Trang 11 của 14 Đầu tiênĐầu tiên ... 910111213 ... CuốiCuối
Kết quả 101 đến 110 của 133
  1. #101
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    0
    theo số lượng người chơi ===> vltk
    theo cách chơi, đồ họa ====>ryl (gw có thể chiếm vị thí--chưa chơi nên đoán mò)
    theo thể loại thư giãn ====> gb
    (có mỗi vụ hht của baby mà các bác nhắc đi nhắc lại thấy phê quá--chú thích: ko quen baby)

  2. #102
    Ngày tham gia
    Apr 2016
    Bài viết
    0
    ryl tuy rất hay nhưng khổ nổi cấu hình đòi hỏi quá cao nên rất tiệm nét có trò này thậm chí còn có nơi hỏi ryl là trò nào có ở vn a` pó tay ^^

  3. #103
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    ptv n.1 /chẳng qua ptv có lâu(từ năm 2001) nên hình ảnh ko đẹp =lineage 2 và guildwars thui
    ptv(priston tale vn0 ma` ra phiên bản 2 (priston tale 2)thì các tro` khác teo ngay(ngoại trừ final fantasy xi :d)

  4. #104
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi nguyentragiang
    go hot nhất chắc chỉ có cạnh tranh giữa vltk và ptv thui chứ mấy game khác chơi như dở hơi ý
    chán mấy con ếch ngồi đáy giếng thường thích la to, chả hiểu 2 cái game đó hot chổ nào, tui thấy chỉ hot ở chổ cấu hình thấp thôi

  5. #105
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    nói cũng khó lắm trước đây mọi người chỉ chơi offline
    rồi online ra đời mấy trò offline như bị vứt vào sọt rác (theo thống kê thì số lượng đĩa game offline giảm xuống trong năm 2004-2005 là 31,45%)
    một con số đáng sợ
    ai mà biết trong tương lai trò gì hot nhất được chứ

  6. #106
    Ngày tham gia
    Feb 2016
    Bài viết
    50
    maple story :x :x :x gồm : global , sea , jap & kor ^^ . hé hé hé

  7. #107
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    mình thấy maple story đâu có gì hay .ryl là tuyệt nhất

  8. #108
    Ngày tham gia
    Jan 2016
    Bài viết
    3
    vi` đây là topic trưng cầu dân ý, nên mong là tui có thể phát biểu ý kiến của mình mà ko bị chê là nôb ha.
    bình chọn game hot nhất thì phải là vừa mới mà lại vừa hay, lôi cuốn nhìu người chơi, có tiềm năng đứng đầu về doanh thu hoặc số người chơi chứ. mấy bạn bỏ phiếu cho vltk, gb hay mu thì ko ổn rồi. mấy game này đâu có gì là mới nữa.
    một số bạn bỏ phiếu cho những game như guild wars, silkroad hay những game sắp tung ra, cho rằng sẽ dứng đầu bảng. riêng tôi ko cho rằng những game nì sẽ soán nổi ngôi của vltk hay mu nổi đâu. vì sao ư ? bởi vì dù game mới có hay hơn đi nữa, nhưng đã lỡ gắn bó, tốn bao nhiu tiền cho con acc cũ, ai mà bỏ được, trừ khi chán ngán mún bán acc thôi. mấy game mới, game nào cũng cấu hình kinh dị, cách chơi khó ( đề cử 3 game gw, sr và spacecowboy), nhìu người nhìn vô là mún nản ( bọn này nhìu lắm ).
    vltk, game nì chỉ được mỗi gameplay có ngũ hành, đồ có nhìu option phong phú là hay + kiếm hiệp hợp với dân vn, còn lại mặt nào cũng vứt ( ý quên, còn bài hát khá hay ).
    mu, bố này đúng là cụ rồi, bô lão đấy, ko hiểu sao cũ thế vẫn chơi nhỉ, chơi mấy năm rồi ko ngán à, đồ họa 2,5d --> chán.
    gb chỉ thuần túy để giải trí, bắn 1 thời gian là chán.
    ryl khi được ông vn việt hóa thì thất bại rồi, cấu hình thì cao mà chất lượng đồ họa lam nham. người chơi cũng ko bao nhiu.
    ptv ko biết ở chỗ khác ra sao, chứ chỗ tui ko ai chơi cả, thu phí cũng khá cao, khó mà lên lắm.
    ts, khan ---> mấy cái này khỏi cần nói, chỉ nhìn tình hình người chơi là biết.
    tôi là 1 fan của sr nên sẽ bỏ 1 phiếu cho nó, nhưng tin chắc rằng nó sẽ ko thể nào tiếm ngôi đầu của vltk hay mu được đâu ( lí do đã nói ở trên ), nếu vdc có chiến lược quảng cáo, tiếp thị tốt thì may ra chen chân vo được top3, nhưng cũng phải sang năm 2007.
    mà ko hiểu sao topic này, và cả forum này nữa, ít fan của sr thế nhỉ, toàn là ptv ko thôi. lần nào vô cũng thấy box ptv 1 trăm mấy người ko, kinh, ko bít có gian lận koi nhỉ haha

  9. #109
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    0
    ý kiến của tui :
    - về số lượng người chơi + doanh thu : vltk ( nhất ) và mu ( nhì ). nhưng vltk nếu ko khắc phục cái vụ auto thì chắc cũng tàn sớm. chơi gì mà chả cần phải động tay động chuột gì cả, mất cả thú. còn bố mu thì nhân exp loạn cả lên, hix x4 x10 khùng luôn.
    - về cách chơi và đồ họa : sr và gw nhá, khỏi bàn vì sao.
    mấy game còn lại chắc ko cần bàn vì ko mặt nào lại những game trên.

  10. #110
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    ai nói đồ họa ryl lam nham có cái máy pc của ông lam nham thì có . car đồ họa 128mb mà vô ryl là hết chổ chê ram 512 hoac 1 gh là ok
    đúng là ếch ngồi đáy giếng sr tuy hay thật nhưng phong cách chơi lẩn cách điều khiển có gì khác l2 đâu . tui chơi speak full int lv 46 ben sever ciao mà còn chán đây chỉ có cái hay duy nhất là chia ba phe thôi

Trang 11 của 14 Đầu tiênĐầu tiên ... 910111213 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •