Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jan 2016
  Bài viết
  8

  Liệu chúng ta có nên nhìn lại những vấn đề giữa nhà cung câp games va gamer ko

  mình là 1 người đã từng chơi rất nhìu game, mình cảm thấy các nhà cung cấp dịch vụ quảng bá rẩt rộng rãi về chất lượng, về sư phục vụ, quan tâm chăm sóc khách hàng chu đáo mình chỉ nói ở vn thật sự là rất tồi, từ cách giải quyết, cách cư xử và thực hiện. như vltk thu phí đã lâu, thế mà hiện trạng lag dis hack vẫn còn, còn gm bên ptv thì im hơi lặng tiếng trước những câu hỏi của gamer, nếu các bạn là một game thủ thì trước tiên dịch vụ game phải được nâng cao, cu thể là việc chăm sóc khách hàng v.v và ...còn nhìu thứ để nói lắm chứ, chúng ta chơi game chúng ta cũng phải chi tiền là một điều hiển nhiên, nhà cung cấp game muốn nâng cao lợi nhuận thì cũng là đúng vì kinh doanh mà, nhưng chúng ta bỏ tiền ra trong khi chúng ta kô nhận được những gì tốt nhất từ nhà cung cấp, thậm chí họ còn tìm cách moi tiền của gamer. đứng trên phương diện một gamer, mình kô nói đây là một người nghiện game mà là một người chơi game thực thụ.
  đã đến lúc chúng ta nên đòi hỏi một số yêu sách của chúng ta về chất lượng và phục vụ chăm sóc khách hàng, cần có những thứ thật chặt chẽ để các nhà cung cấp kô xem nhẹ vi trí của từng gamer.
  đã đến lúc chúng ta nên giành lại những gì thuộc về mình.
  xinh hết.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  59
  bạn ơi... đừng bao giờ đòi hỏi 1 cách tuyệt đối từ những gm khi phải trả lời bất cứ điều gì về câu hỏi của mình... thậm chí khi đó là một câu rất... ngớ ngẩn.. ( ko nói bạn đâu nhá )

  cái thế giới ol này nó rộng lớn, số lượng gamers cũng đông lắm lắm so với số lượng gm in game. vì thế có thể câu hỏi của bạn ko đủ độ "hot" để các gm quan tâm.
  ví dụ khi vào một cửa hiệu bánh, bạn hỏi cái bánh này giá bao nhiêu. có 3 trường hợp
  1. cái bánh đó không có giá, người bán sẽ trả lời cho bạn
  2. cái bánh đó đề giá mà bạn ko để ý. người bán sẽ trả lời
  2.1 giá nó là xyz$
  2.2 bảng giá đó bạn tự xem đi
  3. khách hàng quá đông và bạn phải đợi rất lâu sau mới có câu trả lời, khi bạn nhắc đi nhắc lại nhiều lần. thậm chí bạn phát chán bỏ đi. khách vẫn cứ đông...

  tình trạng lag dis thì nói thật với bạn ở vn này đừng mong mỏi có một cái game nào ko có lag dis ở thời điểm này. hãy học cách sống chung với lag dis đi.

  tình trạng hack thì nói thật với bạn cũng nên sống chung với nó. vì pháp luật cũng có kẽ hở bạn ơi. kẻ trộm mõi ngày nghĩ ra một cái kế mới để ăn trộm, kẻ giết người muôn hình vạn trạng. và không phải là vụ án nào các chú công an cũng giải quyết được nhanh hoặc có khi... chịu chết luôn ko phá án được.

  tất nhiên, con người ko có ai là hoàn hảo... và gamers thì phần lớn là ko hoàn hảo. và gm là những người phải hứng chịu những cơn thịnh nộ của gamers... đôi khi là cực kỳ quá đáng. và họ vẫn phải nhẫn nhịn... nghĩ ra một số cách trừng phạt những gamers quá khích mà thực sự là họ cuũngko muốn thế chút nào.
  vì thế hãy cố gắng thông cảm cho họ, cho những người thầm lặng, giúp đỡ bạn, giải quyết những câu hỏi của bạn, khắc phục lỗi của game ( ko phải là hỏi 1 cái trả lời được luôn đâu nhá - thần thánh đâu @-) )
  ngồi chơi game mà cũng như ko được chơi... :d tui là tui ngứa tay lắm :d

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  26
  ừm , tâm lý gamer việt thiệt là lạ.gamer vn cứ cho rằng gm , admin các thứ trong game là to là oai lắm ấy ( thiệt ra luơng họ hông cao lắm đâu ^^ có admin may ra là cao à ^_^) .
  gamer ol vn quá thần thánh mấy anh gm lên rùi sợ gm hơn sợ mẹ á ^^.
  nph gọi dạ bảo vâng là phải nghe hết á , không là sợ bị block acc này nọ.
  nhưng mọi nguời nên nhớ rằng game ol là 1 mặt hàng nph cung cấp ( ở vn chưa có nsx nhỉ^_^) bạn là khách hàng = thuợng đế.
  ở vn chưa có luật rõ ràng.ở mỹ nguời ta có cả 1 tổ chức ( hay ở vn gọi là công đoàn đó ) bảo trợ người chơi game với nph,nsx.
  ở vn hiện nay mới chỉ có duy nhất hiệp hội bảo trợ nguời tiêu dung dính dáng đến việc này nhưng mừ mấy bác chính quyền hơi kỳ thị game ol mừ ^^.
  vậy có nên thành lập 1 công đoàn bảo vệ quyền lợi của gamer giống như nuớc ngoài hông nhỉ? mình là thuơng đế mừ chả lẽ lại không yêu cầu đuợc họ cải thiện chất luợng đúng theo hợp đồng à ?

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •