Trang 3 của 3 Đầu tiênĐầu tiên 123
Kết quả 21 đến 30 của 30
 1. #21
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  2
  Trích dẫn Gửi bởi fireghos1994
  thế thì cứ chơi 3-5h/ngày cứ làm theo đúng chỉ thị thôi mà chắc gì đã có nhiều ba cầy 6-7h/ngày.
  không chơi liên tiếp 5-6h/ngày chứ đã game ol thì log game 5-6h/ngày chiếm phần rất lớn, đơn cử là treo shop bán hàng, chưa tính treo chuột cày level...
  nhất là nhiều người chơi theo kiểu "mỡ nó rán nó", train kiếm item rồi treo chuột bán thẳng item ngon = vnd hay bán ra tiền trong game, tiền đó sau lại bán ra = vnd.

 2. #22
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  hey hey , bác mrout bình tĩnh nào .sao lại so sánh thế . cái chaos age bác so sánh với gw , daoc chết cười quá .
  còn cái space cowboy lởm khởm vậy sao so sánh với eve .
  à , hôm trước bên gvn , có ku vô kêu cái con ship ( theo tui nó là ragnarok ^___^ ) trong cái đoạn quảng cáo cbkg là con anubis =.=
  hehe , ông wolf kêu là "ai nude bis" lol
  giờ trong lúc mệt mỏi chờ đợi train lên con carrier cho nó bằng anh bằng em ^____^ tôi chơi cái shadowbane , thấy gameplay có vẻ hay , mỗi tội graphic hơi cũ

 3. #23
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  còn cái space cowboy lởm khởm vậy sao so sánh với eve
  oầy , nhỏ tiếng đi , không khéo cả phi đoàn vào thịt chúng ta mất , các anh bên spacecowboy máu lắm >"< . đụng vào game đồ họa đỉnh của đỉnh cbkg là toi anh em ta >"< .
  còn chaos age so sánh với các game kia cũng phải thôi , ai đó từng tuyên bố là " sánh ngang cùng các tập đoàn như ncsoft và ccp " mà , tớ đâu có nói quá , mà tớ thấy chaos age lại còn có thể sánh với blizzard nữa kia mà , cậu cứ đùa .dẹp thèng sói đói đê , nó mò vào đây là trảm , ehe.

 4. #24
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi s.gonzzaroses_x
  câu đầu tiên đê :
  cái chữ prologue đứng đầu 1 cuốn truyện : dịch làm sao cho hay nhất đây mọi người ơi ? chỉ dịch là mở đầu nghe bình thường quá à .
  có ai dịch từ prologue này nghe sao cho hay nhất được không vậy ?
  cha91c bắt chước như hồi xưa, dịch prologue là phi lộ b-)

 5. #25
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  61
  chơi game 3h/1ngày liệu co thúc đẩy gameonline phát triển?

  nếu như chính sách chỉ cho chơi game 3h/1ngày thì liệu có thể thúc đẩy sự phát triển của các gameonline hiện nay.việc chơi game 3h/1ngày đồng nghĩa với việc số lượng gamer online trong các giờ không có điểm kinh nghiệm là không có nếu có là rất ít.vậy hãy nghĩ xem nếu bạn là nhà phát hành thì bạn có còn dám tiếp tục đầu tư vào các game mới không.và nếu đầu tư thì nên đầu tư vào các game có cách chơi thiên về luyện lv hay không vì nếu đầu tư vào các game chuyên về luyện lv thì liệu với thời gian chơi it ỏi như vậy,liệu các gamer nhà ta có chịu nổi hay không,khi mà đang quen chơi như bây giờ.

 6. #26
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  ehehehe cãi nhau ghê quá ryl thì hay thật đấy, nhưng mà đã có 1 nhận xét ryl là game dành cho tương lai xa tít mù tắp phía trước, cái này ai mà dám phản đối là bị các đại gia ryl gõ đầu ngay. do vậy ryl xin miễn tranh luận đi.

  cái thông tư đưa ra chủ yếu để mọi người giải trí vui vẻ chứ để cãi nhau là sao? 3h/ngày đối với người giải trí thuần túy thì là vừa đủ, còn ai muốn làm trùm thì phải luyện tập thật nhiều, hiểu rõ game mình chơi cũng mệt chán. lúc đó lại nghĩ ra cách chơi hiệu quả nhất ko như bây giờ ngồi cắm chuột cũng chỉ vì lười.

 7. #27
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  em thấy có bác nào nói là đồ họa của l2 là no.1 nên em có 1 chút ý kiến nhá, nếu không phải mong bác bỏ quá cho.
  đồ họa đẹp hơn l2 gấp nhiều lần đó chính là sunonline đó bác.

 8. #28
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  hay wa vậy chừng nào cái luật này đc áp dụng vậy mấy huynh.

 9. #29
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  ủng hộ quyết định này.các bác phải xem game online là 1 trò giải trí lành mạnh cho giới trẻ (phần lớn là còn đang đi học) một lớp trẻ đầy tương lai và học vấn chứ không dành cho những thằng vô công rồi nghề ngồi chơi game cả ngày.muốn trở thành gamer chuyên nghiệp thì đi chơi mấy trò có trong nội dung thi đấu của thế giới.ai lại chơi game online cả ngày.theo em 3 giờ là vẫn còn nhiều.thời gian làm việc mỗi ngày chỉ có 8 tiếng, thời gian học ở nhà là 2 tiếng thế mà ngồi cày game 5 tiếng chẳng hiểu nổi tại sao lại có người còn phàn nàn.mà có bác bảo ai cũng chơi 3 tiếng sàn sàn như nhau.chắc là bác nhầm.người nào có chiến thuật chơi tốt người đó sẽ nhỉnh hơn.chơi cũng cần cái đầu chơ bộ.hơn nữa như thế mới hấp dẫn.
  túm lại em ủng họ quyết định này

 10. #30
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  5
  Trích dẫn Gửi bởi fairyoo
  thông tư hay pháp lệnh gì cũng rứa, anh em ta cứ sông tốt thôi. mỗi game 3h ngày làm 2-3 game gì đó. 3h/ngày là ko phải đua top đỡ mệt--> công bằng 1 chút cho mấy pa ít có thời gian chơi nhiều như em chẳng hạn, vì còn đang đi học. tội có mấy pa có ý tưởng sống vì game thui....
  cái gì là ko công =?? người ta bỏ nhiều thời gian và công sức hơn mà ko đc hưởng nhiều thành quả hơn là công bằng sao, ít thời gian thì chới game kiểu ít thời gian, chơi gb vào phòng avatar off mà bắn pro cũng mạnh = noob.
  ah mà bạn còn đang đi học, tốt nhất là đừng chơi game học xong chơi chưa muộn |

Trang 3 của 3 Đầu tiênĐầu tiên 123

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •