chuyển động tịnh tiến với nhau hay phết. đá vào đầu mà độ di chuyển của người bị đánh y như khúc gỗ kéo ra kéo vào vậy.

  ấn tượng nhất là đồ họa, nhân vật chắc hơi bị lạnh nên người nổi da gà răng cưa um sùm. ăn bận thì cực kì hấp dẫn y như diễn viên korea đi hành hiệp ở trung nguyên. nhất là tu la ma hậu ấy vừa mặc bikini vừa cầm tu la đao oai phết. núi thì giống núi đá vôi ở bình châu quá, tìm không biết có ra suối nước nóng ko nữa. nhìn hơi giống đá tảng một chút, nó vuông và đầy góc cạnh trông thật hùng vĩ. cảnh vật cực kì thơ mộng vì mờ mờ ảo ảo.
  đặc biệt tui thấy nổi bật trong đám đồ họa hỗn độn ấy là cảnh mặt nước bềnh bồng. nhìn như bạn phủ lên trên thảm cỏ một tấm vải cực kì dày trông cứ như một khối vật thể đang di động đùn đẩy nhau hay sao ấy. nếu so sánh thì không đâu so sánh được.

  bản đồ rộng lớn bao phủ cả trung hoa đại lục gồm nhiều nhiều những làng mạc, địa danh nỗi tiếng. mỗi địa danh nổi tiếng là một mảng nhỏ để bà con quây quần cho ấm cúng nếu chúng ta đem ghép những mảnh nhỏ đó lại há chẳng phải là đại lục trung hoa sao ?

  về cách đánh thì hay phết giống y như người máy vậy. nếu lỡ chọn lục lâm cầm cây quay trừ trái qua thì phết con nào cũng đúng 1 kiểu ấy. đập từ trái qua cùng một động tác y như đang luyện thế cho động tác ấy vậy. đặc biệt là các nhân vật này rất siêng năng và không hề biết nhàm chán khi lập lại y vậy thao tác luyện công không biết chừng nào ra được critical hay chiêu gì đại loại cho thấy lực chút. hên qua lên được vài level skill để đổi động tác chứ không làm 1 cái hoài mỏi chết được.
  ........... còn nhiều lời không tả xiếc.
  ngôn bất tận ý, ý bất tận ngôn, ngôn... không thể tận được vì còn đang gỡ niêm phong... )


  đúng là không thể bằng được|)
  đúng là bằng làm sao được!l-)
  một kiệt tác võ lâm

 6. #876
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  116
  Trích dẫn Gửi bởi thamquan
  tôi nói thật ,các bạn gamer sro chơi không đẹp ,333knightkid333 cố tình nói sai sự thật .tôi là một người mới chơi cửu long nhưng những gì tôi cảm nhận được đến giờ thật tuyệt ,những gì mà 333knightkid333 nói toàn là bóp méo đi về game cửu long .
  thế nào là đúng sự thật ?
  Trích dẫn Gửi bởi thamquan
  các fan sro toàn nói fan cửu long không biết gì về sro ,bây giờ tôi còn thấy rõ hơn là hầu hết fan sro cũng không biết gì về cửu long ,vậy mà to mồm chê cửu long ,nói thật tôi thấy các bạn mới là noob đấy.
  đang cố gỡ niêm phong đây. mấy bác tiết lộ đến đâu mình nắm đến đấy thôi. chơi bên korea thấy sao nói vậy. ai chê gì cửu long đâu nhỉ ? mình chỉ nói cảm xúc của mình khi khám phá thế giới kiếm hiệp đầy màu sắc thôi. còn ai thấy thế nào thì sao mình biết được ?
  Trích dẫn Gửi bởi thamquan
  tôi không có nhiều thơi gian để bàn luận ,phần vì đang đi làm ,phần đang say mê cửu long nhưng các bạn nói quá điêu khiến tôi phải vào đính chính lại :những newbie cần chú ý ,đừng nghe lời nói của một vài cá nhân có tư tưởng không lành mạnh mà nhìn nhận về một game nào đó không tốt ,các bạn nên chơi thử và bật max hiệu ứng lên .hãy tự mình chọn lấy game cho mình .
  ha ha đâu cần phải vậy đâu bạn ?

 7. #877
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  có 1 số người nói cltb ko hay bằng silkroad bình silkroad ghê hơn.

 8. #878
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi bcsvn
  về cltb quest không có hệ thống quest liên quan... cứ lên cấp là nhận được 1 số quest nhất định (đó là tôi chơi thấy vậy), quest đơn điệu
  câu này sai rồi, cltb có và có rất nhiều quest liên quan, phải làm quest này thì quest khác mới mở ra. chứ không phải là lên cấp là nhận được quest đâu.
  trong cửu long tranh bá còn có các quest có rank, tức là để người chơi có thể tranh đua trong lúc làm quest, ai làm nhanh hơn, ai giết nhiều hơn, vv.vv. các quest rank này sẽ được công bố đại chúng và có các danh hiệu đi kèm.
  cltb còn có các quest cho nhóm/party, mọi người trong nhóm có một nhiệm vụ và hợp sức làm 1 quest nào đó, các quest cho nhóm này cũng có rank.
  Trích dẫn Gửi bởi bcsvn
  về pk thì pk trong cltb là toàn map. cũng bắt trước l2 có điểm kamar nhưng không nổi bật cho lắm. và cũng nói luôn về game play trong sro cũng pk toàn map hay hơn là có máu để mà tăng, sro chế độ pvp khi đeo khăn đánh không mất %.
  bạn nói không rõ ràng, cũng bắt chước l2 có karma nhưng không nổi bật cho lắm là sao? là hệ thống karma không nổi bật hay là sao? vì hệ thống ác danh của cltb giống với hệ thống karma của l2 thì có gì là nổi bật và không nổi bật?
  Trích dẫn Gửi bởi bcsvn
  còn về cách build char, cách build char của cltb không có gì nổi bật đơn giản hơn cả võ lâm truyền kỳ. bạn nào giỏi sang build hộ cái char bên sro cái.
  cách ép đồ thì cực củ chuối, bắt trước l2 thu thập nguyên liệu. l2 thu thập nguyên liệu để chế tạo đồ nhưng cái cltb thì thu thập nghiên liệu để đổi đồ ép.
  bạn lại phát biểu 1 cách chắc nịch về những điều mà bạn không biết rõ lắm rồi. bạn nói cách build char của cltb không có gì nổi bật, vậy bạn chơi đến cấp độ nào rồi và thử được bao nhiêu cách build rồi?

  bạn cần bao nhiêu thời gian để hiểu được cách build char ở sro? bạn đã từng tìm hiểu cltb cũng với lượng thời gian tương tự chưa mà sao có thể tuyên bố là không có gì đặc sắc?
  Trích dẫn Gửi bởi bcsvn
  khục đẹp gì bạn bênh vực quá trời ơi. bạn đã tự cảm nhận là mình đã nói đúng chưa. nếu nói về combo trong game cltb thật quá xấu. game 3d nghe rõ nha 3d thì skill phải nhiều màu sắc (không sặc sỡ quá) thì mới đẹp. bạn đã nhìn thấy chiêu combo của blade bên sro chưa mà giám nói cltb đẹp ) . nói thật lòng thì người ta không nói noob chứ nói sai lòng thì là noob đó camelot b-(
  đây chỉ là ý kiến của chính bạn thôi, không phải là ý kiến của mọi người. về graphic thì các game có các trường phái khác nhau, phù hợp với các thị hiếu khác nhau. nhận xét theo cái kiểu cứ game 3d thì phải có nhiều màu sắc là rất bao đồng. skill trong wow, l2 có màu mè gì đâu mà sao người ta vẫn thích? cũng giống như phim ảnh, có nhiều phim theo kiểu kỹ xảo đặc biệt mù mịt nhưng cũng có nhiều phim theo kiểu thật không sử dụng nhiều kỹ xảo. như những phim của thành long trong thời kỳ huy hoàng có sử dụng kỹ xảo gì đầu mà người ta vẫn thích?
  Trích dẫn Gửi bởi bcsvn
  cái hay của game play sro khi build char là bạn có thể chuyển được class nếu bạn không thích chơi class kia nữa (nhưng phải farm sp), mastery = 300.
  cltb cũng cho phép bạn chuyển class. khi chuyển class thì cũng phải luyện lại skill.
  Trích dẫn Gửi bởi bcsvn
  cltb thì sao bảng skill point nghèo nàn, stat point thì + chẳng khó. vì thông thường game theo dòng build char khó ở + điểm skill point ...
  nói thêm chẳng qua mọi người đang cảm thấy game cltb lằng nhằng khó khăn hơn trong khi chơi (độ khó) là vì cách dịch thuật của vng. nếu có phiên bản tiếng anh chơi còn dễ hơn. ^^ nhìn cái bảng + điểm stat point thì biết ngay mà....
  bảng skill point nghèo nàn là sao? trong cltb không có khái niệm skill point. mỗi dòng của mỗi môn phái dùng một loại vũ khí khác nhau, có thuộc tính khác nhau từ sát thương lớn nhất, sát thương nhỏ nhất, tốc độ, khả năng ra đòn chí mạng. thành ra các dòng của các môn phái khi dùng chiêu thức là sẽ rất khác nhau do sử dụng các loại binh khí khác nhau.

  bạn đã từng chơi thử cltb bạn cũng biết là luyện skill lên khó thế nào, trong cái đống hơn 40 skill của dòng đó chọn những skill nào để luyện là cả một vấn đề.

  ý là chưa kể stat point nữa. việc bỏ point vào đâu là cả một vấn đề, và còn tùy thuộc vào bạn muốn chơi char của bạn như thế nào. ví dụ cũng là dòng cận chiến, nếu bạn muốn đi theo lối tanker thì phải bỏ nhiều vào máu, thế nhưng cân lực cũng ảnh hưởng đến khả năng phòng thủ vật lý do đó cũng phải bỏ vào cân lực. nếu bạn muốn build theo lồi attacker thì bỏ nhiều vào cân lực và mẫn tiệp vv..vv..

  nếu bạn đi vào chi tiết sẽ cực kỳ phức tạp.

 9. #879
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  2
  Trích dẫn Gửi bởi lí thông
  heheh, tất cả các loại binh khí silkroad có, 9d đều có hết. hầu hết tất cả các vùng đất silkroad có, 9d cũng có, những vùng nào chưa có cũng sắp được update, ngoại trừ các vùng đất của châu âu - vốn không có liên quan gì đến 9d.

  thay vì các vùng châu âu mà 9d không có thì 9d có các vùng đất phía đông như liêu đông, mãn châu có dính dáng đến nhật bản với samurai và ninja, và các vùng đất phía bắc như thiên sơn, bắc hải có người tuyết.
  cho tôi ké với , 9d muôn năm ,hoan hô cltb =)) =)) =))

 10. #880
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  ( ram 384 : là loại ram 512 "se" 128 mb ra làm card màn hình mới chạy dc )
  cái này em đọc tý chết sặc. =))
  còn cái khác thì miễn bàn.

Trang 88 của 117 Đầu tiênĐầu tiên ... 3878868788899098 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •