Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Ngày tham gia
  May 2016
  Bài viết
  89

  Đánh giá - Phân tích

  đánh giá phân tích theo thời điểm hiện tại (12/7/2006) có gì sai sót mong mọi người bổ sung và chỉ giáo: (em chỉ là một người quản lý phòng máy ... nhìn nhận là của khách hàng, em chỉ tổng hợp chút, thật tình thì muốn game nào cũng hay, em có nhiều khách, thu nhập cao :d )
  ------------game của fpt--------------------
  * game mu:
  --- thể loại: truyền thuyết
  --- giao diện: giả lập 3d, hình ảnh nhân vật lớn, các nút chức năng có sẵn giúp người chơi dễ chơi.
  --- chăm sóc khách hàng: tương đối tốt, nhất là với những acc 4ever.
  --- chưa thu phí: hấp dẫn và thu hút nhiều người chơi
  --- thu phí: những ngày đầu đông đảo người chơi, do exp x 10. hết thời gian x10, khí thế vẫn còn nóng hừng hực người chơi háo hức chờ đợi các sự kiện diễn ra. khi xuất hiện các dịch vụ cộng thêm như xóa pk, reset point bắt đầu xuất những ý kiến bất đồng + sự chênh lệch về lv quá cao => đòi hỏi 1 sever mới ra đời không có sự can thiệp của gm => nhiều người tạm nghỉ chờ sv mới ra đời. người mới tham gia ít dần do có quá nhiều sự chênh lệch. sự kiện công thành chiến lấn 1: thu hút mọi người tiếp tục quay trở lại với game. sự kiện công thành lần 2,3....: do bị chi phối bởi các đại gia các chiến thuật chính trị, các trận công thành không còn hấp dẫn. đồ vật lạm phát, mất giá....
  * đánh giá chung: mu khá hấp dẫn, đội ngũ gm khá tận tình nhưng do chính sách kinh tế không hợp lý nên mu tạm thời đang dậm chân chờ một bước ngoặc mới.
  ---------------------------------
  mạo muội vài câu .... nếu được ủng hộ xin tiếp tục được nói về game tiếp theo.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  nếu chỉ đánh giá 1 game/bài, sao bạn ko đánh giá kĩ hơn nhỉ ?
  tôi xin bổ sung nhé.

  mu là 1 game khá lâu đời, cũng thuộc dạng cây đa cây đề trong làng game online ở vn. tuy nhiên vì thuộc thế hệ đi trước tất nhiên ko tránh khỏi những thiếu sót và theo tôi đánh giá là sẽ ko cạnh tranh nổi với những game online ra mắt sắp tới ở vn.

  ở thời điểm hiện tại, sau khi thu phí thì số lượng người chơi mu giảm 1 cách bất ngờ, nên có lẽ chỉ cần đội ngũ game hiện tại, mu cũng khó cạnh tranh ngôi vị nhất nhì như trước nữa.

  1 cái khuyết của mu là có quá ít class để bạn lựa chọn, chỉ 3 class, thêm dark lord nữa là bốn, nhưng phải lv 250. người chơi bây giờ thích những game có lựa chọn phong phú, chứ như mu quanh quẩn toàn đụng hàng.

  cách chơi đơn giản, có lẽ cùng với vltk là 2 game online đơn giản, dễ chơi nhất. phù hợp với mọi lứa tuổi nên có thể 2 cha con cùng party :d. nhà phát hành cố gắng thay đổi bằng nhiều event công thành nhưng nhìn chung vẫn là sân chơi của "hàng khủng", các "anh đại".

  hình ảnh cũng đơn giản vì môi trường giả 3d, thông cảm vì thuộc thế hệ đồ đá. tuy vậy các items + lại tùm lum nên char nào cũng lấp lánh thấy kinh. hơi sến.

  trong bối cảnh thể loại võ hiệp lên ngôi với sự ra mắt của vltk shxt, cltb và hiệp khách, tôi nghĩ 1 game truyền thuyết dạng knight phương tây khó có chỗ đứng ở ngôi vị cao, đặc biệt là 1 game bình, rượu đều cũ như mu.

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  chắc chắn mu,vltk sẽ không phải là thể loại thu hút người chơi nữa do sự nhàm chán trong game và thông tư mới về game được áp dụng.đúng là trong game mà có sự chênh lệch quá lớn.

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  chúng ta không thể phủ nhận mu là 1 game hay.phải nói mu là 1 trong các game online đầu tiên mà gamer nhà ta được tiếp xúc

  .với tình hình hiện nay thì tuy mu không còn được gamer chú ý nhiều nhưng phải nói số lượng người tâm huyết với mu còn rất nhiều,vấn đề người chơi giảm sụt nhanh chóng thì vấn đề này không còn xa lạ gì vì gamer nhà ta quen chơi free nó quen rồi nên đến khi thu tiền thì mất hút lại tìm gamer khác đang free để chơi

  phải nói là khi mu còn chơi free thì lượng người chơi rất lớn phải nói là nó vẫn còn sức hấp dẫn với các gamer,phải nói là mu dạo này đã có rất nhiều thay đổi khá tích cực cả về các event và chất lượng phục vụ chứ không như một số game phải nói là có số người chơi đông vì có cấu hình nhẹ và mang thể loại khác hẳn so với mu thì chúng ta càng ngày càng thấy chất lượng phục vụ càng đi xuống cả trong game(chất lượng game giảm sút gây khó chịu cho người chơi) lẫn ngoài game(phục vụ khách hàng kém mà hình như là không có).tôi thấy mu hiện nay mu vẫn còn hơn một số game ra sau này rất nhiều.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •