Kết quả 1 đến 8 của 8
 1. #1
  Ngày tham gia
  Oct 2015
  Bài viết
  2,607

  Ý kiến độc đáo - Tại sao không??

  thiết nghĩ về xã hội trong game cũng giống như xã hội ngoài cuộc sống, cũng buôn bán, cũng làm việc, cũng trộm cắp, cũng gian lận, cũng có người tốt kẻ xấu và nhiều điều nữa, vậy thì tại sao còn thiếu 1 văn hóa trong game: văn hóa quảng cáo.
  hãy hình dung những pa-nô pepsi ở ricarten, những xmen-đàn ông đích thực ở thôn gia trang, những xìtin ở pillai ... sẽ đem về cho nhà cung cấp bao nhiêu tiền, và số tiền đó dành cho việc giảm phí game online. các công ty sẽ nghĩ sao nếu pa-nô của họ được ở trong game, và được hàng trăm nghìn dân online nhìn thấy mỗi ngày. với con số game thủ hiện nay thì họ sẽ phải sớm nghĩ đến chuyện đó thôi. nếu tôi là 1 giám đốc, tôi sẽ đặt quảng cáo ngay mà không do dự về giá cả
  công việc của chúng ta là gì? là đóng góp ý kiến để ý tưởng này thành hiện thực, khi đó quyền lợi của chúng ta có thể sẽ được giảm phí online.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  ý bạn là chơi game cổ trang mà phải xem ba cái quảng cáo lằng nhằng hả,vì tiết kiệm được 1 ít tiền mà lại làm game mất đi giá trị của nó?tui coi trên tivi đã chán rồi lên web cũng bị tấn công,giờ đến game online cũng bị thì chắc tui bị bội thực mất,sorry nha chúng mình không ý nhau rồi

 3. #3
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  quảng cáo và văn hóa quảng cáo là hai vấn đề hoàn toàn khác nhau.
  hiện tôi đang làm việc cho một công ty quảng cáo khá lớn tại việt nam nhưng thực sự văn hóa về quảng cáo hoàn toàn không có.

 4. #4
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  đang chơi võ lâm truyền kỳ tự nhiên lại có vinamilk ở trong đó thì ối giời ơi. hay là đang chơi ryl 2 vn tự nhiên nhạc tèn tén ten mời các bạn mua sản phẩm xyz .... thì chả còn ai chơi nữa.
  các đại gia game nước ngoài còn chưa giám chơi chiêu này nhưng việt nam chắc là giám lắm.
  mấy tòa thành cổ bay phất phơ mấy cái cờ của vịt teo mô bai hay là cô tếch xì tin thì bá cháy. hiệu ứng chưa thấy đâu chứ người chơi bỏ là cái chắc.

  ý tưởng này là ý tưởng độc đáo nhưng nó được áp dụng từ lâu roài. hì hì ... có một nhãn game đã phá sản vì nó ! tìm kỹ trong gamevn.com thì có bài viết về quảng cáo trong game đó.

 5. #5
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  công nhận độc đáo nhưng hay đó chứ. mình không muốn nói là trong đó họ quảng cáo quá lộ liễu như ở ngoài đời. có thể hình ảnh này nó chỉ như những cái rất chi là "tình cờ'.

  vào 1 quán và ghế ngồi có in hình sữa vinamilk :d

  trên tường là hình ảnh pepsi như chúng ta vẫn vào các hàng ăn đó.

  ví dụ thế. quảng cáo nhưng không được lộ liễu và lố bịch mình nghĩ ok

 6. #6
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  đang chuẩn bị war clan hay castle siege trong lineage2 thì ... "và đây là nhóm xì tin ... phong cách xì tin" thì ... kô biết nói sao luôn , lúc đó kô biết mình lên sĩ khí hay xuống tinh thần đây ? )

 7. #7
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  26
  cứ tuởng tuợng cảnh đang mua đồ trong shop thì thằng npc bán hàng ló đầu ra : chúc mừng bạn đã trúng thuởng 1 gói sản phẩm xyz chắc chết vì điên mất.
  hay vừa bị kill thì nó hiện lên dòng chữ "hs " hay " về thành duỡng sức" kèm theo 1 cái quảng cáo hãy sử dụng quan tài và dịch vụ mai táng " 125 phùng hưng ".
  ọc bội thực em xin 1 tiếng bình yên.

 8. #8
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  chuyện của bạn không có gì là mới... cứ coi phim 007 , nhìn quần áo thằng dăm-bông sẽ thấy toàn đồ hiệu để quảng cáo không đó ... nhưng chơi quảng cáo kiểu này ít ai mặn mà vì ...
  _làm mất tính hấp dẫn của game và phim ... dù biết rằng họ rất khéo léo ... nhưng nếu nghe tin " họ quảng cáo sản phẩm đó!!!" bạn có còn chơi bình thường nữa không ...
  _thứ 2 là ai làm phim quảng cáo lại chẳng muốn độc tôn sản phẩm của mình ... đang xem phim lồng quảng cáo vô đã thấy khó chịu ... bây giờ đang chơi game mà ...hì hì hì ... con quỷ uống lon nước tăng lực trở nên mạnh hơn :d ...

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •