Trang 4 của 8 Đầu tiênĐầu tiên ... 23456 ... CuốiCuối
Kết quả 31 đến 40 của 72
 1. #31
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  2
  sro vô địch.vượt qua cả vltk :d,tui thấy vltk ko có gì hay cả.luyện thấy chán wa trời luôn

 2. #32
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  thứ hạng các game quen thuộc ở việt nam<))
  wow 8.2
  maplestory 7.9
  silkroad 7.8
  pristontale 7.7
  lineage 2 7.6
  ragnarok 7.6
  flyff 7.6
  mu 7.0
  ryl 7.0
  cltb development
  việt nam chơi toàn game đỉnh cao không ,ghê quá :x

 3. #33
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi thạch sanh
  nếu lấy cái danh sách của mmorpg.com này ra làm so sánh thứ hạng của game online trên toàn thế giới thì sẽ có rất nhiều sai lầm.

  mmorpg.com thực ra là một community khá nhỏ, những vote cũng như poll ở đây thường là không phản ánh đúng thực trạng thì trường và có nhiều thiên vị.

  theo như tôi thẩy sẽ chẳng có một ai đánh giá được game online nào là hay nhất thế giới, quan điểm và cách đánh giá mỗi người là hoàn toàn khác nhau. ví dụ eve-online theo tôi là 1 game rất hay và xứng đáng đứng hạng cao hơn world of warcraft, nhưng thực tế trên thị trường, số lượng người chơi bằng chưa đến 1/70 của world of warcraft.
  lolz community nhỏ ặc ặc pó hand thua lun nó mà nhỏ thì chắc cái vng , fpt là công ty mới thành lập

 4. #34
  Ngày tham gia
  Jan 2016
  Bài viết
  135
  Trích dẫn Gửi bởi thạch sanh
  nếu lấy cái danh sách của mmorpg.com này ra làm so sánh thứ hạng của game online trên toàn thế giới thì sẽ có rất nhiều sai lầm.

  mmorpg.com thực ra là một community khá nhỏ, những vote cũng như poll ở đây thường là không phản ánh đúng thực trạng thì trường và có nhiều thiên vị.

  theo như tôi thấy sẽ chẳng có một ai đánh giá được game online nào là hay nhất thế giới, quan điểm và cách đánh giá mỗi người là hoàn toàn khác nhau. ví dụ eve-online theo tôi là 1 game rất hay và xứng đáng đứng hạng cao hơn world of warcraft, nhưng thực tế trên thị trường, số lượng người chơi bằng chưa đến 1/70 của world of warcraft.
  càng đọc càng thấy chuối.chẳng qua những chỉ số ở đây chỉ có tính chất tham khảo thôi chứ ai lấy ra để so sánh thứ hạng của các game online bao giờ.
  xin hỏi thực trạng như bạn nói hiện nay là như thế nào và ai thiên vị ai?tôi chơi silkroad vì thích game này chẳng lẽ lại vote cho wow vì thấy nhiều người ca ngợi game này sao?:-@
  tại sao lại không thể đánh giá được game online nào là hay nhất?ai cũng biết quan điểm và cách đánh giá của mỗi người là khác nhau nhưng game nào chiếm được cảm tình của đại đa số và làm hài lòng hầu hết mọi người thì chẳng lẽ không phải là game hay nhất sau.nếu thế thì hằng năm đã không có cuộc bình chọn game hay nhất do gamespot tổ chức.:-/

 5. #35
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  15
  Trích dẫn Gửi bởi thạch sanh
  muốn hiểu được ý nghĩa của bài viết thì phải đọc cho kỹ. từ nào không biết thì tra từ điển, hoặc không thì phải hỏi. nhắm mắt nói bửa thì chẳng bao giờ khá lên được.

  còn chuyện tiêu chí thì vote thấp hay vote cao hoàn toàn là chủ ý của người xem. thậm chí là còn chẳng phải diễn giải đề giải thích tại sao chọn vậy. vậy thì một người nhắm mắt chọn bừa so với một người phân tích kỹ càng, cân nhắc lợi hại đâu có khác gì nhau. bởi vậy nó cũng chỉ có ý nghĩa tượng trưng, xem cho vui thôi chứ chẳng có ai đem những kết quả đó ra mà so sánh game cả.

  cái mà người ta hay đem ra so nhất là "lợi nhuận", game nào kiếm được nhiều tiền hơn. chẳng phải bỗng dưng mà lão chủ ncsoft trở thành một trong những người trẻ tuổi giàu nhất châu á. game hay thì game hay, chứ có ôm cái hay đó để ăn được không? game kiềm được nhiều tiền còn hay hơn chán vạn lần game hay.
  anh nông dân thachsanh à trên thế giới tiếu chí số người chơi 1 game chỉ là 1 tiêu chí đánh giá rất nhỏ cho game đó vì số người chơi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khách quan như : mức phí , thời điểm phát hành , uy tín của coty phát hành ,maketing, chế độ uu đãi ......độ hay của game đó và lữa tuổi chơi game đó ( tất nhiên 1 game rất hay dành cho **** sao có thể nhiều người chơi bằng game everyone?).
  điển hình tình trạng 2 lúa ở vn ta là vltk 1 game ko đáng để được xếp hạng lại là game có nhiều nguời chơi nhất , điều đỏ đủ biết trình độ ma giáo của vn game và kiến thức của gamer vn.

 6. #36
  Ngày tham gia
  Feb 2016
  Bài viết
  30
  tui thấy nếu vltk mà đem ra xếp hạng thì về mặt đồ họa tui cho zzzero điểm rùi. nói như cách mà dân gamer pro thường nói "vltk only noober". vì vậy mọi người đừng nên nghĩ đến chuyện vltk sẽ có một chân trong bảng xếp hạng. bảng xếp hạng này là tiêu chí đánh giá của các tạp chí game nước ngoài đó, kô thể 100% chính xác nhưng cũng gần đến 90%.
  uh` mà nói thêm về game vltk nè: đây là một game chuyên về thể loại kiếm hiệp nên chỉ phù hợp với người hoa và đa số người việt mà thôi. còn đem ra cho tụi tây nó chơi thì kekekeke... mắc cười lắm. nhìn mặt tụi nó ngu lắm khi tui đứng giải thích gần khan cả cổ họng mà nó kô hiểu gì hết trơn....
  rất hân hạnh được làm quen với mọi người. ở phương trời xa đươc giao lưu với các bạn thật là vui. lần đầu pót bài hơi nói nhiều chút mong các bạn thông cảm. ^.^

 7. #37
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi mr wolf
  thật ra thì cái tây du ký và jx chỉ có tq chơi được nhé , còn những game trên đều public cả rồi. chỉ nhòm sơ qua vào cái bảng xếp hạng mà kêu ao là cùi bắp thì đủ hiểu trình độ của bạn chơi được những game nào rồi.
  ặc ặc game thì đóng cửa dẹp (asheron's call), game thì chuyển qua cho chơi free vì thu tiền 0 mà nào thèm đóng nữa (priston tale, ao) thì không phải chết ngủm là gì? hehe tui nói cái bàng sắp đó cho mấy game chết ngủm điểm cao ngất mà chú wolf hình như đọc không hiểu còn phát biểu về "trình độ" gì nữa =))

 8. #38
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  noop chưa từng thấy
  Trích dẫn Gửi bởi babydethuong
  bảng trên được xếp theo thứ tự abc,còn muốn xem theo thứ tự 1,2,3 thì vô đây http://mmorpg.com/gamelist.cfm?sort=rating&gameid=0&fp=800,600,11467 85821562,20060504193701  cũng không hiểu vì sao vltk không có tên trong bảng xếp hạng,nhưng bạn nói là"vì nó chưa đc xuất khẩu ra ngoài nhiều " câu giải thích này chưa hợp lý cho lắm,vì có rất nhiều game beta test hay develoment như cltb cũng có trong bảng xếp hạng,vậy tại sao vltk không có??  cái gì thì nó cũng không thể"hoàn hảo"theo đúng nghĩa của nó được,đây là 1 trong 4 bảng xếp hạng nói chung là có uy tín trên thế giới.và cũng không trênh nhau là mấy
  chưa từng thấy ai lại phát biểu noob như thế này. thằng mmorpg chỉ xếp hạng những game đã ra phiên bản tiếng anh (có thấy nó list cái bảng toàn game đã là bản english ko , lúc 9 dragons chưa được acclaim mua và dịch sang tiếng anh thì bạn có thấy mặt mũi nó trên cái mmorpg này ko ?). khi ko lại đưa thằng vltk vào , vltk chỉ có 2 phiên bản tiếng tàu tiếng vietnam người nào mà chơi vltk thì phải biết tiếng tàu hay tiếng vn. nói vậy bạn hiểu tại sao 1 số games top của tq cũng ko có trong đây rùi chứ , vì nó ko có bản tiếng anh , nó chỉ phục vụ cho cộng đồng người biết tiếng hoa mà thui. chả biết gì mà đã phán 1 câu vltk là đồ bỏ , noob chưa từng thấy 8-} .

 9. #39
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi 333knightkid333
  sự thật về nhà đánh giá ? theo bạn, nhà nào có đủ tư cách đánh giá ở đây ?
  bản thân nó là người lập ra cái trang đó nó đã có đủ điều kiện để đánh giá. muốn thì bạn làm như nó đi để rồi tiếng nói, uy tín của bạn có đủ để đưa ra.

  bạn kô thấy vẫn có những bình chọn của các tạp chí đó hả? tạp chí nào uy tín nhất thì người xem tin vào nó nhất.

  giờ bạn đi thi, nó chấm bài cả 1 đống bạn cũng lại ngồi mà nó ai đủ tư cách đánh giá ở đây à? (so sánh hơn khập khiễng nhưng cũng là 1 phần).

  những gì họ đưa ra là tham khảo. tham khảo trong những cuộc cãi cọ vô duyên của chúng ta trong cái diễn đàn này đó. ai không phục thì thôi nhưng phải nói rằng nó làm cái bảng này không phải là ngu si tứ chi kô phát triển. kô phải là nói bừa 1 cái ra. trang web đó khá uy tín đó chứ

 10. #40
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi 333knightkid333
  bạn nói quá chính xác, không thể sai vào đâu được. không những thế, người đó còn có quyền chỉnh lại kết quả đánh giá, post kết quả đánh giá mình ưa thích và thậm chí thủ tiêu luôn những kết quả cảm thấy khó chịu...)


  đọc xong câu này muốn quay lên xóa mấy bài post của mình ở trên wá. thông cảm nha, mình đang tìm cách để trở thành một người cãi cọ "có duyên" . )
  lolz bạn biết cái trang đánh giá đó đuợc chấm điểm uy tín bao nhiêu ko?=))
  đó là 1 trong những trang đánh giá uy tín nhất khu vực ( tạp chí của nó cũng ăn khách ko kém "an ninh thủ đô " hay "an ninh thế giới" ở vn ) việc quái gì nó phải thủ tiêu cái kết quả dở hơi của bạn( ở đây là trò vltk).
  lolz nếu ai từng nói bọn "tây" nó ko thích vltk vì trò này nói về võ hiệp và bọn tây thì ko biết gì về võ hiệp là sai lầm! nhiều game kiếm hiệp vẫn có chỗ đứng ở đó đấy thôi.

Trang 4 của 8 Đầu tiênĐầu tiên ... 23456 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •