Trang 14 của 14 Đầu tiênĐầu tiên ... 4121314
Kết quả 131 đến 133 của 133
 1. #131
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  3
  Trích dẫn Gửi bởi ifritam
  về những ai đang chơi silkroad làm ơi dịch giùm tôi vài cái này, tôi thật sự thấy game ấy như một "nải chuối khổng lồ":

  để sử dụng được kỹ năng trong silkroad ta cần gì? mana? thế thì tôi tự hỏi vì sao lại sử dụng đơn vị là mana chứ không phải là tao hoặc là chi? mana chỉ tồn tại ở game bắc âu, đó là một dạng năng lượng tinh thần dùng để triệu hồi phép thuật chứ không... dùng làm sức bền hay gì như stamina? nếu chinese characters mà sử dụng mana thì... có khỉ gì mang phong cách của chinese không? nếu không có thì chia vùng nhân vật để làm gì? đây là cái chuối đầu tiên tôi thấy ở silk road.

  thứ 2... vì sao không có support class? tất cả các character cứ như là trâu: self-buff, vào hút nhau rầm rầm và sau đó thì self-heal... cái này là gọi tập gõ bàn phím chứ chơi game gì? chẳng cho người chơi động não gì nhiều trong việc tìm tòi về class riêng của mình.

  thứ 3: chia ra thương nhân, thổ phỉ và người săn tiền thưởng và mỗi người có một cách riêng để được lên exp bằng việc tương tác với các nhân vật... nhưng chẳng phải nhìn lại cuối cùng cũng trâu đầu đi đánh npc đó sao? một điều cố tình làm để gameplay mới hơn thì... sau đó lại bắt đầu đi vào lối mòn tiếp tục đánh npc? vậy thôi chia làm khỉ gì để ra ngoài chém cừu chém bò lên level có vẽ còn có lý hơn.

  thứ 4: cốt truyện của silk road là gì? và tại sao lại có mấy con ma tùm lum trong đó vậy? chẳng phải silk road là con đường vận chuyển tơ lụa sao? sao lại có ma cỏ gì trong này, cốt truyện từ đầu đã không có được sự logic rồi.

  cuối cùng tôi tự hỏi rằng người ta chơi silk road vì hình ảnh đẹp + free ra thì... còn lý do nào khác hơn và quan trọng hơn chăng?
  - sro hiện nay dân vn chơi là sro quốc tế ko dành riêng cho 1 nước nào nhưng vẫn block ip nước nào có sro riêng,vì thế đa phần người chơi có cả châu âu & bắc mỹ
  - phát biểu của 1 người có thành kiến về sro do đó ko có cái nhìn khách quan chẳng qua là ếch ngồi đáy giếng
  - tên game là silkroad ko có nghĩa là tái hiện lại lịch sử con đường tơ lụa mà chỉ dựa vào đó để phát triển 1 go có phong cách riêng.

 2. #132
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  21
  @ifritam: sory mình nhầm 25tr acc active trên khắp các server offical toàn thế giới. đồng ý là gamers vn hiện nay quá thiếu những người biết đam mê & tìm hiểu game mà chỉ toàn chơi game theo kiểu hưởng thụ ko muốn suy nghĩ (điển hình là vltk, mu, ....).chính vì vậy mà những game đặt nặng vấn đề suy nghĩ như ro ko được nhiều người vn yêu thích. tuy nhiên đã gắn bó với ro hơn 5 năm trời rồi nên mình và 1 số bạn khác vẫn mong đến ngày ro được chấp nhận & yêu thích tại vn. hy vọng ngày đó ko còn xa.

 3. #133
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  mình cũng vậy, mình cũng từng là thành viên của ro, cũng đã từng bước chân vào rovn những ngày đầu tiên với... 91 người chơi (phiên bản private) và... cũng ngồi chỉ những bạn còn kẹt trong training camp cách bước ra thế giới bên ngoài, mình cũng đã từng hi vọng rất nhiều về những server game dành riêng cho việt nam (cứ những ai chơi những server nước ngoài xem, mừng nhảy cẩng lên được nếu thấy được 1 đồng hương)... game mmorpg ồ ạt tràn vào và... lòng tin của mình giảm đi nhiều (chửi thề, ks, giành giật, ganh đua, chơi mù quáng v.v...). nhưng hi vọng là vẫn cứ hi vọng ^^.

Trang 14 của 14 Đầu tiênĐầu tiên ... 4121314

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •