Trang 2 của 8 Đầu tiênĐầu tiên 1234 ... CuốiCuối
Kết quả 11 đến 20 của 72
 1. #11
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  flyff cũng khá đấy chứ bà con,ai chưa chơi,chơi phát nghiện liền....

 2. #12
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  4
  đây là list game thôi mà đâu phải bảng xếp hạng thứ tự gì đâu -___-  được bao nhiêu điểm.và xin thông báo cho bà con nào là fan của game online võ lâm truyền kỳ(tên tiếng anh là swordman) trong đó có cả baby, một tin buồn là,game vltk không có tên trong bảng xếp hạng,lí do vì nó......"rất tệ" "ai ăm so ri" bà con,sự thật bao giờ nó cũng rất.......phũ phàng
  đây quả là 1 tin rất rất ko có gì bất ngờ err................ )))  võ lâm tệ quá. kô có trong bảng xếp hạng rùi. thế mà kô hỉu seo có nhìu người chơi thía nhỉ? nhứt là con gái đóa. có baby lắm xương nữa.
  số người chơi nó ở vn đem so ra với thế zới thì còn xa -___-  maxx05 muốn gì ? lạng quạng là bị double kill nhé ....
  đợp nó đi nó dám lạng quạng với baby của anh đấy :--

 3. #13
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi thạch sanh
  nếu lấy cái danh sách của mmorpg.com này ra làm so sánh thứ hạng của game online trên toàn thế giới thì sẽ có rất nhiều sai lầm.

  mmorpg.com thực ra là một community khá nhỏ, những vote cũng như poll ở đây thường là không phản ánh đúng thực trạng thì trường và có nhiều thiên vị.

  theo như tôi thẩy sẽ chẳng có một ai đánh giá được game online nào là hay nhất thế giới, quan điểm và cách đánh giá mỗi người là hoàn toàn khác nhau. ví dụ eve-online theo tôi là 1 game rất hay và xứng đáng đứng hạng cao hơn world of warcraft, nhưng thực tế trên thị trường, số lượng người chơi bằng chưa đến 1/70 của world of warcraft.
  eve và wow có bao giờ lọt xuống dưới top 5 đâu , cứ vài 3 tháng thì eve lên nhất , lâu lâu lại thấy wow lên nhất. chưa kể gw nữa ...

 4. #14
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  ptv được 7.7 điểm à, sao ít thế nhỉ, sao mình trông trong bảng chẳng có game nào 9.0 đ nhỉ, hay tại mình mắt kém :d

 5. #15
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  4
  thật ra cái đánh giá trên bao gồm đến 2 hệ số điểm , gamer vote và của các nhà đánh giá.

 6. #16
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  không hiểu mọi người vào đây cãi nhau vì cái gì ?

  mmorpg.com chỉ là một trong rất nhiều địa chỉ thường xuyên ghé thăm của gamers, kết quả mmorpg.com đánh giá dựa trên member vote và bản thân mmorpg.com đưa ra đánh giá của mình. những thông tin này chỉ giúp gamers tham khảo thêm, không phải chuẩn mực đánh giá !

  khi so sánh mỗi games, người ta dựa trên nhiều yếu tố để đánh giá và so sánh, điểm trong list games ở trên chỉ là điểm tổng hợp ...

  @thạch sanh : mmorpg.com không nhỏ, nhưng không phải là đại diện tiêu biểu có thể đưa ra kết luận đánh giá về go đc

  p/s : cái gọi là chuyên gia đánh giá go của mmorpg.com chưa có ai công nhận cả

 7. #17
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  ac ac cái bảng này mà cũng có người tin, những game top của china như legend of mir, jx, tây du ký không thấy đâu, còn phán luôn là jx "không đáng để được xếp hạng" =)). những game chết ngủm củ tỏi như arnachy online, priston tale, asheron's call thì điểm cao ngất :d. xin thưa là số lượng user trên mmorpg.com không bằng 1/1000 của số người chơi game online china nên đừng nói là "không đáng" xếp hạng

 8. #18
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi shenhue
  ac ac cái bảng này mà cũng có người tin, những game top của china như legend of mir, jx, tây du ký không thấy đâu, còn phán luôn là jx "không đáng để được xếp hạng" =)). những game chết ngủm củ tỏi như arnachy online, priston tale, asheron's call thì điểm cao ngất :d. xin thưa là số lượng user trên mmorpg.com không bằng 1/1000 của số người chơi game online china nên đừng nói là "không đáng" xếp hạng
  thật ra thì cái tây du ký và jx chỉ có tq chơi được nhé , còn những game trên đều public cả rồi. chỉ nhòm sơ qua vào cái bảng xếp hạng mà kêu ao là cùi bắp thì đủ hiểu trình độ của bạn chơi được những game nào rồi.

 9. #19
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  vltk dựa theo tiểu thuyết võ hiệp kim dung những nước nào chịu ảnh hưởng lớn của văn hóa trung hoa thì mới dễ dàng đón nhận nó.ngày xưa chơi diablo thì không sao giờ mọi thứ phát triển nhanh quá<)) ,rốt cuộc đem vltk ra để nói.tôi tin chắc rằng vltk vẫn đang tiếp tục phát triển để đáp ứng đòi hỏi cao của các gamer hiện nay tuy rằng ở việt nam nó diễn ra chậm hơn và sẽ vẫn có nhiều người yêu thích vltk trong thời gian tới %%-

 10. #20
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  bài post dài, xin lỗi trước.
  Trích dẫn Gửi bởi gamai
  càng đọc càng thấy chuối.chẳng qua những chỉ số ở đây chỉ có tính chất tham khảo thôi chứ ai lấy ra để so sánh thứ hạng của các game online bao giờ.
  xin hỏi thực trạng như bạn nói hiện nay là như thế nào và ai thiên vị ai?tôi chơi silkroad vì thích game này chẳng lẽ lại vote cho wow vì thấy nhiều người ca ngợi game này sao?:-@
  đây cũng chính là ý của tôi. đã trình bày ý tưởng giống nhau mà sao lại còn nói tôi chuối? những con sô đó chỉ để làm tham khảo thôi, không thể đem ra so sánh thứ hạng game được.
  Trích dẫn Gửi bởi gamai
  tại sao lại không thể đánh giá được game online nào là hay nhất?ai cũng biết quan điểm và cách đánh giá của mỗi người là khác nhau nhưng game nào chiếm được cảm tình của đại đa số và làm hài lòng hầu hết mọi người thì chẳng lẽ không phải là game hay nhất sau.nếu thế thì hằng năm đã không có cuộc bình chọn game hay nhất do gamespot tổ chức.:-/
  tại vì những đánh giá này chỉ đúng trong cái cộng đồng (community) gamer đó mà thôi, đi ra chỗ khác là sai ngay. chẳng phải thế mà game network nào cũng có bình chọn game hay nhất của riêng họ. nếu chỉ cần một cái bình chọn là được thì làm nhiều làm gì?


  @kalter: mmorpg.com thực ra là rất nhỏ so với các game network khổng lồ khác. mà mmorpg.com cũng thuộc loại sinh sau đẻ muộn nên không có các thành viên gạo cội của giới developer. nếu mà so mmorpg.com với lum the mad forum hồi trước, cái forum mà developer của các mmorpg (mark jacob của mythic, john smelley, brad mcquad của verant sau này là sony online entertainment, raph koster của origin sau này về làm cho sony develop swg, một số lead developer từ blizzard, ..vv..vv..) thường xuyên ghé vào tán gẫu và trao đổi thông tin, mmorpg.com còn kém lắm. nói về sự hùng mạnh thì cũng chẳng thể nào bằng được allakhazam network cũng chuyên làm về game online. còn rất nhiều các forum khác cực kỳ active và đông người, mmorpg.com chỉ là một new site nho nhỏ, forum thì cũng chẳng mấy active, làm sao ma so sánh được.
  Trích dẫn Gửi bởi bebulfdethuong
  anh nông dân thachsanh à trên thế giới tiếu chí số người chơi 1 game chỉ là 1 tiêu chí đánh giá rất nhỏ cho game đó vì số người chơi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khách quan như : mức phí , thời điểm phát hành , uy tín của coty phát hành ,maketing, chế độ uu đãi ......độ hay của game đó và lữa tuổi chơi game đó ( tất nhiên 1 game rất hay dành cho **** sao có thể nhiều người chơi bằng game everyone?).
  điển hình tình trạng 2 lúa ở vn ta là vltk 1 game ko đáng để được xếp hạng lại là game có nhiều nguời chơi nhất , điều đỏ đủ biết trình độ ma giáo của vn game và kiến thức của gamer vn.
  vậy thì ngồi im để anh nông dân này nói chuyện cho nghe nhá. trên thế giới, chỉ số người chơi là một tiêu chí hàng đầu cho các game developer. game làm hay cho cố vào, sáng tạo cực kỳ nhưng không có người chơi thì cũng vứt đi vì sớm hay muộn cũng phá sản, shutdown server, đi làm chuyện khác.

  ví dụ tiêu biểu: shadowbane, game này xét về mặt pvp phải gọi là cách mạng. chưa có một game mmorpg nào đã từng làm mà cũng sẽ còn khá lâu mới có một game mmorpg có thể làm được như game này. trong game này người chơi có thể xây thành phố - xây là đúng nghĩa xây – từ thiết kế nhà cửa tới dựng tường thành như thế nào, đào hào như thế nào, đặt cổng như thế nào rồi bố trí lính gác ra sao. đây cũng là game duy nhất có hệ thống siege hoàn chỉnh, có nghĩa là máy bắn đá có thể phá tường, phá nhà – destructible environment. có thể dùng máy bắn đá bắn vỡ một khoảng tường để tràn vào thành. thế nhưng nhóm làm game này vừa bị ubi soft cho ra đi vì số lượng người chơi chẳng bao giờ cực kỳ đông cả.

  ví dụ ngược lại nhé: everquest ở bắc mỹ, game này phải nói là bị chửi trên khắp tất cả các forum về đủ mọi chuyện thế nhưng số người chơi thì vẫn khủng khiếp, chính doanh số của everquest đã tạo ra cơn sốt của các developer để làm mmorpg kéo theo hàng loạt các game mmorpg ra đời rập khuôn theo everquest ở bắc mỹ trong đó có cả world of warcraft - đứng đầu thế giới về người chơi và doanh thu hiện nay. sự việc tương tự xảy ra cho lineage ở hàn quốc, số lượng người chơi và doanh thu khủng khiếp đã tạo ra cái cao trào làm game online ở hàn quốc rập khuôn theo lineage.

  bởi vậy, nói số lượng người chơi chỉ là một tiêu chí rất nhỏ là hoàn toàn sai lầm. khi một người hoàn toàn không biết gì bằt đầu chơi game online, 90% là họ sẽ chọn game nào đông người để chơi, lý do là game mà có đông người chơi chẳng thể là game cực dở được.

Trang 2 của 8 Đầu tiênĐầu tiên 1234 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •