Trang 2 của 4 Đầu tiênĐầu tiên 1234 CuốiCuối
Kết quả 11 đến 20 của 32
 1. #11
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  5
  giá mà mix được hai game này với nhau nhỉ!!!huhuhuh!!!

 2. #12
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  những lời thạch sanh nói trên đây về kiếm hiệp hoàn toàn chính xác. kiếm hiệp có âm dương ngũ hành cũng tốt, phong phú thêm. nhưng các bạn chơi vltk nhìu quá, rồi lậm yếu tố ngũ hành trong đó mà lầm tưởng kiếm hiệp phải như vậy là sai lầm. thậm chí ngũ hành chỉ được áp dụng trong cách bố trí trận pháp, chứ võ công bao gồm ngũ hành, quả thực tôi chưa thấy. âm dương thì có, vì tâm niệm của người tq vạn vật đều có âm dương.
  chỉ có 1 vấn đề, yếu tố chiến thuật theo kiểu dàn binh bố trận chúng ta bắt gặp ở những bộ trên là do kim dung có đưa vai trò chính trị, quân sự vào truyện rất đậm nét. do đó có phép dùng binh ko phải là lạ. cá nhân tôi ko thích những bộ như vậy. còn thực ra, ở những bộ thuần túy giang hồ võ lâm, thì chiến thuật chính là các "trận" : kiếm trận, la hán trận, đả cẩu trận..., hoặc cách mai phục .... nếu đọc cổ long, thì yếu tố chiến thuật lại càng mờ nhạt.
  cũng cần nói thêm, ko cứ phải kiếm hiệp là kim dung. nhiều bạn khi nói tới võ hiệp là cứ phải " truyện chưởng kd ". kim dung viết truyện võ hiệp, nhưng truyện võ hiệp ko chỉ có kd. do đó, cứ dùng kd để so sánh đánh giá yếu tố võ hiệp trong game là chưa đủ.

 3. #13
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  bây giờ bàn tới yếu tố kiếm hiệp trong 2 game.
  như đã nói, cá nhân tôi ko thích yếu tố chính trị, quân sự trong võ hiệp, nên tôi chọn cltb. miễn cho những gì chiến trường tống kim, sơn hà xã tắc đi nhé. 1 game có pha thêm chính trị, với 1 game thuần võ hiệp, cái nào yếu tố võ hiệp nặng hơn bạn biết rồi.
  vltk võ hiệp nhưng skill tôi nhìn y như game fantasy, phép thuật bay đầy trời. nhìn chả giống "võ" tẹo nào. khinh công rất quan trọng trong võ hiệp nhưng ở đây như đồ thừa, võ công thì chạy trên ngựa thi triển thoải mái ( trong khi đường môn chỉ việc phóng phi tiêu lại phải chạy bộ ). cao thủ giang hồ mà mặc giáp trụ kín người, thấy bắt ớn. đó là đại tướng chứ cao thủ võ lâm gì.

 4. #14
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  tính đến thời điểm này, qua các đời game diablo, ff (mấy bản thấp thấp chút) và nhất là ai đã chơi prince of quin... thì ngũ hành chỉ là chuyện nhỏ, chẳng có gì gọi là to tát cả. cứ khoe là vltk với ngũ hành, chỉ là một yếu tố nhỏ không đại diện được cho cái phạm trù "võ hiệp".
  nói gì thì nói, 9d với môi trường 3d kiểu gì cũng thể hiện được nhiều cái hay hơn 2d. ví dụ đơn giản: khinh công của vltk bay qua nóc nhà nhưng ...chịu thua mô đất cao chẳng hơn đầu người hay vũng nước bé tẻo teo.

 5. #15
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi spiele
  vả lại tui cũng ko chơi cltb vn đâu chơi sirkroad(đã chơi ) + cltb(dự tính chơi ) thì tui sẽ chọn sever nc ngoài free cho sướng tội gì nạp mạng cho vinagame + sắp tới vn bế quan tỏa cảng game thủ chỉ chơi dc 3h/ngày ( điên à ) ............. phải cái chơi sr hay game nc ngoài bạn phải có lưng lưng vốn ngoại ngữ ko thì chả làm ăn buôn bán dc gì => trẻ con + kẻ vô học chơi game ở sever vn nhiều vô kể => nói năng chửi bậy như là hát tui phat sợ sever vn! chơi ở sever vn lúc mình red hay quái đánh rụng đồ chả mấy khi dc chả lại ( 10% là dc trả toàn đồ lởm ) còn sever nc ngoài rụng ra đồ ngon thế mà nó vẫn trả lại như thường chỉ cần hỏi xin tí xíu ( nó chỉ ko trả khi mà mình là kẻ gây hấn đập nó thôi dc trả lại đến 90% ) => tuii bay sang sever nc ngoài !!!!!!
  nhưng cũng phải có 1 điều là game nào mang tên võ hiệp là dân ta nhảy vào ầm ầm ^^ như sr vs cltb mấy hôm tr khi sr ra sever ko ai thèm bỏ phiếu à ...........
  giờ này mà còn tư tưởng tìm server free nước ngoài để chơi?
  khi có "sự cố" ai bảo đảm cho ông?
  còn nói server vn chửi bậy? sv nước ngoài chả ít, chẳng qua chưa chửi ông hoặc có chửi ông không hiểu thôi.
  tìm game có gm quản lý chặt chẽ thì khỏi lo vấn đề này chứ như tranh bãi train trong vltk thì chửi nhau cứ gọi là $-)

 6. #16
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  về khái niệm xung khắc hóa giải giữa các môn phái cũng là vô lý và áp đặt
  ở phần đầu trên đã nêu là chiêu thức xuống đây ông ts tô vẽ theo kiểu khác
  các cuộc chiến tương tàn tranh giành quyền lực, tranh giành quyền bá chủ võ lâm thì hầu như truyện kiếm hiệp nào chả có?
  nếu chỉ có phần này thì vẫn thiếu chưa đủ để gọi là kiếm hiệp

  cuối cùng làm ơn đừng đem cái cltb ra mà nói về kiếm hiệp ,lai tạp linh tinh rồi mà còn gọi là kiếm hiệp đúng là chuối cả nải^^

 7. #17
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi mr wolf
  còn cái vụ chiêu thức khắc chế lẫn nhau thì cho đến hiện tại vẫn chưa có game nào làm được như bạn nói đâu.
  èo sao lại nói thế t_t.... mấy chiêu lôi sát ,độc sát ,băng sát,hỏa sát để làm gì ?cho vui thôi à

 8. #18
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi mr wolf
  nếu thế thì haisactigon vui lòng dịch giúp 1 vài chữ: "lôi đình nhất kích" nhé....
  chỉ đọc được thui không hiểu gì hết ,mr wolf giảng hộ với

 9. #19
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  3
  vậy mấy cái "lôi sát ,độc sát ,băng sát,hỏa sát" để làm gì thế ???

 10. #20
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  đợi xíu mà, để wolf hỏi hết rồi haisactigon hỏi lại nhé..

  nhân sĩ giang hồ và đạo sĩ, pháp sư giống nhau ???

Trang 2 của 4 Đầu tiênĐầu tiên 1234 CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •