Trang 11 của 15 Đầu tiênĐầu tiên ... 910111213 ... CuốiCuối
Kết quả 101 đến 110 của 144
  1. #101
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    bạn thach sanh cho tôi hỏi một câu, cửu long có thể ra quý 4 năm nay ko. vì bên châu âu thấy nói quý 4 mới xong, mà vina game làm sao có đội ngũ chuyên nghiệp bằng acclaim được.

  2. #102
    Ngày tham gia
    Sep 2015
    Bài viết
    28
    babydethuong cho mail để cần gì em hỏi qua mail cho tiện

  3. #103
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    1
    thế còn game hiepkhach.com cũng sắp ra thì sao hả , sao không thấy trên đây vậy ??? . dù sao cũng 1 phiếu cho cuulong :d

  4. #104
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    4
    ro thì có từ lâu đời rùi còn rì!!!còn tui sẽ bỏ cho sro vì thấy nó hơi giống mu:d:d

  5. #105
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    0
    mọi ng tự nhiên lập ra cái topic quảng cáo cho cltb mà chẳng thấy đc trả lương từ vinagame nhỉ, đề nghị vinagame trả tiền cho anh em vì đã quảng cáo tốt cho cửu long tranh bá :d.

  6. #106
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi darknights
    bạn thach sanh cho tôi hỏi một câu, cửu long có thể ra quý 4 năm nay ko. vì bên châu âu thấy nói quý 4 mới xong, mà vina game làm sao có đội ngũ chuyên nghiệp bằng acclaim được.
    điều này thì tôi không thể nào trả lời bạn được vì tôi không làm cho vinagame nên không biết gì về timeline của họ. nhưng theo như nguồn tin của tôi, vinagame có lisence của game này trước acclaim rất lâu chon nên tôi cũng tin tưởng rằng vinagame sẽ có bản beta trước acclaim.

    còn về đội ngũ chuyên nghiệp hơn thì cái đó chưa chắc. acclaim ở us có thể nói là gần như chết ngỏm rồi, mua được 9d phải gọi là trở về từ cõi chết.

  7. #107
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi thạch sanh
    còn về đội ngũ chuyên nghiệp hơn thì cái đó chưa chắc. acclaim ở us có thể nói là gần như chết ngỏm rồi, mua được 9d phải gọi là trở về từ cõi chết.
    về thông tin của bạn tôi hoàn toàn tin tưởng vì đọc qua các bài viết của bạn thấy rất có kiến thức, chịu khó tìm tòi, nhưng tôi vẫn nghĩ kể cả họ có chết ngỏm rồi nhưng họ vẫn là ng mỹ, ko phải tôi khinh thường ng việt nam mình nhưng để bằng đc ng ta thì mình còn phải học dài dài, mà họ chắc chết vì tài chính thôi chứ ko thể chết vì đội ngũ kĩ thuật non kém đc. mà sao bạn có nhiều thông tin hay vậy có thể hướng dẫn mình cách khai thác thông tin hiệu quả trên internet đc ko. thank before .

  8. #108
    Ngày tham gia
    Mar 2016
    Bài viết
    206
    ặc ặc cltb được nhiều phiếu quá , lần này vng lại lời to rồi , thôi kô dám mơ tới nó nên cho em sr 1 phiếu , đợi lâu wá rồi :d

  9. #109
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    0
    mình chơi rất nhiều game online hơn 3 năm nay rồi cả vltk, everquest, ryl, ptu, wow |
    nhưng sau tất cả thì ragnarok vẫn là number one :>>
    mình chơi ro từ 2003 tới giờ vẫn không chán

    server mro/singro

  10. #110
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    ragnarok no 1 ! vì sao:
    1- là game có lịch sử rất lâu đời (từ những năm 198x) nhưng lại đc up liên tục (từng tháng). nguyên điều này đã cho thấy tyinhs bất tử của ro
    2- hệ thống item vô cùng phong phú và khoa học (ko gây mất cân bằng game như cha vltk).
    3- ko đòi hỏi cày trâu (thắng thằng hơn mình 20lv là chuyện bình thường). đẳng cấp pro hầu như phụ thuộc vào trình đọ diểu khiển của bạn. điều này giải thích tại sao dân chơi ro thường có tuổi đời > 17
    4- là 1 game kiếm tiền thật khỏi chê (ko biết rơi vào tay vinagame thì thế nào). nguyên giải thưởng các event hàng năm cũng đủ cho bạn trở thành tỷ phú. vd: đại hội malaixia war 2001, giải nhất 100k usd, giải nhì 40k usd, giải 3 10k usd và nhiều giải item khuyến khích (giải này tôi có tham dự) nhưng quả thật để giật giải là rất khó! trên thế giới, đã có những server cho phép ro kết nối = 1 tài khoản ngân hàng và cho phép bạn giao dịch đổi zeny sang usd (cái này ở vn chắc phải chờ luật công nhận tài sản ảo đã). thị trường chợ ebay ro sôi động vào bậc nhất game online.
    4- hệ thống hình nhân vật quả là tệ nhưng bù lại, hệ thống war (công thành, pk) là chuẩn mực cho các game khác đuổi theo (mà ko biết có hoàn thiện = ko). đảm bảo mỗi trận công thành, bạn sẽ thấy là 1 điều khác hẳn (bác nào chơi vltk đừng buồn nhá vì tui nói thật, cái war tống - kim các bác nhàm lắm).
    5- hệ thống char đa dạng vào bậc nhất (hiện tại có khoảng 20 job và còn đang up thêm các job mới riêng hàn quốc đã up tới gần 38 job). hơn nữa, các job khắc chế nhau rất khoa học nhưng lại tùy thuộc vào cách tăng point của bạn nữa. tuy cùng 1 job nhưng lại có các đường skill khác nhau + cách tăng point khác nhau = các thể loại khác hẳn nhau (ít game có đc diều này hoặc là có nhưng các char đó vẫn lờ mờ giống nhau).
    6- tính cộng đồng cao. vì đặc thù của game là phải dựa vào nhau và phát huy cái tôi cá nhân của người chơi --> bạn thể hiện con người thật của mình trong game dễ dàng --> những ai tâm đầu ý hợp trong game thì chắca chắn ra ngoài đời cũng trở thành những người bạn hay cộng tác viên thân thiết! tôi đã tham gia nhiều hội offline ở hn của mu, vltk, ts và rag nhưng tôi thích offline rag hơn cả và có ai rủ offline rag thì tôi ko ngần ngại nhận lời bởi ko khí thân thiện và hơn nữa, đa số dân rag là ng` trí thức cao nên tôi rất thích nói chuyện với họ
    còn nhiều ưu điểm của rag nữa (cả trong và ngoài game) mà tôi rất mong các bạn chơi và cảm nhận! (tôi ko phải là mod hay cộng tác viên của vinagame đâu nhé mà chỉ là game bình thường thôi --> ko phải tôi quảng cáo cho rag)! rất vui khi đc làm quen với các bạn trong rag và ngoài đời!
    rag sẽ đc phát hành trong tháng 5 và đang ký tại http://rovietnam.com.vn

Trang 11 của 15 Đầu tiênĐầu tiên ... 910111213 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •