Trang 2 của 4 Đầu tiênĐầu tiên 1234 CuốiCuối
Kết quả 11 đến 20 của 32
 1. #11
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi tiểu long
  chơi ryl đi bạn ơi, không bot không hack. đánh nhau thích thú nếu như train đã mệt mỏi.

  nếu có bot thả vào game chắc chỉ thả được vào khu vực đánh 20 mới được 0.001% trong khi đó bạn chơi thì đánh 2 con ở khu vực khác bạn có thể có được 0,01% thì theo bạn nên chơi bằng cách nào ?

  hiện tại chưa có bot cho ryl !!! và hiện tại là game duy nhất lại việt nam không có hack , dupe.
  tui cũng định chơi ryl từ lâu rùi, nhưng mà log vào thấy đồ họa tệ wa lại thui.
  không hiểu sao tui dị ứng với mấy cái game có đồ họa xấu.

 2. #12
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  tôi không thích dùng bot dưới mọi hình thức. đơn giản với tôi game for fun và tôi sẵn sàng lên từ từ, không quá coi trọng lv...

  chơi game phải bằng chính sức mình, dù là chỉ để chế độ kích tự động hay bơm, buff này nọ. những cái nào can thiệp vào trò chơi tôi đều không thích. mọi người nghĩ bơm máu là vô tư. sẽ không vô tư đâu nếu như không kịp tay tiếp máu.

  giờ hình như người chơi ai cũng có chiều hướng muốn auto

 3. #13
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  2
  hãy nói không với bot

  thực sự lối suy nghĩ của người dùng và viết bot không hợp với tui.

  mọi hình thức làm cho việc hoạt động trong game được dễ dàng hơn với mình tôi đều không chấp nhận,bot làm gì khi đó đâu phải công sức của bạn đâu

 4. #14
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  bot sẽ làm mất cái hay của game,bot sẽ làm cho chúng ta thành farmer chứ ko phải gamer

 5. #15
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  64
  ko bot cũng đã là farmer rồi ba,ba đừng nói ba chưa từng cày buổi nào nha

 6. #16
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  đơn giản là có một số người chơi game mà không phải là gamer nên bot mới có đất sống

 7. #17
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi tkikit
  ko bot cũng đã là farmer rồi ba,ba đừng nói ba chưa từng cày buổi nào nha
  đúng, ko có bot thì vẫn có thể là farmer, nhưng có bot rồi thì chắc chắn là super farmer. vì chỉ cần vào máy, bật lên, chỉnh 1 tý rồi để nó chạy cả ngày 24/24, luyện còn kinh hơn cả farmer ko xài bot nữa.

 8. #18
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  chính sự ganh đua nhau về về lv +$ => bot. mà lv+[skill] và $ là những yếu tố không thể thiếu được của mmorpg. nên chừng nào còn mmorpg thì chừng đó còn bot.
  bạn cho rằng chơi game chỉ là để giải trí, bot thì còn ý nghĩa gì nữa?? nếu bạn gặp trường hợp một thằng tuần trước vừa kém lv mình nhưng tuần này lại giết mình như ngóe thì bạn có thể thay đổi quan điểm. lúc này tính giải trí vui vẻ cũng mất đi. bạn có thể cày ngày đêm để bằng nó nhưng bạn còn công ăn việc làm, chuyện học hành và các mối quan hệ xã hội khác không thể bỏ để chơi game được=>bot là giải pháp tốt nhất!
  tất nhiên các công ty cung cấp dịch vụ có thể thiết kế game sao cho char phải có những hoạt động phức tạp mà bot không thể làm được hay tăng cường đội ngũ gm và cập nhật các bản vá chống bot+ hack. nhưng hiện nay chính bản thân nhiều hãng cung cấp dịch vụ game mmorpg cũng bán bot cho người chơi => phải bot thôi! :d

 9. #19
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  1
  các bạn hay thật đấy, bot là cần câu cơm kiếm thêm của mấy chủ tiệm game đó. bot lv cho nhanh rồi bán account cho người cần kiếm tiền. có cung mới có cầu. mà công nhận mấy thằng mua account ngu thiệt. chơi game la giải trí, minh phải nuôi nhân vật từ bé đến lớn từ yếu built thành mạnh mới thú vị. chứ không biêt cậy nhiều tiền mua 1 con lv cao làm gì. thực sự tui khinh loại người này lắm.

 10. #20
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  131
  chơi để giải trí , tùy mức độ bạn xem giải trí là tới mức nào,có người thì thích vào game thong thả mà tận hưởng,có người vì muốn ganh đua với bạn bè mà vào game cày làm thú vui,cũng có người chỉ muốn mình là trùm mình là mạnh nhất ,và vô vàn lý do khác nữa.
  nhưng mà thái độ của bạn với bot như thế nào,bạn bị một ai đó giết chết ,nếu thằng đó không dùng bot thì bạn cứ cày riết cũng có ngày báo thù,còn nếu như bạn biết thằng đó chơi bot thì bạn cảm thấy thế nào,hơn là bị sỉ nhục ,chỉ vì nó bot mà đẳng cấp nó hơn bạn,chỉ vì nó bot mà kĩ năng chiến đấu tốt hơn bạn .vậy bạn làm gì?lên án tên đó hay cũng te te bot theo cho bằng bạn bằng bè theo phong trào người người dùng bot ,nhà nhà xài auto?
  xài bot sẽ giảm đi cái hay của game ,đừng lấy lí do để che lấp cho nó,chẳng qua vì ai cũng thích việc chơi nhẹ nhàng mà cũng có thể có nhân vật đẳng cấp cao đó thôi.

Trang 2 của 4 Đầu tiênĐầu tiên 1234 CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •